Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018 cho thấy người tuổi Sửu gặp phải hung vận khá lớn, khiến cho cát khí khó lòng tích tụ. Đường tài lộc không quá vượng, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, song có thể nói thu vào ít mà chi ra thì nhiều. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh có thể liều lĩnh với các khoản đầu tư và mắc bẫy bất cứ lúc nào. 

Xem thêm Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới tuổi Tý cho thấy chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh cần nhiều cố gắng hơn để hàn gắn rạn nứt giữa 2 người. Có nhiều chuyện không thể chỉ chứng minh bằng lời nói mà còn cần đến hành động nữa.

Tuần này hung cát đan xen, người tuổi Tý có vận trình công việc thăng trầm bất định. Bản mệnh để cho cảm xúc lấn át lý trí và đánh mất phong độ thường có của mình. Thương Quan cảnh báo con giáp này phải tập trung hơn nữa vào công việc, chớ nên tùy tiện quyết định mà không có bất cứ suy xét nào.

Những sai lầm mà bản mệnh mắc phải trong khoảng thời gian này không hề ít, thậm chí có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bước đường tiến thân của tuổi Tý. Song nhờ có sự xuất hiện của Giải Thần mà mọi vấn đề được hóa giải, bản mệnh có thể lấy công chuộc tội, giành lại lòng tin.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018

Trong tuần mới đường tài lộc của tuổi Tý rủng rỉnh tiền tiêu, đặc biệt khoảng thời gian nửa đầu tuần là thời điểm cát khí vượng nhất, tài vận tăng tiến không ngừng. Song về cuối tuần có điềm báo phá tài do Kiếp Tài giáng mệnh, con giáp này cần thận trọng hơn trong những quyết định tài chính của mình.

Xem thêm Ráng chịu khó thêm 2 năm nữa, 3 con giáp này nhất định phát tài, nghèo khổ là chuyện quá khứ, tương lai sẽ phú quý, sung túc

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới tuổi Sửu gặp phải hung vận khá lớn, khiến cho cát khí khó lòng tích tụ. Đường tài lộc không quá vượng, nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, song có thể nói thu vào ít mà chi ra thì nhiều. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh có thể liều lĩnh với các khoản đầu tư và mắc bẫy bất cứ lúc nào.

Tuần này, vận trình công việc của tuổi Sửu khá ổn định, Ấn Quan kết hợp với nhau tạo thành bộ đôi hoàn hảo và nâng bước cho tuổi Sửu trên con đường thăng tiến. Chẳng ngại khó ngại khổ, con giáp này vượt qua những trở ngại trước mắt, san bằng mọi khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.

Tuy nhiên, chuyện chẳng đơn giản như vậy khi có sự xuất hiện của hung tinh Thiên Hình. Bản mệnh có thể hành động xốc nổi, bốc đồng khi gặp kẻ xấu buông lời khích bác. Nên nhớ rằng kiểm soát cảm xúc là điều chúng ta nên làm trong công việc. Ai cũng cần phải trưởng thành, đừng đổ lỗi cho sai lầm rằng ta còn non nớt.

Đường tình duyên của tuổi Sửu trong tuần mới kém sắc, bản mệnh chưa tìm được người chung đôi với mình. Bạn khá cầu toàn và có nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình. Đôi khi bạn không ý thức được mình luôn ép đối phương đi vào khuôn mẫu và đánh rơi tình yêu mà vẫn không hiểu lý do.

Xem thêm Những dấu hiệu chứng tỏ nhà bạn sắp phát tài và có hỷ sự

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới tuổi Dần gặp phải 1 số rắc rối trong công việc. Ngũ Quỷ án ngữ, lại thêm tiểu nhân Thiên Quan quấy phá nên công việc khó bề suôn sẻ, bị kẻ xấu hãm hại là chuyện thường có thể xảy ra.

Bản mệnh cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Đây là lúc mà tuổi Dần cần thể hiện bản lĩnh của chính mình. Tỷ Kiên sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm tự tin vào chính bản thân mình, không dễ dàng lung lay trước những biến động trước mắt.

Tuần mới này, vận trình tình cảm của tuổi Dần không được tươi sáng cho lắm. Không có nhiều điểm tăng tiến trên biểu đồ tình cảm, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, dường như hai người ở bên cạnh nhau như 2 người bạn thân chứ không phải là 1 cặp tình nhân.

