Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 24/12/2018 đến ngày 30/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 24/12/2018 đến ngày 30/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 24/12/2018 đến ngày 30/12/2018 cho thấy tuổi Tý hung nhiều hơn cát, cần lưu ý kẻo gặp họa. Công việc đang nhiều, lại đúng thời điểm cuối năm nên có thể bản mệnh sẽ phải đi lại suốt, dễ bị Thái Tuế hung tinh gây ảnh hưởng, gặp chuyện không may.

Xem thêm Bước vào tháng Chạp, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài hậu thuẫn, tiền bạc đầy nhà, thỏa sức tiêu xài

Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của tuổi Tý  hung nhiều hơn cát, cần lưu ý kẻo gặp họa. Công việc đang nhiều, lại đúng thời điểm cuối năm nên có thể bản mệnh sẽ phải đi lại suốt, dễ bị Thái Tuế hung tinh gây ảnh hưởng, gặp chuyện không may.

Tuy nhiên, chuyện đi lại vì công việc là điều khó tránh, đặc biệt là nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thăng tiến hiện tại của con giáp này. Bản mệnh được Ấn Quan tương trợ, chớ nên bỏ lỡ cơ hội mà sau này nuối tiếc.

Đường tài lộc bất ổn, tiền có đấy nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Thực Thần mang tới khả năng kiếm tiền khá tốt nhưng tuổi Tý lại tin người nên có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, họa Kiếp Tài tới sát gần chẳng thể tránh, chỉ có thể làm giảm nhẹ mà thôi. Qúy bạn tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Tý, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Chuyện tình cảm không có nhiều biến chuyển. Dù cả 2 người đều có cảm tình với nhau nhưng chưa thực sự nảy sinh tình yêu nên vẫn muốn tạm thời dừng lại ở mức tìm hiểu chứ chưa đặt vấn đề để tiến tới tình yêu.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 24/12/2018 đến ngày 30/12/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 24/12/2018 đến ngày 30/12/2018

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu có Bách Việt đào hoa chiếu mệnh, tình duyên khởi sắc không ngừng. Với những chú Trâu còn độc thân, thời điểm này chắc hẳn cũng đã khá sốt ruột vì chuyện tình yêu, nhưng đừng lo bởi sẽ có người đến và mang hạnh phúc cho bạn.

Còn nếu bạn đã có người yêu thì hãy tập trung giữ gìn tình cảm nhé. Có thể khoảng thời gian này bạn sẽ khá bận rộn vì nhiều việc nhưng hãy luôn giữ liên lạc với người ấy nhé, không gặp nhau thì mình có thể nhắn tin, gọi điện mà.

Công việc đầu tuần khá tốt, nếu có chuyện quan trọng hãy tiến hành ngay vào thời điểm này, khi có Chính Ấn đỡ đầu mọi sự sẽ suôn sẻ hơn. Từ giữa tuần trở đi vận trình có phần sa sút, dường như bản mệnh không còn tập trung vào mục tiêu nữa.

Xét về tài vận thì từ giữa tuần mới là lúc để con giáp này gặt hái tiền bạc. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, sẽ có nhiều điều bất ngờ mà tuổi Sửu chẳng thể ngờ được đâu. Bạn hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau 1 đêm đó.

Qúy bạn tuổi Sửu nên xem Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới của tuổi Dần không gặp may trong chuyện tình cảm, lúc hợp lúc tan khiến cho chính bạn cũng cảm thấy nghi ngờ về sự bền vững của mối quan hệ hiện tại. Dường như chỉ có bạn là người cố gắng giữ người ấy ở lại bên mình.

Trái với những nỗi thất vọng trong chuyện tình cảm, bản mệnh có thể mừng vui vì Thần Tài đang đứng về phía mình. Từ đầu tuần đã có hàng loạt cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, Thực Thần quả là có ý mang tài lộc ùn ùn đổ về nhà người tuổi Dần đó.

