Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 cho thấy người tuổi Thìn cẩn thận với ảnh hưởng của sao Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi xuất hành xa. Ít nhất đồ đạc phải chuẩn bị chu đáo, tránh thiếu sót trong lúc cần kíp.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Tý có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch cho dù bạn đã sắp xếp mọi việc từ sớm. Hoàn cảnh xảy ra không quan trọng bằng cách bạn đối mặt với nó. Hãy gác nỗi buồn sang một bên để tập trung giải quyết từng vướng mắc một.

Có những hiểu nhầm khiến chuyện tình cảm tuần này cũng không được như ý. Những người độc thân cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về đối tượng mới quen, bạn dễ có những ngộ nhận, không đúng sự thật.

Nhiều vấn đề liên quan tới tình cảm lẫn tiền bạc khá rối khiến bạn thường xuyên trong tình huống khó xử, mệt mỏi, nhưng may mắn là có những thời điểm Thực Thần xuất hiện nên bạn có cả tiền lẫn sự thông thái để thoát khỏi khó khăn.

Ảnh hưởng của Ngũ quỷ Hung tinh, có điềm gây hại sức khỏe của bản mệnh. Thực ra bạn thường xuyên bất an vì những rắc rối hiện tại mà thôi. Một khi suy nghĩ thông suốt thì mọi thứ sẽ trong tầm tay bạn mà thôi.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Sửu cuộc sống bình ổn hơn trước rất nhiều.

Tuy nhiên, về phương duyện tình cảm thì không được như ý. Nếu bạn hay tỏ ra cứng đầu, cố chấp thì mối quan hệ sẽ càng rạn nứt đấy, nên biết tiến – lùi thích hợp.

Những nữ mệnh đừng có lo lắng quá nhé, khi sao Thái Âm Cát tinh trợ mệnh thì nhân duyên của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Dù chưa tìm được đối tượng phù hợp ngay nhưng ngày hôm nay mang lại cho bạn nhiều niềm tin trong chuyện tình cảm.

Có những vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và tổn thương vào thời điểm đầu tuần khi càng về cuối tuần mọi việc trở nên hanh thông hơn, thậm chí có người được thăng chức, công sức được ghi nhận khi xuất hiện Chính Quan.

Xem thêm Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 3/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Dần cho thấy vận trình đã có phần sáng sủa hơn, nếu tiếp tục phát huy những gì đã làm được bạn sẽ đạt mục tiêu của mình thôi. Đừng để những phiền nhiễu trong thời gian vừa qua ảnh hưởng tới lòng quyết tâm của mình đấy nhé.

Bản mệnh lặp đi lặp lại lỗi trong chuyện tình cảm. Lúc này không nên vội vàng mà bạn nên lắng lòng mình lại, không quên xem xét lại những sai sót của bản thân để tìm cách phòng tránh.

Ảnh hưởng của sao Nguyệt Mã chủ về di chuyển, tăng tài tiến lộc khuyến khích bản mệnh cố gắng phát huy những gì đã làm được. Những việc bạn không giỏi cũng không đáng bận tâm lắm đâu. Quan trọng vẫn là phát huy những gì bạn có thể.

Dù có trở ngại gì thì cũng qua nhanh thôi khi người tuổi Dần sẽ nhanh chóng có người hỗ trợ. Thực Thần còn mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ, kết giao thêm những người mới.

Bạn có biết theo Tử vi 2019, bạn thộc Con giáp này chạy lên trời cũng khó thoát họa TIỂU NHÂN

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Mão cho thấy ngoại cảnh có tác động tiêu cực tới toàn bộ tuần mới của con giáp tuổi Mão. Nhưng nếu bạn cứ ngồi kêu than thì cũng chẳng có ích gì, tốt hơn hết là tập trung vào việc gì đó mà bạn yêu thích như vẽ tranh, ca hát, trò chuyện với bạn thân,…

Sao Thiên Diêu chủ về phong lưu, sợ cô đơn khiến cho tâm trí của bản mệnh có phần dao động khi thấy nhiều đối lứa kết hôn trong thời điểm vừa ra Tết. Đôi lúc bạn muốn làm liều một chút vì tâm trạng bất an ngự trị.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lúc này không được như mong đợi dù bản mệnh đã có nhiều cố gắng để cải thiện. Nếu chuyện hai người không đi đến đâu thì bạn nên buông tay thôi. Ngại gì vất vả, bạn cứ hễ “cày cuốc” là nhận phần thưởng xứng đáng năm 2019

Mọi việc có vẻ thuận lợi cho đến khi Thương Quan xuất hiện vào cuối tuần khiến công sức của con giáp tuổi Mão đổ sông, đổ bể. Khi người ta nghỉ ngơi thì bạn lại bận lòng suy nghĩ chuyện nọ chuyện kia.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Thìn vận xui đang tới gần, con giáp này nên cố gắng giữ tỉnh táo trong những tình huống khó xử. Có người ghen tị với thành công của bạn nên đang ngấm ngầm làm hại bạn.

