Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 cho thấy tuổi Tuất hung vận lớn, lại thêm Thái Tuế hung tinh nhập mệnh nên người tuổi Tuất đi đâu, làm gì cũng phải thận trọng, nếu không dễ gặp phải bất trắc. Nhất là khi tham gia giao thông cần giữ đầu óc tỉnh táo, chớ nên lái xe khi đã say rượu hoặc tinh thần bất ổn.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Tý hung cát đan xen, khó có thể đoán định được. Công việc đầu tuần có phần an ổn khi được Ấn Quan hiệp lực hỗ trợ, bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi hung vận lớn hơn, lại thêm hung tinh Thiên Cẩu đàn áp nên khả năng cao người tuổi Tý sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt của mình vì bị kẻ tiểu nhân buông lời đơm đặt, nói xấu, làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bản mệnh bận rộn giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc nên không có nhiều thời gian bên người ấy, nhờ thế mà cũng giảm bớt những xung đột không đáng có, song vẫn có thể khiến cho người ấy cảm thấy cô đơn.

Riêng về đường tài lộc thì vận trình chỉ khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Nếu con giáp này có ý định cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư thì có lẽ nên chờ đợi thời điểm thích hợp để đạt được thêm nhiều khả năng thành công hơn nữa.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Sửu hung vận rất lớn đang lấn át cát vận, đem đến không ít chuyện xui xẻo ngoài ý muốn cho con giáp này. Đặc biệt đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, dẫn đến rạn nứt về tình cảm.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách trong khoảng thời gian này. Bản mệnh bị tiểu nhân ám hại, Thương Quan cho thấy tinh thần lại bất ổn do những chuyện tình cảm ngoài lề nên khó tập trung vào công việc.

May sao trong tuần vẫn có quý tinh Thiên Đức luôn ở bên dõi theo nên giảm bớt được nhữn hung hiểm mà tuổi Sửu có thể gặp phải. Nếu bản mệnh kiên trì với con đường mình đã lựa chọn thì vẫn có khả năng tìm được lối ra cho mình sau những sóng gió đã qua.

Vận trình tài lộc khởi sắc là điểm sáng trong tuần này của người tuổi Sửu. Con giáp này chẳng những có nguồn thu nhập dồi dào từ công việc chính mà Thực Thần còn báo hiệu cả nguồn thu nhập phụ cũng không ngừng tăng tiến, chuyện kinh doanh buôn bán vô cùng phát đạt.

Xem thêm 12 con giáp nên bày gì trong phòng ngủ để nhanh chóng có con?

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Dần bị hung tinh Bạch Hổ chiếu mệnh, đây không phải là dấu hiệu tốt lành gì, nhất là cho sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần thận trọng mỗi khi xuất hành, đề phòng những tai nạn có thể bất ngờ xảy ra.

Đầu tuần gặp phải Thương Quan, công việc khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, từ giữa tuần trở đi vận trình sẽ đạt được những bước tiến đáng mừng, Ấn Quan tương hợp càng giúp cho may mắn tìm đến tuổi Dần nhiều hơn nữa.

Đường tình duyên của con giáp này lại không được thuận lợi cho lắm. Có thể một phần là do con giáp này không được an ổn về tinh thần nên khó lòng tập trung suy nghĩ, tính toán cho những chuyện tương lai, khiến cho đối phương cảm thấy lo lắng không thôi.

Trong tuần này, vận trình tài lộc có phần ảm đạm khi mà Kiếp Tài dự đoán về những khả năng phá tài của người tuổi Dần. Nếu bản mệnh có tiền thì nên lên kế hoạch tiết kiệm, đề phòng những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, khiến mình lâm vào cảnh nợ nần.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Mão có phần may mắn hơn khi có Tử Vi cát tinh nhập cục, nâng đỡ cho vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình.

Thiên Ấn báo hiệu rằng những khó khăn hiện tại không thể khiến cho tuổi Mão lùi bước, con giáp này sẽ đưa ra được giải pháp hiệu quả để thoát khỏi cửa ải nguy nan trước mắt, tìm lại bình yên bằng chính năng lực của mình.

Đường tài lộc có phần bất ổn khi mà tiền vừa vào tay chưa kịp mừng vui thì họa phá tài đã ập đến. Con giáp này nếu không liệu trước tình hình thì rất dễ mắc phải sai lầm trong những vấn đề tài chính, tự mình làm hao hụt đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Câu chuyện tình cảm trải qua không ít thăng trầm. Những hiểu lầm giữa bản mệnh và người ấy vẫn chưa được tháo gỡ, khiến cho quan hệ đôi bên không khỏi căng thẳng. Nếu có thể thì hãy thử tổ chức 1 chuyến du lịch ngắn ngày để giúp giải tỏa bớt áp lực trong mối quan hệ 2 người.

Xem thêm 3 con giáp này là người có tầm nhìn, luôn chọn đúng người để kết hôn, đúng thời cơ để tiền bạc sinh sôi nảy nở

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Coi tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Thìn hung vận lớn, vận trình công việc hanh thông thuận lợi khi mà Chính Quan hiệp sức, giúp cho con giáp vượt qua được những thử thách trước mắt. Tuy nhiên cuối tuần lại có thêm trở ngại, bản mệnh cần phải nghiêm túc đề phòng nếu không muốn gặp phải chuyện chẳng lành.

