Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 cho thấy người tuổi Thân đón nhận vài thông tin vui gây bất ngờ cho con giáp này. Đó có thể là việc liên quan đến công việc, tài chính, sự nghiệp. Đời sống cá nhân của bạn lúc này trở nên êm ấm, yên ổn hơn trước rất nhiều. 

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Tý cho thấy bước sang tuần mới con giáp này đã thảnh thơi hơn khá nhiều, tuy tiền bạc không rủng rỉnh nhưng về cơ bản không phải lo nghĩ nhiều như trước nữa. Bạn có thể tập trung vào các dự án đang dang dở tuần trước, tránh để chúng kéo dài thêm.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tý đã có tiến triển tốt, một số người may mắn tìm được tình yêu của mình trong các cuộc hội họp với bạn bè. Bạn rất hào hứng tham gia các cuộc giao lưu vì vừa mang lại cơ hội kết bạn lại có thể tìm được người thương. Đời sống vợ chồng của các cặp đôi lúc này cũng khá hòa hợp. Tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tý: Rủng rỉnh tiền tiêu, khỏi lo nghĩ nhiều

Thái Âm cát tinh rất tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa, nếu ai đang có kế hoạch cưới xin thì nên thực hiện trong thời gian nay. Nhất là nữ giới đã cảm thấy an lòng hơn khi đối phương có những biểu hiện rất tích cực trong việc vun vén hạnh phúc của hai người.

Tình hình tài chính của bạn đã tốt hơn trước rất nhiều, tuy nhiên, nếu ai đó giới thiệu cơ hội mới thì cũng đừng vội mừng. Ảnh hưởng không nhỏ của Thương Quan cho thấy bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm đã nhé.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019
Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Sửu đã để cảm xúc chi phối quá nhiều nên ảnh hưởng không tốt từ công việc cho đến tình cảm. Thêm vào đó, sức ép của công việc khiến bạn có cảm giác chán nản vô cùng.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019

Sao Dịch Mã xuất hiện cho thấy những vất vả hiện tại chỉ là thử thách để bạn cố gắng nhiều hơn. Hãy cứ gieo hạt lành đi rồi sẽ có lúc bạn nhận được quả ngọt lúc nào không hay. Quan trọng là bạn phải biết tin tưởng vào những gì mình đã chọn và theo đuổi.

Trong tuần mới này, tình duyên của con giáp tuổi Sửu độc thân khá lận đận, thậm chí đang yêu thì bạn cũng cảm thấy cô đơn, không người thấu hiểu. Bạn có mong muốn tìm niềm vui mới cho mình. Hãy cẩn thận với các suy nghĩ đang diễn ra trong đầu bạn lúc này.

Những ngày đầu tuần bản mệnh liên tục dính vào rắc rối từ tiền bạc cho tới mối quan hệ khiến bạn thường xuyên bực mình. Thế nhưng hãy lạc quan lên nào, bạn đủ tinh khôn để tự giúp mình thoát khỏi những nhũng nhiễu hiện tại mà! Nên nhớ điều quan trọng là không bao giờ được bỏ cuộc.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Sửu: Phải tự lực nhưng cái khó ló cái khôn

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Coi tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Dần rất đau đầu bởi những thông tin mà bạn không thực sự rõ ràng, liên quan đến công việc hoặc chuyện cá nhân. Hãy cố gắng kiểm soát những việc đang diễn ra bằng thái độ ôn hoà, vững vàng thay vì dễ để mình bị xáo trộn.

Thái Dương Cát tinh trợ lực nên đàn ông tuổi Dần trở nên linh hoạt hơn trong công việc, nhờ đó mà bạn tìm ra cách “thoát thân” trong những tình huống khó khăn. Điều này mang lại sự tự tin không nhỏ cho bản mệnh khi bạn nhận ra mình đã trưởng thành hơn.

Chuyện tình cảm không được như ý khiến bản mệnh buồn phiền nhưng đừng lãng phí thời gian mà giận hờn ai đó. Đây cũng là ngày phù hợp cho các cuộc trò chuyện, chia sẻ thân tình với bạn bè, người thân.

Thời điểm đầu tuần khá êm đềm, có thể là nguyên nhân khiến bạn chủ quan, dễ để cho những người xấu có cơ hội làm hại bạn. Nhất là cuối tuần, bạn khá bực mình vì ảnh hưởng của Tỷ Kiên gây ra những chướng ngại vô cùng khó chịu.

Tuổi Dần nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dần: Cả tình lẫn tiền đều rất vượng

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Bói tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Mão cho thấy con giáp này muốn có một tuần mới với tinh thần thoải mái đó là, đừng quá bận tâm đến những lời đàm tiếu, dị nghị, bởi vì chúng chỉ khiến cho bạn mệt mỏi. Nếu cứ tiếp tục bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét của người khác thì bạn khó mà có được cuộc sống yên ổn.

Sao Thái Tuế Hung tinh xuất hiện cho thấy công việc dễ gặp rắc rối. Thậm chí là công việc tưởng như quen thuộc nhưng vì bạn không lên kế hoạch trước và có đôi phần chủ quan nên để xảy ra lỗi không đáng có.

Chuyện tình cảm hiện không có dấu hiệu khởi sắc, vì thế, nếu có thể bản mệnh nên từ chối các lời giới thiệu. Khi tâm trạng của bạn không được tốt thì bạn có cố gặp ai đó thì tình hình cũng chẳng thể khá hơn được đâu. Các cặp đôi có khả năng xảy ra cãi vã trong tuần này, hãy kiềm chế tính nóng nảy của bạn đi nhé.

