Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 cho thấy người tuổi Dậu cần đề phòng kẻo gặp họa tiểu nhân. Đó là khi hung tinh Thiên Cẩu giáng xuống tai ương, khiến cho con giáp này không thể không đề phòng kẻ xấu tìm thời cơ hãm hại, gắp lửa bỏ tay người.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018

Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của tuổi Tý có lẽ sẽ không được như ý trong chuyện tình cảm. Bạn muốn người ấy trở nên nồng nàn, cháy bỏng hơn trong tình yêu nhưng dường như mãi mà chỉ có một mình phía bạn cháy hết mình mà thôi, người ấy vẫn cứ lạnh lùng khi có khi không.

Công việc của tuổi Tý vào thời điểm đầu tuần gặp phải nhiều trở ngại cả về khách quan lẫn chủ quan. Người tuổi Tý cần chú ý đến tinh thần làm việc. Thương Quan cho thấy bản mệnh chưa thực sự dồn hết tâm sức vào công việc mình đang làm nên khiến cho nhiều lỗ hổng làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Trong tuần này, cũng may là có Giải Thần giúp sức nên mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua, người tuổi Tý cũng tìm ra được hướng đi cho mình, tìm ra được cách thức để giải quyết những khó khăn ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, tuổi Tý cũng cần nhìn lại những sai lầm của mình để không vấp ngã ở cùng một chỗ.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong tuần mới có phần khởi sắc hơn, vấn đề tài chính được giải quyết khá nhiều. Tuy nhiên trong tuần vẫn có Kiếp Tài đe dọa, chớ thấy tiền bạc rủng rỉnh mà phóng tay mua sắm quá nhiều. Hãy học cách cân đối chi tiêu để giảm bớt nguy cơ tiêu tiền sai chỗ nhé.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của tuổi Sửu hung vận khá lớn. Điều này thể hiện rõ trong đường tình duyên của con giáp này, khi mà đào hoa chưa kịp nở đã úa tàn, người độc thân mãi vẫn không tìm được cho mình 1 nửa để yêu thương trong khi người có đôi có lúc cảm thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Trong tuần mới này, Ấn Quan tương trợ và mở ra bước đường phát triển mới cho người tuổi Sửu trong công việc. Bản mệnh nhận thấy cơ hội phía trước và không để nó vụt qua. Tuổi Sửu tìm được nguồn động lực lớn lao dành cho mình và quyết tâm sẽ phấn đấu để thành đạt, thành công như mong đợi.

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này có cơ hội phát tài chủ yếu tập trung vào thời điểm cuối tuần, khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, báo hiệu nguồn thu của tuổi Sửu khá dồi dào và phong phú, đến từ cả công việc chính lẫn nghề tay trái của con giáp này.

Người tuổi Sửu trong tuần tới cần chú ý kẻo vướng họa tán tài tán lộc. Tuần này hung tinh Đại Hao ập xuống là tín hiệu chẳng mấy may mắn với tuổi Sửu, bởi nó có thể khiến cho bản mệnh gặp phải đủ chuyện giời ơi đất hỡi, khi không tiêu tốn tiền bạc vào những chuyện vô bổ.

Qúy bạn tuổi Sửu nên xem Dự đoán Vận Hạn tuổi Sửu từ năm 2018 đến 2055: Biết mà xu cát tị hung

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Coi tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của tuổi Dần có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Đầu tiên là về vận trình tài lộc, mặc dù tài lộc cực kì dồi dào, cả nguồn thu phụ và nguồn thu chính đều khởi phát nhưng chưa chắc đã giữ được tài lộc trong tay, theo dõi thêm Tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết.

Tuần tới này, Thực Thần cho thấy bản mệnh gặt hái được nhiều thành quả trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, kinh doanh cũng giống như một canh bạc, khi thắng khi thua, có lúc dựa vào thực lực, nhưng cũng có không ít thời điểm phải trông đợi vào may mắn. Tiểu Hao hung tinh cảnh báo bản mệnh có thể sẽ gặp phải một vài chuyện ngoài ý muốn khiến tiền bạc hao tổn ít nhiều.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong tuần mới không như ý càng khiến cho tuổi Dần chán nản và mệt mỏi. Bản mệnh bị người lớn trong nhà thúc giục quá nhiều, từ chuyện kết hôn đến chuyện sinh con, chẳng khi nào là hết việc phải phấn đấu. Mệt mỏi khiến cho con giáp này chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Công việc của tuổi Dần trong tuần cũng nảy sinh không ít rắc rối, có thể nói tuần này không phải là quãng thời gian nhẹ nhàng với tuổi Dần. Bản mệnh cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn, tránh việc xung đột với đồng nghiệp hay đối tác làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như kết quả cuối cùng.

