Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 cho thấy Xử Nữ có cơ hội khẳng định bản thân, công việc tiến triển thuận lợi, bạn được cấp trên coi trọng nên cố gắng phát huy.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Bạch Dương sẽ gặp phải những tình huống ngoài dự kiến khiến tâm tình không được vui. Từ thứ 2 tới thứ 4, Bạch Dương nhất định phải lưu tâm theo dõi thông tin, tập trung làm việc, tuyệt đối không để xảy ra lỗi lầm, bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày của mình. Tuy phòng trước phòng sau nhưng bất ngờ phát sinh việc cũng đừng quá căng thẳng.

Thứ 5 và thứ 6 tuần tới Bạch Dương có quý nhân trợ giúp, bạn sẽ được giải vây nên phần nào thư thái hơn. Hãy học hỏi kinh nghiệm và nghe lời khuyên quý báu từ người đó để nâng cao khả năng giải quyết vấn đề. Cuối tuần mọi chuyện thong thả hơn, không còn khẩn trương như những ngày trước nữa.

Tử vi phương tây tuần mới cho thấy công việc đã bề bộn mà tình cảm của Bạch Dương cũng không yên, vất vả bỏ công bỏ sức ra nhưng hoàn toàn không thu được kết quả tốt nên trong lòng chán chường.

Với cung hoàng đạo Bạch Dương còn độc thân tìm mọi cách tiếp cận, quan tâm tới người mình thích nhưng dù bạn chân thành tới mức nào đối phương cũng chẳng động lòng. Kiến nghị Bạch Dương nên xem xét lại toàn cục của mối quan hệ này, tạm thời xa người đó một thời gian để tự hiểu tình cảm của bản thân cũng như để người đó nhận ra tầm quan trọng của bạn.

Bạch Dương đang có đôi thì đừng vô duyên vô cớ tức giận, biết sai nhưng không chịu nhận lỗi khiến người kia cảm thấy bạn ngang ngược, đôi bên xung đột. Tâm tình không tốt thì trút ra bên ngoài, chớ “giận cá chém thớt” như vậy, dễ khiến đôi lứa xa nhau lắm.

Tuần này Bạch Dương có nhu cầu mua sắm, đặc biệt hàng xa xỉ, bạn thích mê những thứ đắt tiền và dễ dàng xuất hầu bao. Nhưng đừng tiêu phí bởi cuối tháng đang tới gần, tài chính thâm hụt không thể bù lại được, một phút bốc đồng là gặm bánh mì thay cơm đấy.

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Kim Ngưu cho thấy chỉ cần bạn chống lại được cám dỗ mê hoặc, kiên nhẫn tiết chế thì thành tích công việc không tồi, càng về cuối tuần vận may càng vượng. Đặc biệt phương diện xã giao sẽ thuận lợi, gặp nhiều người giúp ích cho sự nghiệp của Kim Ngưu, có thể phát triển và mở rộng khả năng, thăng tiến nhanh chóng.

Lá số tử vi tuần chỉ ra từ thứ 2 tới thứ 4 mọi việc của Kim Ngưu đều ổn, chỉ cần chân thật làm tốt phận sự của mình thì sẽ được người khác công nhận. Thứ 5 và thứ 6 Kim Ngưu không được đi ngang về tắt, thấy lợi quên mất nguyên tắc, nóng vội sẽ hỏng việc. Cuối tuần uể oải nên nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè đi chơi, thư giãn thả lỏng bản thân.

Trong tuần này nhân duyên với người khác phái của Kim Ngưu rất tốt, dễ dàng tình cơ mà gặp được người thương, “nhất kiến chung tình”, tình yêu sét đánh.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân thu được hạnh phúc, tự tin tiến lên thì người ở trong lòng ắt sẽ thành đôi thành lứa. Còn người vẫn đang tìm kiếm một nửa cũng chẳng phải vội, bạn có nhiều lựa chọn mà.

