Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 cho thấy người tuổi Sửu sẽ có nhiều trở ngại. Do đó đừng vội ra quyết định quan trọng trong thời gian này khi mà tinh thần của bạn không đủ tỉnh táo.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019: Đầu xuân năm mới dễ gặp điều gì xui xẻo?

Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của 12 con giáp: Người may mắn phát tài, kẻ bất ngờ xui xẻo dịp đầu năm mới

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Tý sẽ có những trở ngại nhất định, nhưng miễn là bạn tập trung xử lý, không đặt quá nhiều cảm xúc cũng như kỳ vọng là được. Có những thứ bạn dành nhiều niềm tin sẽ diễn ra không được như ý đâu, vì thế, bạn phải nhớ giữ bình tĩnh nhé.

Chuyện tình yêu không được như ý khiến con giáp tuổi Tý tuần này khó ở trong trạng thái tốt. Khuôn mặt ủ rũ khiến cho mọi người cũng cảm thấy lo lắng thay cho bạn đấy.

Chớ nên để việc riêng ảnh hưởng tới cả công việc đấy nhé, có thể lúc này bạn cần tìm một người thân trong gia đình để tâm sự. Khi bạn được chia sẻ với người hiểu mình thì tâm trạng sẽ trở nên khá hơn.

Ảnh hưởng của Thương Quan nên có thời điểm bản mệnh vô cùng muộn phiền và lo lắng cho tương lai của mình. Thế nhưng đừng quá lo ngại, với tiền bạc cũng như khả năng mình đang có thì chẳng phải nghĩ nhiều lắm đâu, mọi việc sẽ lại đi vào guồng quay ổn định thôi.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Sửu sẽ có nhiều trở ngại. Do đó đừng vội ra quyết định quan trọng trong thời gian này khi mà tinh thần của bạn không đủ tỉnh táo.

Một phần lý do khiến bạn làm việc không hiệu quả đó là vì mâu thuẫn, hiểu nhầm trong chuyện tình cảm. Bạn nên xem đây là cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn, chớ nên phá bỏ những thứ mà bạn đã cố công xây dựng.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy có khả năng lớn có sự xuất hiện người thứ 3 trong chuyện tình cảm của hai người. Có thể nguyên nhân từ bạn mà cũng có thể là của đối phương, nhưng việc này không quan trọng bằng việc hai người cùng nhìn nhận lại tình yêu của mình.

Thời điểm đầu tuần của bạn khá khó khăn nhưng nếu bạn chịu khó tập trung xử lý từng vấn đề một thì cuối tuần đã chẳng phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Vì thế, ngay khi có vấn đề phát sinh thì ngay lập tức tìm cách giải quyết vấn đề, đừng để mọi việc đi quá xa.

Xem thêm 3 con giáp ĐẾM TIỀN MỎI TAY nửa cuối tháng 2/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Dần dù có chút trở ngại nhưng mọi thứ nhanh chóng qua đi vì thế bạn đủ tỉnh táo cũng như thời gian để tập trung vào mục tiêu đã đề ra trong tuần.

Chuyện tình cảm lúc này đã tốt hơn, đối phương dành nhiều thời gian hơn cho bạn và cả hai chia sẻ với nhau nhiều hơn, hiểu tâm tư của nhau hơn. Nếu muốn có bước tiến trong tình yêu thì bạn không phải vội đâu, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Nếu có vấn đề gì xảy ra thì chủ yếu là do cách bạn nghĩ vì tuần này mọi thứ đang diễn ra khá thuận lợi. Thực Thần xuất hiện mang lại nhiều dấu hiệu tích cực cũng như niềm tin cho bạn.

Sao Âm Sát chủ về âm mưu, gian trá nhắc nhở bản mệnh chớ nên nghe ai đó vì rất dễ bị lừa bịp. Có đôi người ảo tưởng sức mạnh của mình và vẽ ra những điều viển vông, kỳ vọng.

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Mão không có nhiều biến động. Bạn khá giỏi giữ cân bằng về cảm xúc trong tuần này, nhờ đó mà không có việc gì có thể “làm khó” bạn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão có những nốt trầm. Thời gian này bạn hay buồn phiền hơn, có thể vì tình cảm không được đáp trả, dường như mọi thứ đang thử thách lòng kiên nhẫn của bạn vậy.

Vấn đề tiền bạc của con giáp tuổi Mão lúc này khá thuận lợi, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan vì có thể cuối tuần bạn dễ phạm sai lầm đấy. Nhất là khi Thương Quan xuất hiện khiến bạn sao nhãng, không để ý những vấn đề nho nhỏ, bất ngờ xảy ra.

Thời gian này, thay vì tụ tập bạn bè hãy dành thời gian cho người thân của mình. Tuần trước bạn đã vui chơi khá nhiều rồi, lúc này là lúc bạn cần tĩnh lại.