Điểm sáng trong tuần, thể hiện may mắn của tuổi Dần chính là tài vận. Chẳng những Chính Tài mà cả Thiên Tài cùng xuất hiện. Đây là dấu hiệu cho thấy cả thu nhập chính và thu nhập phụ của tuổi Dần đều gia tăng, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, kinh doanh buôn bán hay đầu tư sinh lời đều có kết quả.

Xem thêm 3 con giáp phát tài nhất trong năm nay, không sớm thì muộn cũng trở thành đại gia

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới tuổi Mão cần thận trọng trong nhiều phương diện, bởi tử vi tuần 26 cho thấy bản mệnh gặp phải nhiều hung vận. Công việc dễ đổ bể vì nhiều lý do, cả khách quan, cả chủ quan, tuy nhiên bản mệnh cần phải nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình nhiều hơn.

Trong tuần mới này, người tuổi Mão lơ là công việc, hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ, có thể khiến cho khách hàng phật lòng và không sử dụng sản phẩm của bạn. Cũng may có Thái Âm quý nhân ở bên giúp đỡ nên bớt phần nào khó khăn. Quý nhân này thường là nữ và cũng có lợi cho nữ mệnh tuổi Mão hơn là nam mệnh.

Tuần này, tài chính của tuổi Mão gặp vận may khi kiếm được khoản kha khá từ nghề tay trái của mình, chuyện kinh doanh cũng thuận lợi và suôn sẻ. Song cuối tuần có Kiếp Tài xuất hiện, bản mệnh nên thống kê các khoản cần chi tiêu để quản lý tài chính chặt chẽ hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Mão bình ổn, bản mệnh tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ 2 người. Tuy chưa có nhiều tiến triển vượt bậc song có thể đây là điểm khởi đầu cho thấy tình cảm đôi bên hoàn toàn có thể phát triển lên mức cao hơn.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới tuổi Thìn phải đối mặt với khá nhiều vấn đề. Đầu tiên là chuyện tình cảm bất ổn. Các cặp đôi thiếu thời gian dành cho nhau, không thể thường xuyên gặp gỡ để gia tăng tình cảm. Điều tương tự cũng xảy đến với người độc thân khi không có thời gian dành cho những việc riêng tư.

Điều này phần nhiều là do công việc của người tuổi Thìn đang có 1 số xáo trộn nhất định. Dịch Mã nhập cung, con giáp phải vất vả đi lại ngược xuôi do yêu cầu của công việc. bản mệnh đang giành được khá nhiều thành công trong công việc thời gian này.

Chính Ấn nâng đỡ nên người tuổi Thìn có thể sẽ đạt được những bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Những khó khăn, vất vả bản mệnh gặp phải trong khoảng thời gian này là thử thách mà bản mệnh cần vượt qua để đi đến mục tiêu đã định.

Xét về tài lộc thì thời điểm trong tuần, người tuổi Thìn gặp phải những khó khăn nhất định khi mà các khoản chi tiêu vượt quá dự tính, nhiều chuyện ngoài mong muốn xảy ra dẫn đến việc bản mệnh dễ phải vay mượn nợ nần. Cũng may cuối tuần vận trình khởi sắc, Thiên Tài sẽ giúp cho tuổi Thìn thu về khoản lợi không nhỏ.

Xem thêm Khổ nào rồi cũng sẽ qua, 3 con giáp này ráng chịu đựng một chút, trung niên sẽ phát tài, hậu vận phú quý không ai sánh bằng

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới tuổi Tị dễ gặp nhiều chuyện vui về đường tình cảm. Tin vui báo về nhờ Thiên Diêu cát tinh nhập cục, giúp cho người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm phát triển nhanh chóng, chuyện lâu dài cũng có thể được tính tới.

Lá số tử vi chỉ ra tuần mới này, các cặp đôi có thể sẽ tiến thêm 1 nấc thang trong mối quan hệ hai người. Đôi bên có những dự định chung và mong muốn sớm về chung 1 nhà để đỡ cảnh sớm tối ngóng trông. Bắt đầu 1 chặng đường mới trong đời, ngập tràn háo hức về tương lai hạnh phúc.

Tuần này khá may mắn với người tuổi Tị, ngay cả vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc. Thực Thần soi bóng, những vấn đề tài chính không còn khiến cho con giáp này dau đầu, tiền bạc hết rồi lại có, tài lộc tự đổ về nhà.