Xem thêm 3 con giáp có tính cách dễ “bùng cháy” nhất trong mọi tình huống

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Bói lá số tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của tuổi Mão gặp phải khá nhiều vấn đề. Khởi đầu là chuyện tình duyên không được vượng sắc, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn từ nhiều vấn đề, mà chủ yếu là từ chuyện con cái, từ nuôi nấng thế nào đến dạy dỗ ra sao đều dễ sinh bất đồng gay gắt.

Có lẽ hai bạn nên ngồi lại và bình tĩnh nói chuyện với nhau. Nóng giận khiến cho người tuổi Mão đánh mất lý trí, dễ sinh những suy nghĩ sai lệch và có những hành động bốc đồng, bản mệnh có thể sẽ phải hối hận và nuối tiếc rất nhiều sau khi gây ra những chuyện không thể cứu vãn được.

Công việc trong tuần tới của tuổi Mão bị Ngũ Quỷ hung tinh đeo bám, lại thêm Thiên Quan giáng họa nên chẳng thể nào có thể cất cánh bay. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của con giáp này. Điều đó có thể sẽ thổi bay cơ hội thăng tiến sắp tới của tuổi Mão, hãy chú ý để không mắc phải sai lầm.

Điểm sáng trong tuần này của người tuổi Mão chính là vận trình tài lộc, khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện trong tử vi của người tuổi Mão và mang đến nhiều cơ hội phát tài cho con giáp này. Bản mệnh hãy tận dụng cơ hội này một cách triệt để, đừng đánh mất thời cơ kiếm tiền đã tới trong tay.

Xem thêm Kiếm được tiền cũng để rơi vãi hết nếu sở hữu bàn tay thế này

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của người tuổi Thìn hung vận khá lớn, có thể phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng gay gắt, thậm chí có thể gây ra rạn nứt tình cảm giữa 2 người.

Tuần này, với người độc thân, nhất là nữ mệnh thì cơ hội để tìm thấy tình yêu vẫn còn. Thái Âm cát tinh trợ vận, giúp cho con giáp này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, song có thể nên duyên đôi lứa hay không thì còn phụ thuộc vào chính bản thân con giáp này.

Đầu tuần vận tài lộc của người tuổi Thìn không tốt khi mà Kiếp Tài án ngữ và gây khó khăn cho con giáp này trong chuyện kiếm tiền, đã thế còn phải chi tiêu đủ thứ ngoài kế hoạch. Song đừng quá lo lắng bởi cuối tuần tài lộc vượng, bản mệnh cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Xét về đường công danh sự nghiệp, có lẽ đây là điểm sáng nhất trong tuần này của tuổi Thìn. Bản mệnh được quý nhân Ấn Quan hiệp sức giúp đỡ, nhờ vậy mà dù có khó khăn, dù bị kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại nhưng bản mệnh vẫn tìm được lối thoát cho mình và nhanh chóng tiến tới mục tiêu đã định.

Xem thêm Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra là để làm Sếp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Lá sốtử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của tuổi Tị có phần may mắn hơn những con giáp khác chút đỉnh khi mà cát vận đang đến. Đường tình duyên sáng rõ, đào hoa nở rộ, bản mệnh có thể sẽ không cần phải lo lắng về những mâu thuẫn trước đó giữa 2 người nữa bởi tình yêu sẽ thứ tha cho tất cả.

Trong tuần mới có Dịch Mã cho thấy người tuổi Tị sẽ phải xuất hành xa. Ngoài việc giữ sức khỏe và an toàn cho mình khi ở xa gia đình thì con giáp này có thể coi đây là tin vui, bởi rất có thể người độc thân sẽ tìm thấy một nửa của mình trong những chuyến đi xa như vậy.

Đường tài lộc của người tuổi Tị tuần tới cực vượng, cả Thiên Tài và Chính Tài đều hỗ trợ nên con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì đều được hưởng lợi, các nguồn thu nhập gia tăng, thoải mái để chi tiêu. Bản mệnh hoàn toàn có thể để dành tiền đi du lịch vào hè này, đến một nơi nào đó để tinh thần thoải mái thư giãn.

Song trước khi làm điều đó, người tuổi Tị cần hoàn thành tốt công việc của mình. Tử vi tuần cho thấy bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Thiên Quan kéo theo họa thị phi, khiến cho tuổi Tị khó ăn khó nói khi mà mọi người không tin vào khả năng làm việc của mình.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Xem lá số tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của tuổi Ngọ hung cát đan xen, đường công danh khá vượng vào thời điểm đầu tuần, đặc biệt có Thái Dương tinh phù trợ nên mọi chuyện càng thêm suôn sẻ, nam mệnh dễ dàng đạt được thành công và thăng tiến không ngừng trên con đường sự nghiệp.

