Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018 cho thấy  tuổi Tị hung cát đan xen, đặc biệt đường tình duyên kém sắc, dễ bị tổn thương về tình cảm. Bản mệnh mong đợi quá nhiều, đến cuối cùng khiến chính mình hẫng hụt vì không đạt được những điều mình mong muốn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Tháng 11, sau tiết Lập Đông, con giáp này đón tài lộc bùng nổ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những nỗi buồn trong chuyện tình cảm vào thời điểm này. Bản mệnh đang chìm đắm trong hạnh phúc nên không hề để tâm đến những nguy cơ có thể xảy đến.

Tuần này, Thiên Cẩu hung tinh nhập cục, có thể cuộc tình của tuổi Tý sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào. Bản mệnh không thực sự hiểu về những nỗi vất vả của đối phương, có phần lên mặt trước những tình cảm mà người ấy trao cho. Không phải người nói yêu đầu là người yêu nhiều hơn đâu, đừng ỷ thế mà hối hận.

Ấn Quan tương hợp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá vượng vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào việc của mình thay vì để tâm vào những việc vô thưởng vô phạt khác.

Tài vận khởi sắc, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, điều này cho thấy bản mệnh không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Con giáp này đã có những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, thế nên các khoản lương thưởng tăng lên cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới tuổi Sửu tài vận lý tưởng, không cần phải chạy vạy lo lắng chuyện tiền bạc. Thiên Tài cứu giúp cho bản mệnh thoát khỏi những vất vả nhọc nhằn của cuộc sống thiếu sung túc, mang đến cho tuổi Sửu nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng.

Thương Quan án ngữ trong tử vi tuần của tuổi Sửu, khiến cho con giáp này trở nên phân tâm. Bản mệnh mải mê kiếm tiền mà quên mất việc chính của mình cần phải làm là gì. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất nhiều thứ đáng quý của mình vì hành động sai lầm lần này.

Cũng may có Thiên Đức cát tinh hỗ trợ nên những khó khăn rồi cũng sẽ qua nếu như bạn biết cách để lựa theo thời thế, tìm ra những cơ hội hiếm có để vượt qua cơn hiểm nghèo. Hãy vững tin vào mục tiêu mình đã đặt ra, đừng vội sờn lòng nhụt chí.

Đường tình duyên không có nhiều biến động. Tuổi Sửu không dễ dàng nói lời yêu khi chưa thực sự rung động. Bạn đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời mình, đủ để hiểu rằng hạnh phúc này thực sự quá mong manh, không muốn làm tổn thương bất cứ ai.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới tuổi Dần cho thấy đương tình duyên không có nhiều vấn đề. Người độc thân vẫn có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, tuy nhiên,  tình yêu đến hay không tùy thuộc vào quyết định trong tay chính bản thân bạn.

Đầu tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh dễ trở nên mù quáng mà quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không ngừng đi mất. Tuổi Dần cố gắng hết sức để giữ lại những gì mình đang có, cuối tuần sẽ có cơ hội lội ngược dòng, tìm lại những gì đã mất cho con giáp này.

Bạch Hổ hung tinh đe dọa, người tuổi Dần nên cân nhắc mỗi khi có quyết định đi chơi xa, xuất hành xa. Nếu đã uống bia rượu thì tốt nhất không nên lái xe để tránh nguy hiểm. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ gặp tai họa, chớ nên đùa với sức khỏe.

Thiên Ấn hỗ trợ, công việc của người tuổi Dần tuy có khó khăn nhưng con giáp này vẫn kiên trì vượt qua, giành được những thành quả đáng tự hào. Bản mệnh biết mục tiêu của mình là gì nên cứ thế mà tiến bước.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Tử vi tuần mới tuổi Mão có tin tốt mà cũng có cả tin xấu. Điềm báo tử vi cho thấy công việc của con giáp đang tiến triển rất tốt, bản mệnh không ngừng tiến bước bằng chính năng lực của mình.

Tử Vi cát tinh soi rọi, quý nhân giúp sức, dù có tiểu nhân vận song không quá ảnh hưởng đến vận trình công danh của con giáp này. Bản mệnh đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, được cấp trên đánh giá rất cao.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vẫn dậm chân tại chỗ. Hai người có tình cảm với nhau, nhưng không ai muốn là người nói ra trước, vì sợ rằng mình sẽ là người chịu thiệt. Tuổi Mão cần phải trân trọng hạnh phúc mình đang có, bởi rất có thể ngày mai, mọi thứ sẽ không còn do bạn quyết định nữa.