Đầu tuần và cuối tuần của bản mệnh khá ổn, chỉ riêng cuối tuần là bạn thường lao tâm khổ từ các mối quan hệ cho tới chuyện tiền bạc. Có lúc bạn còn phải dùng cả tiền tiết kiệm để kiểm soát tình hình.

Chuyện tình cảm có chút bất ổn nhưng con giáp tuổi Thìn đăng gặp rắc rối với những vấn đề xung quanh mình, nhưng may mắn là sau đó mọi việc đã đâu vào đấy khi đối phương tỏ ra cảm thông với bạn.

Người tuổi Thìn cẩn thận với ảnh hưởng của sao Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi xuất hành xa. Ít nhất đồ đạc phải chuẩn bị chu đáo, tránh thiếu sót trong lúc cần kíp.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Tị vận trình không được tốt, khi làm việc dễ phải đối mặt với nhiều vấn đề sai sót, thiếu kinh nghiệm. Nếu không cũng dễ bị tiểu nhân quấy phá, làm hỏng việc.

Bạn sẽ phải trải qua những ngày đầy trở ngại và vấn đề lớn nhất là ở mối quan hệ. Với đồng nghiệp bạn nên đối xử hòa nhã, cùng là người làm thuê như nhau nên thông cảm cho nhau.

Lúc này bản mệnh đừng tập trung quá vào chuyện tình cảm vì càng tập trung càng mệt mỏi. Bạn nên nới lỏng chính mình ra và cho đối phương một khoảng thời gian để họ được là chính mình.

Sao Bách Việt chủ đào hoa mang lại nhiều nhân duyên tốt lành cho bản mệnh, tuy nhiên, đừng vì độc thân quá lâu mà ai giới thiệu cũng gật đầu. Nếu nhiều mối cùng một lúc bạn sẽ bị rối tinh. Cẩn thận kẻo lắm mối tối nằm không đấy.

Xem thêm Top con giáp khổ tận cam lai, nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tháng 3/2019 dương lịch

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Ngọ cho thấy tình hình chung đầy những khó khăn trước mắt. Thậm chí có lúc bạn cảm thấy chán nản khi không ai hiểu mình, bản thân cũng chưa tìm ra được đường hướng cụ thể nào tốt hơn.

Tâm trạng của con giáp tuổi Ngọ khá tệ khi bạn đối mặt với những vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn nên hiểu rằng những tranh cãi rất khó tránh và điều quan trọng là cả hai cùng nghĩ hướng giải quyết, không nên cãi cọ đến cùng, dùng lời lẽ nặng nề chê bai nhau.

Thời điểm càng về cuối tuần tình hình càng được cải thiện đấy. Vì thế, nếu muốn làm gì bạn cứ làm và quyết định dứt khoát bất kể ai đó có ngáng đường hay nói những lời khiến bạn nhụt chí đi nữa. Hãy tự tin lên, Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, bạn nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Lúc này, sao Tả Phù chủ về giúp đỡ, phò tá nên sự việc tốt hay xấu không đánh giá vội được. Nếu không đủ kinh nghiệm giải quyết bạn nên hỏi những người đã từng trải qua vấn đề tương tự như bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Mùi cho thấy vận trình chỉ có một chút xíu xui xẻo thôi chẳng đáng gì ngại. Nếu kế hoạch của bạn đang dở dang thì nên tiếp tục tiến hành. Bạn chưa biết khả năng của mình tới đâu đâu.

Vận trình này lúc lên lúc xuống khiến bản mệnh lo lắng rồi lại vui vẻ, tâm trạng lúc lên lúc xuống. Phải đợi đến nửa cuối tuần Thiên Ấn trợ mệnh nên bạn mới đủ tỉnh táo tập trung và phát triển việc kinh doanh hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có chút hiểu nhầm và bạn chỉ cần thẳng thắn là được. Đừng để một sự cố nhỏ làm bạn mất tinh thần và quyết định sai đấy nhé.

Sao Thiên Đức chủ về Thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc cho thấy trở ngại chưa hẳn là xấu, đó lại là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân, chứng tỏ năng lực của mình. Có nhiều con giáp tuổi Mùi được thăng tiến trong thời gian này.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Thân vận trình sẽ có chiều hướng đi xuống. Nếu bạn không đủ tỉnh táo để xốc lại tinh thần, tập trung vào việc đang làm thì mọi thứ sẽ bị bê trễ, ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung.