Trong tuần mới này người tuổi Ngọ cần tự nhắc nhở mình phải tỉnh táo để tránh việc chủ quan khinh địch, tạo điều kiện cho kẻ xấu Thiên Quan bày ra mưu hèn kế bẩn hãm hại. Bản mệnh cũng chớ nên gây bè kết phái để tranh giành quyền lực mà tốt nhất hãy tập trung làm tốt công việc của mình, chắc chắn sẽ chẳng phải chịu phần thiệt.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần tới cực vượng, cơ hội phát tài phát lộc ở sẵn trong tay, quý nhân Thực Thần trao cho tuổi Ngọ nhiều ý tưởng sáng tạo, chỉ cần thời cơ đến là sẵn sàng làm hết khả năng của mình và thu về lợi nhuận bù đắp cho những công sức trước đó đã bỏ ra.

Tình duyên của tuổi Ngọ trong tuần này là những tín hiệu đáng mừng khi mà người độc thân đã buông bỏ những sợ hãi, định kiến của bản thân về chuyện tình yêu hôn nhân mà bước tới đón nhận hạnh phúc chỉ thuộc về riêng mình. Bản mệnh may mắn khi dễ dàng được người ấy hiểu và thông cảm cho mình.

Xem thêm Nhờ đào hoa chiếu mệnh, trong 6 tháng tới đây, 3 con giáp nữ này sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của người tuổi Mùi đang bị xui xẻo đeo bám, vận trình hung nhiều hơn cát. Công việc tuy vẫn được Chính Ấn nâng đỡ nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường thực hiện, bản mệnh phải tốn nhiều thời gian hơn người khác để tìm thấy mục tiêu đã chọn.

Trong công việc, người tuổi Mùi nên tập trung chú ý, thận trọng trong việc làm cũng như lời ăn tiếng nói. Có thể do yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải đến một nơi xa gia đình, cần đề phòng tai họa bất ngờ xảy tới, đồng thời luôn chú ý giữ an toàn và sức khỏe của bản thân mình dù có bất cứ chuyện gì.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong tuần mới này chẳng được suôn sẻ. Ngũ hành xung khắc khiến cho người có đôi chưa chắc đã đủ duyên phận để nên duyên đôi lứa. Tình yêu còn rất nhiều nhưng rào cản giữa 2 người quá lớn, khiến cho bản mệnh khó lòng giữ được tình yêu.

Tài lộc của người tuổi Mùi chủ yếu phát vào thời điểm cuối tuần, thế nên tài lộc đến nhiều nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay nếu bản mệnh thoải mái mua sắm, chi tiêu mà không có kế hoạch gì. Thiên Tài nhắc nhở bản mệnh tập trung làm ăn, đồng thời cũng phải có kế hoạch tiết kiệm và đầu tư rõ ràng cho thu nhập của mình.

Xem thêm Trong năm 2018, chỉ có 3 con giáp này sở hữu tài vận thăng tiến, thu nhập mỗi tháng mỗi tăng, muốn nghèo đến năm sau cũng khó

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Bói tử vi tuần  từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của người tuổi Thân cho thấy vận may đang đến với con giáp này. Bách Việt cát tinh trợ mệnh, đào hoa nở rộ đến không ngờ. Con giáp này đi đến đâu cũng có người thương kẻ mến, chẳng thiếu gì người yêu, nhưng việc chọn được người phù hợp hay không còn tùy thuộc vào chính bản mệnh.

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong tuần mới có phần u ám, tiền kiếm về chẳng được bao nhiêu nhưng có đủ thứ cần phải chi tiêu khiến cho con giáp này mệt mỏi và tuyệt vọng. Kiếp Tài có thể đẩy bản mệnh đến những quyết định liều lĩnh và sai làm, khoản tiền ít ỏi cũng có thể vì thế không cánh mà bay.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân tuần này thăng trầm bất định. Thương Quan cảnh báo con giáp này cần giữ tinh thần hăng hái và lạc quan trong công việc, tránh việc ủ rũ và buồn bã bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động, khiến bạn bỏ lỡ cơ hội thăng tiến cho mình.

Tuy nhiên, nếu người tuổi Thân thay đổi suy nghĩ của mình và tập trung làm việc thì may mắn cũng sẽ vẫn chờ đợi bạn. Chính Ấn giúp bản mệnh được cấp trên ưu ái và cất nhắc, song bản mệnh cần cố gắng làm tốt việc của mình để có thể vượt qua khoảng thời gian thử thách sắp tới.

