Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 cho thấy người tuổi Dần hung vận lớn, tử vi phương Đông cho thấy bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tiền bạc ngay từ đầu tuần. Kiếp Tài đe dọa con giáp này sẽ gặp họa phá tài, tuổi Dần cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018

12 con giáp nên làm gì để tránh vận hạn, xui xẻo trong tháng 9/2018 này?

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Tý không gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên. Người độc thân muốn thoát khỏi kiếp cô đơn nhưng nâng lên đặt xuống vẫn không tìm được ai phù hợp với mình.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong tuần mới này cũng nhiều thăng trầm như vậy. Càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút. Thiên Quan khiến cho con giáp này gặp phải nhiều trở ngại, dễ bị hãm hại bởi những chuyện không đâu, khiến bao công sức tuổi Tý đổ ra đều trở thành công cốc.

Cũng may vận quý nhân trong tuần khá vượng, cát tinh Thiên Đức mang đến cho con giáp này những tin vui về cơ hội thăng tiến phía trước. Nếu bản mệnh có thể kiên tâm bền chí mà vượt qua được những trở ngại hiện tại thì tương lai sẽ có nhiều điều đáng chờ đợi.

Tài lộc của tuổi Tý tuần này khá tốt, con giáp này có tài vận khởi sắc rực rỡ. Chẳng những là người làm công ăn lương mà cả người làm kinh doanh cũng có điềm báo phát tài, tiền bạc ào ào đổ về như nước, không cần phải lo lắng quá nhiều khi có Thực Thần chống lưng.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Sửu cát khí vượng, nhờ thế mà cũng gặp được nhiều chuyện như ý. Riêng chuyện tình cảm thì bản mệnh hãy yên tâm rằng sẽ không có sóng gió gì mà toàn những điều hạnh phúc đang chờ đón bản mệnh ở phía trước mà thôi.

Đầu tuần là thời điểm mà tài lộc tăng tiến, Thiên Tài cho thấy người tuổi Sửu có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải đề phòng họa phá tài, có kẻ đang bày mưu để lừa gạt tiền bạc của con giáp này.

Trong tuần mới này người tuổi Sửu có nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc. Thương Quan cảnh báo rằng nếu bản mệnh không tập trung hơn để làm việc hiệu quả thì rất có thể sẽ gặp rắc rối, cấp trên chỉ đánh giá vào kết quả cuối cùng chứ không quan tâm bạn có cống hiến nhiều đến thế nào.

Bạch Hổ hung tinh còn mang tới những tin xấu về sức khỏe. Trong tuần nếu có việc cần phải đi xa thì tuổi Sửu nên cẩn thận giữ an toàn cho bản thân, chớ nên đi sớm về khuya, nếu đến nơi ít người thì nên đi cùng với nhiều người để tránh rủi ro không đáng có.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Dần hung vận lớn, tử vi phương Đông cho thấy bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tiền bạc ngay từ đầu tuần. Kiếp Tài đe dọa con giáp này sẽ gặp họa phá tài, tuổi Dần cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Cuối tuần lại là thời điểm tài lộc vượng, nếu tuổi Dần muốn tăng thêm thu nhập thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Thiên Tài sẽ giúp cho bản mệnh có cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được rảnh rang dịp cuối tuần nữa đâu nhé.

Công việc của tuổi Dần trong tuần về cơ bản là tốt, nhất là khi mà có Chính Ấn hỗ trợ phía sau. Con giáp này sẽ nhận được những cơ hội để thể hiện năng lực của mình, song bạn cần chuẩn bị tinh thần cố gắng hết sức mình, đừng làm việc hời hợt, nếu không bạn sẽ không có cơ hội lần 2 đâu.

Lá số tử vi tuần mới của tuổi Dần đường công danh sự nghiệp tốt đẹp nhưng vô tình lại khiến cho đường tình duyên trắc trở. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến cho tình cảm có phần nguội lạnh.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Mão đào hoa kém sắc, đường tình duyên có thể vì thế mà không được thuận lợi như mong đợi. Bản mệnh không thực sự tìm thấy niềm vui bên người ấy, bạn băn khoăn không biết liệu có phải mình đã chọn sai người hay không.

Tài lộc của người tuổi Mão trong tuần tới chủ yếu phát vào thời điểm cuối tuần, cả thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này chi tiêu thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều mà vẫn có thể giữ cho mình 1 khoản tiết kiệm hợp lý.

Có điều, trước khi đón tài lộc đến thì có lẽ tuổi Mão sẽ gặp chuyện không hay mà mất 1 khoản tiền lớn. Đại Hao hung tinh cho thấy đây có thể là họa do kẻ tiểu nhân Thiên Quan gây ra, bản mệnh cần thận trọng với những hợp đồng kí kết trong khoảng thời gian này.

