Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020 cho thấy Song Tử không nên lo trước nghĩ sau quá nhiều. Một khi đã xác định được mục tiêu hoặc mong muốn đạt được điều gì, bạn cần phải dũng cảm nắm bắt. Nếu chần chừ, do dự quá lâu, rất có thể cơ hội của bạn sẽ bị người khác giành mất.

Nên xem Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của Bạch Dương cho thấy về cơ bản, tuần mới của Bạch Dương trôi qua một cách khá yên bình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người, đừng quá mức bướng bỉnh, lúc nào cũng mong làm theo ý mình. Bạn cần phải nhìn nhận rõ tình huống trước mắt.

Tình cảm: ★★★★★

Những bạn còn độc thân bắt đầu biết cách thể hiện điểm mạnh của mình trước mắt người khác giới, nhờ thế mà bạn có sức hút hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không còn đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia nữa.

Nếu đã có nửa kia, bạn biết cách bao dung cho người ấy. Bạn cũng biết cách tự điều chỉnh bản thân để đôi bên thêm hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh cần phải chủ động học tập hơn nữa trong tuần này, đừng đợi đến khi cha mẹ hoặc thầy cô nhắc nhở mới chịu ngồi vào bàn học.

Nếu đã đi làm, công việc của bạn tiến triển tốt đẹp. Bạn chăm chỉ thực hiện công việc được cấp trên giao phó.

Tiền bạc: ★★★

Bạn cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, không nên dành tiền cho những hoạt động hoặc những món đồ không thực sự cần thiết.

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo nữ có số làm sếp vừa tài năng vừa chăm chỉ

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho mọi người. Bạn không nên chỉ đứng ở góc độ của bản thân mình để suy nghĩ về mọi việc.

Tình cảm: ★★★★★

Nếu còn độc thân, hãy sống tích cực sẽ thu hút được sự chú ý của một vài bạn khác giới và dường như, người ta đang rất nghiêm túc với bạn đấy.

Nếu đã có nửa kia, bạn luôn được người ấy quan tâm và chăm sóc. Bạn cảm nhận được rằng mình luôn chiếm vị trí đầu tiên trong lòng người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của thầy cô giáo và bạn bè xung quanh, nhờ thế mà thành tích của bạn tiến bộ lên trông thấy.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải trao đổi nhiều hơn với cấp trên của mình, nếu có vấn đề gì chưa thực sự hiểu rõ thì cần hỏi lại ngay.

Tiền bạc: ★★★

Bạn cần phải chú ý đến tình hình tài chính của mình trong tuần sau. Có thể bạn sẽ vướng phải rắc rối về tiền nong với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Xem thêm Cặp đôi hoàng đạo xung khắc, cứ ở bên nhau là sóng to gió lớn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

Tử vi tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới của Song Tử không nên lo trước nghĩ sau quá nhiều. Một khi đã xác định được mục tiêu hoặc mong muốn đạt được điều gì, bạn cần phải dũng cảm nắm bắt. Nếu chần chừ, do dự quá lâu, rất có thể cơ hội của bạn sẽ bị người khác giành mất.

Tình cảm: ★★★★

Nếu đã ấp ủ bóng hình ai trong lòng, bạn cần mạnh mẽ bày tỏ lòng mình với người ấy. Đừng để đến khi người ấy ở bên người khác rồi mới thấy nuối tiếc.

Nếu đã có nửa kia, bạn và nửa kia thống nhất một vài quan điểm với nhau, giúp mối quan hệ giữa đôi bên càng thêm bền chặt.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh cần dành nhiều thời gian cho những môn học mình còn yếu. Đừng sợ hãi hay trốn tránh những môn học ấy, bởi chỉ cần bạn tập trung thì chẳng có gì khó cả.

Nếu đã đi làm, bạn giải quyết tốt những công việc được phân công, khiến cấp trên cảm thấy rất hài lòng.

Tiền bạc: ★★★★

Có một vài cơ hội đầu tư đáng thử sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Hãy thử sức mình xem sao, đừng quá lo lắng đến hậu quả.

Xem thêm Lời Phật dạy về chấp niệm: Chỉ khi vứt bỏ điều này, đời người mới được thanh thản tự do

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của Cự Giải sẽ không có biến cố lớn lao gì xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kết hợp những điều mình đã biết vào thực tế, hành động một cách thực tế hơn chứ đừng chỉ mơ mộng xa xôi.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân có thể sẽ hiểu lầm lòng tốt của người ta và có những tưởng tượng viển vông. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh những tình huống xấu hổ.

Những bạn đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian để lo lắng và sợ hãi những chuyện còn chưa từng xảy ra, vì thế mà bạn trở nên khá căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★

Nếu còn là học sinh, bạn cần thiết lập cho mình những mục tiêu hợp lý, sau đó cố gắng hết sức để chinh phục đỉnh cao ấy.

Nếu đã đi làm, bạn có chí tiến thủ, luôn luôn lắng nghe và học theo điểm tốt của người khác, có thể bạn sẽ đạt được bước tiến triển vượt bậc.