Về công việc thì tuần này bản mệnh không được thuận lợi cho lắm. Thiên Cẩu hung tinh nhập cục, báo hiệu về họa tiểu nhân đang đến gần. Những tin đồn thổi thất thiệt dễ khiến cho bản mệnh đánh mất hình ảnh của mình trong mắt cấp trên.

Thêm nữa, Thương Quan tỏ rõ sự thờ ơ với những cố gắng và nỗ lực của bản mệnh trong tuần. Cấp trên không chấp nhận hành động sáng tạo mà không được phép, bởi bạn đã làm trái với quy định nên chẳng được công nhận dù đã làm rất tốt.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Công việc đang tiến triển theo chiều hướng xấu khi mà Thương Quan cho thấy con giáp không đủ tập trung và mắc phải nhiều sai lầm khó có thể chấp nhận được.

Nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết. Thiên Đức cát tinh ở bên, sẽ có quý nhân giúp sức. Có điều, bản mệnh cần phải nhận ra được sai sót của mình ở đâu mà sửa chữa, mà phấn đấu để sửa đổi sai lầm. Nếu bạn cứ cố chấp và không chịu lắng nghe thì quý nhân cũng chẳng thể giúp được.

Tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo con đường mà chúng ta lựa chọn. Người ấy có thể sẽ không đồng ý với những quyết định mà bạn đưa ra, nếu không thỏa hiệp và tìm ra ý kiến đồng nhất giữa 2 người thì dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

Tài lộc tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian đầu tuần. Lúc này Thực Thần và Chính Tài cùng tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực của mình, thành quả bạn đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Song cuối tuần cần hạn chế mua sắm, chớ nên tùy ý tiêu xài nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn bận rộn với công việc. Đủ thứ chuyện với áp lực dồn nén có thể khiến cho tinh thần và sức khỏe của con giáp này đi xuống. Bạch Hổ hung tinh cảnh báo về những nguy cơ xấu có thể xảy ra.

Nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực thì những hy sinh của tuổi Thìn là hoàn toàn xứng đáng khi mà công việc được hoàn thành vô cùng tốt đẹp. Chính Ấn cho thấy cấp trên đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của bản mệnh và có ý định nâng đỡ.

Chuyện tình cảm vẫn diễn tiến tốt. Bạn và người ấy đã dần hiểu nhau hơn, không còn tranh cãi vì những chuyện không đâu nữa. Quả là 1 tin đáng mừng, có lẽ sắp tới sẽ có bước chuyển mình khá lớn, bước đột phá đáng chúc mừng trong đường tình duyên của bản mệnh đó.

Tài lộc chủ yếu phát vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này được Chính Tài trợ mệnh, tiền bạc thu nhập chỉ có tăng tiến trở lên. Tuổi Thìn khéo chi tiêu, vun vén cuộc sống nên có thể đảm bảo được cuộc sống sung túc đủ đầy.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới của tuổi Tị tràn ngập hương vị ngọt ngào của tình yêu. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều không thấy lạnh lẽo vì mùa đông mà chỉ thấy ấm áp khi có người ở bên thương yêu, chăm sóc và thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

Tiền bạc dồi dào, không cần phải lo lắng. Thiên Tài mang tới những tin vui về tài lộc, bản mệnh có tài năng, có năng lực, thoải mái làm giàu bằng chính bàn tay của mình. Song tuổi Tị vẫn cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng để không ném tiền qua cửa sổ.

Công việc không được ổn thỏa cho lắm khi mà kẻ tiểu nhân Thiên Quan lợi dụng những sai sót của con giáp này để tìm cớ công kích, muốn cho bản mệnh phải chịu thua và đánh mất những thành quả mà mình đã rất nỗ lực để có được.