Về cơ bản thì công việc của bản mệnh khá tốt, trừ bỏ những hiểm họa do kẻ tiểu nhân kia thì Chính Quan vẫn đang tiếp sức cho tuổi Mão và giúp con giáp này phát huy được hết khả năng của mình, từng bước từng bước tiến tới mục tiêu đã định.

Xem thêm Top con giáp tình duyên trắc trở, tình yêu tan vỡ trong tháng 9/2018 dương

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Thìn có hung tinh Tiểu Hao đe dọa, điềm báo cho thấy bản mệnh có thể sẽ gặp chuyện không may mà mất tiền.

Tuy nhiên, quý nhân Thực Thần phù trợ nên số tiền mà tuổi Thìn đánh mất không quá lớn, bù lại bản mệnh còn có thể thu được khoản lớn về tay. Chuyện kinh doanh trong tuần này cực kì thuận lợi, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lợi nhuận tăng cao.

Công việc của tuổi Thìn trong tuần mới gặp phải vướng mắc, nguyên nhân chính có lẽ là do bản thân tuổi Thìn đã không tự lượng sức mình. Thương Quan cho thấy con giáp này đã không tuân thủ những quy định đưa ra mà tự làm mọi chuyện theo ý mình.

Về cơ bản thì cát khí trong tuần vượng nên ngoài đôi chút rắc rối đó thì tuổi Thìn vẫn có 1 tuần khá may mắn. Đường tình duyên có đào hoa khoe sắc, người độc thân sau bao khó khăn thì cũng tìm được người tâm đầu ý hợp, nguyện cùng nhau chung sống mãi đến sau này.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Xem tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Tị có cát khí khá vượng, điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh sẽ gặp được nhiều chuyện như ý. Tuy nhiên, con giáp này cũng phải trải qua không ít khó khăn thử thách do Ngũ Quỷ hung tinh gây ra, kẻ tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi.

Công việc của tuổi Tị cũng vì thế mà trải qua bao phen sóng gió. Song từ giữa tuần trở đi, Ấn Quan tương trợ, bản mệnh lấy lại được thế cân bằng và tạo dựng cho mình những bước khởi đầu thành công, tiến những bước vững chắc về tới mục tiêu đã định.

Trong tuần này, đường tình duyên của tuổi Tị không có nhiều biến động, con giáp này vẫn giữ được mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Không có nhiều điều đáng nói, chỉ là tuổi Tị cảm nhận được cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, không cần phải cố gắng hay nỗ lực quá nhiều.

Vận trình tài lộc ảm đạm, bản mệnh dù có kiếm được tiền cũng chẳng thể giữ được trong tay. Kiếp Tài gây ra những hiểu lầm, tuổi Tị mù quáng trao tiền vào tay kẻ chẳng đáng tin nên cuối cùng chẳng thể nào tránh được kiếp nạn.

Xem thêm 3 con giáp “tánh kì” nhưng trời sinh số mệnh phú quý, cuộc sống thập toàn thập mỹ, phúc đức tài vận đầy nhà, hậu vận muốn gì có đó

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Bói tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Ngọ có đường tình duyên không có nhiều biến động, song riêng với người độc thân thì có thể sẽ có được cơ duyên gặp gỡ, tình cảm đến từ nơi mà bạn không hề tưởng tượng được.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong tuần mới này thăng trầm bất định. Bản mệnh có Thực Thần che chở giúp kiếm được khoản tiền lớn trong tay nhưng vẫn gặp phải vận hạn, có thể đánh mất tiền ngay trong chớp mắt, cuối cùng “của thiên trả địa” mà thôi.

Xét về đường công danh sự nghiệp thì vận trình khởi phát bắt đầu từ thời điểm giữa tuần. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh lanh lẹ tìm thấy được thời cơ để tự đẩy mình lên, khiến mình trở nên nổi bật giữa đông đảo những người có năng lực tương đương.

Cũng không thể không nhắc đến sự giúp đỡ của quý nhân trong tuần này. Thái Âm cho thấy quý nhân ở đây thường là nữ mệnh, tuổi Ngọ có thể sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn hơn, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu bản mệnh đã có người thầm thương thì hãy nhân lúc tiết trời sang Thu, nhân lúc mùa Thu lãng mạn mà tỏ tình ngay đi nhé.

Tuần mới này, Dịch Mã động tinh báo hiệu tuổi Mùi càng đi xa càng có lợi, nhất là người độc thân, vừa có khả năng thăng tiến trong công việc, vừa gặp được thêm nhiều người mới, có thêm những mối quan hệ mới, tìm thấy tình yêu của đời mình ở 1 nơi xa xôi.

Trong tuần có Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi cần phải tập trung giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng, đừng vội làm những chuyện xa xôi. Càng ôm đồm nhiều việc thì càng dễ thất bại, tốt nhất hãy từ từ tiến từng bước thật vững chắc đã nhé.