Vận trình tài lộc khởi sắc không ngừng. Cả Thiên Tài và Chính Tài cùng hiệp lực, giúp cho tuổi Thìn tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Bản mệnh không cần phải cố gắng quá nhiều mà cơ hội tài lộc vẫn không ngừng đổ về túi.

Có điều, khoảng thời gian này có Đại Hao chiếu mệnh, người tuổi Thìn dù có không ít tiền bạc về tay nhưng vẫn có khả năng gặp họa phá tài. Nếu bản mệnh quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư mạo hiểm thì khả năng mất tiền của là rất cao.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, người độc thân khó có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh đang đặt quá nhiều kì vọng vào chuyện tình yêu nên không dễ chấp nhận những sự thực phũ phàng mà thực tế mang lại.

Xem thêm Top con giáp nam “giàu sang nhờ vợ”, càng nghe lời càng thành công

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Bói tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Tị vận đào hoa tới tấp, người tuổi Tị có thể nhờ thế mà tìm thấy được người trong mộng của mình. Các cặp đôi cũng đang trải qua quãng thời gian ngọt ngào khi đôi con tim cùng chung nhịp đập.

Đầu tuần tài lộc vượng sắc, Thực Thần báo hiệu tiền bạc không ngừng đổ về túi con giáp này. Đặc biệt các nguồn thu đều tăng vượt trội, bản mệnh có thể lên kế hoạch chi tiêu, mua sắm những thứ cần thiết mà thời gian trước kinh tế không cho phép.

Việc mua sắm này cũng là nhằm giảm bớt những áp lực do Tiểu Hao hung tinh mang tới, giúp cho họa phá tài trở nên nhẹ hơn. Người tuổi Tị có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, mua những thứ thực sự cần thiết để không tiêu lẹm vào số tiền dành tiết kiệm cho việc cấp bách.

Về công việc thì phải chờ tới cuối tuần vận trình mới dần ổn định. Thiên Ấn giúp cho bản mệnh không bị mất tinh thần trước những thất bại trước đó mà vẫn hừng hực tinh thần chiến đấu, quyết tâm giành lấy mục tiêu đã định.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Ngọ hung cát đan xen, song đầu tuần tài lộc cực vượng, Thiên Tài nâng đỡ nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có thu nhập tốt, cơ hội kiếm tiền không ngừng  bay tới.

Song công việc lại đang bị Thương Quan làm ngáng trở, bạn không đủ tập trung vào công việc mà hay lơ đễnh nên dễ mắc phải sai lầm. Thêm Ngũ Quỷ mang tiểu nhân quấy phá, nếu tuổi Ngọ không nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần làm việc thì rất dễ đánh mất vị trí mình đang có.

Cuối tuần có cơ hội cho con giáp này chuyển mình khi mà Chính Ấn luôn ở bên, mách cho con giáp này đi được đường thẳng, tiết kiệm thời gian và công sức, tiến thẳng tới vạch đích. Nhưng để có được kết quả đó thì bản mệnh cần phải vững tin vào con đường mình đã chọn.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ đang có tin vui tới gần. Các cặp đôi tình cảm khăng khít, mối quan hệ được nâng tầm, có thể chọn ngày tốt xấu để tiến hành chuyện trăm năm. Đừng quá lo lắng về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình yêu.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều nguy cơ trong chuyện tình yêu đôi lứa. Sự xa cách có thể khiến cho đôi con tim đang cháy bỏng vì yêu trở nên nguội lạnh, nếu không nhanh chóng có giải pháp hiệu quả thì những rạn nứt sẽ đến rất nhanh.

Thái Âm cát tinh nhập cục, đây là dấu hiệu tốt cho người độc thân. Bản mệnh nếu đã tìm được người tâm đầu ý hợp thì nên tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình. Đừng chờ đợi quá lâu kẻo “đêm dài lắm mộng”, không ai có thể chắc chắn được về tương lai.

Trong tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Mùi cực kì tươi sáng. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi, chuyện kinh doanh không ngừng gặt hái được thành công, lợi nhuận theo đó mà tăng tiến tốt. Thiên Tài báo hiệu sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối cho bản mệnh.

Còn về đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi thì con giáp này gặp phải vô số thử thách, cả Thiên Quan và Thương Quan cùng xuất hiện trong vận trình sắp tới, khiến cho bản mệnh phải rất vất vả, bỏ nhiều công sức mới có thể tạm hoàn thành được công việc trong phạm vi cho phép.

Qúy bạn tuổi Mùi nên xem Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Thân cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thân đang có những dấu hiệu đáng mừng. Dịch Mã nhập mệnh, người độc thân có thể tìm thấy được một nửa của mình trên những chuyến đi xa.

