Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 cho thấy tuổi Tý có hung cát đan xen, vận trình có thăng có trầm, khó bề đoán định. Đường tình duyên kém vượng, người tuổi Tý độc thân nếu muốn tăng thêm đào hoa thì cần phải mở rộng lòng mình, chớ nên e ngại những điều có thể sẽ xảy ra, sợ bị tổn thương mà không dám đặt trái tim yêu vào tay người khác.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 09/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của người tuổi Tý có hung cát đan xen, vận trình có thăng có trầm, khó bề đoán định. Đường tình duyên kém vượng, người tuổi Tý độc thân nếu muốn tăng thêm đào hoa thì cần phải mở rộng lòng mình, chớ nên e ngại những điều có thể sẽ xảy ra, sợ bị tổn thương mà không dám đặt trái tim yêu vào tay người khác.

Tuần này Thái Âm cát tinh xuất hiện, phù trợ nhân duyên cho nữ mệnh tuổi Tý, vì thế mà so với nam mệnh thì nữ tuổi Tý trong tuần này sẽ có nhiều cơ hội tình cảm lãng mạn hơn. Người tuổi Tý hãy nắm bắt thời cơ và tiến tới nếu thấy phù hợp. Đôi khi chỉ cần một chút mạnh dạn của bạn cũng sẽ giúp cho vấn đề được giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.

Trong tháng 4 âm người tuổi Tý nên cẩn trọng vì bạn là một trong 3 con giáp có thể bị lừa, làm ăn thất thu trong tháng 4/2018 âm lịch

Tuần mới này công việc của tuổi Tý tuần này khá thuận lợi. Ấn Quan hiệp lực cùng giúp sức, bản mệnh thoải mái thực hiện các kế hoạch đã và đang đề ra, nhận được những may mắn và thuận lợi trong quá trình làm việc, được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ khá nhiều. Tuy nhiên cuối tuần cần đề phòng thị phi do Thiên Quan mang đến, cạm bẫy có thể vây quanh bất cứ lúc nào.

Tuần này vận trình tài lộc của tuổi Tý không được ổn định. Vừa mới có Thực Thần trao cho tài lộc đầy tay thì đã có Kiếp Tài giáng xuống, bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt để không mù quáng tin theo lời kẻ xấu, đánh mất tiền bạc khó khăn mới kiếm được vào tay kẻ khác.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 tuổi Sửu có thể sẽ phải trải qua khá nhiều vất vả trong công việc. Dịch Mã chiếu mệnh, tử vi phương Đông cho thấy con giáp này phải nỗ lực rất nhiều bởi chính bản thân mình, do yêu cầu công việc nên hay phải đi xa, cần thận trọng trên đường đi để giữ an toàn cho bản thân.

Đầu tuần mọi sự khá ổn, bản mệnh người tuổi Sửu phát huy được năng lực của mình, hoàn thành công việc khá xuất sắc. Tuy nhiên dường như thần may mắn không ở bên tuổi Sửu cho đến hết tuần, bằng chứng là từ giữa tuần trở đi vận trình sa sút, bản mệnh có thể sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho công việc vốn đang xuôi chèo mát mái thì gặp phải trở ngại.

Tuần mới này đường tài lộc của tuổi Sửu cực vượng, bản mệnh chẳng những có nhiều khoản thu nhập tăng trong nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng có dấu hiệu khởi sắc. Nhất là người tuổi Sửu làm kinh doanh mọi sự thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước sông Đà. Người tuổi Sửu làm công ăn lương như đã nói ở trên có phần vất vả hơn để kiếm được đồng tiền bỏ túi, song thành quả nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong tuần mới không được tốt, nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ hai người. Không đủ thấu hiểu và thông cảm cho nhau là nguyên nhân chính khiến cho tình yêu dễ dàng phải trải qua thử thách, dù tình cảm hai người dành cho nhau còn nhiều nhưng vẫn có thể rạn nứt nếu không được vun trồng, nuôi dưỡng theo năm tháng.

Tuổi Sửu có biết mình rất tốt không? Bạn là một trong 5 con giáp ngoài tốt 1 trong tốt 10

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của tuổi Dần gặp nhiều thuận lợi trong vận trình công việc. Thái Dương chiếu mệnh, con giáp này dễ nhận được nhiều sự giúp sức từ những người đồng nghiệp, đối tác của mình, công việc nhờ thế mà cũng tiến triển theo hướng vô cùng tích cực.

