Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 cho biết, tình yêu tuần này của Ma Kết không được như ý, chỉ vì bạn không giữ được bình tĩnh nên mối quan hệ trở nên căng thẳng, hai người sẽ bước vào giai đoạn “chiến tranh lạnh”.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 09/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/7/2018

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Bạch Dương cho thấy chuyện tình cảm nhìn chung là ổn định. Hai người thấu hiểu nhau hơn khi cùng chia sẻ suy nghĩ, thảo luận về kế hoạch tương lai của cả hai người.

Công việc  trong tuần tới của Bạch Dương diễn ra thuận lợi, đám phán nhanh chóng đi đến ký kết hợp đồng trong thời gian ngắn, đây có thể là bước đột phá lớn cho bạn.

Khác với Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 02/07/2018 đến ngày 08/07/2018, tuần này tình hình tài chính của Bạch Dươngcải thiện đáng kể, bạn lên kế hoạch hợp lý cho vấn đề tiền bạc. Lúc này nên tìm hiểu đầu tư, kinh doanh, nên tập trung vào thu nhập ổn định có được từ các khoản đầu tư.

Tuần này tình hình sức khỏe của Bạch Dương nhìn chung khá ổn, hãy cẩn thận để không bị thương, về cơ bản không có vấn đề gì đáng lo, nên để ý hơn tới cơ thể với những thay đổi của thời tiết.

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018

Bạch Dương nên quan tâm hơn tới sức khỏe, hãy giúp người khác giải quyết những vấn đề rắc rối không chỉ nhận được lời cảm ơn mà bạn còn cảm thấy tự hào về mình. Nhưng hãy cẩn thận với những kẻ chống đối, đừng lo lắng quá nhiều khiến chúng ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

Xem thêm Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Kim Ngưu, chuyện tình cảm của bạn khá suôn sẻ, vốn bạn có so sánh nhưng nhận ra đối phương là người phù hợp với mình nhất. Mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển rất tốt, nhưng việc quản lý cảm xúc vẫn còn rất nhiều nỗ lực.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần mới không đến nỗi tệ, dù việc hợp tác rất thuận lợi thế nhưng các ý tưởng có phần hỗn loạn, vì vậy bạn cần phải bình tĩnh và xem xét lại mới mong hoàn thành được mục tiêu.

Trong tuần này, thu nhập và chi tiêu của Kim Ngưu tương đối cân bằng. Cho dù có nhiều khoản chi lớn nhưng thu nhập vẫn rất tốt.

Tuần tới, sức khỏe của cung hoàng đạo Kim Ngưu không được tốt, do ăn uống quá nhiều, không điều độ nên điều này tạo sức ép không đáng có cho cơ thể của bạn.

Một số người tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn, nhưng hãy cứ thoải mái. Khi điều gì đó không mong muốn xảy ra bạn nên tập trung vào những gì mình đang làm. Sẽ có những lúc bạn có nguồn cảm hứng đặc biệt và tạo động lực cho bạn.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

Tử vi tuần mới của Song Tử

Coi tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Song Tử cho thấy chòm sao này và người ấy có khả năng xảy ra xung đột, nhưng khi có thời gian đi nghỉ hay du lịch cùng nhau thì nên tìm cách làm hòa đi nhé.

Cứ lúc nào Song Tử tưởng rằng mình đã rảnh rỗi cần được nghỉ ngơi thì ngay lập tức lại có sự cố xảy ra. Ban đầu bạn có thể hoảng sợ nhưng nhờ sự giúp sức của mọi người nên vấn đề đã được giải quyết.

Tình hình tài chính của Song Tử ở tuần mới này nhìn chung khá tốt, bạn có tư tưởng mới cho công việc, hãy tìm hiểu về đầu tư vì đó là cơ hội để tăng thu nhập.

Trong tuần tới, sức khỏe của Song Tử khá ổn định, tuy nhiên, đừng quên để ý tới những biểu hiện không tốt của dạ dày, nên lưu ý hơn tới chế độ ăn uống của mình đi nhé.

Nhìn chung đây không phải là tuần quá tốt đối với Song Tử nhưng khá có lợi cho việc giao tiếp hoặc hợp tác. Tuy nhiên, đôi khi bạn không có cảm hứng trong công việc, không biết nên làm gì tiếp theo. Thay vì cố gắng Song Tử hãy chuyển hướng sự tập trung để làm những việc khác giúp cho bạn có thời gian thư giãn. Sau đó quay lại làm việc thì hiệu quả công việc mới cao hơn.

