Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 cho thấy người tuổi Dậu có một tuần khá thuận lợi. Nhờ Thiên Hỷ cát tinh chiếu rọi, chuyện tình cảm có nhiều diễn biến bất ngờ, nhờ Thiên Tài giúp đỡ việc làm ăn buôn bán tốt.

Nên xem Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Tý chuyển biến tích cực, tuy chưa phải quá tốt nhưng cũng ở thế cân bằng, có thể dùng nỗ lực của bản thân để khiến mọi việc hanh thông thuận lợi hơn. Càng cố gắng thì càng dễ gặt hái được thành tựu chứ không tới mức đường cùng, phí hoài vô ích.

Tuần này về tình cảm, vợ chồng của người tuổi Tý hòa thuận, đồng tâm hiệp lực vun vén gia đình, cùng nhau thực hiện kế hoạch lớn về kinh tế. Dù vất vả và phải bôn ba nhiều để kiếm thêm thu nhập, bùi đắp chi tiêu nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy hài lòng bởi hoàn thành được mục tiêu mà mình đề ra cũng như có định hướng phấn đấu chung, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong tuần mới này các cặp đôi đang yêu cũng được dịp trải nghiệm những phút giây thăng hoa, lãng mạn nhờ Thiên Hỷ hỗ trợ. Hai bạn có thể sẽ cùng đi du lịch, tham gia các hoạt động tập thể hoặc bắt tay vào một dự án mà đôi bên cùng hứng thú. Thông qua quá trình ấy cả hai càng thêm đồng điệu trong tâm hồn, tình cảm cứ thế mà tiến triển hơn rất nhiều, có thể tính tới chuyện trăm năm rồi đấy.

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

Trong công việc của người tuổi Tý, có Quan tinh soi chiếu nên tư tưởng phong phú và cởi mở, ý tưởng sáng tạo ngày càng nhiều, được cấp trên và tập thể đánh giá cao. Nhưng khó khăn của con giáp này là bạn gặp tiểu nhân quấy phá. Thương Quan có sức mạnh lớn, áp lực cạnh tranh sự nghiệp có chiều hướng khốc liệt hơn nên phải thận trọng.

Tuổi Tý nên xem Những tháng tuổi Tý dễ PHÁT TÀI chẳng lo thiếu tiền tiêu trong năm 2018

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Sửu có phần xuống dốc, đặc biệt vận trình tình cảm kém đi trông thấy do tác động của sao Cô Thần Quả Tú. Vợ chồng cãi vã, không khí gia đình trở nên căng thẳng, ngột ngạt; người yêu nhau có nhiều mâu thuẫn không ai chịu nhường ai; đồng nghiệp cạnh tranh không lành mạnh; bạn bè lạnh nhạt và nói xấu lẫn nhau.

Chính điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của bản mệnh người tuổi Sửu, làm gì cũng không được ủng hộ, lúc nào cũng phải đề phòng căng thẳng. Đặc biệt có sự xuất hiện của Thực Thần nên phải chú ý lời ăn tiếng nói, có người gièm pha làm tình hình thâm nghiêm trọng, cả tuần căng như dây đàn, chuyện gì cũng không ưng ý.

Trong tuần tới công việc của người tuổi Sửu gặp không ít trở lực, ngoài việc bị người khác ngáng đường thì bạn cũng thiếu tập trung nên kết quả không khả quan. Nhận nhiệm vụi mà đầu óc cứ bay tận đi đâu thì làm sao hoàn thành tốt được. Điều này sẽ khiến bạn gặp rắc rối khí phải báo cáo với cấp trên đấy.

Khi kí kết hợp đồng hay những giấy tờ, văn bản quan trọng người tuổi Sửu phải rà soát tỉ mỉ các điều khoản. Chỉ một sai sót nhỏ về con số hay điều kiện ràng buộc, bạn sẽ chịu tổn thất lớn về tài chính cũng như uy tín. Thậm chí nặng nề hơn còn có vướng mắc về pháp luật nên tỉnh táo lại đi, nhất định làm đến đâu chắc chắn đến đó nhé.

