Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 cho thấy công việc của Cự Giải trong tuần này đặc biệt tốt, nhờ có sự hướng dẫn nên bạn đã tăng tốc, đạt hiệu suất cao, phương pháp làm việc đã được cải thiện rất nhiều.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 cho thấy vận trình tình cảm của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống. Có thể những tin đồn làm cho hai người lục đục, thậm chí xảy ra “chiến tranh lạnh” với nhau.

Trong tuần mới này, đồng nghiệp có ý không hài lòng lắm với cách làm việc của Bạch Dương, có người còn tỏ thái độ không mấy thân thiện. Lúc này, bạn cần điều chỉnh cách hành xử của bản thân.

Thu nhập và chi tiêu của Bạch Dương tuần tới vẫn ở trạng thái tương đối cân bằng, chỉ cần kiểm soát sở thích mua sắm mình một chút nhưng đó cũng không phải là vấn đề gì đáng lo.

Tuần này, có vẻ như giấc ngủ của Bạch Dương không được đảm bảo nhưng sẽ không phải là vấn đề gì lớn khiến bạn phải quá lo lắng cả.

Trong tuần bạn gặp vấn đề giao tiếp với mọi người khi ý kiến của bạn có thể sai khác so với ai đó và ai cũng cố tỏ ra muốn bảo vệ ý kiến của mình. Và đây là nguyên nhân nổ ra mâu thuẫn. Nếu có thể bạn nên nhượng bộ đối phương vì như thế sẽ tránh được rắc rối không cần thiết. Vì vậy, đừng tự mình làm rối tinh vì những điều nhỏ nhặt.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018

Tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Kim Ngưu cho thấy, tin tưởng là yếu tố vun đắp tình yêu giữa Kim Ngưu và một nửa của mình. Cả hai cảm thấy vô cùng ấm áp khi được ở bên nhau.

Công việc của Kim Ngưu trong tuần tới có vẻ mỗi lúc một khó khăn hơn nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc, bạn có thể để tiến trình chậm lại và đừng quên giữ thái độ tích cực.

Có thể Kim Ngưu sẽ phải tiêu xài nhiều hơn trong tháng này nhưng may mắn là bạn vẫn đã có một khoản tiết kiệm để riêng có thể dùng khi cần.

Sức khỏe ở tuần tới của Kim Ngưu không được tốt, thậm chí có khi bạn bị choáng và vấp ngã. Vì thế, nếu cảm thấy cơ thể có biểu hiện là ngay lập tức nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Tuần này Kim Ngưu cần tập trung cho việc học hỏi những điều mới, những điều bạn chưa từng hiểu. Nếu xảy ra mâu thuẫn thì ngay lập tức phải tìm cách tháo gỡ, đừng để vấn đề đi quá xa bạn sẽ không thể nào tìm cách xử lý khi để quá lâu.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 04/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/6/2018

Tử vi tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Song Tử cho thấy vận trình tình cảm của Song Tử tuần này vô cùng thuận lợi. Thậm chí có những cặp đôi trước đây không được bố mẹ đồng ý thì nay họ cũng đã chấp thuận, là bước tiến tốt để cả hai cùng lên kế hoạch lâu dài.

Lá số chỉ ra nhiều người cung Song Tử trong tuần làm việc chăm chỉ, có mục đích và nỗ lực không mệt mỏi để đạt được mục tiêu nên những gì mà bạn có được trong tuần này hoàn toàn xứng đáng.

Tình hình tài chính của Song Tử không có gì đáng lo mặc dù bạn chi tiêu kha khá cho sở thích của bản thân. May mắn là bạn có nhận được sự hỗ trợ từ bố mẹ nên không có gì phải lo lắng.

Sức khỏe tuần này của Song Tử cũng rất tốt, bạn chỉ cần cố gắng duy trì những thói quen tốt như hiện tại là được.

Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi của Song Tử, không có rắc rối nào đáng lo ngại xảy ra cả, bạn còn có thời gian để thư giãn. Nếu muốn làm điều gì đó cho khác đi, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ vì không phải khi nào cũng có cơ hội tốt như thế này. Tuy nhiên, trong một số vấn đề bạn cần trang bị nhiều kiến thức nhiều hơn mới đủ có những phán đoán tốt đẹp hơn.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Cự Giải cho thấy chuyện tình cảm bình thường, thậm chí có cảm giác nhàm chán khi không có thăng trầm gì xảy ra vì mọi thứ cứ diễn ra đều đều, bình bình. Bạn cần những giây phút nhiều đam mê hơn nữa để nuôi dưỡng tình yêu.

Tuần mới này công việc của Cự Giải trong tuần này đặc biệt tốt, nhờ có sự hướng dẫn nên bạn đã tăng tốc, đạt hiệu suất cao, phương pháp làm việc đã được cải thiện rất nhiều.

Tình hình tài chính của Cự Giải tuần này rất tốt, các khoản đầu tư và tài chính đã mang về lợi ích đáng kể. Thời điểm này cũng thuận lợi cho cả việc tái đầu tư.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải cũng khá ổn định, vấn đề liên quan đến cột sống hoặc hạn chế tầm nhìn của bạn đã được hồi phục.

Tuần này rất tốt cho việc giải quyết những mâu thuẫn. Không những thế, có những thay đổi, chuyển biến tích cực trong công việc. Tuy nhiên, không nên quá tự tin, bạn vẫn nên tiếp tục không ngừng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi nhiều lên.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo thiếu nghiêm túc, lúc nào cũng “có mới nới cũ” trong tình yêu

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Xem tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Sư Tử cho thấy vận trình tình cảm cung hoàng đạo Sư Tử có dấu hiệu đi xuống, đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với những cảm xúc ở hiện tại, mất đi sự nhiệt tình và sự nhiệt huyết thuở ban đầu, bạn nung nấu làm điều gì đó để thay đổi.

Trong công việc, nếu Sư Tử không biết cách hợp tác sẽ gặp nhiều khó khăn, ngay cả khi bạn cố gắng hết sức. Nên nhớ bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề, vì thế, nếu cần sự giúp đỡ thì hãy nói ra.

Trong tuần mới này Sư Tử tốn khá nhiều chi phí cho việc thỏa mãn những sở thích cá nhân, nên học cách tiết kiệm hơn cho những kế hoạch lâu dài hơn trong tương lai.

Thời tiết tác động khiến sức khỏe của Sư Tử không được tốt, đó là nguyên nhân khiến một số căn bệnh bùng phát và bạn có thể bị lây. Nên tìm cách chữa trị hợp lý đừng nghe những lời khuyên đã vội vàng làm theo.

Tuần này, tài sản tổng thể của Sư Tử không phải là rất tốt Bạn có thể có một số hành động bất hợp lý vì sự thúc đẩy của chính bạn, không ngẫu nhiên xúc phạm bất cứ ai, điều gì họ có thể mang đến cho bạn vào một dịp nào đó trong tương lai.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo dù “ế sưng ế xỉa” nhưng vẫn bình chân như vại

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Xử Nữ cho thấy tình cảm đang dần có dấu hiệu phai nhạt mà Xử Nữ không biết nên làm gì, những cảm xúc đang dần biến mất, ngay lúc này bạn nên dành thời gian để bù đắp nếu không sẽ phải hối hận vì sự vô tâm của mình.

Mặc dù hiệu quả công việc không được cao nhưng Xử Nữ hoàn tất được nhiệm vụ từng ngày và không phải lo lắng nhiều như trước. Với bạn chỉ cần thế là đủ rồi.

Tuần này Xử Nữ không hề lo lắng gì về vấn đề tiền bạc vì không phải chi khoản nào quá lớn cho tiệc tùng như trước, nhờ đó bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Về sức khỏe, đôi lúc Xử Nữ cảm thấy đau đầu, chóng mặt, đừng để căn bệnh này trở thành mãn tính rất khó chữa trị, bạn nên tìm cách chữa càng sớm càng tốt.