Cũng như các cặp đôi khác, qua giai đoạn hạnh phúc thì con giáp tuổi Thân cũng vướng vào những rắc rối tương tự khi có những bất đồng nảy sinh. Đây là lúc hai người hiểu nhau thêm, đừng xem ai đó đối nghịch vì thực tế không ai hoàn toàn giống ai đâu.

Sao Bạch Hổ Hung tinh có điềm báo sự chẳng lành, có người có thể nhận tin buồn về người trong gia đình. Nếu nhẹ nhất cũng là bị bệnh hoặc phải nằm viện.

Đầu tuần tinh thần của bạn khá phấn khởi nhưng càng về cuối tuần lại càng dễ vướng vào rắc rối. Nhất là Thương Quan dễ dẫn đến những mối họa lớn. Nên nhớ không phải việc của mình thì không nên bao đồng đâu nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Dậu vận trình tuần này của con giáp tuổi Dậu tuy không được như ý nhưng bản mệnh vẫn rất kiên cường. Lúc này bạn cần mạnh mẽ chứ không nên tỏ ra yếu đuối vì nếu không sẽ chẳng có ai giúp.

Tuần này từ đầu tuần tới cuối tuần bản mệnh được nếm cả niềm vui lẫn nỗi buồn đều có đủ. Có lúc bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh tâm lại, đừng ai rủ rê cũng đi, cũng ngó nghiêng trong khi bản thân không thực sự thích. Bạn có biết mình thuộc Top 5 con giáp sinh vào giờ này, đảm bảo cả đời không lo thiếu tiền tiêu

May mắn là đã có sao Tử vi cát tinh, trợ lực sự nghiệp, tài lộc cho con giáp tuổi Dậu nhờ đó mà khó khăn trôi qua nhanh, chủ yếu vấn đề ở đây là bạn cảm thấy đau đầu và khó xử mà thôi.

Chuyện tình cảm của nhiều người tuổi Dậu đang đi vào ngõ cụt. Đó là lý do bạn thường trong tâm trạng buồn phiền không lối thoát. Nếu bạn cảm thấy bất ổn nghĩa là đang tồn tại điều gì đó không ổn.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Tuất sẽ có chút sóng gió. Tuy nhiên, đừng nản lòng đấy nhé vì nhiều việc không đáng để buồn đâu, có chăng là vì bạn suy nghĩ theo tình huống tiêu cực nên có cảm giác tồi tệ mà thôi.

Chuyện tình cảm đã đôi phần lắng xuống khi bạn mải miết làm việc, không có thời gian dành cho đối phương. Thậm chí có những cặp đôi xuất hiện người thứ 3 quấy phá.

Sao Đại hao chiếu mệnh cho thấy tuần này bạn dễ có những khoản chi ngoài kiểm soát. Lý do một phần là vì bạn không chủ động lên kế hoạch cho mọi việc nên mỗi lần chi là với số tiền lớn, nếu không cẩn thận sẽ có thể ảnh hưởng khá lớn tới khoản tiết kiệm mà đang có.

Đầu tuần chưa được vui vẻ là bao thì giữa tuần trở đi bạn đã vướng vào rắc rối, sự xuất hiện Tỷ Kiên cho thấy xuất hiện có kẻ quấy rối, cản bước của bạn. Không nên đối đầu mà nên mềm mỏng trong cách hành xử mới là khôn ngoan.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của tuổi Hợi cho thấy không nên vội đưa ra quyết định trong những việc quan trọng. Nếu việc gì đó mà nhiều người can ngăn thì nên lắng nghe người ta.

Đầu tuần cho thấy bạn vừa có tiền vừa có quyền, thể hiện được sự thị uy của mình. Và đó có thể là nguyên nhân để cuối tuần vướng vào rắc rối khi Thương Quan giáng họa, bạn mất kiểm soát vì những việc ngoài khả năng.

Các cặp đôi dễ xảy ra xung đột nếu không cởi mở và thẳng thắn với nhau. Một số người độc thân vừa thấy tình yêu chớm nở thì nay đã nguội tàn, bạn chớ nên nuôi hi vọng quá nhiều. Tìm hiểu ngay Vợ chồng mệnh gì kết hợp với nhau thì đại cát đại lợi?

Sao Thiên Hình là sao xấu cho thấy bạn trở nên cao ngạo hơn so với bình thường. Có thể bạn có chút thành tự hơn người khác nhưng đừng vì thế mà xem thường người khác đấy nhé. Có người không để lộ ra họ xuất sắc và giàu có hơn bạn mà thôi.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao chểnh mảng công việc trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

Top chòm sao chểnh mảng công việc trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

4 cung hoàng đạo dưới đây chểnh mảng trong công việc nên dễ nhận lại ...