Tuổi Sửu nên xem Năm 2018 tuổi Sửu dễ phát tài trong 4 tháng này, tài lộc hanh thông vượng phát mấy ai bằng

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Vận trình tuần này từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Dần tệ đi rất nhiều, Tỷ Kiên tuy mạnh và năng lực nhưng thái độ lại không ổn sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn. Dù là người có tài nhưng không hòa đồng và thể hiện cái tôi quá cao thì cũng không thể làm việc trôi chảy, lại còn dễ bị xa lánh, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao.

Trong tuần mới công việc của người tuổi Dần không có nhiều khúc mắc về chuyên mốn nhưng nếu phải làm việc nhóm, phối kết hợp với nhau thì hoàn toàn không ổn. Mỗi người một ý, thích tự tôn mình lên mà không lắng nghe ý kiến của tập thể, tới cuối cùng kết quả rất hỗn loạn. Nguy cơ bị đẩy khỏi vị trí hiện tại, thậm chí là chuyển đổi công tác đấy nhé.

Tình cảm riêng cũng chẳng tốt hơn, bản mệnh trở nên đa nghi hoặc quá nhạy cảm khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, tạo điều kiện cho người thứ ba xuất hiện. Hai bạn nên dành thời gian để xem xét lại tình cảm của mình, nói chuyện chia sẻ nhiều hơn và bình tĩnh lại, sự dao động trong lòng sẽ trở thành vết nứt khiến mối quan hệ này tan vỡ đấy.

Tuần mới này người tuổi Dần chịu ảnh hưởng từ hung tinh Thất Sát, sức khỏe của bạn có phần giảm sút. Bệnh đau cột sống, xương cốt, đau bụng và dạ dày sẽ xuất hiện, tuy dấu hiệu chưa nghiêm trọng nhưng đừng chủ quan. Hãy tới bệnh viện kiểm tra để nắm rõ tình hình, làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và quan tâm hơn tới các nhu cầu của thân thể, tự chăm sóc chính mình.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2018 (âm lịch)

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Vận trình tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Mão đường tình cảm ảm đạm, không có cát tinh nào ủng hộ. Có sự chia rẽ từ bên ngoài nên hai người liên tục xích mích và cảm thấy thất vọng về nhau. Thực ra nội tâm mỗi người đều đã bất mãn từ lâu, nay như thêm dầu vào lửa mới bùng phát dữ dội. Tạm thời đừng đưa ra quyết định gì bởi chưa bình tĩnh thì dễ phạm sai lầm lắm.

Vận trình công việc của người tuổi Mão không lý tưởng, bạn cảm giác môi trường làm việc hiện tại chưa thực sự phù hợp với mình và muốn chuyển đổi để có cơ hội mới. Nhưng suy cho cùng, trước mắt bạn vẫn cần một công việc ổn định để duy trì cuộc sống nên cân nhắc kĩ càng, làm gì cũng cần có kế hoạch. Đi hay ở đều dựa vào tính toán rõ ràng chứ không phải hứng lên là làm.

Người kinh doanh tuổi Mão, buôn bán nên xem xét tình hình tài chính, nguồn vốn quay vòng và các khoản đầu tư. Thiên Tài không vượng, không nên mạo hiểm đổ quá nhiều tiền cho một dự án. Ngoài ra hãy thận trọng khi làm sổ sách giấy tờ, kí kết hợp đồng vì Thất Sát cực hung đang rình rập để đưa bạn vào vòng quan tai kiện tụng đấy.

Tuổi Mão nên xem Người tuổi Mão nên kết giao làm ăn với tuổi nào để vượng phát cả đôi

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Lá số tử vi phương đông tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Thìn khá bất ổn vì bạn gặp nhiều chuyện không ung ý, nổi bật nhất là công việc chưa gì đã vướng mắc. Chủ yếu là hoạt động của Thương Quan mạnh nên tiểu nhân gây rối, thị phi quan tai kéo tới làm bản mệnh luống cuống chân tay, không kịp đối phó.

Tật xấu nữa là bạn hoài niệm nhiều hơn, nghĩ về quá khứ tươi đẹp thay vì nhìn thẳng vào thực tế phũ phàng. Cứ mãi nhắc tới thành tựu đã đạt được mà không chăm lo cố gắng giành được thành tích mới thì sẽ sớm bị thay thế đấy. Cần nhanh chóng tỉnh táo và lấy lại bình tĩnh, giải quyết từng việc một, đừng để mình bị động mãi như thế.