Kim Ngưu đã có nơi có chốn thì lại không tốt bằng, có một số điều chưa hài lòng về đối phương nên sinh lòng oán giận. Giữ trong lòng chi bằng thẳng thắn chia sẻ với người ấy để cùng thảo luận, tìm ra phương hướng giúp đôi bên cùng cảm thấy thoải mái, có như vậy tình cảm mới vững bền.

Tuần này vì tham lợi nhỏ mà Kim Ngưu mất món lợi lớn, tài vận tuột dốc. Cần tiết chế lòng tham, làm việc chính trực, kiếm tiền ngay thẳng thì mọi việc sẽ ổn định, nhớ câu “tham thì thâm” đấy.

Tử vi tuần mới của Song Tử

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Song Tử bắt đầu hăng hái và nhiệt tình, bạn rất tích cực với công việc nhưng sai lầm về ý tưởng khiến mọi chuyện không được như ý.

Tuần này, từ thứ 2 tới thứ 4, Song Tử thích hợp theo đuổi giấc mơ của mình, kiên trì với đam mê và phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Dù con đường chưa đúng nhưng dám hành động ắt sẽ được ghi nhận.

Thứ 5 và thứ 6 Song Tử hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để ứng chiến với những phê bình và nghi vấn từ người khác. Tâm trạng buồn bã chán nản nhưng nhất quyết không được buông xuôi.

Thứ 7 sắp xếp lại những ý kiến đóng gióp thu thập được, phấn khởi chiến đấu, cải tổ toàn diện. Chủ Nhật nghỉ ngơi, dành sức để triển khai kế hoạch mới.

Lá số tử vi Song Tử là chòm sao tự tin, vì tự tin mà hấp dẫn người khác nhưng cũng vì tự tin mà khiến người khác đau lòng, bản thân sai lầm. Cung Song Tử độc thân có phương pháp thể hiện tình cảm không đúng nên kết quả chẳng ra sao, có thể là đã quá vội vàng nóng nảy khiến người ta sợ mất rồi.

Song Tử có nơi có chốn nên chia sẻ nhiều hơn với nửa kia của mình, cùng nhau trò chuyện chứ đừng lải nhải một mình, người ta sẽ phiền chán lắm đấy. Tự biên tự diễn, thao thao bất tuyệt trên trời dưới biển là bệnh mà Song Tử hay mắc phải, tiết chế cái tôi đi nào.

Tuần mới Song Tử nên chú ý, khi mua sắm bạn nhất định phải chú ý so sánh giá cả, kể cả là nơi thân quen cũng đừng quá tín nhiệm mà vội vàng đưa ra quyết định kẻo mua hớ đấy. Tiền bạc kiếm được không dễ nên tiêu cũng phải chừng mực, đắn đo để bảo đảm tài chính, tránh tình trạng thâm hụt nhé.

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của Cự Giải báo rằng bạn cần học cách buông bỏ những điều không cần thiết thì mới có thể thành công. Công việc của Cự Giải bề bộn, nếu bung sức làm hết thì đảm bảo bạn sẽ không kham nổi đâu. Có dũng khí, có tự tin, có năng lực, điều Cự Giải còn thiếu chỉ là một chút dứt khoát nữa mà thôi.

Tử vi từ thứ 2 tới thứ 4 Cự Giải hoàn thành tốt nhiệm vụ, những việc cần xử lý thì nên tiến hành ngay. Thứ 5 và thứ 6 mặc dù có sự kiện quan trọng cần xử lý nhưng Cự Giải lại thiếu tập trung khiến công việc và học tập có phần chứng lại. Thứ 7 nhờ duyên số nên gặp một số người không muốn gặp, tâm tình chùng xuống, cần được an ủi. Chủ Nhật tĩnh tâm, ra ngoài vận động để phấn chấn lại.