Xem thêm Từ ngày sinh nhật biết bên cạnh bạn có nhiều quý nhân hay tiểu nhân

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Cự Giải có đường tình duyên tốt đẹp, có những mối quan hệ được “nâng cấp” thành người yêu. Có thể xuất phát là đối tác trong công việc nhưng nay hai người đã là một nửa của nhau.

Công việc trong tuần của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi nhưng bạn vẫn phải làm việc khá vất vả, đừng vội chùn bước và nhớ cố gắng làm hết sức mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải khá tốt, các loại thu nhập của bạn có xu hướng tăng lên, bạn có cơ hội để mua những gì mình muốn, và cũng có thể có thêm một khoản tiền nhỏ gửi tiết kiệm.

Trong tuần này, sức khỏe của Cự Giải đã thay đổi tích cực. Khi kết thúc một ngày bận rộn, bạn có thể nghỉ ngơi, nhớ nghỉ đầy đủ, và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Nhìn chung đây là tuần thuận lợi nên đôi khi Cự Giải có cảm giác tự mãn. Điều này có thể mang lại sức mạnh vô hình cho bạn nhưng bên cạnh đó nó lại vô tình làm tổn thương người khác mà bạn không hề hay biết. Cự Giải hãy để cho những ai thích thể hiện bản thân có cơ hội bộc lộ tính cách của mình. Sự khiêm tốn là hết sức cần thiết ngày lúc này.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, con giáp này SỐ MẤT TIỀN, tài lộc tiêu tán

Tuần mới của Sư Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Sư Tử cho thấy đối phương thể hiện sự thờ ơ với Sư Tử khiến bạn khó chịu. Có thể nói, sự mâu thuẫn giữa hai người đang ngày càng lớn lên, có gì nên thẳng thắn nói với nhau để sớm giải quyết vấn đề này đi nhé.

Sư Tử có chút bối rối khi xử lý vấn đề trong công việc khiến tinh thần của bạn mỗi lúc một đi xuống. Dù muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhưng dường như bạn không thể thay đổi tình hình trong tương lai gần.

Tuần này, tình hình tài chính của Sư Tử không tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư một cách thiếu hiểu biết như thế, bạn rất dễ vị thua lỗ trong một thời gian ngắn, vì thế, nên thận trọng khi đưa ra quyết định về tiền bạc của mình.

Sức khỏe của Sư Tử trong tuần mới không có gì đáng lo nhưng nên chú ý nhiều hơn đến một số vấn đề có thể hiện bạn bị dị ứng, chủ yếu là do tác động của sự thay đổi thời tiết.

Tuần này, sức khỏe của Sư Tử không được tốt, nhiều thứ đang đến với bạn cùng một lúc khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp, không biết nên bắt đầu từ đâu, một số điều còn khiến bạn có cảm giác phiền hà. Nhiều vấn đề xảy ra khiến Sư Tử rất dễ tức giận, tâm trạng thật sự khó chịu, có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ trước mắt. Áp lực rất lớn, Sư Tử cần phải học cách tự điều chỉnh, nếu không, chúng sẽ còn lặp đi lặp lại khiến bạn mệt mỏi thêm.

Xem thêm Đừng bao giờ quên, lúc có tiền, 5 kiểu bạn không kết giao, khi khốn khó 5 kiểu người không cầu cạnh

Tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Xử Nữ chỉ ra rằng, có nhiều nỗi lo trong chuyện tình cảm khiến Xử Nữ nghĩ về đối phương cả ngày, tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai người không có tiến triển gì lớn lao cả.

Tuần này, công việc của Xử Nữ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn của cấp trên, thậm chí, có người được tiếp quản một dự án lớn, và chẳng bao lâu bạn tìm thấy cảm hứng, công việc diễn ra suôn sẻ.

Lúc này Xử Nữ có thể thu lợi nhuận từ những khoản đầu tư, bạn hào hứng hơn với những kế hoạch đầu tư tiếp theo nhưng đừng vội vàng, hãy chuẩn bị kiến thức nhiều hơn nữa.

Sức khỏe của Xử Nữ trong tuần mới không được tốt, bạn thường xuyên phải thức khuya. Để ngăn chặn tình trạng này chỉ có cách bạn bớt nghĩ ngợi và suy tư đi mà thôi.