Kiếp Tài lúc này lại tới, dễ bị mất mát tài sản tiền bạc hoặc làm ăn thua lỗ. Đây là hệ quả của việc làm việc kém hiệu quả thôi nên cũng không có gì bất ngờ cả. Ngay đầu năm mà đã bị thâm hụt thế này chắc chắn là rất chán nản, nhưng nếu không vực dậy thì bạn sẽ còn mất nhiều hơn nữa đấy, tự cân nhắc nhé.

Tuần mới này người độc thân tuổi Thìn chưa có tiến triển mới trong tình yêu, không được sao đào hoa chiếu cố. Nguyên nhân chính vẫn là do bạn chưa chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới nên nhân duyên chưa phát. Nhưng như vậy cũng tốt, có nhiều thời gian tập trung giải quyết khó khăn trong công việc và tài chính. Lúc này tâm tư rối bời cũng chẳng tha thiết yêu đương gì.

Xem thêm 12h trưa và 12h đêm ĐẠI KỊ làm những việc này

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Tị đã có dấu hiệu khả quan hơn. Dù còn vấp phải thử thách và có những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát nhưng bạn vẫn tự tin và vững vàng để hoàn thành khá tốt vai trò của mình, hướng tới những điều tích cực và nỗ lực tạo dựng tương lai cho bản thân.

Tuần này trong công việc người tuổi Tị hãy chú tâm tới cả những việc chi tiết chứ đừng qua loa. Kiêu Thần có năng lực, ứng phó tình huống tự tin nhưng lại thiếu thận trọng, dễ tự mãn với những gì mà mình đạt được. Nếu bình thường thì không quá đáng ngại nhưng hôm nay bạn lại có nhiều bất lợi nên cứ giữ thái độ ấy thì sẽ dễ phạm sai lầm, ảnh hưởng tới cục diện.

Áp lực tài chính cũng không nhỏ sẽ đến với người tuổi Tị, dù làm việc chăm chỉ nhưng Chính Tài không mấy khởi sắc, vẫn chỉ ở mức cầm chừng. Thiên Tài là chỗ thì lại không chắc chắn, lúc được lúc mất, phải thật tỉnh táo để đưa ra lựa chọn chính xác. Ngoài yếu tố vận may, bạn nên dùng sự cần cù để tạo lợi thế cho mình.

Điểm không thuận lợi nhất là tình cảm, người tuổi Tị  chọn cách né tránh thay vì đối mặt, nói vòng vo thay vì thẳng thắn. Vì thế mà các vấn đề mâu thuẫn càng thêm gay gắt, việc sau nối tiếp việc trước không giải quyết được. Lâu dần tạo thành gánh nặng khiến đôi bên chán chường và muốn buông bỏ, cần phải có đột phá về thái độ để cứu vãn tình thế.

Xem thêm Chàng giáp này đón năm 2018 vượng khí tề thiên, thành công tới tấp

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Ngọ xuất hiện Dịch Mã nên bạn di chuyển khá nhiều, thường xuyên tới lui chỗ này chỗ khác. Đặc biệt có đường công tác, mở rộng thị trường, làm việc xa rất tốt, nếu có thể nắm vững thời cơ, năng động và chăm chỉ thì sự nghiệp sẽ có bước tiến đáng kể.

Dịch Mã còn báo hiệu tình hình tài chính trong tuần tới của người tuổi Ngọ khả quan với các khoản thu nhập bất ngờ. Quan trọng là bạn có thể bắt được cơ may và hành động nhanh chóng hay không. Người tuổi Ngọ gặp vận tốt phải quyết ngay chứ đừng chần chừ, mất rồi tiếc lắm. Món tiền này sẽ giúp bạn trang trải khá nhiều việc quan trọng đấy.

Trong công việc của người tuổi Ngọ xuất hiện dấu hiệu có kẻ tiểu nhân hãm hại, Thương Quan ẩn dật nên người này rất tinh ranh, ném đá giấu tay, đứng đằng sau gây chuyện. Tuổi Ngọ không nên tin tưởng người khác quá nhiều, việc gì cũng tự mình kiểm chứng và xem xét thận trọng, luôn đề cao cảnh giác một cách tích cực để phòng trường hợp xấu.