Đầu tuần tài lộc vượng, Thiên Tài báo rằng bản mệnh có thể cần đến nhiều mối quan hệ hơn để có được cơ hội kiếm tiền không xa nữa. Tuổi Mùi hãy chăm chỉ thêm 1 chút, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi. Từ giữa tuần nên thận trọng với những quyết định tiền bạc là hơn.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Thân có Thái Dương cát tinh soi rọi, điềm báo quý nhân vượng, lại thêm Chính Quan trợ giúp nên công việc suôn sẻ, dễ gặp nhiều điều may mắn. Con giáp này có thể sẽ có cơ hội thăng tiến, phát triển mình trong thời gian tới.

Cuối tuần tuổi Thân khá lơ là trong công việc, không tuân thủ các quy định nên có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, đánh mất cơ hội tốt cho mình. Bản mệnh hãy cố gắng tập trung hơn, nỗ lực nhiều hơn để có được những gì mình muốn.

Đường tài lộc của tuổi Thân trong tuần này tươi sáng, Thực Thần báo hiệu trong tuần này bản mệnh có thể kiếm được số tiền lớn về tay. Chỉ là kiếm được tiền thì lại phải tiêu, trong tuần tuổi Thân không có nhu cầu gì, song tới cuối tuần là phóng tay mua sắm, dễ tiêu lẹm vào số tiền cần tiết kiệm.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân không được tốt cho lắm. Đây cũng là điều mà con giáp này trăn trở. Người độc thân đi mãi tìm mãi mà vẫn không thấy được chân tình, không biết phải làm sao để tìm được cho mình người cùng bầu bạn trong suốt cuộc đời.

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 9/2018 theo Thần số học

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Dậu hung cát đan xen, công việc có nhiều điềm báo bất thuận. Thái Tuế hung tinh dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn, con giáp này dù cố gắng rất nhiều nhưng chẳng được hưởng thành quả của mình.

Thiên Quan báo hiệu rằng vận tiểu nhân khá vượng, làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của người tuổi Dậu. Bản mệnh khó tránh khỏi việc bị kẻ xấu gièm pha, tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín của con giáp này.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong tuần khá ổn định, bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuổi Dậu có Chính Tài nhập cục nên tài lộc vững vàng, thu nhập ổn định. Người làm kinh doanh có cơ hội để phát tài.

Riêng về đường tình duyên thì không có gì đáng nói, mọi chuyện vẫn diễn ra như tuần trước. Người độc thân tuổi Dậu tuy có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái nhưng chưa thực sự mở lòng, trao tình cảm cho bất cứ ai.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Tuất đường tình duyên của bản mệnh nở rộ, đào hoa vô số. Bách Việt cát tinh mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, chuyện con cái cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa 2 người nữa. Đôi bên đã thống nhất được cách chung sống, bàn bạc và thương lượng với nhau mọi điều.

Trong tuần nhiều điều may mắn hơn nên đường tài lộc của con giáp này nhờ thế mà cũng nhẹ gánh hơn. Bản mệnh được Thiên Tài trợ giúp, cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được cơ hội kiếm tiền, tùy vào sức mình mà phát tài phát lộc.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần mới của tuổi Tuất không tốt lắm, con giáp này còn cần phải cố gắng nhiều. Đừng vội thấy mình thành công bước đầu mà đã lên mặt khoe khoang, núi cao còn có núi cao hơn, bạn để Thương Quan khiến mình bước ra khỏi luật chơi thì bạn sẽ là người thua cuộc.

Xem thêm Những cặp đôi con giáp này trẻ mà khổ thì về già càng sướng

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 10/09/2018 đến ngày 16/09/2018 của tuổi Hợi hung vận khá lớn, lấn át hết cát khí, có lẽ vì thế mà vận trình của con giáp này sa sút rất nhiều. Đường tình duyên nhiều điều trắc trở, yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau, đôi bên dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Trong tuần này người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển những năng lực sẵn có của bản thân và tạo dựng cho mình thêm nhiều không gian để tiếp tục phát huy trong tương lai. Chính Ấn đảm bảo cho khả năng thăng tiến của người tuổi Hợi.

Vận trình công danh của con giáp này chưa thực sự ổn định khi gặp phải hung tinh Thiên Cẩu. Bản mệnh có thể không cẩn thận mà kết giao với kẻ tiểu nhân, không tìm thấy được điểm ích lợi mà còn bị kẻ xấu hãm hại lúc nào không hay.

Đường tài lộc của người tuổi Hợi có Thực Thần trợ vận, nhờ thế mà tiền bạc trong tuần không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ hết rồi lại có. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài khá lớn, hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch của mình, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thỏa.

Xem thêm Top 3 con giáp nữ giỏi kiếm tiền hơn cả đàn ông

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tuần mới (18-24/11): Top 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, đọc ngay kẻo trễ

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong 2 ngày cuối tuần (21-22/11)

Top 4 con giáp cần đề phòng họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong ...