Home / Tử vi tuần / Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 27/03/2018 đến ngày 02/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 27/03/2018 đến ngày 02/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 27/03/2018 đến ngày 02/04/2018 cho thấy tuổi Nhâm Tý vẫn còn phải đề phòng hoặc lưu ý những người cộng tác với mình trong công việc làm ăn. Tuy gặp nhiều căng thẳng trong công việc nhưng bù lại sẽ được thành công lớn. Nên dịu dàng hơn để gia đạo khỏi lộn xộn.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 26/03/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 26/03/2018 đến ngày 01/04/2018

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 35 TUỔI: Có chuyện vui lớn trong gia đình của cha mẹ, anh em. Không nên đi đâu chơi xa nhất là phải tránh các vùng biển cả, sông ngòi. Đề phòng bạn bè chơi xấu. Tình cảm hơi lộn xộn. Bạn có biết Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

NHÂM TÝ 47 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng hoặc lưu ý những người cộng tác với mình trong công việc làm ăn. Tuy gặp nhiều căng thẳng trong công việc nhưng bù lại sẽ được thành công lớn. Nên dịu dàng hơn để gia đạo khỏi lộn xộn.

CANH TÝ 59 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu thuận lợi. Tiền bạc đã hanh thông khá nhiều khiến tinh thần thoải mái đôi chút. Cần lưu tâm tới con cái kỹ càng hơn kẻo có những chuyện không hay xảy đến.

MẬU TÝ 71 TUỔI: Chưa thể tính toán những chuyện đi xa hoặc thay đổi công việc lúc này không lợi. Có tin vui về tài chính. Con cái cũng mang về nhiều niềm vui nho nhỏ khiến gia đình vui vẻ, ấm cúng.

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 27/03/2018 đến ngày 02/04/2018
Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 27/03/2018 đến ngày 02/04/2018

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 34 TUỔI: Rán cố gắng hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như trong học hành, đừng vì những chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà phân tâm, chia trí gây trở ngại lớn. Còn quá trẻ, hãy lo sự nghiệp trước đã.

QUÝ SỬU 46 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Công việc làm vẫn tiến triển đều đặn. Nên dàn xếp cho êm thắm những sự hiểu lầm, thị phi kéo dài quá lâu. Không nên đi xa có hại.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Vận may đang đứng ở đằng trước mặt. Lần này, ngoài việc công ăn việc làm tương đối bền vững, lại còn có thể tiến xa hơn trong lãnh vực chuyên môn. Tiền bạc từ từ rồi cũng gỡ được những nỗi khó khăn tồn đọng.

KỶ SỬU 70 TUỔI: Đừng nên tự cô lập mình vào một thế giới riêng mà phải hòa mình với những người thân yêu trong gia đạo để mọi người mình thương phải lo sầu, buồn bã vì sự căng thẳng trong nhà.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2018 âm lịch

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 33 TUỔI: Phải thật cẩn thận về xe cộ, nhất là đừng đi chơi chung với bạn bè xấu. Cũng cần tránh những chỗ chơi bời, tụ họp đông người kẻo không phải đầu cũng phải tai, mang họa vào thân.

GIÁP DẦN 45 TUỔI: Công việc làm ăn tuy đã qua khỏi những cảnh gian nguy tưởng chừng đứt dây thần kinh, nhưng cũng còn phải suy nghĩ, lo toan nhiều cho tương lai sắp tới. Gia đình lộn xộn, đừng làm cho mệt mỏi thêm.

NHÂM DẦN 57 TUỔI: Đã qua được những nỗi khó khăn trong công việc, những hiểu lầm cùng bất hòa trong gia đình, trong anh em là đỡ lắm rồi. Vận may sắp sửa đến, hãy vui vẻ để đón nhận.

CANH DẦN 69 TUỔI: Có của hoạnh tài bất ngờ. Công việc làm ăn có phần nào trục trặc, chưa được hanh thông lắm. Đừng nên buồn phiền và bận lòng về những chuyện thị phi. Đây chỉ là sự ganh ghét mà thôi.

Tuổi Dần nên xem Tử vi tuổi Dần tháng 2 năm 2018 âm lịch

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Vài sự bực mình khiến tinh thần không được vui vẻ. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc thoải mái, tuy phải chi phí nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 44 TUỔI: Phải thật lưu tâm về giấy tờ, về xe cộ kẻo dễ liên quan đến vấn đề luật pháp. Tài chánh có chuyện hên may bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui.