Cự Giải là người nội tâm yếu đuối, nặng tình nặng nghĩa nên dễ dàng bị tình yêu làm cho tổn thương. Với Cự Giải độc thân không phải không có cơ hội gặp đối tượng tốt mà trong lòng bạn vẫn còn mông lung, chưa thực sự định hướng rõ ràng nên cần phải xem xét kĩ càng trước khi tiến xa hơn.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Cự Giải đang có đôi có cặp lại phát hiện ra mình nhẹ dạ cả tin, bị đối phương lừa gạt khiến Cự Giải cảm thấy khó chịu. Bạn nên thẳng thắn hỏi nửa kia để nhận được câu trả lời thỏa đáng, đừng nghi ngờ lung tung mà khiến mình buồn khổ lại mất niềm tin vào tình yêu.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 Cự Giải cần học hỏi những người có kinh nghiệm về cách quản lý và chi tiêu. Không biết thì tích cực học tập, thẳng thắn tìm hiểu, qua quá trình rèn luyện sẽ dần trưởng thành. Bạn tính tình hiền lành nên nhiều khi bị người khác lợi dụng gây hao tài, biết cách từ chối khéo léo để tránh thiệt hại vô ích.

Xem thêm Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Sư Tử có rất nhiều việc cần xử lý nhưng vấp phải ý kiến phản đối của những người xung quanh khiến tinh thần buồn bực, khó ra quyết định. Suốt cả tuần này Sư Tử khá lao lực.

Lá só tử vi tuần chỉ ra từ thứ 2 tới thứ 4 Sư Tử không ngừng thuyết phục mọi người, dùng mọi lý lẽ mình có để giảm dư luận xấu. Thứ 5 và thứ 6 là lúc Sư Tử nỗ lực thu được chút thành công nho nhỏ thì sang thứ 7 lập tức xuất hiện tiểu nhân chê trách. May là chủ nhật cuối cùng cũng có quý nhân nâng đỡ, nói giúp đôi câu thì tình thế mới hòa dịu lại.

Sư Tử thường dùng những phương pháp nổi bật để thu hút sự quan tâm của người khác phái đối với mình nhưng cần tiết chế, tạo sự cân bằng, tránh gây phản cảm. Sư Tử độc thân tình cảm chôn giấu quá sâu, nay lại bất ngờ thông báo khiến đối phương trở tay không kịp, chưa thể thích ứng ngay.

Sư Tử đã có nơi có chốn nên noi gương những đức tính tốt đẹp của mọi người, đối xử với người thương tốt hơn, quan tâm hơn, tạo bất ngờ để người đó vui vẻ. Trước khi hành động hãy suy nghĩ kĩ càng, tránh sử dụng phương pháp sai lầm gây mất hứng, chuyện tốt lại hóa dở thì thật là thiệt thòi. Chuẩn bị chu đáo, chân tâm chân thành, đối đãi có lòng ắt được nhận hạnh phúc.

Sư Tử có tính sĩ diện, trước mặt bạn bè thường phô trương muốn mời đãi, tỏ ra mình là người có tiền. Việc này không nên đâu vì tình hình tài chính của bạn cũng có dư dả gì cho cam, làm thế thì tới cuối tháng sẽ rất túng thiếu đấy. Ngoài ra, đừng nghe lời khích bác giật dây mà mua những món đồ quý giá, xa xỉ không cần thiết, bản thân chi dùng thế nào phải xuất phát từ nhu cầu và điều kiện thực tế.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Xem vận trình tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Xử Nữ có cơ hội khẳng định bản thân, từ thứ 2 tới thứ 4 Xử Nữ làm việc xuất sắc, đề ra những ý kiến mới mẻ khiến người khác phải nhìn bằng con mắt kinh ngạc. Công việc tiến triển thuận lợi, cấp trên cũng coi trọng hơn hẳn, chỉ là đừng để những lời tán dương kia làm lóa mắt, phải tiếp tục cố gắng.