Tiền bạc trong tuần có nhiều biến động. Đầu tuần tuổi Mão có thể sẽ vì tin người thái quá mà ném tiền ra cửa sổ, khiến chính bản thân bạn hối hận khôn nguôi. Nhưng đừng quá tuyệt vọng, bởi Chính Tài sẽ đảm bảo cho bản mệnh cuộc sống không quá thiếu thốn.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới tuổi Thìn tiền bạc có đấy nhưng vẫn có điềm báo phá tài. Đầu tuần là thời điểm cát khí cực vượng, rất có lợi cho những người làm ăn, kinh doanh, bởi Thực Thần sẽ che chở cho bản mệnh làm đâu thắng đó, tiền bạc đầy nhà.

Song trong tháng có Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bản mệnh nên có những khoản tiết kiệm, đề phòng chuyện bất trắc xảy ra. Tuổi Thìn cũng cần giữ gìn sức khỏe cho tốt, nếu không ốm đau bệnh tật sẽ khiến cho tài lộc bỏ đi mất.

Thương Quan cho thấy tuổi Thìn đang có phần bất mãn với công việc hiện tại của mình. Bạn không đủ tỉnh táo để biết đâu là hành động xốc nổi, bốc đồng nên có thể sẽ bị trừng phạt. Nếu suy nghĩ kĩ thì cuối tuần vẫn có cơ hội lập công chuộc tội cho con giáp này.

Bản mệnh có thể yên tâm trong chuyện tình cảm của mình. Người ấy thực sự muốn dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất, không hề giả dối mà trao cho tuổi Thìn tình cảm chân thành nhất. Hãy trân trọng những gì mình đang có nhé bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới tuổi Tị hung cát đan xen, đặc biệt đường tình duyên kém sắc, dễ bị tổn thương về tình cảm. Bản mệnh mong đợi quá nhiều, đến cuối cùng khiến chính mình hẫng hụt vì không đạt được những điều mình mong muốn.

Tài vận thăng trầm bất định, đầu tuần có Thực Thần hỗ trợ nên con giáp này không mưu cầu mà tài lộc tự theo nhau đổ về nhà. Bản mệnh yên tâm thực hiện những kế hoạch, tiến hành những ý tưởng của mình, chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì tài vận càng giảm sút, nhất là khi có Tiểu Hao hung tinh gây sức ép thì mệnh chủ càng khó giữ được tiền bạc trong tay mình. Có nhiều tiền trong tay dễ khiến con người ta chủ quan, tiêu xài xả láng, cuối cùng mới thấy thế nào là “miệng ăn núi lở”.

Đường công danh sự nghiệp khá ảm đạm, mệnh chủ tốt nhất nên an phận thủ thường, đừng bốc đồng xốc nổi mà phạm phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tiền đồ của chính bản thân mình. Chẳng ai có thể gây dựng lại mọi thứ nếu đi lầm đường ngay từ đầu.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ có điềm báo hung vận lớn, dễ bị tiểu nhân quấy phá. Ngũ Quỷ hung tinh gây nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc của con giáp này, nhất là khoảng thời gian cuối tuần, khiến cho bản mệnh vất vả, cực nhọc vô cùng.

Nhờ sự cố gắng của chính bản thân mình, tuổi Ngọ mới có thể lật ngược thế cờ vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này tự tin vào năng lực của mình, Tỷ Kiên tiếp sức nhiều cho bản mệnh tiến bước mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Đường tài lộc không được lý tưởng cho lắm, tài lộc dễ tụ nhưng cũng dễ tán, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bất ngờ phát sinh, khiến cho tiền bạc cứ thế theo nhau mà đi. Tuổi Ngọ có thể sẽ cần phải lập kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình.

Tình duyên thất ý, bản mệnh muốn người ấy hiểu và thông cảm cho mình nên mới giải thích sự tình, nhưng nào ngờ càng khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Dường như duyên tình đã sắp chấm hết, thế nên chẳng thể nào níu kéo được nữa.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới tuổi Mùi được Thái Âm trợ mệnh, đây là điềm báo tốt cho nữ tuổi Mùi. Chẳng những đường tình duyên vượng sắc đào hoa mà ngay cả công việc của con giáp này cũng sẽ gặp được quý nhân trợ giúp, mang đến những tin vui tới tấp báo về.

Tuy nhiên, nam mệnh vận trình có phần trắc trở hơn. Thương Quan khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn trên con đường đi đến thành công. Tuổi Mùi có những suy nghĩ của riêng mình nên có phần cố chấp, không chịu tuân theo những quy định đã đặt ra từ trước đó.