Cũng may trong tuần có Tử Vi cát tinh mở đường cứu nguy nên tuổi Tị không gặp phải tình cảnh quá ngặt nghèo. Quý nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này biết lợi dụng những lợi thế của mình để khéo léo vượt qua cửa ải nguy nan, tìm lại bình yên cho mình.

Xem thêm Tránh hợp tác với 10 loại người này nếu không chỉ hao tài tốn của

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ gặp phải Đại Hao hung tinh, có thể trong tuần sẽ gặp phải chuyện không hay, tiền bạc cũng theo đó mà đi mất. Cũng may trong tuần kiếm được không ít tiền nên cũng không đến mức túng thiếu, vay mượn.

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, bản mệnh nên sắp xếp công việc để làm những việc quan trọng vào thời điểm này. Nói vậy là bởi Thương Quan đang gây ra sự xáo trộn trong suy nghĩ của tuổi Ngọ, khiến cho con giáp này dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Thêm nữa, Thiên Quan cũng cho thấy họa thị phi đang tới rất gần. Làm không tốt việc của mình mà để cho kẻ khác nắm thóp thì thất bại là điều dễ hiểu. Có lẽ những chú Ngựa sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến vào thời điểm cuối năm này cho người khác thôi.

Về chuyện tình cảm thì đào hoa đang vượng, người độc thân hãy năng ra ngoài để tìm kiếm người phù hợp với mình đi nhé. Có thể chuyện này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức, nhưng chắc chắn khi đã có người tâm đầu ý hợp ở bên, bạn sẽ thấy mọi thứ là xứng đáng.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi cát khí vượng, hứa hẹn 1 tuần với nhiều niềm vui đang tới. Bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc đâu, bởi Chính Tài sẽ đảm bảo cho túi tiền chẳng bao giờ rỗng. Nhưng Tiểu Hao hung tinh có thể khiến cho 1 số tiền nho nhỏ bay khỏi túi đó, nên chú ý nhé.

Công việc tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần. Ấn Quan tương trợ, tuổi Mùi chỉ cần phát huy hết sức mình là có thể có được những mục tiêu mình đề ra từ trước đó. Bạn có năng lực và hoàn toàn có thể gây dựng mọi thứ bằng chính sức mình.

Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi vận trình dần sa sút. Bản mệnh dễ ngủ quên trên chiến thắng, tự cao tự đại với những thành tích mình đạt được mà quên mất rằng thành công đó mới chỉ là bước đầu thôi. Thiên Quan sẽ khiến bạn phải sáng mắt ra cho xem.

Tình cảm vợ chồng khá lý tưởng, những mâu thuẫn trước đó đã được xóa bỏ. Mỗi người nhường nhau 1 chút, đôi bên không còn hờn ghen, cũng không còn nghi ngờ mà đã học cách tin tưởng nhau, trao nhau niềm vui khi có người ở bên bầu bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của tuổi Thân phải thận trọng trong từng hành động vào tuần này. Bản mệnh dễ mất tiền ngay khi đầu tuần, khi mà Kiếp Tài khiến cho con giáp này u mê, quên hết sự đời.

Chuyện tình cảm cũng không đi đến đâu, con giáp này tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc, có được người ở bên chân thành yêu thương mình nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là tưởng tượng, người ấy không thực sự dành tình cảm đặc biệt cho riêng mình tuổi Thân.

Nỗi đau tình cảm này khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản và thất vọng. Lại thêm Ngũ Quỷ hung tinh kéo theo họa tiểu nhân quấy phá nên công việc trong tuần muốn tốt cũng chẳng tốt nổi. Bản mệnh không đủ niềm tin vào chính bản thân mình.