Tiền bạc: ★★★★★

Quý nhân có thể chỉ điểm cho bạn một vài cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng giá. Hãy mạnh dạn thử sức mình xem sao.

Xem thêm 4 chòm sao tuyệt tình nhất, yêu hết mình, chia tay hết tình

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới của Sư Tử cần phải khiêm tốn học hỏi hơn trong mọi việc. Không phải cứ thành công là bạn được phép vênh mặt kiêu ngạo với mọi người. Bạn vẫn cần phải học tập người khác trên nhiều phương diện khác nữa.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân có thái độ khá tích cực khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn cũng mở rộng lòng mình, cho những đối tượng tiếp cận cơ hội tìm hiểu mình.

Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển một cách rất bền vững. Hai người dành nhiều thời gian để ở bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn học sinh có những phương pháp học tập khá hiệu quả, không cần thầy cô và cha mẹ phải lo lắng quá nhiều.

Nếu đã đi làm, bạn có những suy nghĩ của riêng mình và không ngại mở lối đi riêng. Có thể bạn sẽ đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tiền bạc: ★★★

Bạn sẽ phải chi tiêu khá tốn kém trong tuần này, vì thế bạn cần phải giảm việc mua bán những món đồ không cần thiết.

Xem thêm Mặt đáng sợ nhất của 12 chòm sao là gì mà khiến mọi người phải “chạy mất dép”?

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới của Xử Nữ sẽ bắt buộc phải làm những việc mình không thích lắm. Bạn hãy giữ một trạng thái tâm lý tích cực, đừng than thân trách phận vì điều đó chỉ khiến mọi việc càng khó khăn hơn mà thôi.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn còn độc thân đã mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của bản thân, bạn không còn thấy bối rối dù phải xuất hiện giữa đám đông nữa.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải bao dung hơn với người ấy, đừng có mãi soi xét những tật xấu nhỏ nhặt của người ta.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh đạt được những bước tiến mới trong việc học, bạn có thể nhận ra đó là thành quả của sự cố gắng trong suốt thời gian qua.

Nếu đã đi làm, bạn cần giữ những suy nghĩ lạc quan dù tình huống trước mắt có tồi tệ đến thế nào đi chăng nữa. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua thôi.

Tiền bạc: ★★★

Bạn không nên vội tin theo những lời dỗ ngon dỗ ngọt của người ngoài, nếu không rất dễ mất tiền một cách đáng tiếc đấy.

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tử vi tuần mới của Thiên Bình sẽ cảm thấy lạc lõng hoặc mất phương hướng vào tuần tới. Nếu rơi vào tình trạng ấy, hãy bình tĩnh lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim mình, bạn sẽ nhận ra mình cần phải bước tiếp như thế nào.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ từ một vài người bạn khác giới, bạn do dự không biết ai mới là người sinh ra để dành cho mình.

Nếu đã có đôi có cặp, bạn cần phải nghiêm túc hơn nữa trong tình yêu, đừng coi đối phương chỉ là một người mình cần thì gọi tới.

Sự nghiệp: ★★★★

Nếu còn là học sinh, bạn cần phải thay đổi thói quen cẩu thả, làm gì cũng nhanh nhanh cho xong của mình, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm.

Nếu đã đi làm, bạn có những quan điểm riêng của mình về mọi việc. Tuy nhiên, bạn cần phải trao đổi suy nghĩ của mình với mọi người nhiều hơn.

Tiền bạc: ★★★

Bạn không nên theo đuổi những mối đầu tư mang lại lợi nhuận lớn nhưng tiềm tàng nhiều nguy hiểm. Hãy làm giàu trên chính công sức của mình.

Xem thêm Cửu Cung phi tinh 2020: Luận giải hung cát, bàn phương hóa giải cho gia đạo an yên, tài lộc tấn tới

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp có thể phải giải quyết một vài vấn đề khó nhằn trong tuần tới. Bạn cần phải hiểu rõ chân tướng mọi việc trước khi đưa ra quyết định, đừng vội vàng mà dẫn tới sai lầm.

Tình cảm: ★★★★★

Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai, bạn càng nghĩ càng cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy có tương lai, vì thế, bạn có thể chuẩn bị bày tỏ lòng mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy bắt đầu để ý đến những tiểu tiết trong cuộc sống hằng ngày và cùng nhau sửa đổi hoặc phát huy.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh cần khắc phục thói quen trì hoãn của mình, nếu không thì công việc được thầy cô giao cho sẽ mãi chẳng hoàn thành được.

Nếu đã đi làm, bạn có thể tìm ra phương pháp mới để thực hiện những nhiệm vụ vốn đã quá quen thuộc, nhờ vậy mà bạn thấy có hứng thú làm việc hơn hẳn.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn không cần tiêu tốn quá nhiều cho công việc nào cả.