Xem thêm Top 3 con giáp giàu phúc khí, vượng quý nhân cuối tháng 2/2019

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Thìn khá đau đầu khi bạn phải lần lượt đi tháo gỡ những rắc rối, chướng ngại không đáng có. Hãy thôi than phiền vì sẽ chẳng có ai thông cảm cho bạn đâu.

Chuyện tình cảm của khá nhiều con giáp tuổi Thìn ở trong giai đoạn căng thẳng. Đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của bạn lúc này. Chuyện gì cùng phải từ tốn vì bạn chưa hiểu hết ngọn ngành vấn đề đâu.

Tin vui mới le lói được một chút thì sau đó là một chuỗi ngày phiền phức, trước khi trách cứ ai đó thì hãy nhìn xem chính mình đã làm hỏng mọi chuyện như thế nào. Mọi việc rồi sẽ ổn thôi, đừng hoang mang quá.

Ngày có sao Tả Phù giúp đỡ, phò tá nhờ đó mà có người ở bên giúp bạn giảm đi sự nóng giận, trong công việc gặp phải trở ngại cũng may mắn có người giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tinh ý một chút vì cũng có thể những việc hiện tại đang tiềm tàng những vấn đề không tốt ảnh hưởng tương lai đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Tị thuận lợi, mọi việc của bạn đều nằm trong tầm kiểm soát. Có những việc tưởng như rất khó nhưng bạn biết cách điều chỉnh để việc to hóa nhỏ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này khá tốt đẹp. Nhiều đôi đã bàn tính chuyện cưới hỏi, chọn ngày, xem giờ đẹp, ngày đẹp.

Đầu tuần của bản mệnh có những xáo trộn vì ảnh hưởng của Tỷ Kiên nhưng may mắn là ngay sau đó bạn đã điều chỉnh được và còn kiếm lợi, thu về được tiền bạc, đó là một khoản kha khá giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Sao Thiên Vu cát tinh chủ sinh trưởng cho thấy mọi mặt cuộc sống của bản mệnh đã tốt hơn lên một cách rõ rệt, thậm chí có người được thăng quan tiến chức trong thời gian này khi thể hiện được năng lực của mình.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2019 AL (từ 04/02/2019 đến 05/03/2019 Dương lịch)

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió, có những thay đổi xảy ra ban đầu bạn có thể lo lắng nhưng đó lại là những biến chuyển thuận lợi. Bạn dần dàn xếp được mọi việc đi theo kế hoạch đã định, không còn phải nghĩ ngợi nhiều nữa.

Những ngày đầu tuần bạn dễ vướng vào thị phi hoặc vấn đề liên quan tới tiền bạc, mối quan hệ do có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Tuy nhiên, nếu bạn đủ bình tâm suy xét và thông cảm cho đối phương thì bạn dễ dàng bỏ qua cho lỗi lầm của họ.

Càng về cuối tuần tình hình tài chính của bản mệnh càng được cải thiện rõ rệt nhờ Thiên Tài hỗ trợ cho bạn cải thiện tài lộc. Những ai làm ăn, kinh doanh lúc này rất vượng phát.

Bản mệnh rất vượng nhân duyên trong tuần này. Nhất là những người độc thân có cơ hội cao tìm thấy được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, những cảm xúc nhất thời chưa hẳn là tốt, vì thế bạn hãy tận hưởng cảm xúc, chớ vội đưa ra quyết định gì trong lúc này đâu nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Mùi trải qua cảm giác khó chịu, đôi lúc tưởng như cả thế giới đang quay lưng lại với mình vậy. Điều này xuất phát từ nhiều cảm xúc tiêu cực trong lòng chưa được giải tỏa.

Chuyện tình cảm không như ý, thậm chí có những tranh cãi không thể hóa giải khiến bản mệnh có lúc muốn bỏ cuộc. Nhiều điều càng sửa càng sai là do sự bồng bột, trẻ con trong cách hành xử của cả hai người.

Đây thực sự là một tuần sóng gió của bạn khi ngoại cảnh cũng như tâm trạng của bạn đều có nhiều xáo trộn. Bạn nên bình tâm, suy nghĩ mọi thứ một cách chín chắn, đừng làm rối mọi chuyện hơn nữa.

Những rắc rối liên quan giữa tiền bạc và mối quan hệ khiến bạn cảm thấy khó xử. Hãy rút kinh nghiệm để mọi thứ được rạch ròi, lần sau đừng vì thương ai đó mà cho mượn tiền khiến bạn mất cả tiền cả mối quan hệ.

Xem thêm 4 con giáp được thần Tình yêu ghé thăm, đào hoa nở rộ tháng 2/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Thân  có nhiều khởi sắc. Thần may mắn ghé thăm nên bản mệnh không phải vất vả như trước, thường xuyên ở trong trạng thái an nhàn, vui vẻ, cảm nhận được sự bình yên đang diễn ra trong lòng mình. có nhiều khởi sắc. Thần may mắn ghé thăm nên bản mệnh không phải vất vả như trước, thường xuyên ở trong trạng thái an nhàn, vui vẻ, cảm nhận được sự bình yên đang diễn ra trong lòng mình.

