Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018 cho thấy người tuổi Tị có hung có cát trong vận trình, song riêng đường tình duyên lại có nhiều dấu hiệu đáng mừng.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới tuổi Tý sẽ không được vui cho lắm khi mà đường tình duyên gặp phải nhiều cản trở. Các cặp đôi không thực hiện được kế hoạch của mình như dự định mà phải hoãn lại khá lâu.

Tuần này người độc thân tuổi Tý muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững nhưng dường như những gì bạn đang yêu cầu là quá cao và không ai có thể đáp ứng được. Tuổi Tý chán nản và có suy nghĩ buông xuôi, không chờ đợi tình yêu đích thực như mình từng mong chờ nữa.

Công việc của tuổi Tý trong tuần tiến triển khá tốt. Bản mệnh được Chính Ấn mở đường nên mọi sự thuận lợi vô cùng. Các kế hoạch đề ra đều được cấp trên phê duyệt. Tuy gặp vài rắc rối với kẻ tiểu nhân nhưng quý tinh Giải Thần đã xuất hiện và diệt bỏ mọi hung hạn có thể gặp phải.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong tuần mới về cơ bản khá ổn định, nhưng nếu bản mệnh muốn kiếm tiền nhiều về cho mình thì phải chờ đến cuối tuần, các ngày trong tuần cơ may tài lộc không quá lớn, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng cần tốn nhiều công sức hơn hẳn so với mức bình thường.

xEM Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới tuổi Sửu gặp phải họa phá tài do Đại Hao hung tinh xuất hiện, bản mệnh cần phải chú ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tài chính. Những vấn đề rủi ro trong làm ăn thường xuất hiện vào thời điểm cuối tuần, khi mà Kiếp Tài gây ra những hiểu lầm và mất tỉnh táo cho bản mệnh.

Trong tuần mới nếu người tuổi Sửu có kế hoạch kinh doanh hay khai trương, mở cửa hàng, bản mệnh tốt nhất nên chọn thời điểm đầu tuần, khi mà cát thần Chính Tài hợp sức với Thiên Tài mang đến nhiều may mắn nhất có thể và giúp cho người tuổi Sửu đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Công việc trong tuần của tuổi Sửu không được tốt cho lắm khi bị Thương Quan ngáng trở. Bản mệnh mất tập trung và để mình bị cuốn đi bởi những công việc cá nhân, chính bản thân bạn cũng cảm thấy mình cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc trước khi quá muộn.

Lá số tử vi chỉ ra, tuần này người tuổi Sửu có cảnh báo về những nguy cơ rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Đôi bên thiếu sự thấu hiểu và tin tưởng nên dễ gặp phải hiểu lầm, nghi kị, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm cũng như lòng tin của người tuổi Sửu.

Xem thêm Top con giáp tiền rơi vỡ đầu trong tháng 8/2018

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới của tuổi Dần hung cát đan xen. Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, nhưng cũng không có nhiều tin vui đáng nói. Người ấy vẫn quan tâm bạn ở mức độ bình thường, tình cảm không có dấu hiệu tăng nhiệt dù thời gian trôi qua càng lúc càng nhanh.

Công việc trong tuần tới của tuổi Dần có cơ hội để thăng tiến khi mà Ấn Quan hiệp lực và mang tới thời cơ để con giáp này thể hiện năng lực cá nhân của mình. Tuổi Dần cũng đạt được những thành công bước đầu nhờ những nỗ lực của chính bản thân mình.

Song Thiên Hình hung tinh vẫn đang rình rập và chỉ cần một bước đi sai lầm là người tuổi Dần sẽ tự tay lật đổ hết những thành quả của mình. Bản mệnh say trong chiến thắng mà quên mất mình còn cần phải cố gắng nhiều hơn. Thái độ cao ngạo, thiếu cầu thị của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều đến đánh giá của cấp trên đối với bạn.