Tuần này của Xử Nữ ngập trong suy tưởng, bạn suy nghĩ về một số vấn đề sâu xa, chẳng hạn tương lai của mình rồi sẽ thế nào hoặc mình phải làm những gì đóng góp cho xã hội. Xử Nữ nên trò chuyện với ai đó để trút bầu tâm sự nếu không căng thẳng còn kéo dài và bạn thường xuyên thiếu ngủ. Hãy tìm cách thư giãn phù hợp, đừng nghĩ ngợi quá mức so với thực tế.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

Tuần mới của Thiên Bình

Bói tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Thiên Bình cho thấy chuyện tình cảm tốt đẹp, cả hai người có mối quan hệ vô cùng triển vọng và được mọi người xung quanh tác động vào khá nhiều.

Mối quan hệ của Thiên Bình với đồng nghiệp trong tuần này khá tốt, những gì bạn không hiểu, còn nhiều thắc mắc phân vân thì ngay lập tức được họ hỗ trợ, giúp đỡ.

Thiên Bình tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để gia tăng thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không thu lại được lượng tiền như cũ đâu nhé.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này đã cải thiện đáng kể, nhiều khía cạnh khác sẽ được cải thiện, bạn ngủ đủ giấc và ngủ sâu hơn.

Tuần này là một tuần khá thuận lợi đối với Thiên Bình, sẽ có những đột phá mới trong mối quan hệ với mọi người và tính khí của bạn đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Thiên Bình cũng sẽ gặp một số người mới, cho dù đó là tình bạn hay tình yêu thì bạn vẫn có thêm sự hỗ trợ từ mối quan hệ này. Đôi khi bạn cảm giác thiếu an toàn, hoài nghi về những người xung quanh, bạn nên học cách thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình.

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nữ khi bạn thân lần lượt “lên xe hoa” còn mình thì Ế

Tử vi Tuần mới của Hổ Cáp

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Hổ Cáp cho thấy không chỉ tình yêu thăng hoa mà sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình là chỗ dựa tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa tại thời điểm này.

Công việc của Hổ Cáp trong tuần này diễn ra rất tốt, mặc dù có nhiều việc mới nhưng đó là một sự khởi đầu rất tốt, phát triển nhanh chóng, ngoài ra bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên công việc khá thuận lợi.

Tuần này, tình hình tài chính của Hổ Cáp không có gì đáng lo, bạn dành dụm được kha khá tiền tiết kiệm chuẩn bị tốt cho tương lai.

Sức khỏe của Hổ Cáp trong tuần mới nhìn chung khá tốt, thậm chí có những người mắc bệnh lâu năm cũng được chữa khỏi, bạn không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Nhìn chung đây là một tuần thuận lợi khi có việc gì Hổ Cáp cũng được giúp sức. Sau một thời gian dài nỗ lực nhiều cố gắng của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Đối với Hổ Cáp đó thực sự là phần thưởng tuyệt vời, với những gì đang có bạn tiếp tục chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa. Ngoài ra, Hổ Cáp nên dành một chút thời gian để tìm hiểu những thiếu sót của bản thân để sửa chữa, cải thiện trong tương lai.

Xem thêm Lễ chùa mà phạm phải 7 điều thì công quả mất hết

Tuần mới của Nhân Mã

Tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Nhân Mã cho thấy chuyện tình cảm ngày càng đi lên, vận đào hoa nở rộ với người độc thân, có những người may mắn tìm thấy một nửa và rất dễ lao vào mối quan hệ yêu đương trong thời gian tới.

Công việc của Nhân Mã tuần này rất tốt, có rất nhiều thứ bạn cần phải đối phó, một số vấn đề đột ngột xảy ra yêu cầu bạn phải nhanh chóng xử lý, tuy nhiên, đây là lúc bạn tận hưởng niềm vui của sự hợp tác.

Có thể Nhân Mã sẽ có khoản thu nhập bất ngờ trong tuần này đó khả năng lớn là từ khoản đầu tư trước đây hoặc có thể là món quà từ người khác, nhờ đó số tiền bạn đang có trong tay khá dồi dào.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần mới rất tốt, nhưng để không làm tăng áp lực cho dạ dày của bạn thì bạn nên ăn đúng bữa, đúng giờ, đừng nên ăn tùy hứng.

Nhìn chung đây là một tuần khá tốt của Nhân Mã, tâm trạng rất dễ chịu, bạn sẽ không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi người khác, chỉ cần một điều nhỏ thôi cũng khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc. Nhân Mã hãy cố gắng hoàn thành mọi thứ trong trách nhiệm bạn đang có và sau đó tạm quên đi để được thư giãn. Hãy chăm sóc gia đình của mình và đừng bỏ qua những người gần gũi thân thiết nhất.

