Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019 cho thấy người tuổi Sửu bị hung tinh Thái Tuế đeo bám, dễ gặp phải chuyện chẳng lành. Trong tuần đi đứng nên chú ý cẩn thận, giữ an toàn cho bản thân mình. Chớ nên sa đà rượu bia, đi sớm về khuya mà gặp tai họa.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 1/2019 theo Thần số học

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của tuổi Tý công việc khá hanh thông do được Thái Dương cát tinh trợ mệnh. Đặc biệt trong khoảng thời gian này nếu biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ nam mệnh sẽ nhanh chóng đạt được những bước thăng tiến khá lớn, dễ được cấp trên ưu ái.

Song từ giữa tuần trở đi, vận trình công danh có phần trắc trở hơn. Con giáp này dễ lơ là với công việc. Thương Quan khiến cho tuổi Tý mất tập trung, bỏ qua những quy định đã được đề ra từ trước đó, khiến cho kẻ tiểu nhân có cơ hội để đâm chọt sau lưng.

Trong tuần này, người tuổi Tý không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều tăng tiến, song với những người làm kinh doanh thì phải cuối tuần mới cảm nhận được sự chuyển biến tích cực này.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu bị hung tinh Thái Tuế đeo bám, dễ gặp phải chuyện chẳng lành. Trong tuần đi đứng nên chú ý cẩn thận, giữ an toàn cho bản thân mình. Chớ nên sa đà rượu bia, đi sớm về khuya mà gặp tai họa.

Mặc cho những điềm báo xui xẻo đó, tuổi Sửu hoàn toàn có thể sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc của tình yêu viên mãn khi mà tình cảm giữa 2 người có thể đạt được bước tiến quan trọng, nhanh chóng sẽ đến lúc mà 2 người về chung 1 nhà.

Trong tuần này tài lộc khá vượng, Thực Thần báo hiệu rằng bản mệnh sẽ dễ dàng có được những gì mình muốn. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được sự trợ giúp của quý nhân chỉ đường dẫn lối cho tìm thấy tài lộc bất ngờ.

Tuy nhiên, Thương Quan chiếu mệnh khiến cho con giáp này chểnh mảng trong công việc, sa đà vào việc ăn chơi, yêu đương mà quên mất rằng mình cũng có công việc cần phải hoàn thành. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín của bạn sau này.

Xem thêm Bật mí bí quyết làm giàu của 4 con giáp có số phú quý bậc nhất thiên hạ

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới của tuổi Dần không mấy vui vẻ khi nhận được lời tỏ tình từ người khác mà lại tìm cách từ chối. Bách Việt tạo cho bản mệnh nhiều cơ hội để thoát cảnh độc thân, chỉ tiếc rằng con giáp này chưa thực sự sẵn sàng để bước vào 1 mối quan hệ mới.

Đầu tuần đã gặp Kiếp Tài, bản mệnh nên chi tiêu cẩn thận hơn. Chớ nên tùy tiện đầu tư vào những hạng mục mình không thực sự hiểu rõ. Chừng nào thông tin được kiểm chứng và bản thân con giáp này đã tìm hiểu kĩ càng thì mới nên đổ tiền vào đó.

Tài lộc khó tụ, phải chờ tới cuối tuần thì tuổi Dần mới có cơ hội để thể hiện tài kiếm tiền của mình. Thiên Tài cho thấy việc này vốn được người khác giới thiệu cho, song với tài năng của mình mà bản mệnh đã tự biến nó trở thành việc phù hợp với mình.

Chính Ấn xuất hiện, công việc tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh khéo léo nắm bắt được cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên. Cũng may bạn đã biết cách đối phó với kẻ tiểu nhân nên cũng giảm được không ít điều không thực sự hay ho gì.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão nhiều sóng gió lại đến. Tài lộc dễ mất, con giáp này mù quáng không chịu nghe lời khuyên can của mọi người mà đánh mất tiền bạc trong tay lúc nào không hay.

Ấn Quan hiệp lực, người tuổi Mão sẽ có được những bước tiến lớn trên con đường công danh. Bản mệnh được cấp trên nâng đỡ, ưu ái và trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Khả năng cao bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn.

Tuy nhiên Thiên Cẩu hung tinh vẫn đang rình rập nên bước tiến quá nhanh của con giáp này sẽ khiến cho những kẻ xung quanh ganh ghét mà tìm cách phá hoại. Bản mệnh nên cố gắng hạn chế mắc sai lầm, nếu không bạn sẽ bị đem đi làm kẻ tế thần.