Đầu tuần của bản mệnh diễn ra khá suôn sẻ thế nhưng cuối tuần có vài chuyện khiến bạn phiền lòng. Nếu bạn cứ tập trung vào những điều bất lợi bạn sẽ khó có niềm vui, hãy suy nghĩ tích cực lên nào.

Nhân duyên của bạn khá tốt đẹp, tình cảm của những cặp đôi đang yêu khá hài hòa, không còn xảy ra những xung đột lớn như trước nữa, cả hai càng ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Thời gian này nhiều cặp đôi ra mắt hai gia đình, bàn tính chuyện kết hôn.

Sự xuất hiện của sao Nguyệt Mã chủ di chuyển, công danh hiển đạt cho thấy bạn dễ phải đi xa, nhưng việc này có lợi cho công việc của bạn. Hãy học cách sớm thích nghi với mọi hoàn cảnh, bạn nhất định sẽ có lợi thế nhất định hơn so với người khác đấy.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Dậu khá hanh thông, chẳng có vấn đề gì có thể làm khó bạn được cả khi bạn khá tháo vát, thông minh trong cách giải quyết vấn đề. Thậm chí, bạn còn có thời gian để giúp đỡ những người xung quanh mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó sẽ có những rắc rối tiềm ẩn, hầu hết vấn đề xuất phát từ mối quan hệ, đôi khi là vì tiền bạc không rõ ràng. Nhưng quan trọng là bạn đang làm chủ tình hình ngay lúc này, hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình, chớ nên vì một phút xao lòng nào đó mà bỏ cuộc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu đang đi đúng hướng, mối quan hệ mà bạn đang xây dựng khá tốt đẹp. Thực tế là khi cả hai chẳng có nhiều vướng bận cuộc sống như trước thì sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, hạnh phúc đong đầy.

Ảnh hưởng của sao Thiên Hình cho thấy sự cô độc của bản mệnh trong giai đoạn này. Tuy nhiên, việc này chưa hẳn đã là xấu, về cơ bản xấu -tốt là do cách bạn xử lý vấn đề. Nếu bạn biết dành thời gian cho bản thân nhiều hơn sẽ là tốt, nhưng nếu bạn nóng nảy, tức giận cố tình gây hấn với người khác sẽ là bất lợi.

Xem thêm 3 con giáp sau nhớ phải chăm làm từ thiện để tăng phước báo, ngày càng giàu có

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Tuất sẽ có nhiều chướng ngại vật xuất hiện trong tuần này vì thế con giáp tuổi Tuất phải mạnh mẽ lên. Hãy giữ điều đáng giữ và buông điều đáng buông. Bạn để để tình trạng mỏi mệt, căng thẳng này quá lâu rồi.

Chuyện tình cảm có không ít sóng gió, có thể xuất hiện người thứ 3 trong thời điểm này. Nhưng bạn hãy nhìn vào thực tế đi, chẳng có thể ai chen chân vào khi chuyện tình cảm của cả hai đang tốt đẹp đâu. Đã đến lúc bạn cân nhắc về mối quan hệ đang có rồi đấy.

Sao Thiên Nguyệt Hung tinh chủ bất an dự báo về tuần mới sức khỏe của bạn không được ổn định, cơ thể yếu nhược, dễ bị ốm đau, bệnh tật. Thay vì cố gắng làm hết việc này đến việc khác thì bạn nên nghỉ ngơi. Có như thế cơ thể của bạn mới nhanh hồi phục được. Nhớ theo dõi tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết.

Suy nghĩ nhiều chẳng có lợi cho bạn chút nào đâu. Hãy học cách nhìn thấy những điều đẹp đẽ, tốt lành trong những việc đang xảy ra trong cuộc sống, thậm chí cả trong trở ngại cũng là lúc để bạn trở nên mạnh mẽ hơn để được là chính mình đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của tuổi Tuất, từ ngày 05/02/2019 đến ngày 05/03/2019 dương

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019 của tuổi Hợi mọi thứ khá an nhàn. Thậm chí bạn còn thấy buồn vì sự nhàm chán và muốn thay đổi nhưng vẫn chưa tìm được hướng đi.

Để chuẩn bị cho những thay đổi mà mình mong muốn, bạn cần thời gian chuẩn bị đấy. Ít nhất đó là kiến thức, hãy đọc sách nhiều hơn, gặp gỡ nhiều người hơn vì họ sẽ mang lại cho bạn những kiến thức rất đáng giá.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Có những thay đổi mà bạn không vừa ý nhưng cũng không muốn nói ra vì không muốn gây thêm căng thẳng nữa.

Có đôi lúc xảy ra sự hiểu nhầm nhưng nhìn chung công việc thuận lợi. Lúc này tiền bạc của bản mệnh khá ổn, không phải nghĩ ngợi, thoải mái hơn trong việc chi tiêu, mua sắm những món đồ mà bạn yêu thích.

Xem thêm Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của tuổi Hợi, từ ngày 05/02/2019 đến ngày 05/03/2019 dương

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...