Xem thêm Bật mí những màu sắc mang lại may mắn, tài lộc cho 12 cung hoàng đạo năm 2020

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tử vi tuần mới của Nhân Mã cần xốc lại tinh thần cho mình vào tuần tới. Nếu được phân công công việc gì, bạn cần phải có trách nhiệm hơn, đừng nghĩ tới việc đùn đẩy cho người khác.

Tình cảm: ★★★★

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè mới trong các cuộc gặp gỡ, tụ tập. Biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, đôi bên cần kiên nhẫn hơn khi trò chuyện, đừng vì những mâu thuẫn nhỏ mà cãi vã lớn tiếng với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh có thể giải quyết được nhiều vấn đề mình “ngâm giấm” từ lâu, nhờ thế mà bạn thấy hăng hái, phấn khởi hơn nhiều.

Nếu đã đi làm, bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc, nếu có thể, hãy tìm ra những phương pháp mới để giải quyết vấn đề.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn dần dần có cách quản lý tiền bạc chính xác hơn, nhờ thế mà tiền của bạn không rơi vào tình trạng “không cánh mà bay” nữa.

Xem thêm Những cặp đôi hoàng đạo hạnh phúc, tạo nên Thiên tình ca lịch sử với cái kết ngọt ngào

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới của Ma Kết cho thấy đây là một tuần khá may mắn với Ma Kết. Bạn có thể thu nhận được những thành quả khả quan vì đã cố gắng suốt thời gian qua.

Tình cảm: ★★★

Bạn cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến mối tình thầm kín mình giữ trong lòng suốt bấy lâu nay. Bạn không biết cảm xúc người ta dành cho mình là gì.

Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy tình cảm đôi bên đang dần dần phai nhạt, những câu chuyện cũng chẳng còn thú vị như xưa.

Sự nghiệp: ★★★

Các bạn học sinh dễ mắc phải sai lầm đáng tiếc trong việc học, có thể là vì bạn đã nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian quá dài. Hãy cẩn thận hơn trong mọi việc nhé.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải làm việc nhóm với đồng nghiệp nhiều hơn, đừng khư khư giữ ý kiến của riêng mình.

Tiền bạc: ★★★

Bạn nên thay đổi một vài thói quen chi tiêu của mình thì mới mong tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho tương lai.

Xem thêm Hiểu đúng về chữ buông của đạo Phật để tránh phí hoài một đời vô nghĩa

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tử vi tuần mới của Bảo Bình cho thấy Bảo Bình là người sáng tạo, đầu óc bạn lúc nào cũng ngập tràn những ý tưởng khác nhau, tuy nhiên, bạn cần xác định được điều mình thực sự cần bây giờ là gì, đừng để những điều mơ mộng đưa bạn đi quá xa.

Tình cảm: ★★★

Những bạn còn độc thân rất dễ rơi vào lưới tình của một ai đó ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Bạn nên lắng nghe tiếng nói của trái tim nhưng cũng đừng quên giữ vững lý trí nhé.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn dễ mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi bên đều cần biết cách thư giãn thả lòng để tránh những cuộc tranh cãi không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh thích sử dụng những mẹo nhỏ trong việc học để tiết kiệm thời gian ngồi trước bàn học, mong rằng bạn không bị hổng kiến thức vì những trò khôn lỏi đó.

Nếu đã đi làm, bạn có thể tùy cơ ứng biến trong những trước hợp khác nhau, nhờ đó nắm bắt được cơ hội thể hiện giá trị bản thân mình.

Tiền bạc: ★★★

Bạn có vẻ khá hấp tấp trong lĩnh vực đầu tư. Hãy bình tĩnh lại và chờ đợi cơ hội thích hợp hơn đến với mình nhé.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đảm đang biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới của Song Ngư cho thấy Song Ngư cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội đến với mình, đừng sốt ruột khi mọi người xung quanh đều đang có bước phát triển rõ rệt. Con đường đi của mỗi người đều khác nhau, bạn không việc gì phải bắt chước người khác cả.

Tình cảm: ★★★★★

Nếu còn độc thân, bạn có thể tham gia một vài buổi gặp gỡ, từ đó tìm được đối tượng khá có triển vọng. Hãy cho đôi bên một cơ hội xem sao.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hi sinh những lợi ích cá nhân cho người ấy. Tình cảm của hai người ngày càng bền chặt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh khó có thể tập trung chú ý khi ngồi trên lớp hoặc ngồi trước bàn học. Bạn muốn thực hiện nhiều điều bên ngoài kia hơn.

Nếu đã đi làm, bạn thích làm những công việc quen thuộc, đã được lên kế hoạch từ trước hơn là những công việc mới mẻ, có tính thách thức cao.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn có nguồn tài chính khá dư dả do nhận được tiền chu cấp của cha mẹ. Bạn cũng có thể kiếm được mối làm ăn khấm khá, mang lại lợi ích cho bản thân.

Xem thêm Top con giáp nữ thay đổi chóng mặt sau khi kết hôn, chẳng còn dịu dàng như thuở mới yêu

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Chúc mừng 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần này (từ ...