Công việc của tuổi Tị về cơ bản cũng đang trên đà tiến triển tốt. Thiên Ấn lanh lợi giúp cho tuổi Tị tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, tuần này có Thiên Quan kéo họa tiểu nhân quấy phá nên bản mệnh cũng cần đề phòng, tránh để xảy ra sai sót kẻo kẻ xấu lợi dụng.

Xem thêm Dự đoán tháng phát tài phát lộc 2018 cho 12 con giáp tiền bạc chất như núi trong nhà

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ gặp những chuyện vui bất ngờ về tình cảm. Người có đôi cuối cùng cũng tìm về lại bên nhau, những tháng ngày xa cách chỉ còn lại trong quá khứ, hai người chung tay tạo nên tương lai tươi sáng và hạnh phúc.

Đầu tuần công việc của tuổi Ngọ thuận lợi suôn sẻ lại có thêm cát tinh Hữu Bật nâng đỡ nên nếu có dự định lớn về công việc thì có lẽ tuổi Ngọ nên tận dụng thời điểm này, khả năng thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần xem xét thời cơ chín muồi chứ đừng nóng vội mà hỏng chuyện.

Càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Thương Quan khiến cho tuổi Ngọ khó tập trung vào công việc đang làm mà có thể sẽ sa đà sang những mối quan tâm khác. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính mình trước khi xảy ra chuyện đáng tiếc.

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong tuần mới sáng rõ, cả thu nhập chính và phụ đều gia tăng. Chính Tài bảo đảm cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không cần quá lo lắng để cân đối chi tiêu trong tuần. Tất nhiên, nếu có thể, hãy xem xét đến chuyện đầu tư sinh lời, tránh để các khoản tiền dư thừa lãng phí.

Xem thêm Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mùi vận trình tài lộc nhiều thăng trầm, lúc thì tiền bạc rủng rỉnh, khi lại chẳng có tiền tiêu. Về cơ bản thì Kiếp Tài hung thần đẩy con giáp này đến những quyết định liều lĩnh và mù quáng nên có thể sẽ vung tiền vào nơi không cần thiết, cuối cùng tiền mất tật mang.

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong tuần mới khởi sắc nhờ có Bách Việt cát thần trợ mệnh. Người độc thân nhờ thế mà có thêm nhiều mối nhân duyên hợp ý, đào hoa nở rộ, chỉ cần bản mệnh đồng ý là sẽ có người ở bên yêu thương, che chở và chăm sóc cho mình.

Các cặp đôi cũng có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, bất chấp thời tiết nóng bức của mùa hè. Dường như tình yêu có thể làm được tất cả mọi điều, bởi những mâu thuẫn còn tồn tại trước đó cũng nhanh chóng được hóa giải và tháo gỡ 1 cách nhanh chóng.

Tuần này công việc của tuổi Mùi có những bước tiến mới, tinh thần vui vẻ sảng khoái nên bản mệnh làm việc hăng say chẳng thấy mệt mỏi. Có động lực để tiến bước, tuổi Mùi không lùi bước trước bất cứ khó khăn nào mà nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Quý nhân Chính Ấn sẽ nâng đỡ cho bản mệnh trên con đường thăng tiến phía trước.

Xem thêm Tướng mặt PHÁT TÀI năm 2018, ĐẠI GIA năm Mậu Tuất chính là đây

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới tuổi Thân có nhiều may mắn xen lẫn với những lo lắng thay đổi. Con giáp này gặp may trong đường tài lộc nhờ Thực Thần ghé thăm. Người kinh doanh buôn bán thu lợi lớn, tài lộc theo nhau tự tới, không cần phải tranh đấu gì nhiều.

Song trong công việc thì mọi sự lại không đơn giản như vậy. Thiên Cẩu hoành hành, tiểu nhân quấy phá, người tuổi Thân gặp phải những chuyện không đâu từ trên trời rơi xuống. Chuyện vốn tưởng hoàn thành xong xuôi thì lại nảy sinh vấn đề, yêu cầu phải làm lại từ đầu.

Vẫn có những tín hiệu khả quan khi mà Chính Ấn quý nhân ở bên nâng đỡ, giúp cho người tuổi Thân có thể vượt qua những khó khăn trở ngại trong thời gian này. Tuổi Thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa để không gục ngã trước những áp lực hiện tại.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tuần mới này thăng trầm bất định, mới đấy còn vui cười nhưng ngay sau đó giông gió có thể nổi lên, người tuổi này cũng vì thế mà tâm trạng không được ổn định. Bản mệnh không hiểu được tại sao lại có những vấn đề như vậy xảy ra, dường như 2 người còn chưa đủ hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Xem thêm Tháng phát tài phát lộc mang tiền bạc đầy nhà cho người tuổi Thân năm 2018

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới tuổi Dậu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn. Đường công danh đầu tuần có những tín hiệu đáng lo ngại khi mà Thương Quan giáng xuống, tinh thần làm việc uể oải dễ gây ra những sai sót không đáng có.