Tử vi tuần từ thứ 5 và thứ 6 của Xử Nữ hơi trượt dốc, có thể do bạn bắt đầu chủ quan với chiến thắng khiến hiệu suất sụt giảm. Thứ 7 Xử Nữ cần nghỉ ngơi, bồi dưỡng thân thể, thả lỏng tinh thần để tái tạo năng lượng sau cả tuần bôn ba mệt nhọc. Chú ý là đừng mơ mộng quá nhiều, thuận theo tự nhiên sẽ có lợi hơn. Chủ nhật sắp xếp lại kế hoạch, học tập thêm kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho tuần làm việc mới.

Lá số tử vi phương tây tuần này chỉ ra phương diện tình cảm của Xử Nữ có nhiều điều lo lắng, nhưng chính vì vậy mà bạn cẩn thận hơn, tránh được một số nguy hiểm tiềm ẩn. Xử Nữ độc thân nên cân nhắc những người theo đuổi mình, quan sát thật kĩ càng, lời người khác nói chỉ có giá trị tham khảo, quan trọng nhất vẫn là bản thân cảm nhận, tự mình chọn lựa.

Xử Nữ đã có đôi hãy quy hoạch tương lai, lấy thái độ nghiêm túc để đối xử với nhau, tránh để nửa kia hiểu lầm là bạn không cầu tiến với mối quan hệ này. Xử Nữ phải bày tỏ thành ý sâu đậm, có dũng khí, hành động dứt khoát, tạo sự tin tưởng cho đối phương, thời khắc mấu chốt nhất định phải đủ kiên trì, đừng như 3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận.

Xử Nữ suy tính nhiều điều, không có tâm tư chú ý quản lý tài vụ nên tiêu phí khá nhiều tiền. Lúc giật mình ngỡ ngàng thì đã thâm hụt rồi, mau chóng ghi chép lại một lượt, kiểm tra xem có vấn đề gì không. Nhắc nhở nữa là đừng vay nợ lung tung rồi quên không trả, xấu hổ lắm đấy, lần sau ai gặp cũng né thì chẳng ra làm sao.

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Thiên Bình cần nhớ kĩ nguyên tắc, không nên quá cố chấp kẻo thiệt hại bất ngờ. Từ thứ 2 tới thứ 4 việc vặt liên tiếp kéo đến khiến bạn hơi rối, hãy sắp xếp từng đầu việc, quan trọng làm trước, ít quan trọng làm sau, tránh sót việc. Đây là dịp thử thách tinh thần và hiệu suất của Thiên Bình, khá nhiều người đang dõi theo đấy, hãy làm thật chỉn chu.

Tuần mới từ thứ 5 và thứ 6 Thiên Bình nhận được sự tán thưởng của lãnh đạo, có thể nở mày nở mặt rồi. Thứ 7 công việc vẫn chưa xong nhưng đừng ngồi lì ở văn phòng tăng ca, hãy đổi địa điểm tới quán cà phê, công viên thoáng mát hoặc thư viện yên tĩnh, sẽ giúp tâm tình đỡ căng thẳng hơn, hiểu quả cũng được nâng lên. Chủ nhật ra ngoài dạo bộ hoặc đi du lịch, nghỉ ngơi có lợi cho sức khỏe.

Thiên Bình có nhiều ưu điểm khiến người khác phái mến mộ, tình duyên dạt dào như gió mùa xuân, vận may không tồi. Thiên Bình độc thân đừng chỉ quan tâm chú ý tới những người theo đuổi mình mà hãy rộng lòng vui vẻ với tất cả mọi người, như vậy sẽ càng làm cho đào hoa thịnh vượng, không chỉ có tình yêu mà còn kết thêm được nhiều bạn, cuộc sống càng phong phú.

Thiên Bình có đôi có lứa rồi thì đừng tiếc lời khen ngợi nửa kia của mình, cảm giác rất thú vị đấy. Rõ ràng là người ấy phải có nhiều điểm tốt thì bạn mới yêu chứ, nói ra miệng tuy hơi ngượng nhưng lại có tác dụng tăng tiến tình cảm, gắn bó thân thiết, hóa giải mọi chuyện không vui trước đây.