TÂN SỬU 58 TUỔI: Phải giữ vững tinh thần, đừng để chuyện tình cảm trái ngang làm suy xụp. Hãy giữ sao cho việc làm ổn định. Tài chánh hơi bị eo hẹp, nhưng có quý nhân giúp đỡ.

TÂN MÃO 68 TUỔI: Có một vài xáo trộn nhỏ trong công việc hiện tại cũng như dự tính trong tương lai. Nên bình tĩnh suy xét để đưa đến quyết định tốt đẹp. Tài lộc bình thường.

Tuổi Mão có biết Tuổi Mão có những tháng phát tài nào trong năm 2018?

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 31 TUỔI: Tình cảm vui vẻ. Tuy nhiên, tự chế kẻo dễ bị lụy, ảnh hưởng tới công việc. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đề phòng kẻ gian phi cùng tiểu nhân mưu hại.

BÍNH THÌN 43 TUỔI: Công việc làm ăn gặp vài trắc trở. Tiền bạc cũng vì đó hơi bị thiếu hụt. Nhưng chớ vì vậy mà trở nên nóng nảy, cáu gắt khiến gia đình xào sáo.

GIÁP THÌN 55 TUỔI: Phải giữ gìn thật nhiều về lời ăn tiếng nói với những người xung quanh cũng như trong gia đình, dễ bị hiểu lầm những lời mình nói. Tài lộc khả quan.

NHÂM THÌN 67 TUỔI: “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”, mặc kệ cho người ta nói với dụng ý xấu về mình. Sẽ có quý nhân trợ giúp hóa giải được mọi chuyện. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.

Xem thêm 12 con giáp mua nhà năm nào được tuổi, hướng nhà nào phát tài phát lộc?

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 30 TUỔI: Có một vài trục trặc, rắc rối trong công việc đang làm. Cố gắng, nỗ lực thêm nữa, mọi sự việc sẽ tốt đẹp. Tình cảm có vài sự hiểu lầm, mềm mỏng sẽ qua đi. Tiền bạc ổn định.

ĐINH TỴ 42 TUỔI: “Hỷ khí trùng trùng” trong thời gian này. Cố gắng thật nhiều hơn nữa sẽ đạt được mọi sự như ý về công việc cũng như về tài chánh. Tình cảm cá nhân thoải mái.

ẤT TỴ 54 TUỔI: Hãy cố tập trung vào những việc làm hiện tại, chưa nên tính toán chuyện rời đổi công việc, chưa thuận lợi đâu. Cũng nên tránh chuyện đi xa lúc này, hao tốn mà chẳng ích gì.

QUÝ TỴ 66 TUỔI: Có quý nhân đứng ra gánh vác cho chuyện làm ăn hơi bị đình trệ lúc này. Nhờ vậy tiền bạc vẫn tiến triển thoải mái. Đi xa có lợi.

Xem thêm Người tuổi nào không giàu sang thì phú quý trong 3 năm tới?

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 29 TUỔI: Nên tránh chuyện xích mích với bạn bè kẻo không sẽ mang lại nhiều rắc rối. Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Chuyện tình cảm có sự hiểu lầm, khéo léo giải thích sẽ đâu vào đó.

MẬU NGỌ 41 TUỔI: Có sự bất đồng ý kiến với những người thân nên tinh thần không thoải mái lắm. Cần mềm mỏng để giữ vững hòa khí. Tài chánh ổn định. Lưu tâm về xe cộ.

BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Có thể tiến xa hơn nữa trong công việc làm ăn hiện tại đã vững vàng. Tài lộc hanh thông, thoải mái. Lưu ý đến kẻ gian rình rập, trộm cắp.

GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Chuyện rắc rối, lộn xộn trong gia đạo, đừng để ý tự nhiên sẽ yên. Nghề nghiệp có sự cạnh tranh, phải để ý đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc ổn định.

Tuổi Ngọ nên xem Tử vi tuổi Ngọ tháng 2 năm 2018 âm lịch

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 28 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân từ xa. Không nên nóng giận một cách thái quá chỉ tự làm mệt mình mà thôi. Tài lộc may mắn bất ngờ.

KỶ MÙI 40 TUỔI: Không có biến chuyển gì lớn trong thời gian này. Tài chánh vẫn tiến triển vững vàng. Không nên lụy sâu vào chuyện tình cảm, nhất là đã có gia đình.

ĐINH MÙI 52 TUỔI: Việc làm vẫn chạy đều một cách tốt đẹp. Tuy nhiên tài chánh vẫn còn phải suy nghĩ, ưu tư vì những diễn tiến của công việc trong tương lai. Gia đạo an lành.