Tuần này, Xử Nữ hãy lấy việc giúp đỡ bạn bè xung quanh mình làm niềm vui. Hơn nữa, phải nhớ suy nghĩ mọi thứ chu đáo hơn để tránh những rắc rối. Những thay đổi môi trường xung quanh có thể có ít nhiều tác động đến bạn, bạn cần phải điều chỉnh bản thân để thích ứng nhanh nhất có thể.

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo coi trọng tình cảm hơn tiền bạc

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Thiên Bình cho thấy tình yêu không được như mơ khi Thiên Bình thường xuyên có cảm giác ghen tuông lấn át. Nếu bạn không nghĩ được thông suốt thì đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều vấn đề nảy sinh trong tương lai.

Tuần này không có thành tích nào đặc biệt nhưng ở nơi công sở Thiên Bình được chia sẻ, được giúp đỡ và điều đó mang lại cho bạn không ít niềm vui.

Trong tuần mới này Thiên Bình gặp tình huống khó xử khi có người bạn muốn vay số tiền lớn, bạn phân vân rất nhiều trong việc lựa chọn bạn bè hay tiền bạc vì cũng có thể bạn sẽ mất cả hai khi người đó không có khả năng trả nợ.

Sức khỏe của Thiên Bình lúc này rất tốt, trạng thái tinh thần của bạn đã được khôi phục, chỉ cần sửa một số thói quen xấu thì sẽ không có vấn đề gì lớn khiến bạn phải bận tâm cả.

Tuần này, bạn nên tạm quên thế giới bên ngoài để tập trung vào những vấn đề của mình. Ngoài ra phải để ý tới những mối quan hệ thân thiết, việc ít gặp gỡ có thể là nguyên nhân khiến tình cảm đôi bên trở nên lạnh nhạt.

Xem thêm 4 anh chàng Hoàng đạo khó dò được tâm tư, cực khó hiểu

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Xem tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Hổ Cáp cho thấy tình cảm Hổ Cáp vẫn ổn định tuy nhiên không thích hợp cho sự phát triển một mối quan hệ quá nhanh chóng. Nếu chưa đủ thời gian quen biết nhau, hai người vẫn nên duy trì mối quan hệ bình thường để tìm hiểu đối phương.

Tuần này công việc của Hổ Cáp thuận lợi, hiệu quả rất cao nhờ đó mà bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên.

Không có chi phí nào phát sinh vì những thứ cần đều đã được bạn mua sẵn, lúc này bạn có thêm tiền nhàn rỗi để dành tiết kiệm.

Sức khỏe tuần này của Hổ Cáp rất tốt, bạn sẵn sàng dùng thời gian rảnh để tập luyện, cải thiện các vấn đề trước đây của cơ thể.

Tuần mới tốt cho công việc của Hổ Cáp hỗ trợ cho bạn hoàn thành các mục tiêu, có thể phát triển giai đoạn tiếp theo. Khi rảnh rỗi, bạn có thể tự nâng tầm hiểu biết của bản thân bằng cách tham khảo sách vở, đọc sách báo hay gặp gỡ những người có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm 3 cao thủ sát gái của vòng tròn hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Xem lá số tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Nhân Mã, chiêm bốc khuyên Nhân Mã đừng nghĩ về quá khứ quá nhiều vì điều đó đang cản bước tiến của bạn. Không những thế, một số người độc thân còn bị đối phương thẳng thừng từ chối tình cảm.

Sự nghiệp của Nhân Mã trong tuần nói chung là tốt, nhưng trước tiên bạn cố gắng tập trung vào nhiệm vụ của mình hoàn thành thật tốt, chớ đừng núi này trông núi nọ đấy nhé.

Tuần này, Nhân Mã không hề có biến động nào về tiền bạc vì bạn duy trì rất tốt sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu.

Sức khỏe của Nhân Mã có dấu hiệu đi xuống, có những căn bệnh đã bộc phát, lúc này bạn nhớ khám chữa bệnh kịp thời, và nhanh chóng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Tuần này Nhân Mã có xu hướng lười nhác hơn vì bạn không tham vọng, không sẵn sàng thử làm bất cứ điều gì. Hãy thoát khỏi vòng tròn thoải mái này nếu không bạn khó tránh khỏi sự nhàm chán. Ngoài ra, nên biết lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Xem thêm Những cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Ma Kết được sống trọn vẹn trong tình yêu. Đối phương dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt, sự chu đáo của họ giúp bạn cảm nhận tình cảm của hai người rõ ràng hơn.