Tài lộc khá vượng, nhất là thời điểm đầu tuần, khi mà thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này tăng trưởng vượt trội. Thiên Tài cho thấy bản mệnh đã trở nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề, biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tuy nhiên, cuối tuần có Kiếp Tài báo hiệu về họa phá tài sắp tới. Tuổi Mùi chẳng tiếc tiêu tiền cho những người thân yêu của mình, thế nên có thể bạn sẽ chi tiêu hơi quá tay đó. Hãy biết cách cân nhắc về mức độ cần thiết của các món đồ trước khi bỏ tiền ra mua nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới tuổi Thân có điềm báo cát lành vây quanh, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, bản mệnh đón nhiều tin vui. Người độc thân có thể sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Các cặp đôi nôn nóng đến ngày chung đôi chung bước. Bản mệnh hãy vững tin vào tương lai phía trước, nhưng đừng quá kì vọng vào tương lai màu hồng, bởi cuộc sống này chẳng bao giờ giống như trong phim ảnh. Ai cũng có khuyết điểm của riêng mình cả.

Công việc của người tuổi Thân trong tuần này không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, chính vì thế mà có thể cả nể, dẫn đến những sai lầm khó có thể bù đắp được. Thương Quan có thể khiến cho con giáp này điêu đứng khi cố chấp làm theo điều mình muốn.

Tài lộc là điểm sáng trong tuần của con giáp này. Tiếp nối tử vi tuần trước Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018, Thực Thần chiếu sáng con đường, mang tới cho bản mệnh nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay. Con giáp này chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình là chắc chắn ông trời sẽ chẳng phụ lòng người.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới tuổi Dậu được Thái Dương cát tinh phù trợ, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp mới đỡ phần u ám. Bản mệnh nếu có việc gì quan trọng thì nên tiến hành ngay trong ngày đầu tuần, chớ nên để lâu, nhiều chuyện bất trắc.

Thiên Quan ngáng trở vận trình, khiến cho con giáp này mất nhiều công sức nhưng lại chẳng đạt được thành quả gì đáng kể. Tuổi Dậu cần phải kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, đừng vội từ bỏ chỉ vì những thất bại ban đầu.

Tài vận khá ổn định, cả Thiên Tài và Chính Tài cùng hội tụ, cho thấy cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thu nhập tăng tiến. Bản mệnh cần phải nhìn rõ mục tiêu phía trước của mình, có kế hoạch tiết kiệm để phòng tương lai.

Tình duyên vượng sắc, người tuổi Dậu dễ được người yêu kẻ mến, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Các cặp vợ chồng tình duyên như ý, có thể sẽ đón tin vui thêm người. Hãy trân trọng những gì mình đang có trong tay.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới tuổi Tuất cho thấy Thái Tuế đón đầu, con giáp này vẫn nên cố gắng hạn chế những chuyến đi xa, những cuộc nhậu nhẹt xã giao không cần thiết. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh đang gặp phải tai họa, dễ ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe.

Tình duyên không có nhiều biến động, người tuổi Tuất biết điều mình muốn là gì, biết người mình cần là ai, thế nên chỉ cần gặp được người tâm đầu ý hợp là sẽ quyết chung bước đến cùng, mặc kệ mọi lời đồn thổi của những người xung quanh là gì.

Đầu tuần cát khí vượng, tài lộc dễ tụ, con giáp này cần cầu tài, khai trương, mở cửa hàng… nên chọn thời điểm trong tuần để tiến hành. Kiếp Tài xuất hiện vào cuối tuần, đây là dấu hiệu cho thấy bản mệnh dễ đánh mất nhiều tiền bạc vào khoảng thời gian này.

Công việc của con giáp này đang mắc phải nhiều nút thắt, người tuổi Tuất cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vội vàng quy kết cho bất cứ lý do nào, Thương Quan cho thấy bạn mắc sai lầm cũng chính vì không giữ nổi cảm xúc cho riêng mình.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới tuổi Hợi điềm báo đào hoa ảm đạm, khó tìm được cho mình hạnh phúc đích thực. Dù có Bách Việt ở bên che chở nhưng chỉ phần nào nâng đỡ được vận trình tình cảm cho người đã có đôi có cặp mà thôi.

Người độc thân vẫn đắm chìm trong những câu chuyện ngôn tình cổ tích, không chịu tỉnh dậy. Bản mệnh để mình đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn vào nửa kia của mình, khiến cho tình yêu trở thành 1 thứ gì đó thần thánh mà không phải ai cũng có được.

Công việc trong tuần về cơ bản khá tốt. Chính Quan luôn ở bên hỗ trợ, đảm bảo cho con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ của mình mà không vấp phải quá nhiều khó khăn, thậm chí còn có khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa.

Bản mệnh có thể sẽ cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao. Thiên Quan báo hiệu giữa tuần là thời điểm không được may mắn cho lắm với con giáp này. Tuổi Hợi cần đề phòng kẻo bị lừa gạt. Tiền bạc dồi dào nhưng nếu không cẩn thận thì tiền không thể mua được danh dự.

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

Top con giáp đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may thăng cấp vùn vụt cuối tuần này (17-18/4)

Top con giáp đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may ...