Vận đào hoa của người tuổi Ngọ độc thân kém tỉ lệ gặp được đối tượng phù hợp không cao nhất là với những trường hợp gặp mặt thông qua giới thiệu, mai mối. Vợ chồng tình cảm hơi nhạt, dù sống chung nhà nhưng không thực sự chia sẻ hài hòa. Cần có một cú hích để đôi bên cởi mở và nhiệt tình hơn, hâm nóng mối quan hệ.

Xem thêm Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công trong năm Mậu Tuất 2018

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Mùi gặp hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm các cặp đôi rạn nứt. Người tuổi Mùi cảm thấy căng thẳng và cô đơn, nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực và không có tinh thần để phát triển mối quan hệ của mình.

Công việc của người tuổi Mùi tuần mới đối diện với thử thách mới và phải thực sự thận trọng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tỷ Kiên mạnh mẽ, có chính kiến nhưng lại thiếu sự hòa đồng, dễ bị cô lập, không phối hợp tốt với đồng nghiệp. Bạn cần học hỏi nhiều hơn về phương diện xã giao và kiềm chế cái tôi của mình.

Người làm chủ kinh doanh, buôn bán trải qua một tuần đau đầu vì nội bộ lục đục, có nhân viên tiết lộ tin mật về sản phẩm sắp ra mắt. Điều đó gây thiệt hại không nhỏ về tài chính. Ngoài ra, cần thận trọng khi quyết định bất cứ lĩnh vực đầu tư nào, đừng chỉ chạy theo đám đông mà không hiểu rõ, dễ thua lỗ lắm.

Tuần mới này sức khỏe của người tuổi Mùi không ổn định, đầu tuần tương đối tốt nhưng từ giữa tuần do nhiều áp lực nên tuổi Mùi cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và xuống sức nhanh. Bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng quá cố chấp mà ảnh hưởng tới thân thể. Khi đầu óc tỉnh táo, thoải mái nhẹ nhõm thì hiệu suất cũng cao hơn đấy.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2018 (từ 06/03/2018 đến 04/04/2018 Dương lịch)

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Thân thuận lợi, dù khó tránh khỏi một vài mâu thuẫn nhưng bạn điều chỉnh khá tốt nên không có việc gì quá lớn. Ngoài ra, chính thái độ tích cực của đối phương cũng góp phần giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn. Sao Đào Hoa vượng vận, người độc thân có cơ hội làm chủ tình cảm của mình, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sang tuần mới, hiệu quả công việc của người tuổi Thân được nâng cao rõ rệt. Khả năng tập trung cao độ và sự phán đoán nhạy bén mang lại không ít thành công cho bạn. Đặc biệt là nhờ sự giúp đỡ của Chính Ấn mà bạn luôn có cơ hội tốt, được cấp trên nâng đỡ và có thể phát triển nhanh hơn, học hỏi được nhiều thứ hơn.

Đây là tuần khá bận rộn với người tuổi Thân nhưng cũng thu được không ít thành quả, làm việc chăm chỉ thì Chính Tài rất khả quan. Nhưng Thiên Tài không ổn lắm, các dự án đầu tư hoặc công việc làm ăn có chút trục trặc, chưa thu được lợi nhuận như tính toán. Tam thời đừng quá chú trọng vào phương diện này, nghỉ ngơi một chút để nhìn ra hướng đi mới.

Về sức khỏe, do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Sát nên xuất hiện tình trạng đau nửa dầu, hoa mắt chóng mặt, tụt huyết áp là chuyện bình thường. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao sao cho phù hợp hơn. Không nên làm việc kéo dài mà phải có lúc nghĩ xen kẽ để đảm bảo thể lực.

Xem thêm 3 con giáp nếu không vượng phu thì cũng cầu tài, sở hữu phúc khí thịnh vượng có thể lưu truyền 3 đời

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Vận trình tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Dậu khá thuận lợi. Nhờ Thiên Hỷ cát tinh chiếu rọi, chuyện tình cảm có nhiều diễn biến bất ngờ, chủ yếu là những tin vui. Đó có thể là việc cưới hỏi, thêm con cháu, về nhà mới, con cái học hành đỗ đạt, có lễ mừng thọ trong gia đình… Nhờ thế mà tinh thần của bạn vô cùng phấn khởi, cảm thấy thoải mái và phấn chấn lên rất nhiều.

