Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19-25/8/2019): Xử Nữ thích ứng, Nhân Mã ỷ lại

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19-25/8/2019): Xử Nữ thích ứng, Nhân Mã ỷ lại

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/8/2019 – 25/8/2019 cho thấy Xử Nữ cần phải học cách thích ứng với những hoàn cảnh công việc khác nhau, đừng giữ những suy nghĩ cố hữu nữa, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 19/08/2019 của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 19 – 25/8/2019: Tị tỉnh táo, Thìn mệt mỏi

Cung Bạch Dương

Bạch Dương không việc gì phải nóng nảy, hấp tấp trong thời điểm này cả. Đôi khi bạn cần bước chậm lại, xác định xem điều mình thực sự cần và mong muốn là gì rồi mới tiếp tục tiến lên.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn còn độc thân có thể có thiện cảm với một người nào đó ngay từ khi hai người gặp gỡ lần đầu tiên, tuy nhiên hãy để cho đôi bên có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn nhé.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng, đừng can thiệp quá nhiều vào công việc của người ta.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn học sinh có một tuần học tập hiệu quả, bạn hoàn thành mọi công việc được giao và luôn yêu cầu bản thân phải thực hiện đúng như thời gian biểu.

Nếu đã đi làm, bạn trở thành một người rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn có thể giải quyết nhiều công việc một mình.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định, tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu pha ít nhiều cho các mối quan hệ xã giao đấy.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hãy cho chính bản thân mình thời gian để hưởng thụ cuộc sống. Bạn không cần phải dành hết tâm huyết và sức lực của mình cho sự nghiệp như vậy đâu.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân không có mấy hứng thú với chuyện yêu đương, vì vậy nên dù có người tiếp cận, bạn cũng tìm cách từ chối khéo.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm và trò chuyện với người ta hơn, nếu không nửa kia sẽ cảm thấy bạn quá lạnh lùng đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh không đạt được kết quả học tập như mong muốn bởi cứ nhớ nhớ quên quên kiến thức. Có lẽ bạn cần chăm chú lắng nghe thầy cô giảng hơn đấy.

Nếu đã đi làm, bạn tập trung làm mọi việc được giao, nhờ thế mà bạn đạt được những thành tích khá tốt đẹp.

Tiền bạc: ★★★

Bạn sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều khoản trong khoảng thời gian này, vì thế hãy lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 19 - 25/8/2019: Tị tỉnh táo, Thìn mệt mỏi
Tử vi tuần mới của 12 con giáp 19 – 25/8/2019: Tị tỉnh táo, Thìn mệt mỏi

Cung Song Tử

Song Tử hãy tự tin thể hiện khả năng của mình trong tuần này. Bạn vốn là một người rất tài giỏi, hãy để mọi người được biết bạn là ai.

Tình cảm: ★★★★★

Những bạn còn độc thân khá chăm chỉ mở rộng mối quan hệ với bạn khác giới, vì thế mà cơ hội tìm được nửa kia cũng khá cao.

Nếu đã có nửa kia, đôi bên có thể lập một vài kế hoạch vui chơi và du lịch, giúp tình cảm của hai người càng thêm sâu sắc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn học sinh hăng hái học tập trong khoảng thời gian này. Bạn có thể đạt được thành tích như mong muốn.

Nếu đã đi làm, bạn có thể nhận được sự trợ giúp của quý nhân, nhờ vậy mà có những cơ hội đáng quý xuất hiện trước mắt bạn.

Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có dấu hiệu phát triển rất tích cực. Bạn có thể nhận được một vài khoản lời lãi nho nhỏ đấy.

Cung Cự Giải

Cự Giải chớ nên nóng nảy mà cần phải giữ sự bình tĩnh, lý trí trong tuần này. Mọi chuyện đều có thể giải quyết dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể cân bằng tâm lý.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn còn độc thân tuy nhận được thiện cảm của những người khác giới nhưng bạn vẫn chẳng thấy rung động với bất cứ ai.