Xem thêm Nếu chỉ đơn thuần là ăn chay, đi chùa, lễ Phật mà nói Tu thì chưa đúng nghĩa. TU đơn giản là như thế này!

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 tuổi Dậu cần đề phòng kẻo gặp họa tiểu nhân. Đó là khi hung tinh Thiên Cẩu giáng xuống tai ương, khiến cho con giáp này không thể không đề phòng kẻ xấu tìm thời cơ hãm hại, gắp lửa bỏ tay người.

Điều này cũng là vì người tuổi Dậu giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, khi mà Chính Ấn trao cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến trong công việc. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm, trao cho nhiều trọng trách trong thời gian tới.

Tài lộc trong tuần mới của tuổi Dậu thăng trầm bất định, có tiền thu vào nhưng cũng chi ra không ít, tài lộc nhiều mà khó bề tích tụ. Tuổi Dậu cần biết kiềm chế bản thân, không sa đà vào tiêu xài, mua sắm hoang phí không cần thiết. Điều đó có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối khi mà tiền bạc không đủ cho những nhu cầu cơ bản, buộc phải vay nợ tứ tung.

Cũng may là trong hoạn nạn mới thấy được chân tình, đào hoa vượng giúp người tuổi Dậu thấy được ai mới là người thực lòng yêu thương, không bỏ rơi mình giữa lúc khó khăn. Tình cảm giữa hai người càng ngày càng thêm bền chặt, khăng khít.

Xem thêm Vô đạo, vô tâm, vô tình thì giỏi giang tới đâu cũng vô ích

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 tuổi Tuất hung nhiều hơn cát. Trong tuần đào hoa kém sắc, con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình, vợ chồng bất hòa, con cái không vâng lời. Người độc thân mải mê tìm kiếm nơi xa xôi mà không để ý đến hạnh phúc ngay trước mắt.

Công việc của người tuổi Tuất trong tuần mới đang trên đà tiến triển tốt, Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có nhiều tiềm năng phát triển theo nhiều lĩnh vực mới. Bản mệnh năng động và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong khả năng.

Tiếp nối Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018, Thiên Đức cát tinh cũng đang tạo ra những cơ hội cho con giáp này tiến bước không ngừng, gạt bỏ những cạm bẫy ngầm mà tiểu nhân Thiên Quan bày ra, giúp bản mệnh bớt được đường vòng trên con đường tiến tới thành công và giành lấy mục tiêu đã định.

Đầu tuần tài lộc của người tuổi Tuất kém, chớ nên tiến hành đầu tư hay mở rộng kinh doanh để giảm bớt nguy cơ thua lỗ. Mọi sự sẽ tốt dần lên vào thời điểm cuối tuần. Lúc này mưu sự dễ thành, tài lộc vượng, kinh doanh phát mà thu nhập cũng càng ngày càng thêm tăng tiến đáng kể.

Xem thêm 5 chữ vàng “thổi bay” mọi khó khăn, bế tắc trong đời

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 16/07/2018 đến ngày 22/07/2018 của tuổi Hợi hung cát đan xen, song cát khí vẫn sẽ ưu ái hơn cho người tuổi Hợi. Con giáp này nhờ thế mà cũng tránh được không ít hung hiểm cho mình. Tuy nhiên trong tháng có Bạch Hổ hung tinh gieo tai họa, bản mệnh cần đề phòng thận trọng kẻo bị họa huyết quang, gặp tai nạn đổ máu.

Công việc của người tuổi Hợi trong tuần tới về cơ bản tiến triển khá tốt, bản mệnh được Chính Quan nâng đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, có thể do những thành công đến dễ dàng nên bản mệnh dễ dàng lơ là, thiếu tập trung. Chỉ sau khi nhận ra những sai lầm của mình thì con giáp này mới dần quay trở lại quỹ đạo làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và đạt được mục tiêu đề ra.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong tuần này không có nhiều khởi sắc, các mối quan hệ vẫn đang dậm chân tại chỗ mà chưa có nhiều biến chuyển. Bản mệnh chưa thực sự cảm thấy cần thiết phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mức độ thân thiết hiện tại giữa 2 người.

Đầu tuần có Thực Thần bảo trợ nên người tuổi Hợi không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, nếu chỉ biết tiêu xài mà không tiết kiệm, cũng chẳng khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở thì chẳng mấy mà tiền núi cũng hết, tuổi Hợi nên chú tâm đến vấn đề này hơn nữa nhé.

Qúy bạn tuổi Hợi nên xem Tử vi tháng 6/2018 âm lịch của tuổi Hợi: Tự thân vận động, thành công ắt tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...