Tử vi tuần mới này Thiên Bình tâm đắc nhất là khả năng quản lý tài chính của mình, bạn có con mắt nhìn người, chọn lựa cộng sự hoặc cấp dưới đều rất chuẩn, đáng tin cậy. Tuy nhiên, bên cạnh người tài có không ít kẻ ham chơi lười làm, lợi dụng sự tốt bụng của bạn tới kiếm lợi, tuyệt đối không chưa chấp kẻo hao tài tốn của, bị đâm sau lưng lúc nào không biết đấy.

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Hổ Cáp cần nhường nhịn nhượng bộ một chút trong công việc, lấy tiến làm lùi, hướng tới kết quả lâu dài chứ đừng chấp cái nhỏ nhặt.

Từ thứ 2 đến thứ 4 Hổ Cáp hãy quan tâm giúp đỡ mọi người, thuận tay là hộ đừng so đo, ắt sẽ được báo đáp, không bị thiệt thòi. Thứ 5 và thứ 6 tinh thần càng thêm phấn chấn, gặp cơ hội Hổ Cáp nhất định phải nắm chắc. Thứ 7 lười biếng, muốn nằm dài ở nhà, bạn chẳng động tay động chân vào bất cứ việc gì. Chủ Nhật là thời gian nghỉ ngơi, hãy cùng người thân bạn bè dạo phố, mua sắm, đi uống cà phê, thăm hỏi người quen để thư giãn, trò chuyện cùng nhau cho vui, biết đâu lại bất ngờ gặp chuyện tốt.

Tuy tâm tư của Hổ Cáp kín đáo nhưng không tránh khỏi xúc động khi nhắc tới chuyện tình cảm. Hổ Cáp còn độc thân chỉ vì câu nói vô tâm của đối phương mà hoàn toàn thay đổi bản thân, làm những việc trước nay chưa từng làm. Dẫu không kiên trì được bao lâu nhưng cũng đủ để người ấy cảm động và muốn thành đôi với bạn.

Hổ Cáp có đôi gặp cục diện tương tư, có điều nhất định phải lưu ý tới cảm nhận của nửa kia, dù có thể hiện cảm tình như thế nào cũng phải xem trọng mặt mũi, đừng khiến người ta phản cảm. Miễn cưỡng đôi bên cũng không thuận, lại dễ dàng mâu thuẫn, cứ thuận theo tự nhiên, hài hòa từng chút một.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Tuần mới này của Hổ Cáp ở thời điểm rối ren, bận bịu rất dễ mắc sai lầm, lơ là khiến tài sản thất thoát hoặc thất lạc, đưa ra quyết định thiếu đúng đắn nên tổn hại không nhỏ. Kiến nghị bạn cần tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm trước khi hành động, dù xảy ra việc gì cũng phải giữ bình tĩnh, sáng suốt, từ từ tháo gỡ.

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Vận trình tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Nhân Mã quá chủ quan nên bỏ qua lời nhắc nhở chân tình của mọi người, kết quả mắc sai lầm liên tiếp, sự nghiệp ngáng trở còn bị chê cười. Để tránh khả năng này xảy ra tốt nhất là kiềm chế lại bản tính dương dương tự đắc, học hỏi nhiều hơn, chú tâm quan sát những người có nhiều kinh nghiệm.

Từ thứ 2 tới thứ 4 Nhân Mã rất cương quyết với ý kiến của mình, nhưng có thể thử dùng kiến nghị của người khác để giải quyết vấn đề, so sánh hiệu quả sẽ thấy khá bất ngờ đấy. Thứ 5 và thứ 6 mắc lỗi khi giao tiếp nên Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần ứng phó, mong sao có thể qua cửa ải này. Thứ 7 Nhân Mã nên trò chuyện với người thân, nghe lời khuyên của người đi trược, tự rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Tuần này tình cảm không thể chỉ theo ý mình, Nhân Mã là người nhiệt tình nhưng cũng đừng quá sốt sắng khiến chuyện tốt chạy mất. Người độc thân khi gặp đối tượng mình rung động lại căng thẳng tới mức không bày tỏ được, đúng là chuyện lạ. Bạn lo ngại nói nhiều thì người ta hiểu lầm là mình khéo léo không thật lòng chứ gì.