Nếu đã có nửa kia, bạn là một người yêu dịu dàng và tinh tế, biết đặt mình vào vị trí của nửa kia, nhờ thế mà mối quan hệ của hai bạn rất tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh không chú ý lắm trong việc học. Bạn luôn muốn nhanh nhanh chóng chóng làm cho xong bài vở để được nghỉ ngơi.

Nếu đã đi làm, bạn có một tuần khá yên ả. Bạn có thể hoàn thành công việc được giao phó một cách khá thuận lợi.

Tiền bạc: ★★★

Bạn cần phải có thái độ cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng có hứng lên là vung tay quá trán, nếu không chẳng mấy chốc bạn sẽ chẳng còn xu nào dính túi.

Cung Sư Tử

Sư Tử cần phải học cách khiêm tốn, lắng nghe ý kiến của người khác. Đừng quá tự mãn về khả năng của mình, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai sót đấy.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn còn độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp với mong muốn của mình. Bạn đã không còn thái độ trốn tránh việc yêu đương như trước.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vài chuyện nhỏ nhặt, may mà cuối cùng thì vấn đề cũng được giải quyết nhanh gọn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn học sinh áp dụng phương pháp học tập mới ngay từ đầu học kỳ này, bạn cảm thấy kiến thức của mình vững vàng hơn trước nhiều.

Nếu là người đi làm, bạn cố gắng tăng hiệu quả làm việc của bản thân, bạn muốn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tiền bạc: ★★★★★

Tuần này tài chính của bạn rất phong phú. Nếu có ý định đầu tư thì hãy quyết đoán lên, bạn sẽ kiếm được khoản lợi nhuận kha khá đấy.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ cần phải học cách thích ứng với những hoàn cảnh công việc khác nhau, đừng giữ những suy nghĩ cố hữu nữa, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Tình cảm: ★★★★★

Nếu chăm chỉ tham gia những buổi tụ tập, giao lưu với bạn bè, bạn sẽ phát hiện ra được một người rất phù hợp với hình mẫu của mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể đưa ra nhiều lời khuyên và ý kiến có ích giúp nửa kia. Hai người càng ngày càng thấu hiểu và tin tưởng nhau.

Sự nghiệp: ★★★

Các bạn học sinh dễ bị xao lãng bởi các yếu tố bên ngoài. Bạn cần phải giữ vững sự tập trung của mình khi nghe giảng và làm bài tập.

Nếu đã đi làm, bạn đặt ra những yêu cầu quá khắt khe trong công việc, chính vì thế mà đôi khi bạn buồn bực vì mình không thể làm được tốt như mong muốn.

Tiền bạc: ★★★★★

Bằng khả năng quan sát tinh tế của mình, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư đáng giá, giúp túi tiền của bạn rủng rỉnh hơn mọi khi nhiều.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình mong muốn mình có thể làm chủ cuộc sống và chẳng phải nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng chẳng có ai có thể luôn luôn làm việc theo ý mình.

Tình cảm: ★★★★

Những bạn còn độc thân thuộc cung hoàng đạo này chẳng thích thú gì cảm giác trói buộc với một người, vì thế nên bạn chẳng cho bất cứ ai cơ hội cả.

Nếu đã có nửa kia, cả hai bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ về tương lai. Đây hẳn là bước phát triển rất rõ ràng trong mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn học sinh rất chăm chỉ trao đổi bài học với thầy cô và bạn bè xung quanh, nhờ thế mà bạn nắm rất chắc kiến thức.

Nếu đã đi làm, bạn có tinh thần làm việc rất cao, ai giao cho việc gì là bạn hăm hở bắt tay vào thực hiện ngay.

Tiền bạc: ★★★

Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan, thậm chí bạn còn mâu thuẫn với người nhà vì vấn đề này nữa.

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp cần phải xác định phương hướng rõ ràng cho chính bản thân mình, có như vậy thì bạn mới có động lực để tiến về phía trước.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân khá mơ hồ trong chuyện tình cảm, bạn không nhận ra được trái tim đang dành tình cảm cho ai.