Tuần mới này vận trình sự nghiệp của tuổi Dần khởi sắc hơn vào cuối tuần, nếu có việc quan trọng tốt nhất nên chọn khoảng thời gian này là hơn. Đầu tuần nên thận trọng trong khi hành động, Thương Quan có thể gây ra những ảo tưởng, hiểu lầm, khiến cho bản mệnh dễ mắc phải những sai sót trong công việc mà bình thường bạn hiếm khi mắc phải.

Trong tuần đường tài lộc của tuổi Dần cực kì khởi sắc, tiền bạc về tay người tuổi Dần trong tuần này nhiều không kể xiết. Ngoài sự giúp sức của cát thần thì bản thân con giáp này cũng có nhiều cố gắng. bản mệnh lại biết tận dụng thời cơ mà Thực Thần mang lại nên chuyện kinh doanh buôn bán càng thêm khởi sắc. Công việc chính cũng sẽ giúp cho bản mệnh có được thu nhập ổn định cho mình.

Đường tình duyên của tuổi Dần tuần này lại không được tốt. Bản mệnh có nhiều điều lo lắng về tương lai, quan hệ hai người cũng vì thế mà căng thẳng. Có nhiều chuyện không phải cứ lo lắng là có thể giải quyết được, nên có vấn đề gì cũng hãy thẳng thắn nói chuyện, tâm sự với nhau thay vì lẳng lặng gây mâu thuẫn với đối phương.

12 Con giáp có biết Trời sinh 3 con giáp nữ xinh đẹp và khôn ngoan, đi đến đâu cũng được ngưỡng mộ, tung hô

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của người tuổi Mão có vận trình thăng trầm bất định, hung cát đan xen. Hung tinh Thái Tuế đe dọa với điềm báo những điều bất trắc có thể xảy tới bất cứ lúc nào, bản mệnh cần phải thận trọng và giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Đầu tuần công việc của người tuổi Mão không được suôn sẻ lắm, chủ yếu do bản mệnh không được tập trung vào công việc đang làm và có những suy nghĩ hay mối quan tâm ngoài công việc. Tới cuối tuần thì vận trình có phần ổn định hơn, Chính Ấn trao cho tuổi Mão cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng khám phá thêm khả năng phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Tuần mới này đường tài lộc của tuổi Mão lại có phần bất ổn, dù phần lợi có nhiều hơn. Được Thực Thần nâng đỡ nên bản mệnh dễ dàng có được những cơ hội làm ăn, kiếm tiền mát tay, buôn bán mau mắn phát tài. Tuy nhiên vẫn có những góc khuất, những việc ngoài dự kiến xảy tới khiến cho bản mệnh người tuổi Mão buộc phải chi tiền của vào đó.

Tuần này chuyện tình cảm của tuổi Mão gặp phải nhiều trở ngại. Người độc thân còn bận rộn giải quyết nhiều vấn đề khác trong cuộc sống mà không có đủ thời gian và tâm trí để có thể xoay sở và tìm cho mình tình yêu đích thực, tìm cho mình người cùng chung bước trên chặng đường sau này.

Tuổi Mão tốt tính, nhiều khi thích vui chơi nhưng bản tính rất nội tậm, bạn xem nguyên do tại 4 con giáp thích yên tĩnh

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của tuổi Thìn tuần này vận đào hoa kém sắc, không có nhiều cơ hội tình duyên. Người tuổi Thìn còn độc thân có lẽ sẽ khó lòng cải thiện tình trạng của mình trong tuần này, tuy nhiên Bách Việt đào hoa trợ mệnh người tuổi Thìn có thể giúp cho người đã có đôi giải quyết phần nào những mâu thuẫn trong mối quan hệ của hai người.

Tuần tới này tuy có Ấn Quan trợ giúp nhưng không vì thế mà con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn được trải thảm toàn hoa hồng. Bản mệnh người tuổi Thìn vẫn có cơ hội giành được thành công nhưng mọi sự không được dễ dàng đến vậy, bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ thất bại đến từ bất cứ phương diện nào, cần phải tập trung cao độ và giữ được sự sáng suốt cho mình.