Nhân Mã có đôi có cặp nên hướng tới những vấn đề tích cực, giảm bớt căng thẳng để hai người bên nhau thoải mái hơn. Không gây sức ép với đối phương cũng là cách thả lỏng chính mình. Cảm thông cho nhau, ai cũng có lúc không vui, có lúc mất kiên nhẫn, quan trọng là cuối cùng vẫn hài hòa là được.

Tài vận của Mã Mã phải quản cho chặt, đừng thấy hứng lên là mua sắm cái này cái kia mà tổn hao tiền bạc. Thói quen tiêu tiền như nước mãi không sửa được, mua xong rồi hối hận thôi, tốt nhất là thấy thích cái gì thì chưa mua vội, qua vài ngày quay lại nếu còn thích thì hẵng mua.

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Lá số tử vi tuần mới của Ma Kết cho thấy bạn muốn nâng cao hiệu suất làm việc nhưng kết quả không như ý muốn, cần phải nghiên cứu nhiều hơn, tích lũy kinh nghiệm thì mới mong có thành tựu. Từ thứ 2 tới thứ 6 là giai đoạn tốt nhất để Ma Kết lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, chăm chỉ tiếp thu, không khư khư cố chấp. Thứ 5 và thứ 6 nếu có cơ hội học tập thì nên học, sẽ có nhiều tiến bộ, thu thập được kiến thức rất hữu ích.

Thứ 7 tăng cường quan hệ xã giap, gặp gỡ bạn bè và mở rộng các mối quan hệ, phục vụ không nhỏ cho công việc. Tuy Ma Kết không thích lắm những việc cần làm vẫn phải làm thôi. Chủ Nhật nghỉ ngơi, dạo chơi tùy ý, quan trọng nhất là khôi phục thể lực và tinh thần, chuẩn bị cho tuần làm việc kế tiếp.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết khá quan tâm tới phương diện tình cảm, cố gắng nỗ lực không ít song đều chưa thực sự như ý. Ma Kết độc thân lên kế hoạch sẵn sàng, muốn tạo bất ngờ cho người mình thích nhưng đáng tiếc là sự cố khiến ước hẹn bị hủy bỏ, trong lòng không tránh khỏi ủ rũ. Cơ hội vẫn còn mà, hăng hái lên, tiếp tục cố gắng sẽ nhận được chân tình thôi.

Ma Kết đang có đôi có cặp hãy lưu ý khi đồng ý với nửa kia bất cứ điều gì cũng phải suy nghĩ cho chín chắn, tránh trường hợp miệng nói được nhưng hành đồng lại không được, sẽ gây thất vọng. Có bất mãn ắt gợi lên mâu thuẫn, tới lúc ấy tự gây họa không ai cứu được

Tử vi tuần mới từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của Ma Kết có khả năng sẽ mất một khoản không nhỏ để tặng lễ vật cho cấp trên, bạn bè. Hãy làm kín đáo, chỉn chu, tránh điều tiếng không hay đồng thời đưa đúng người đúng thời điểm, đừng mất công vô ích. Tiền kiếm được không dễ nên tiêu phải suy tính đắn đo, không thể tiêu bừa.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tuần mới Ma Kết của Bảo Bình cho thấy  phương diện học tập và làm việc của Bảo Bình rất nỗ lực nên thu được kết quả khả quan. Phương diện xã giao lại có chút sơ hở, cần chú ý nhiều hơn, tránh gây ấn tượng xấu. Từ thứ 2 tới thứ 4 bận rộn lại còn phải đề phòng người khác thăm dò, gài bẫy nên rất mệt, lúc nào cũng trong tư thế phòng thủ.