Tuần này công việc của người tuổi Dậu, sự nhạy bén, giác quan thứ sáu của bạn tăng mạnh. Sự tinh tế và khéo léo của Thực Thần rất có lợi đối với những người làm việc về nhân sự, quảng cáo, đối ngoại, tiếp thị,… Quan hệ xã giao rộng mở giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, phục vụ công việc hiệu quả.

Người kinh doanh tuổi Dậu, buôn bán được quý nhân Thiên Tài giúp đỡ, sẽ ký được nhiều hợp đồng lớn, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Nhưng cảnh giác khi thuê nhân viên, tìm người hợp tác chung vốn bởi có tiểu nhân rình rập, Thất Sát đe dọa sẽ mang tới không ít rắc rối cho người tuổi Dậu, nếu lơ là sẽ bị lừa ngay.

Quan tâm hơn tới chính mình nhé, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu. Bản mệnh dễ mắc bệnh về mắt, cảm thấy đau đầu và choáng váng nếu làm việc trong thời gian dài. Cần tập thói quen đứng lên thư giãn sau mỗi giờ làm để cơ thể nghỉ ngơi thư giãn, tránh áp lực quá lớn.

Xem thêm 3 con giáp không bao giờ tiếc tiền để chi tiêu mua sắm

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Tuất tinh thần ổn định, tràn đầy hứng khởi khi tìm ra được giải pháp hay định hướng công việc. Dù nội bộ công ty bạn có sự điều chỉnh về nhân sự, chức vụ ở các phòng ban, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả công việc của bạn.

Năng lực sáng tạo được nâng cao, cộng thêm độ nhạy bén trong nghề nghiệp giúp bạn dễ dàng đưa ra những phán đoán chính xác, tạo hướng đi đúng cho tập thể. Điều đó được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá rất cao song. Nhưng cần lưu ý, bản tính chủ quan và cố cấp khiến mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên mất đi sự hài hòa vốn có.

Kiếp Tài báo hiệu một tuần tài chính cực tệ, không phải không kiếm được tiền nhưng nhiều việc dồn dập nên thu không đủ chi, lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu. Ngoài ra dự án bạn tưởng đã có kết quả thì bỗng ngưng trệ và thu nhập đương nhiên cũng không có, làm lỡ mất bao nhiêu việc.

Diễn biến tình cảm khá phức tạp, các cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những bất đồng trong cuộc sống thường nhật. Người độc thân nảy sinh tình yêu đơn phương không được hồi đáp nên trong lòng buồn phiền. Những người đang yêu bắt đầu cảm thấy thiếu tự do và nhàm chán trong mối quan hệ của mình.

Xem thêm Hiểu sao cho đúng về CẮT DUYÊN CHO CẶP SINH ĐÔI

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018 của người tuổi Hợi có nhiều bước tiến vượt bậc. Tình cảm của bạn cũng trở nên ổn định, khó thay đổi hơn khi Vận thế tuần mới của người tuổi Hợi không quá sáng sủa khi mà hung nhiều hơn cát, lành ít dữ nhiều. Vấn đề quan trọng nhất cần quan tâm tới là sức khỏe, cố gắng bảo vệ thân thể, loại trừ những thói quen xấu. Dù hơi gò bó nhưng nếu có người đốc thúc quản chế thì bạn sẽ sinh hoạt điều độ hơn đấy.

Áp lực công việc của người tuổi Hợi lớn, việc này chưa qua việc khác đã tới làm bạn bối rối, luống cuống chân tay. Bình tĩnh lại nào, nương cầu quý nhân Chính Ấn chỉ bảo, cố gắng học hỏi nhiều vào nhé. Dù kết quả không như ý nhưng càng nỗ lực càng may mắn, chắc chắn tương lai sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhắc nhở một chút là tình hình tài chính không tốt lắm đâu, bạn không nên tiêu pha hoang phí kẻo lại gánh một đống nợ. Chính Tài còn không ổn định thì làm sao mà gánh vác được những món tiêu dùng xa xỉ, chỉ cung cấp điều kiện sinh hoạt cơ bản cũng đã vất vả chật vật rồi.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu, có thể tính tới chuyện kết hôn. Người độc thân cũng dễ dàng tìm thấy đối tượng phù hợp khi vận đào hoa ngày càng khởi sắc mạnh. Sao Hồng Loan chiếu sáng, đây là phương diện tốt đẹp nhất của bạn trong tuần.

Xem thêm Tử vi Chủ nhật ngày 04/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...

Leave a Reply