Tiền bạc cũng là vấn đề mà tuổi Dần cần phải lưu tâm trong tuần này. Cơ hội kiếm tiền không nhiều mà chỉ thấy nguy cơ mất tiền do Kiếp Tài xuất hiện và khiến cho con giáp này dễ dàng tin tưởng vào người không đáng tin, đổ tiền vào những nơi không thực sự mang lại lợi ích cho mình.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của tuổi Mão có hung tinh Thiên Nguyệt đeo bám, tinh thần uể oải, chán nản khiến cho bản mệnh không còn tâm trí nào để tìm kiếm cho mình tình yêu. Mà đơn giản khi người khác nhìn vào cũng khó có thể xác định con giáp này là người có thể yêu đương.

Trong tuần mới này, các cặp đôi cũng có thể gặp phải vấn đề khi mà tinh thần hứng khởi không còn nữa, cảm giác yêu đương thuở đầu biến mất không dấu vết. Chỉ riêng việc dành thời gian cho nhau cũng không còn trong kế hoạch trong ngày của 2 người, tình cảm cũng vì thế mà nhanh chóng trở nên xa cách.

Tài lộc của tuổi Mão trong tuần mới bất ổn, dù Thực Thần kiếm về không ít tiền bạc nhưng tuổi Mão vẫn có nguy cơ mất tiền. Đây chính là điềm báo cho thấy có cơ may phát tài nhưng lại khó giữ được tiền trong tay, trừ khi bản mệnh tự lên kế hoạch quản lý tài chính khắt khe cho mình.

Công việc của tuổi Mão sẽ đạt được những bước tiến lớn và bản mệnh cũng cảm thấy hào hứng khi tự thúc đẩy bản thân đi đến thành công. Thiên Ấn cho thấy cơ hội để bản mệnh thể hiện mình luôn có, chẳng những thoát được khó khăn cản trở mà còn tìm thấy cơ may phát triển.

Xem thêm Cặp đôi phá tài trong 12 con giáp là cặp đôi nào? Các cặp đôi này kết hợp với nhau khiến tài vận giảm sút

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Lá số tử vi tuần mới tuổi Thìn có hung vận khá lớn. Đường tình duyên kém sắc, có lẽ giờ vẫn chưa phải là lúc để người độc thân có thể kết thúc đời sống độc thân của mình mà cần tập trung hơn vào nhiều mối quan tâm khác.

Đầu tuần công việc khá suôn sẻ, nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút do Thương Quan đã ảnh hưởng đến chất lượng công việc của con giáp này. Mệnh chủ trở nên lơ đãng, thờ ơ với công việc của mình thay vì tập trung vào đó.

Tuần này Âm Sát hung tinh cũng cảnh báo tuổi Thìn cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng. Đôi khi những kẻ bạn cho là thân thiết với mình lại sẵn sàng bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ và đẩy mình vào chốn không cách gì thoát thân khỏi ngục tù.

Tài vận của tuổi Thìn tuần này phát vào đầu tuần với các nguồn thu nhập Chính Tài, Thiên Tài đều gia tăng không ngưng nghỉ, tài khoản nhảy số không ngừng. Nhưng cuối tuần bản mệnh cần lưu ý giảm bớt các khoản mua sắm, chi tiêu không cần thiết nếu không muốn lâm vào cảnh rỗng túi.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới của người tuổi Tị cho thấy vận trình có hung có cát, song riêng đường tình duyên lại có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Các cặp đôi có thể sẽ tính tới chuyện xây dựng hạnh phúc trăm năm trong thời gian tới, khi mà tình cảm đôi bên đã trở nên bền chặt.

Người độc thân tuổi Tị cũng có thể nhân cơ hội đào hoa nở rộ này để tìm lấy cho mình một nửa yêu thương. Bạn đừng quá chú trọng đến những điều kiện “cứng” mà hãy quan tâm đến những điều kiện “mềm” mà đối phương có. Dù sao đời sống tinh thần tốt cũng chính là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc.

Tuần mới này người tuổi Tị cũng dễ gặp phải những vấn đề về tiền, khi mà tài lộc khá dồi dào vào thời điểm đầu tuần do có cát thần Thực Thần không tiếc công sức vun trồng. Nhưng cuối tuần mua sắm phóng tay và chi tiêu không hợp lý có thể khiến cho con giáp này mất trắng.