Tuần này Thiên Quan còn cảnh báo người tuổi Thìn nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, nhìn rõ bạn thù trước khi đặt lòng tin vào bất cứ ai, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khá lớn. Những ngón đòn tàn độc mà kẻ xấu tung ra có thể sẽ khiến cho bản mệnh thân bại danh liệt lúc nào chẳng hay.

Bù lại thì tài lộc của người tuổi Thìn vượng phát. Con giáp này gặt hái được những thành công liên tiếp trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Chẳng những người làm công ăn lương thu nhập tăng cao, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có những tín hiệu đáng mừng mà người làm kinh doanh cũng dễ dàng có được mức lợi nhuận khổng lồ.

12 Con giáp nữ nên xem 12 con giáp nữ nếu làm đúng nghề này chắc chắn sẽ đại phú quý

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Trong tuần mới này từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018của người tuổi Tị có cát khí bảo trợ nên vận trình có phần khởi sắc hơn. Thiên Tài ở bên, tạo cơ hội cho cả người kinh doanh lẫn dân văn phòng phát tài phát lộc bằng chính sức lực của mình. Có phần vất vả hơn bình thường nhưng nhìn vào thành quả gặt hái được, có lẽ chẳng ai từ chối việc cố gắng làm thêm mỗi ngày.

Tuần mới này công việc của tuổi Tị lại không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại mới có thể đến gần hơn với thành công. Thương Quan xuất hiện và gây xao lãng cho con giáp này trong khi làm việc. Bản mệnh người tuổi Tị thiếu tập trung nên dễ dàng mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tuần này có thêm Thiên Cẩu hung tinh cũng báo hiệu rằng tuổi Tị có thể mắc phải cạm bẫy đã giăng ra của kẻ tiểu nhân đang muốn vùi dập bản mệnh. Bạn có thể bị ghét bỏ chẳng vì lý do gì đặc biệt, chính vì thế mới cần nhắc nhở con giáp này chớ nên tin người quá mức, cả nể mà chẳng xem xét hậu quả mình có thể phải gánh chịu sau đó.

Trong tuần tình duyên của tuổi Tị kém sắc, đào hoa ảm đạm, báo hiệu 1 tuần với những tín hiệu không mấy vui mừng về đường tình cảm của người tuổi Tị. Nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ, có thể những bước tiến trong mối quan hệ lãng mạn trước đó sẽ gây ra thêm nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, khiến các cặp đôi cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Qúy 12 Con giáp nên xem Tháng sinh đại cát của 12 con giáp, sinh đúng tháng sợ gì không phất lớn

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của tuổi Ngọ có những nỗi niềm không ai thấu tỏ. Chuyện tình cảm không thể gượng ép, bản mệnh chưa tìm thấy định mệnh của đời mình, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không hạnh phúc với những gì mình đang có.

Với người tuổi Ngọ thích tự do thì đây có thể chỉ là 1 bước lùi để bạn có thể ngắm nhìn thế giới từ nhiều góc độ hơn mà thôi. Bản mệnh người tuổi Ngọ đào hoa vô khối, chỉ có điều ở thời điểm hiện tại, bạn lựa chọn việc cô đơn để có thể tập trung nhiều năng lượng hơn cho những việc khác nhau.

Tuần mới công việc của tuổi Ngọ đang gặp phải nhiều rắc rối của con giáp này. Bản mệnh người tuổi Ngọ bị cả Thiên Quan và Thương Quan ngáng trở nên cũng không được suôn sẻ trong vận trình công danh sự nghiệp. Những việc đã được lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng có thể bị đổ bể bởi những sự cố bất ngờ xảy ra. Thiên Đức hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều, giúp tuổi Ngọ giảm bớt thất bại có thể xảy ra.

Tuần này đường tài lộc của tuổi Ngọ có phần khởi sắc và giữ phong độ ổn định hơn. Chẳng những Chính Tài mà cả Thiên Tài cùng xuất hiện, dù người tuổi Ngọ có làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì chắc chắn sẽ chẳng lâm vào đói kém trong thời điểm này đâu.

Xem thêm Phụ nữ nào sinh vào 3 ngày này, nếu không phải là đại mỹ nhân thì cũng là đại nữ vương

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của tuổi Mùi có Bạch Hổ hung tinh đe dọa, vận trình của người tuổi Mùi không mấy tươi sáng, hung vận quá lớn lấn át cát vận. Đường tình duyên của tuổi Mùi kém sắc, những bạn còn độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ người khác phái khá nhiều nhưng duyên chưa tới, khó lòng tiến đến mối quan hệ lãng mạn mà thường chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà thôi.