Tuy nhiên trong tuần có Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua, người tuổi Dậu tìm lại được động lực làm việc cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu đã đặt ra. Có những cơ hội thăng tiến mà bản mệnhh chớ nên bỏ qua vì bất cứ lý do gì.

Đường tài lộc trong tuần mới của tuổi Dậu không được ổn định cho lắm, nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn đủ ăn đủ mặc, không đến mức túng thiếu quá. Cần thận trọng trước những lời đề nghị đầu tư hay cho vay tiền. Tiếp nối tử vi tuần trước, Kiếp Tài có thể khiến cho tuổi Dậu thiếu sự sáng suốt mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Trong chuyện tình cảm của tuổi Dậu cần phải để cho quá khứ qua đi, đừng mãi sống trong những yêu thương đã cũ. Cái gì đã trôi qua thì sẽ chẳng bao giờ trở lại, người đã đi thì chớ nên níu kéo, bởi có níu kéo được thì hạnh phúc cũng sẽ chẳng vững bền.

Xem thêm Nên để tóc ngắn hay tóc dài để dễ phát tài phát lộc

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới tuổi Tuất có Bạch Hổ hung tinh ngáng đường, cần thận trọng khi xuất hành xa, tham gia giao thông kẻo vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống, đừng coi thường tính mạng của bản thân.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong tuần mới này không như ý cũng là chuyện thường, chớ vì thế mà tự hủy hoại bản thân mình. Đâu còn có đó, đừng vội tuyệt vọng, đừng từ bỏ sự lạc quan, bởi niềm vui và nụ cười sẽ mang tới hạnh phúc cho bạn, người nên gặp rồi sẽ gặp lại, người không có duyên dù cưỡng cầu cũng chẳng thành duyên.

Công việc của tuổi Tuất trong tuần tới tiến triển khá tốt. Tỷ Kiên trao cho tuổi Tuất sự quyết đoán và dứt khoát để đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, giành được kết quả cao. Những khó khăn trước mắt rồi cũng sẽ qua đi, không cần phải lo lắng quá mức, đừng để áp lực khiến mình bế tắc.

Đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu bất ổn khi mà Kiếp Tài vẫn án ngữ giữa vận trình, trong tuần nên hạn chế việc mua sắm quá đà. Hãy có kế hoạch chi tiêu tài chính cụ thể, chớ mù quáng đầu tư không tìm hiểu trước, dâng tiền bạc mình khó khăn lắm mới kiếm được vào tay người khác.

Xem thêm Tuổi Tuất dễ PHÁT TÀI PHÁT LỘC nhất những tháng này trong năm 2018

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới tuổi Hợi cho thấy đường tình duyên kém sắc, vận trình sa sút, có thể sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tranh cãi kịch liệt không đưa ra được cách giải quyết mà còn khiến cho mối quan hệ càng lâm vào bế tắc và rạn nứt.

Công việc trong tuần mới của tuổi Hợi có những dấu hiệu đáng mừng khi mà Chính Quan nhập cục, trao cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình không phải tầm thường. Kinh nghiệm và kiến thức mà tuổi Hợi không ngừng trau dồi bấy lâu nay được đem ra phát huy hết sức.

Thêm nữa, Tử Vi quý nhân cũng giúp cho tuổi Hợi giành được sự ưu ái từ phía cấp trên cũng như sự tôn trọng, phục tùng từ cấp dưới. Được mọi người hết lòng ủng hộ, con giáp này sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi sáng rõ, Thiên Tài trao cho người làm kinh doanh lẫn dân văn phòng cơ may tài lộc khá lớn. Ai nấy đều có thể có được tiền bạc trong tay, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và phát huy những thế mạnh của mình là có thể giành được tài lộc về nhà.

Xem thêm Lông mọc nhiều thì phát tài phát lộc, chính là ở ba chỗ này

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp may mắn trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6), hãy nhanh tay chớp cơ hội

Top 3 con giáp may mắn trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6), hãy nhanh tay chớp cơ hội

Thời cơ chẳng chờ đợi ai, những con giáp này cực may mắn trong tuần ...