Mặc dù cơ hội để bạn khẳng định bản thân mình không ít, Thiên Ấn cũng cho thấy tuổi Thân có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo nhưng con giáp này không đủ tự tin nên không dám nói ra, mọi chuyện vẫn chỉ nằm trong trang nháp trong cuốn sổ tay của bản mệnh mà thôi.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu dễ cảm thấy thất vọng và chán nản khi mà tình cảm cho đi chẳng hề được nhận lại. Bạn moi hết tim gan, dốc lòng làm mọi điều cho người ấy nhưng tình cảm chẳng thể cưỡng cầu, bạn làm gì đi nữa cũng chẳng khiến cho người ấy rung động.

Vận trình tình cảm của những người đã có gia đình có phần tốt hơn. Thái Âm trợ nữ mệnh, tuổi Dậu dần chín chắn và điềm tĩnh hơn, không còn nông nổi trong cách giải quyết vấn đề và được đối phương công nhận những cố gắng hàn gắn mâu thuẫn.

Tài lộc trong tuần không có nhiều, thậm chí ngay đầu tuần đã có kẻ rắp tâm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của bản mệnh. Kiếp Tài nhắc nhở tuổi này cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà mất tiền, mất cả lòng tin.

Điểm sáng trong tuần này của tuổi Dậu chính là công danh sự nghiệp. Bản mệnh gây dựng được nhiều thành quả bằng chính sức mình, Thiên Ấn báo tin vui rằng bản mệnh được cấp trên tin tưởng và có ý định nâng đỡ lên vị trí cao hơn.

Qúy bạn tuổi Dậu nên xem Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Dậu, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất có cơ hội đi du lịch hoặc đi công tác. Dịch Mã mang đến tin vui về 1 chuyến đi cho những chú Chó và con giáp này khá hào hứng với chuyến đi đó. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để không biến nó thành thảm họa nhé.

Tình yêu giữa bạn và người ấy có thể sẽ thăng hoa rực rỡ sau khoảng thời gian xa cách, dù ngắn ngủi chỉ mấy ngày thôi. Sự xa cách khiến cho 2 người nhận ra được tình cảm thực sự của mình và muốn giữ nhau lại thật gần.

Tài lộc tập trung chủ yếu vào cuối tuần, Thực Thần khẳng định rằng tài lộc đang hướng về phía tuổi Tuất đó. Bản mệnh chịu vất vả một chút nhưng chắc chắn rằng thành quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng đó. Hãy tự thưởng cho mình 1 món đồ gì đó nhé.

Đầu tuần cát khí vượng và đường công danh của tuổi Tuất đang lên vùn vụt. Bản mệnh mong muốn mình sẽ làm được những điều to lớn trong sự nghiệp của mình, nhưng có thể bạn cần phải bắt đầu từ những bước nhỏ, tuy chậm mà chắc, Chính Quan sẽ giúp đỡ bạn lúc này.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen. Đầu tuần công việc không được suôn sẻ lắm do Thương Quan khiến cho bản mệnh phân tâm, thiếu tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót.

Tuy nhiên quý nhân Thái Dương cát tinh nhập cục có thể xoay chuyển hoàn toàn tình hình. Chính trong những sai lầm đó mà tuổi Hợi có thể nhìn thấy cơ hội phát triển mới cho mình, cũng nhận ra được ai là người thật lòng, ai là kẻ tiểu nhân mưu mô hãm hại.

Xét về đường tình duyên thì bản mệnh không gặp phải nhiều biến động.Đôi lứa bên nhau tuy khó tránh khỏi những lúc khúc mắc mà tranh cãi nhưng tình trạng này diễn ra không quá nhiều. Đôi bên tự kiềm chế để không xảy ra chuyện đáng tiếc.

Đường tài lộc của tuổi Hợi trong tuần cuối năm này lúc thăng lúc trầm. Đầu tuần có Thực Thần đứng bóng nên tài chính ổn định, thậm chí mệnh chủ còn mở ra nhiều hướng đi mới. Song từ giữa tuần nhiều chuyện không mong muốn xảy ra, khiến cho gia đình xào xáo hết cả.

Qúy bạn tuổi Hợi nên xem Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Hợi, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...