Tuy nhiên, Dịch Mã động tinh cũng cảnh báo về những nguy cơ phải di chuyển rất nhiều vì lý do công việc, có nghĩa là người tuổi Mùi sẽ khá bận rộn trong khoảng thời gian sắp tới. Bản mệnh cần phải giữ sức khỏe đảm bảo thì mới có thể làm tốt công việc của mình.

Vận trình công danh thăng trầm bất định, có Chính Quan trợ mệnh, nhận được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, song Thiên Quan có thể gây ra những chuyện thị phi ngoài ý muốn, khiến cho bản mệnh phải mất thêm nhiều thời gian để chứng minh năng lực thực sự của mình.

Riêng về đường tài lộc thì có lẽ con giáp này không cần phải lo lắng chút nào. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh có thu nhập ổn định vững vàng, không phải đối mặt với nguy cơ nào đáng kể. Thậm chí, có những lúc tiền bạc tự chạy vào túi, không cần bản mệnh phải tranh giành với ai.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Dậu hung vận có phần lấn át cát vận, nếu bản mệnh muốn được như ý thì cần cực kì thận trọng. Thái Dương cát tinh nhập cục, đầu tuần là khoảng thời gian cát khí vượng, thích hợp để tiến hành những công việc quan trọng.

Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi vận trình dần sa sút. Người tuổi này nếu không có tâm phòng kẻ gian thì có thể những công sức và thành quả mà bạn xứng đáng nhận được có thể sẽ bị những kẻ tâm địa xấu xa kia cướp đi trắng trợn, khiến bạn chỉ biết hối tiếc mà thôi.

Trái ngược lại với vận trình công việc, tài vận của bản mệnh lại khởi sắc dần lên từ giữa tuần. Nếu có cơ hội đầu tư hay kinh doanh thì đừng nên bỏ lỡ. Sau khi cân nhắc thiệt hơn thì hãy mạnh dạn tiến hành theo suy nghĩ, kế hoạch của mình, chớ để tiền bạc vuột qua tay.

Đường tình duyên được đào hoa trợ mệnh, người độc thân có khả năng thoát khỏi kiếp cô đơn, nhất là nam mệnh. Tuổi Dậu tự tỏa ra sức quyến rũ riêng, khiến cho những người xung quanh không thể không chú ý đến và bị mê đắm vì bản mệnh.

Qúy bạn tuổi Dậu nên xem Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2019

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Tuất hung vận lớn, lại thêm Thái Tuế hung tinh nhập mệnh nên người tuổi Tuất đi đâu, làm gì cũng phải thận trọng, nếu không dễ gặp phải bất trắc. Nhất là khi tham gia giao thông cần giữ đầu óc tỉnh táo, chớ nên lái xe khi đã say rượu hoặc tinh thần bất ổn.

Đầu tuần tiền bạc thi nhau đổ về túi, bản mệnh nên lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm phòng cho tương lai. Cuối tuần Kiếp Tài xuất hiện, có thể bản mệnh sẽ đưa ra quyết định sai lầm không thể cứu vãn, khiến cho tiền của công sức của mình trở thành bọt biển.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng vượng rồi lại suy, đặc biệt Thương Quan cho thấy bản mệnh bị những thành công trước đó làm cho lóa mắt, lý trí không được tỉnh táo nên phạm phải những quy định đã có từ lâu, vốn đang thuận lợi tiến thân thì lại bị cản bước.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi vì chuyện tiền bạc, con cái. Nếu không nhanh chóng hòa giải mà cứ để cho mâu thuẫn không ngừng leo thang thì có thể tình cảm đôi bên sẽ bị sứt mẻ ít nhiều. Có những chuyện cần phải nhẫn nhịn, chớ để cho cái tôi trở nên cuồng nộ.

Xem thêm Xem bói ngày sinh âm lịch khiến cuộc đời nàng giáp dễ lận đận, long đong

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018 của tuổi Hợi có Bách Việt trợ đào hoa nên người tuổi Hợi không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm. Người ấy thấu hiểu và thông cảm nên cho dù thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng cũng chẳng có gì đáng để hờn giận, tình yêu vẫn vững bền.

Người độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã giao. Trong các cuộc gặp gỡ đó, mối quan hệ của bản mệnh cũng sẽ được mở rộng, quen biết thêm nhiều người khác phái, tăng thêm cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Tiếp nối tử vi tuần trước Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/10/2018 đến ngày 07/10/2018, vận trình công danh sự nghiệp cực kì hanh thông, Ấn Quan hiệp sức tạo thành vòng tròn bảo vệ con giáp này khỏi những cạm bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuổi Hợi biết phát huy thế mạnh của mình nên thời gian chỉ chứng minh cho cấp trên thấy năng lực xuất sắc của bạn mà thôi.

Có điều, đường tài vận lại bị cản trở bởi Kiếp Tài ngay từ đầu tuần. Con giáp này cần phải cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc. Đừng nản chí bởi cuối tuần sẽ có cơ hội cho bản mệnh tìm lại được vận may tài lộc cho mình.

Xem thêm Top 3 con giáp không có duyên với trúng số độc đắc

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

Top con giáp đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may thăng cấp vùn vụt cuối tuần này (17-18/4)

Top con giáp đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may ...