Tuần mới này công việc của tuổi Mùi thăng trầm bất định, đầu tuần vận trình có phần tươi sáng hơn khi được Chính Ấn che chở. Nếu người tuổi Mùi có dự định gì lớn trong công việc thì tốt nhất nên tiến hành vào thời điểm này là hơn. Từ giữa tuần trở đi, nhiều vấn đề nảy sinh dù người tuổi Mùi không hề mong muốn, các phương án giải quyết mà bạn đưa ra không cho thấy hiệu quả.

Điểm sáng duy nhất trong tuần này của người tuổi Mùi chính là tài vận hanh thông. Bản mệnh người tuổi Mùi chẳng những có thêm thu nhập chính mà thu nhập phụ cũng đang trên đà tăng tiến. Người tuổi Mùi làm kinh doanh buôn bán phát tài, nhiều cơ hội kinh doanh mở ra trước mắt, mức lợi nhuận đề xuất hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ ai.

Còn với người tuổi Mùi làm văn phòng thì có 1 tuần vất vả, tuy thu nhập sẽ khiến cho những mệt nhọc trong công việc của bạn được giải tỏa nhanh chóng. Bản mệnh người tuổi Mùi phải tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi ít ỏi để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình.

Xem thêm 3 đặc điểm trên khuôn mặt để nhận diện đây là phụ nữ có số vượng phu, phúc đức dồi dào, chồng nào cưới được hưởng phước suốt đời

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của người tuổi Thân được cát khí vây quanh, may mắn gấp bội. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, bản mệnh dù đã có đôi có cặp hay đang độc thân thì cũng sẽ đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa một cách nhanh chóng.

Tuần này người độc thân tuổi Thân  nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao, người ấy của bạn rất có thể sẽ đến từ những mối quan hệ đó. Tình yêu luôn luôn tạo ra rất nhiều bất ngờ, nhất là khi bạn không hề trông đợi quá nhiều vào nó, cũng chẳng đặt quá nhiều yêu cầu cho đối phương, không đòi hỏi những thứ vượt quá tầm tay với của mình.

Đầu tuần, bản mệnh người tuổi Thân cần phải thận trọng với những lời mời gọi đầu tư, đó là thời điểm cho thấy bạn có thể gặp phải họa phá tài. Người tuổi Thân đừng vội vã quyết định bất cứ điều gì khi bạn chưa tìm hiểu nó kĩ càng. Vào cuối tuần vận trình xoay chuyển, cát khí lại về mang theo nguồn tài lộc dồi dào cho tuổi Thân. Cả Thiên Tài và Chính Tài cùng trao cho bản mệnh những cơ hội để kiếm tiền một cách dễ dàng.

Tuần mới này công việc của tuổi Thân có Tử Vi cát tinh trợ mệnh nên phần nào giảm bớt những nguy hiểm do Thiên Quan mang tới, những mâu thuẫn trong công việc với đồng nghiệp cũng được hóa giải. Bản mệnh có thể phát huy được năng lực của mình trong nhiều phương diện mới. Các ý tưởng độc đáo của bạn có thể được cấp trên đón nhận và có ý định triển khai nó với quy mô lớn hơn.

Tuổi Thân nên xem Tháng phát tài phát lộc mang tiền bạc đầy nhà cho người tuổi Thân năm 2018

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Bói tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của người tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều về vận trình của mình trong thời gian này. Đường tài lộc hanh thông và bản mệnh không ngừng kiếm được tiền bạc nhờ chính năng lực của bản thân mình. Dù có Đại Hao hung tinh ở bên rình rập nhưng nếu bản mệnh biết chi tiêu hợp lý thì vẫn có thể giảm bớt được nguy cơ tiền bạc tổn hao.