Xem thêm Những chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Ma Kết cho thấy chuyện tình cảm không được như ý, chỉ vì bạn không giữ được bình tĩnh nên mối quan hệ trở nên căng thẳng, hai người sẽ bước vào giai đoạn “chiến tranh lạnh”.

Tuần này, Ma Kết gặp vướng mắc trong công việc, có nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy bối rối nên không thể cống hiến mình cho công việc, dẫn đến sai sót trong công việc, hiệu quả giảm sút.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong tuần tới nhìn chung tốt, thu nhập vẫn ổn định, chi tiêu đã giảm đi và bạn không có ý định tiêu pha gì nhiều, hạn chế những buổi tiệc tùng.

Cơ thể khỏe mạnh nhưng có lời nhắc nhở tới Ma Kết đó là không nên tập luyện quá sức, điều này không đảm bảo sức khỏe mà còn tác động xấu lên cơ thể bạn.

Những điều tuyệt vời không đến với Ma Kết trong tuần này khi căng thẳng mà bạn đối mặt tương đối lớn. Hãy xem đây là bài học kinh nghiệm để bạn theo đuổi mục tiêu của cuộc sống. Ma Kết có thể học hỏi từ những người có kinh nghiệm để xem xét việc lập kế hoạch. Điều này rất hữu ích cho việc thay đổi tình hình hiện tại của bạn.

Xem thêm 12 chòm sao giống loài động vật nào?

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Bảo Bình cho thấy chuyện tình cảm cải thiện đáng kể, sẽ có những bất ngờ lãng mạn giữa hai người để bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Tuần này công việc của Bảo Bình đã có tiến triển tốt hơn, bạn có thể tập trung vào công việc, nhưng vẫn nên sắp xếp lại, làm việc quan trọng trước, ít quan trọng nên để sau.

Tuần này, tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn khá tốt, nếu gặp khó khăn về tài chính thì đã có người hỗ trợ, ngay cả khi thu nhập có giảm đi thì cũng không có nhiều tác động đến bạn.

Sức khỏe của Bảo Bình trong tuần mới không được tốt, dù có tập luyện nhưng bạn thường mất ngủ, nếu có thể nên đi ngủ sớm trong không gian yên tĩnh.

Tuần này đòi hỏi sự bình tĩnh và kiềm chế của Bảo Bình, hãy cứ làm những gì mình muốn, tôn trọng cảm xúc của mình. Bảo Bình đừng nên để những cảm xúc tiêu cực lấn át bạn, như thế không có lợi cho sức khỏe của mình chút nào. Trong khi phải ra quyết định, bạn đấu tranh tâm lý khá nhiều nhưng nên dứt khoát, đừng lãng phí thời gian.

Xem thêm Chòm sao nào càng già lại càng giàu?

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018 của Song Ngư cho thấy chuyện tình duyên vô cùng tốt đẹp, thâm chí những người độc thân lâu năm nay cũng tìm được người phù hợp, thế nhưng đừng dùng lý trí ra phân tích quá nhiều đấy nhé.

Công việc trong tuần mới của Song Ngư khá ổn, bạn có thể xử lý công việc với một thái độ bình tĩnh hơn, hợp tình hợp lý hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đừng quên thử thách bản thân bằng thử những việc khác mà bạn chưa từng thử qua.

Tình hình tài chính của Song Ngư vẫn rất tốt, có người nhận được lãi từ khoản đầu tư của mình, đây là dấu hiệu tốt, nhưng nhớ là đừng vì vậy mà chi tiêu quá tay.

Tuần mới này, sức khỏe của Song Ngư đã được cải thiện, hiện tượng chóng mặt đã không con, cơ thể thoải mái hơn nhiều, tinh thần tốt hơn bạn tràn ngập năng lượng hơn bao giờ hết.

Nhìn chung đây là một tuần thuận lợi của Song Ngư, bạn có nhiều thời gian hơn để bù đắp cho rất nhiều thứ đã bị bỏ lỡ trước đây. Bạn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân và tạo ra thay đổi đáng kể. Thời điểm này tốt cho việc khởi đầu một số lĩnh vực, vẫn có những thách thức, khả năng thất bại vẫn tồn tại, nhưng bạn đừng nản chí.

Xem thêm 3 cặp con giáp này quyền lực, sau khi kết hôn gia môn hưng thịnh, hậu vận ngày càng phú quý, con cháu thành đạt vang danh thiên hạ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...