ẤT MÙI 64 TUỔI: Nên cẩn thận nhiều về tiền bạc, đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp. Cũng lưu tâm kẻ gian rình rập chờ sơ hở chiếm đoạt. Sức khỏe ổn định.

Nữ tuổi Mùi có biết mình là 3 con giáp nữ không có gì ngoài quý nhân nhiều, tài vận nhiều, và đặc biệt có nhiều người theo đuổi

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 27 TUỔI: Nên tỏ ra rộng lượng, đừng để ý tới chuyện nhỏ của người khác. Tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại. Công việc và tài chánh hanh thông.

CANH THÂN 39 TUỔI: Vẫn còn có đôi chút lo lắng về chuyện gia đình. Nghề nghiệp sau một thời gian trì trệ, nay đã đi vào ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ.

MẬU THÂN 51 TUỔI: Hãy bình tĩnh giải thích để hóa giải những bất đồng. Cứng quá ắt phải gẫy vậy. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới hoặc hùn hạp lúc này.

BÍNH THÂN 63 TUỔI: Đừng buồn phiền, bất mãn con cháu vì những lời nói vô ý. Hãy tỏ ra kẻ cả, bao dung hơn là chấp nhất. Có quà tặng bất ngờ.

Ban có biết ai là 3 con giáp nghèo một phút nhưng giàu một đời, sau 40 tuổi sẽ có khối tài sản đáng mơ ước

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 26 TUỔI: Bực mình nhiều về những lời chỉ trích vô căn cứ. Hiện tại, công việc hơi bị ngưng trệ đôi chút nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tình cảm vui vẻ.

TÂN DẬU 38 TUỔI: Công việc diễn tiến tương đối có nhiều thuận lợi, nhưng cũng phải mất nhiều công sức. Tài lộc tuy chưa vừa ý lắm nhưng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

KỶ DẬU 50 TUỔI: Con cái tương đối đã vững vàng, đừng chú tâm tới chúng thái quá gây nên sự không vui trong gia đình. Phải khéo léo, chỉ can thiệp đúng lúc. Nghề nghiệp, tài lộc tiến triển đều.

ĐINH DẬU 62 TUỔI: Tạm thời chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cứ giữ vững nghề nghiệp cũ tốt hơn và sẽ gặp may mắn bất ngờ. Gia đạo yên vui.

Tuổi Dậu nên biết Năm 2018, người tuổi Dậu có cơ hội phát tài trong những tháng nào?

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Việc làm lúc đầu tuy chưa vừa ý lắm nhưng cứ cố gắng hết sức sẽ được quý nhân tận tình nâng đỡ. Có chuyện bực mình vì bạn bè nhưng hãy bỏ qua cho tinh thần thoải mái.

NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Mềm mỏng, khéo léo hơn nữa chắc chắn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại.

CANH TUẤT 49 TUỔI: Một vài trở ngại, rắc rối xảy đến cho công việc hiện tại. Bình tĩnh sẽ giải quyết được êm đẹp thôi. Những dự tính cho công việc mới có những dấu hiệu tốt đẹp. Tài chánh khả quan.

MẬU TUẤT 61 TUỔI: Về kinh doanh cũng như tài lộc hiện tại hơi bị chựng lại nên tinh thần không khỏi căng thẳng. Đây chỉ là nhất thời, chớ lo lắng quá. Gia đạo có lộn xộn, cần khéo léo để giải quyết.

Tuổi Tuất nên xem Tử vi tuổi Tuất tháng 2 năm 2018 âm lịch: vận trình khởi sắc

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 24 TUỔI: Chuyện tình cảm tuy đã có sự lộn xộn nhưng nay đã vui vẻ trở lại. Thời gian này phải bận rộn nhiều về nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Nhớ tránh xa bạn bè xấu, có hại lớn đó.

QUÝ HỢI 36 TUỔI: Trong công việc có vài sự trục trặc nhỏ. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới lúc này vì chỉ tốn kém một cách vô ích mà thôi. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt hùn hạp mà thất bại đó.

TÂN HỢI 48 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện viển vông “hữu danh vô thực” đôi khi còn bị thị phi. Dự tính đi xa có những trục trặc đó, cần cẩn thận nhiều.

KỶ HỢI 60 TUỔI: Tính toán những chuyện tương lai còn một vài trở ngại, phải chờ một thời gian ngắn nữa. Cũng đừng nghe lời đường mật xuôi theo e kết quả không như ý mà còn gặp nhiều phiền hà.

Tuổi Hợi nên xem Màu nào hợp với tuổi Hợi năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...