Thứ 5 và thứ 6 thích hợp để Bảo Bình làm việc nhóm, cùng hợp tác hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo danh tiếng tốt, được mọi người yêu mến. Thứ 7 Bảo Bình cần nghỉ ngơi, giải lao để tranh mệt mỏi quá độ. Đi bộ vài vòng, vận động nhẹ nhàng chẳng tốn mấy sức mà thư giãn gân cốt. Chủ nhật tiếp tục vùi đầu vào công việc, thành công chỉ đến với người biết cố gắng mà thôi.

Trong chuyện tình cảm Bảo Bình hơi tham lam, vừa muốn can thiệp vào đời sống của đối phương lại muốn người ta cho mình tự do tự tại, thật là mâu thuẫn. Bảo Bình độc thân tấn công liên tục, phong cách khá mạnh mẽ, có chỗ làm người ta bất mãn. Muốn yê cũng phải xem sắc mặt chứ, cẩn thận công cốc ra về, bị cho vào danh sách hạn chế đấy.

Cung Bảo Bình đã có đôi khi ở cùng nhau hãy kiềm chế bớt cái tôi cá nhân, không nên áp đặt người khác phải làm cái này cái kia. Ai cũng có tự tôn, duy trì tinh thần độc lập, tôn trọng lẫn nhau mới có thể phát triển đường dài, đừng cậy mình có vẻ được ưu ái mà làm càn, hối hận nhanh lắm đấy.

Tuần mới này Bảo Bình muốn tiết kiệm để điều chỉnh chi tiêu nhưng thực ra cũng chẳng được là mấy, số tiền bạn còn không hề dư dả, nếu không may có chuyện gấp khẳng định là phải đi vay mượn rồi. Cơ hội kiếm tiền có thì phải nắm cho chắc, mở rộng nguồn thu, nâng cao bản lĩnh sẽ đỡ áp lực hơn.

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần này từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017 của  Song Ngư sẽ gặp một số chuyện khó khăn, chướng ngại vật không hề nhỏ nên cần tập trung giải quyết. Cầu người giúp đỡ không bằng tự mình nỗ lực, thông qua đó sẽ có nhiều trải nghiệm hữu ích. Từ thứ 2 tới thứ 4 tinh thần hơi kém, Song Ngư không chú ý vào công việc, nên giải lao nhiều một chút để thả lỏng.

Thứu 5 và thứ 6 hiệu suất cực cao, quan hệ xã giao cũng thuận lợi nên ưu thế mọi mặt, dần tháo gỡ được những việc rắc rối lúc trước. Thứ 7 dễ chịu hơn, có thể ở nhà làm những việc mà mình thích. Chủ nhật thong thả dạo chơi, lưu ý là đừng gây hấn với người khác kẻo lại vướng vào phiền toái không đáng có.

Song Ngư bị khó chịu bởi sự tấn công dồn dập của những người có cảm tình với mình. Song Ngư độc thân phiền muộn phát hiện ra, tình yêu đôi khi không đẹp như mình tưởng tượng, bị người ta đeo bám chẳng dễ chịu gì, bạn rất nhiều lần từ chối mà người ấy vẫn không ngừng cố chấp, đúng là đau đầu.

Song Ngư có đôi bị ghen tuông làm mờ mắt, tất cả những người khác phái vây quanh nửa kia đều trở thành đối tượng nghi ngờ. Sống thế mệt lắm Ngư nhi ơi, thực ra lòng người khó dò, nếu là chân tình sẽ hiển hiện, nếu là lừa dối sớm muộn cũng biết thôi, đừng gây áp lực lên mối quan hệ của mình nữa.

Tuần mới này Song Ngư muốn đầu tư ngắn hạn cũng có thể xem xét, tuy nhiên làm ăn chộp giật mạo hiểm thì luôn ẩn chứa nhiều hiểm nguy. Đừng để lòng tham làm mờ mắt, chút lợi nhỏ không đủ bù đắp thiệt hại lớn đâu, cẩn trọng hơn với những quyết định của mình nhé.

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...

Leave a Reply