Công việc trái lại lại có những dấu hiệu ổn định dần vào cuối tuần. Thời điểm đầu tuần 31 này có nhiều rắc rối xảy ra, cũng may có Hữu Bật cát tinh luôn ở bên trợ mệnh nên mới giúp được bản mệnh hóa nguy thành an, gặp dữ hóa lành, có cơ may thăng tiến.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ cho thấy con giáp này có tinh thần vô cùng hứng khởi, mà phần lớn công sức đóng góp đến từ đào hoa cát tinh Thiên Diêu, giúp cho con giáp này có thể ở bên người mình yêu dù có nhiều khó khăn và trở ngại luôn ngăn cản phía trước.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành các hoạt động cầu tài. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền do Thiên Tài mang tới, dù rằng mệnh chủ có phần vất vả hơn.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, Kiếp Tài có thể sẽ đe dọa và muốn cướp đi khoản tiền mệnh chủ đang có trong tay. Người tuổi Ngọ cần chuẩn bị sẵn phương án dự phòng cùng những phương án giải quyết vấn đề kịp thời thay vì để cho sự việc trôi đi không lời lý giải.

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần gặp phải những khó khăn nhất định mà chỉ tới thời điểm cuối tuần khi có Chính Ấn trợ lực thì mới có thể giải quyết được. Trong lúc chờ đợi quý nhân, bản mệnh cần tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ, biết đâu bạn sẽ học thêm được nhiều thứ trong thời điểm này.

Xem thêm Top 3 con giáp nữ vượng phu giúp chồng trắng tay sớm thành đại gia

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới tuổi Mùi không được may mắn trong tình yêu. Người ấy để lại trong bạn vết thương lòng quá lớn khiến cho thời gian trôi qua đã lâu nhưng bạn vẫn không thể để cho quá khứ thực sự qua đi và tìm thấy hạnh phúc cho hiện tại.

Bù lại thì tài vận trong tuần của tuổi Mùi khá tốt, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng lên đáng kể khi mà Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện trong tử vi tuần mới này. Bản mệnh sẽ phải khá vất vả để đạt được mục tiêu của mình nhưng khi ngắm nhìn thành quả, hẳn bạn sẽ thấy những cố gắng của mình là đáng giá.

Công việc của tuổi Mùi trong tuần không được tốt khi mà Thiên Quan cảnh báo về những tin đồn thị phi có thể sẽ làm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thăng tiến của con giáp này trong khoảng thời gian tới. Bản mệnh cần phải kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình để hạn chế thị phi nhất ở mức có thể,

Và một tin buồn nữa với vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi đó là Thái Tuế hung tinh đang chiếu mệnh, vì những ảnh hưởng từ những tin đồn thất thiệt, con giáp này có thể phải xuất hành xa vì yêu cầu công việc nhưng dễ gặp phải khó khăn, cản trở.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Thân, cát vận khá lớn là điểm cộng cho vận trình của con giáp này. Đường tình duyên khởi sắc, các cặp đôi tìm lại được tiếng cười cùng cảm giác ấm áp, an toàn khi ở bên nhau mà không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa.

Thiên Vu cát tinh giúp cho tuổi Thân sáng suốt và tỉnh táo hơn trong những quyết định của mình, cũng nhờ thế mà công việc tiến hành trôi chảy và bản mệnh không gặp phải khó khăn nào trong quá trình thực hiện, giành được sự tin tưởng từ phía cấp trên.

Song cũng có những kẻ xấu ganh ghét vẫn đang cố làm chậm bước tiến của bản mệnh. Thiên Quan cảnh báo rằng tuổi Thân cần phải thận trọng hơn với những mối quan hệ nơi công sở, khi mà lợi ích mà bạn đang có sẽ khiến cho những kẻ hẹp hòi cảm thấy ganh tị.

Đường tài lộc của tuổi Thân trong tuần này có vận trình tài lộc đang ổn định và tăng tiến vô cùng tốt. Thực Thần mang tới cho con giáp này nhiều tin vui về tiền bạc đang sinh sôi nảy nở và không ngừng chảy về túi của bản mệnh.

Xem thêm Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Lá số tử vi tuần mới tuổi Dậu được Thần May mắn ở bên trợ giúp và công việc cũng đang nhờ thế mà giành được những thành công khá lớn. Đặc biệt là đầu tuần, khả năng thành công luôn rất cao khi mà Tả Phù cát tinh chỉ dẫn cho con giáp này đường đi nước bước, tránh bớt đường vòng.

Song càng về cuối tuần thì vận trình càng có phần sa sút, Thương Quan không còn kiểm soát bản thân mình gắt gao, nhất là khi đã giành được những thành công nhất định. Ngủ quên khá lâu trên đỉnh cao chiến thắng, bạn sẽ phải giật mình khi tỉnh dậy mình đã nằm dưới chân đồi.

Các cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, hai người hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà cả hai đang gặp phải, cùng chia sẻ và giúp nhau vượt qua khó khăn, chiến thắng những khoảng cách cả về thời gian và không gian để ở lại bên nhau.

Tiếp nối Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018, nguồn thu tài chính của tuổi Dậu ổn định và vẫn đang trên đà phát triển, đặc biệt là với những người làm kinh doanh thì lợi nhuận tăng cao khiến cho việc làm ăn càng ngày càng phát triển tốt. Thiên Tài cũng giúp cho dân văn phòng có thêm nghề tay trái để nâng cao thu nhập cho mình.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới tuổi Tuất cho thấy có những tin không được vui cho lắm, nhất là khi chuyện tình cảm của bản mệnh đang có những dấu hiệu cho thấy mâu thuẫn càng ngày càng lớn, rạn nứt giữa cặp đôi khiến cho hai người bớt dành thời gian cho nhau so với trước đây.

Công việc của tuổi Tuất trong tuần mới gặp phải những khó khăn nhất định khi mà Thương Quan thiếu tập trung, bản mệnh nên dành nhiều thời gian làm việc và thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí vượng để đảm bảo những kế hoạch của mình đạt được mục tiêu.

Song Thiên Đức cát tinh nhập cục rồi cũng sẽ chấn chỉnh lại tinh thần làm việc và giúp cho con giáp này giảm bớt những sai lầm có thể mắc phải. Ai cũng có những lúc lơ đãng, nhất là khi vận trình tình cảm của tuổi Tuất bất ổn, song cần cố gắng để không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc.

Tài vận cực vượng vào thời điểm đầu tuần, đó là lúc mà con giáp này có thể kiếm tiền về đầy túi cho mình. Song tài vận dần chững lại vào cuối tuần, thời điểm mà Kiếp Tài xuất hiện và gây ra những ảnh hưởng nhất định đối với thái độ kiếm tiền và tiêu tiền của tuổi Tuất.

Xem thêm Vạch mặt con giáp dễ ngoại tình nhất thế gian

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới tuổi Hợi phải đấu tranh rất nhiều với chính bản thân mình để vượt qua những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Chuyện tình tan vỡ khiến cho con giáp này trở nên chông chênh và thiếu cảm giác an toàn.

Thậm chí, Bạch Hổ hung tinh còn cảnh báo tuổi Hợi cần phải chú ý hơn khi tham gia giao thông hay khi xuất hành xa. Bạn để cho mình lơ đễnh quá nhiều, nhất là khi điều khiển xe cộ chẳng những làm hại người khác mà còn hại cho chính bản thân mình, cái giá phải trả quá đắt.

Công việc trong tuần của tuổi Hợi may mắn vẫn tiến triển tốt, dường như con giáp này đã kiểm soát mình hơn khi làm việc, hoặc bản mệnh tìm vui trong công việc để quên đi những niềm đau trong chuyện tình cảm của mình, song tới cuối cùng thì kết quả thu được vẫn vô cùng đáng tự hào.

Đầu tuần tiền bạc tiêu nhiều như nước, Kiếp Tài cho thấy tuổi Hợi có thể lâm vào cảnh cháy túi nếu lấy mua sắm, chi tiêu làm niềm vui cho mình. Bạn sớm nhận ra sai lầm và sửa sai ngay vào cuối tuần nhưng có vẻ vẫn phải cần thời gian mới có thể bù đắp được thiệt hại khi đó.

Xem thêm Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...