Công việc trong tuần mới này của Ma Kết thuận lợi hơn khi bạn kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, nhờ đó môi trường làm việc khá hài hòa, vui vẻ, thoải mái.

Tình hình tài chính của Ma Kết nhìn chung là tốt, nhờ việc chi tiêu đang giảm dần trong một khoảng thời gian mà bạn có nhiều tiền để tiết kiệm hơn. Thậm chí có người đã để dư ra một khoản đủ để mua xe, mua nhà.

Sức khỏe của Ma Kết đã dần tốt lên, nhưng dù bận rộn cũng đừng quên việc ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đầy đủ đấy nhé.

Tuần này, sao  Ma Kết không thử làm điều bạn chưa từng làm trước đây hoặc trò chuyện với những người thú vị, điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn. Tham gia những sự kiện để bạn có cơ hội tìm hiểu những người mới, mở ra những cơ hội cho bản thân, bạn sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Xem thêm 5 chòm sao “bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm”

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Bói tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Bảo Bình cho thấy vận trình tình duyên của Bảo Bình khá tốt đẹp trong tuần này. Chuyện tình đẹp như mơ của bạn còn khiến nhiều người ghen tị đấy nhé.

Tuần này, sự nghiệp của Bảo Bình có thể có một số thay đổi nhỏ, có thể thay đổi vị trí trong công việc hoặc có thêm đồng nghiệp mới hoặc sếp mới.

Tình hình tài chính vượt trội khi Bảo Bình có nhiều thu nhập lớn hơn nhờ việc kinh doanh thuận lợi. Khi nhận thấy những cơ hội tốt nhất định không được bỏ qua.

Tuần này, tình trạng sức khỏe của Bảo Bình đã được cải thiện. Ngoài ra đừng quên thiết lập các kế hoạch riêng cho chế độ ăn kiêng và tập thể dục hợp lý.

Mặc dù nó rất bận rộn mỗi ngày, những được làm những gì mình thích nên Bảo Bình không hề phàn nàn hay cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí, bạn sẵn sàng bỏ quên mọi thứ để làm việc. Nếu nhìn thấy cơ hội, hãy kịp thời nắm bắt, không quên đánh giá tình hình hiện tại và điều chỉnh thích hợp để bạn có thể thích nghi với thời gian, đạt được kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

Xem thêm Xếp hạng mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Xem tử vi tuần mới từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018 của Song Ngư cho thấy vận trình tình cảm khá ổn định, những ai độc thân có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người khác giới, việc này mang lại cho bạn không ít niềm vui nhưng để chọn lựa ra người thích hợp bạn vẫn cần thời gian.

Tuần này Song Ngư không gặp vấn đề gì lớn trong công việc và cũng không có áp lực gì nên đôi khi bạn hơi lơ là, không tập trung.

Tài lộc đổ về với Song Ngư trong tuần này khi mà có những khoản tiền bắt đầu sinh lãi. Dành thời gian tìm hiểu kỹ về đầu tư bạn sẽ không hối hận vì điều này đâu.

Sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt khi Song Ngư có thay đổi tích cực về tâm trạng của mình. Bạn cảm thấy mọi thứ khá hài hòa cùng sự bình yên trong tâm hồn.

Tuần này Song Ngư hãy sẵn sàng mở rộng trái tim của mình để có cơ hội trò chuyện với nhiều người khác nhau vì đây là cơ hội cho phép bạn để tìm một thế giới mới. Nhiều thói quen không tốt của bạn đã được cải thiện. Nếu có điều gì trong lòng hãy thử nói ra, đừng để trong lòng lâu rồi đến lúc nóng giận mới nói ra sẽ khiến đổ vỡ các mối quan hệ.

Xem thêm Những cung hoàng đạo nữ bản lĩnh, trói chặt được trái tim anh chàng đào hoa, đa tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...