Tình duyên kém sắc, có nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ của con giáp này. Bản mệnh không thực sự nhìn thấy được cơ hội hạnh phúc khi ở bên người ấy nên đành dứt áo ra đi trong khi trong lòng vẫn còn yêu thương rất nhiều.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn cần chuẩn bị tinh thần để đón chào những điều may mắn sẽ đến với mình. Cát khí vượng, bản mệnh lại được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh nên dễ đàng có được những điều mình muốn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn tiến triển tốt đẹp. Cứ ngỡ sẽ phải độc thân, cô đơn suốt mùa đông lạnh lẽo này thì người ấy lại đến và thắp sáng lên bầu trời của bản mệnh, để bản mệnh cảm nhận được hương vị ấm áp ngọt ngào của tình yêu.

Tiền bạc dồi dào, chẳng lo túng thiếu khi mà Thực Thần che chở, mang đến cho con giáp này nguồn tài lộc bất tận. Con giáp này gặp nhiều may mắn, có khi đi đường cũng nhặt được tiền, cũng nhận lại được khoản tiền cho vay nợ đã lâu…

Song dường như chuyện yêu đương hay kiếm tiền chiếm quá nhiều thời gian của con giáp này nên bản mệnh có phần lơ là trong công việc. Thương Quan cho thấy tuổi Thìn thiếu tập trung nên dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Xem thêm Top 4 con giáp có số làm SẾP LỚN, quyền lực vô biên trong năm 2019

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới của tuổi Tị không có nhiều biến chuyển trong chuyện tình cảm. Dù đôi bên gia đình thúc giục nhưng bạn cảm thấy tình cảm chưa đủ chín muồi, vẫn kiên quyết tiếp tục kéo dài thời gian tìm hiểu. Dù sao thì nếu yêu thương chân thành cũng sẽ chẳng để điều này làm ảnh hưởng.

Tuy nhiên, trong tuần này bản mệnh cần phải thận trọng kẻo gặp phải tai họa từ trên trời rơi xuống do Bạch Hổ hung tinh nhập cục, dẫn đến những chuyện ngoài mong muốn. Nên đề phòng họa huyết quang, sức khỏe suy yếu…

Tài lộc bất ổn, mới đầu tuần có cơ hội phát tài thì giữa tuần đã bị Kiếp Tài ngáng trở, tiền bạc tổn hao không biết bao nhiêu mà kể. Nên làm giàu bằng chính bàn tay mình, đừng dại dột tham lam lách luật mà cuối cùng có ngày bị pháp luật sờ gáy.

Đầu tuần công việc có nhiều khó khăn, bản mệnh lại không đủ tự tin để giải quyết. Phải chờ tới cuối tuần, khi có quý nhân trợ vận, Thiên Ấn cát thần chỉ lối dẫn đường thì tuổi Tị mới nhìn ra vấn đề và dám xuống tay để “xoay chuyển càn khôn”.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ được Tử Vi cát tinh chiếu mệnh nên những sai sót trong công việc cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí bạn đang nắm giữ, tuy nhiên có thể uy tín cá nhân của bạn sẽ bị sụt giảm ít nhiều.

Cuối tuần Ấn Quan tương hợp, là cơ hội cực kì tốt để con giáp này tìm lại tiếng nói của mình. Bản mệnh nên vận dụng khả năng sáng tạo của mình, dám nghĩ dám làm để không bỏ lỡ cơ hội thể hiện năng lực, chứng minh khả năng của mình.

Chuyện tình cảm có thể khiến bản mệnh khá mệt mỏi khi cứ hợp rồi tan, tan rồi lại hợp. Giữa 2 người dường như không có sợi dây gắn kết bền chặt, cũng chưa thực sự có dự định nghiêm túc về tương lai nên có thể dễ dàng từ bỏ không chút luyến tiếc.

Trong tuần này việc kiếm tiền khá khó khăn do Kiếp Tài cản trở. Tuy cũng có cơ hội để con giáp này cải thiện thu nhập của mình nhưng cơ hội lướt qua quá nhanh, khó có thể tận dụng để xoay chuyển tình thế, cần phải cân nhắc hơn trong việc chi tiêu để tránh nợ nần.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi có hạn mất tiền, Đại Hao hung tinh dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến con giáp này không bỏ tiền ra không được. Dù trong tuần tiền bạc kiếm được không phải là ít nhưng vẫn không thấm tháp là đâu.

Trái với vận trình tài lộc, con giáp này đào hoa nở rộ, tình duyên thắm sắc, nhanh chóng tìm được người yêu thương mình thực lòng. Quả thực khi thật lòng tìm kiếm thì chẳng thấy đâu, còn khi vô tình làm quen thì lại có được người tâm đầu ý hợp với mình.