Nếu đã có nửa kia, bạn hay ghen tuông nên chỉ cần người ấy mỉm cười, nói chuyện với ai thôi là bạn cũng thấy khó chịu.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh trải qua một tuần khá yên bình, bạn không gặp khó khăn gì trong việc học, nhưng đừng có vì vậy mà lơ là nhé.

Nếu đã đi làm, bạn cần có kế hoạch thăng tiến rõ ràng hơn, đừng đâm đầu vào công việc một cách mù quáng như vậy.

Tiền bạc: ★★★★

Bạn có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã không nên tiếp tục ỷ lại vào mọi người xung quanh mình nữa. Hãy tự bước đi trên chính đôi chân của mình, có như vậy thì bạn mới thực sự trưởng thành.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân trải qua một tuần khá bình lặng, bạn không gặp được người bạn khác giới nào ưng ý.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau. Hãy bình tĩnh trao đổi trước khi đổ lỗi cho nhau nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh thường nghĩ đủ thứ chuyện mỗi khi ngồi vào bàn học. Điều bạn cần làm là giữ tập trung chứ không phải mơ mộng như vậy.

Nếu đã đi làm, bạn có thể được giao những nhiệm vụ khá quan trọng của tập thể. Đừng lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn định, bạn có thể mua tặng mình một vài món đồ yêu thích mà không cần phải suy tính quá nhiều.

Cung Ma Kết

Ma Kết hãy giữ tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt tuần này, bạn nên để bản thân mình thư giãn chứ không nên căng thẳng suốt một thời gian dài đâu.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân có vẻ khá e dè với các đối tượng có ý định tiếp cận mình, vì thế bạn khó có cơ hội tìm được người như ý.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có một vài mâu thuẫn nho nhỏ, đôi bên cần phải dành thời gian trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh cần phải biết rõ thế mạnh và điểm yếu của mình ở đâu, từ đó lập ra kế hoạch học tập thích hợp.

Nếu đã đi làm, tuần này bạn là một người cực kì có trách nhiệm với công việc được giao, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được kéo gần lại.

Tiền bạc: ★★★★★

Tuần này tình chính của bạn khá sung tục, thậm chí bạn còn kiếm được lợi nhuận nếu tham gia vào các hoạt động đầu tư.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình không nên đặt ra quá nhiều đích đến, tự tạo thành áp lực cho chính bản thân mình. Hãy chú trọng hiện thực trước mắt đã.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân trở nên khá đào hoa vào thời điểm này, bạn có thể tìm được người vừa ý thông qua các buổi giới thiệu.

Nếu đã có nửa kia, hai người càng lúc càng thấu hiểu và ăn ý với nhau hơn, khi ở bên nhau, hai người có rất nhiều điều để trò chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Nếu là học sinh, bạn lập được kế hoạch học tập phù hợp với bản thân và rất tích cực thực hiện theo mỗi ngày.

Nếu đã đi làm, bạn cần tìm cách hòa nhập hơn với tập thể, có như vậy thì công việc mới tiến triển một cách thuận lợi được.

Tiền bạc: ★★★

Trong tuần này, bạn có thể đưa ra những lựa chọn không đúng đắn vì quá ham mê chuyện kiếm tiền. Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi quyết định.

Cung Song Ngư

Song Ngư hãy mạnh mẽ phá vỡ rào cản bạn tự đặt ra cho chính mình, có thể bạn sẽ phát hiện ra mình cũng có những tài năng ẩn giấu đấy.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân dễ nhận được sự chú ý của những người khác giới nhờ có tính cách dịu dàng và chu đáo của mình.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn sẵn sàng thay đổi những tính xấu của mình vì người ấy, vậy nên người ấy càng yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh khá lơ là với việc học, vì thế bạn khó có thể đạt được kết quả như ý muốn vào những lúc kiểm tra.

Nếu đã đi làm, bạn có thể phát hiện ra tiềm năng của bản thân nhờ việc tham gia vào những công việc đầy thách thức.

Tiền bạc: ★★★

Tình hình tài chính của bạn lên xuống thất thường trong thời điểm này, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...