Tuần này công việc của tuổi Dậu trong tuần cũng rất suôn sẻ và thuận lợi. Trong tuần Ấn Quan gặp gỡ, đây là thời điểm thích hợp cho bản mệnh người tuổi Dậu phát huy hết những năng lực sẵn có của mình để có thêm lợi thế trong việc thăng tiến. Những khó khăn trước đó sẽ dần dần được tháo gỡ và giải quyết hết, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tuần mới này chuyện tình cảm của tuổi Dậu ổn định cũng giúp cho tâm trí của tuổi Dậu không bị phân tâm trong các công việc khác. Bạn và người ấy có được tiếng nói chung trong hầu hết các vấn đề. Hai bạn giao ước về những việc cần phải tâm sự, bàn bạc và thương lượng với đối phương thay vì tự mình quyết định và ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Năm 2018, người tuổi Dậu có cơ hội phát tài trong những tháng nào?

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của tuổi Tuất cần phải thận trọng bởi hung vận đang rất lớn và đe dọa khiến cho vận trình của con giáp này đứng trên đà sa sút. Người độc thân tuổi Tuất cảm thấy chưa sẵn sàng đến tiến tới một mối quan hệ xa hơn và sẵn sàng duy trì tình trạng độc thân như hiện tại.

Tuần này người đã có đôi thì suy nghĩ chín chắn hơn, song đôi lúc khó có thể tránh khỏi bất đồng giữa hai người. Bát còn có lúc xô nhau, người tuổi Tuất và nửa kia của mình cũng vậy. Hai bạn không muốn xảy ra mâu thuẫn nhưng khi cả giận mất khôn thì chúng ta có thể nói ra những lời làm tổn thương sâu sắc đến đối phương.

Trong tuần mới Chính Ấn mở đầu cho người tuổi Tuất với những tín hiệu đáng mừng trong công việc. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao bởi những cố gắng và nỗ lực của bản thân cùng tinh thần yêu nghề, cống hiến không ngừng nghỉ của bản mệnh trong suốt khoảng thời gian vừa rồi.

Tuần này đường tài lộc của tuổi Tuất khá sáng. Các tín hiệu đều cho thấy tuổi Tuất có được nguồn thu gấp bội trong khoảng thời gian này. Chẳng những nguồn thu chính tăng lên mà nguồn thu phụ cũng có nhiều điểm đáng mừng. Có điều hung tinh Tiểu Hao đang rình rập, có thể bản mệnh sẽ hớ hênh đánh mất tiền bạc của mình một nơi nào đó.

Tuổi Tuất có biết mình khá hào phóng, sống cực phóng khoáng không? Bạn xem tại Top 3 con giáp có tính cách hào phóng và rộng rãi

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04/2018 đến ngày 15/04/2018 của tuổi Hợi có nhiều niềm vui mà cũng có không ít nỗi buồn. Đường tình trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng duyên phận ngặt nghèo khiến đôi bên có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại và cần quyết tâm vượt qua nhiều thử thách mới có thể hạnh phúc bên nhau.

Tuần này bản mệnh người tuổi Hợi cũng gặp nhiều vấn đề trong công việc hơn mức bình thường. Chính Ấn cho thấy người tuổi Hợi giành được nhiều thành công và có cơ hội để thăng tiến nhờ chính những nỗ lực hàng ngày mà bạn thể hiện ra. Thêm vào đó, bản mệnh còn tỏ rõ mình là một người đa tài, có khả năng xử lý nhiều công việc khác nhau ngoài 1 phạm vi bó buộc như hiện tại.

Tuần này Ngũ Quỷ hung tinh đang tiến tới, bản mệnh ngoài làm tốt việc của mình còn cần phải đề cao cảnh giác trước những chiêu trò mà kẻ tiểu nhân định bụng sẽ gây ra với con giáp này. Người tuổi Hợi quá ngây thơ và cả tin thì chỉ tổ làm mồi cho kẻ xấu, chính vì thế mà tuổi Hợi bắt buộc phải trưởng thành lên theo năm tháng nếu không muốn mình bị vùi dập mãi.

Tài lộc của người tuổi Hợi trong tuần có vẻ khá ít ỏi, bản mệnh đã không kiếm được nhiều tiền trong tuần mà ngược lại, còn có thêm cả nguy cơ mất tiền nữa. Kiếp Tài cảnh báo bản mệnh lúc túng thiếu cũng chớ có làm liều mà đem tiền bạc đầu tư vào nơi không an toàn. Đó có thể sẽ là dấu chấm hết cho bạn khi bao nhiêu tiền của tích cóp được vì cả tin và suy nghĩ đơn giản, mong muốn kiếm tiền thúc giục đã bị tiêu tan nhanh chóng.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/4/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...