Vợ chồng đồng tâm hiệp lực để vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính này. Dù bản mệnh có phần áy náy khi để đối phương phải chịu liên lụy nhưng cũng thấy ấm lòng mình khi người ấy không vì thế mà bỏ mặc bản thân mình.

Trong tuần công việc không được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ bao nhiêu chuyện xảy ra khiến bản mệnh chẳng thể nào toàn tâm toàn ý làm việc được. Thương Quan cho thấy con giáp này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách về phong độ sa sút của mình đó.

Nên xem XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của tuổi Thân có cát khí vây quanh cảm thấy an tâm hơn nhiều. Tài lộc ùn ùn kéo về nhà, Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng.

Tuy trong tuần có Tiểu Hao gây mất mát tiền bạc nhưng dù sao đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà con giáp này kiếm được. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để tránh thất thoát tiền bạc.

Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy vẫn khá bền vững sau nhiều dông bão. Dù muốn tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn nữa nhưng có lẽ bây giờ vẫn chưa thực sự là thời điểm thích hợp, hãy cứ sống với tình yêu của mình đi đã nhé.

Đầu tuần gặp Thiên Quan, kẻ tiểu nhân có thể sẽ khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này bị tổn hại do những trò bỉ ổi của mình. Tuổi Thân không hề để tâm đề phòng nên có thể tới lúc bị hại vẫn không hiểu tại sao.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu gặp phải Ngũ Quỷ hung tinh nên khó tránh khỏi họa tiểu nhân. Kẻ xấu bụng phá hoại công sức bạn bỏ ra, cũng có thể bày mưu tính kế để cướp đoạt thành quả làm việc của con giáp này.

Nhưng bản mệnh cũng không buồn bã quá lâu. Những chuyện bất bình được người ấy lắng nghe và chia sẻ, an ủi nên tuổi Dậu sớm quên đi những nỗi buồn đó mà đắm mình trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu.

Người độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động xã hội. Đó là cơ hội để bạn gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái có cùng chí hướng với mình. Đừng quá đặt nặng việc tìm kiếm 1 nửa cho mình, có thể bắt đầu từ tình bạn mà.

Trong tuần không khó để kiếm được tiền bạc về tay, song tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán. Kiếp Tài xuất hiện vào cuối tuần, báo hiệu những nguy cơ mất tiền mất của vào thời điểm này. Bản mệnh nên chú ý để không mất đi lý trí, tiêu xài tiền bạc hoang phí.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, bản mệnh chẳng cần phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu cuối năm. Thực Thần đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu nhập vững vàng.

Song dường như bản mệnh quá mải mê kiếm tiền nên không tập trung vào công việc chính của mình. Tiếp nối tử vi tuần trước, Thương Quan cảnh báo rằng bạn có thể sẽ đánh mất vị trí mình tốn nhiều công sức mới giành được nếu cứ làm việc chểnh mảng như hiện tại.

Điểm sáng trong tuần là chuyện tình cảm của con giáp này. Người tuổi Tuất yêu thương cháy bỏng, sống hết mình. Dù khoảng cách giữa 2 người là bao xa cũng không ngăn cản được con giáp này bày tỏ tình cảm của mình.

Đặc biệt, trong tuần này người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình, nhất là nữ mệnh. Thái Âm quý nhân se duyên, bản mệnh không cần phải đi quá xa cũng có thể thấy được ai là người thực sự dành tình cảm chân thành cho mình.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh mâu thuẫn với chính bản thân mình, không biết phải quyết định thế nào cho vẹn cả đôi đường mà không làm tổn thương ai.

Dịch Mã động tinh báo hiệu trong tuần tới bản mệnh có thể sẽ phải di chuyển nhiều, có thể phải đi công tác hoặc đi du lịch cuối năm. Điều này có thể khiến cho người độc thân thêm hy vọng về tìm kiếm tình duyên, nhưng e rằng mọi sự vẫn chưa thể định đoạt được.

Công việc trong tuần tiến triển khá tốt, Ấn Quan tương trợ giúp cho mọi sự suôn sẻ đến bất ngờ. Bản mệnh đủ khéo léo để vượt qua vòng vây của tiểu nhân Thiên Quan mà chứng minh được năng lực thực sự của mình.

Tài lộc trong tuần không thiếu, nhưng nếu để có số tiền lớn trong tay thì phải chờ tới cuối tuần. Những bạn theo nghiệp kinh doanh buôn bán hoặc làm nghề tự do sẽ dễ kiếm tiền hơn những người làm công ăn lương, ngồi văn phòng.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...