Dù tuần này không như ý nhưng bản mệnh đừng vì thế mà bi quan, nếu ai đó mời bạn đi ăn uống, vui chơi thì cứ nhận lời, những niềm vui nho nhỏ từ các cuộc tụ tập có thể giúp bạn “lên dây cót tinh thần” khá hiệu quả đấy.

Tuổi Mão nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mão: Hãy mạnh mẽ để đối đầu với áp lực

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Thìn có rắc rối, con giáp tuổi Thìn khó tìm cách để tháo gỡ. Nếu có thể, bạn nên trò chuyện với người có kinh nghiệm, tuy họ chưa thể giúp bạn được điều gì ngay nhưng bạn sẽ cảm thấy khó khăn của mình là điều dễ dàng chấp nhận.

Tâm trạng của bản mệnh không tốt và điều này ảnh hưởng khá nhiều tới chuyện tình cảm của bạn. Có lúc bạn chỉ muốn trốn đi đâu đó thật xa, tránh khỏi những ồn ào xung quanh mình. Thiếu tự tin nên bạn còn không còn muốn nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Một số cặp đôi bất đồng quan điểm và có thể gây gổ, cãi cọ trong những ngày này.

Có nhiều người không những không trợ lực cho bạn mà còn quay sang đám tiếu, chê bai, do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên bạn cảm thấy khó tha thứ cho họ. Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ sâu sắc hơn một chút bạn sẽ hiểu rằng người ta cũng đang cố bảo vệ quyền lợi của họ mà thôi.

Tháng này không thực sự may mắn về tiền bạc, vì thế, bản mệnh nên tránh những quyết định quan trọng. Ngoài ra, bạn nên tránh chi tiêu hoang phí vì đó là nguyên nhân khiến bạn khổ sợ trong những tuần tới đấy.

Tuổi Thìn nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thìn: Chớ nên tiêu xài phung phí

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Tị khởi động mọi việc khá tích cực, nhiều điều kiện thuận lợi cho bạn cơ hội để thành công trong việc hoàn thành các kế hoạch mà mình vạch ra.

Thiên Cẩu Hung tinh điềm báo bất lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, lúc này cũng không phải ngày mà bạn có lợi thế về giao tiếp, nhất là trong công việc. Điều may mắn chính là bạn có một buổi tối thư giãn và dễ chịu khi ở bên người mà bạn yêu mến.

Có những dấu hiệu không tốt của đối phương khiến con giáp tuổi Tị cảm thấy phiền lòng. Sự vô tâm của người ấy khiến bạn cảm thấy băn khoăn, khó chịu. Thực ra nỗi buồn này xuất phát chủ yếu từ sự đa nghi của bạn mà thôi.

Có khá nhiều điều kiện thuận lợi đang diễn ra xung quanh nhưng xem ra bạn không đủ tinh tế để nhận ra. Nhờ Thực Thần nên bạn được trợ mệnh, sẽ có người giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn đấy, đừng tự ti nữa nhé.

Tuổi Tị nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tị: Đừng sợ trở ngại vì mọi sự sẽ hanh thông

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Ngọ cuộc sống có nhiều điều để đáng chờ đợi trong tuần này. Những cuộc trò chuyện vui vẻ, những lời bông đùa có thể mang lại cho bạn một chút niềm vui nho nhỏ khi tuần mới đến.

Sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc cho thấy lúc này là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực chuyên môn của mình. Hiện có nhiều tác động cho thấy bạn đang đi đúng hướng, hãy cố gắng phát huy nữa nhé.

Thế nhưng dường như đây không phải thời điểm thích hợp cho những kế hoạch phức tạp, những nhiệm vụ quá to tát. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến gia đình, trẻ nhỏ, chúng cần sự yêu thương của bạn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang có chiều hướng đi vào ngõ cụt. Những người độc thân cảm nhận rõ sự cô đơn và thậm chí có lúc bạn đã nghĩ tới chuyện yêu tạm ai đó cho đỡ buồn. Thế nhưng nếu bạn thực sự làm điều đó thì bạn sẽ sớm hối hận đấy.

Tuổi Ngọ nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Ngọ: Hãy bình tĩnh với thay đổi lớn về công việc

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Mùi có nhiều điều khiến bạn không ngừng lo nghĩ. Thậm chí, có những nỗi buồn không tên khiến bạn khó tập trung vào công việc. Hãy tìm cách giải tỏa những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu mình bằng cách nhìn vào khía cạnh tích cực của một vấn đề.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mùi lúc này cũng đang có dấu hiệu đi xuống. Đối phương tỏ ra mập mờ trong nhiều chuyện khiến bạn trong tâm trạng hoang mang và bất an. Hãy bình tĩnh, đừng để những đánh giá chủ quan hiện tại gây tổn hại tới tình cảm của hai người.

Bạch Hổ Hung tinh cho thấy có dấu hiệu không tốt gây tổn hại tới sức khỏe của bạn. Nhắc nhở bản mệnh lúc này đừng làm việc quá sức. Hơn nữa, phải tìm cách xả stress, tránh suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng không tốt  cho sức khỏe của mình.

Đầu tuần bạn gặp nhiều chuyện khó chịu, thậm chí có người ngáng đường nhưng cuối tuần may mắn đã bắt đầu mỉm cười với bạn. Nhờ Thiên Tài mà bạn còn kiếm thêm được tiền, nhờ đó cuộc sống ổn định hơn.

Tuổi Mùi nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mùi: Hoang mang vì tình duyên vượng

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Thân đón nhận vài thông tin vui gây bất ngờ cho con giáp này. Đó có thể là việc liên quan đến công việc, tài chính, sự nghiệp. Đời sống cá nhân của bạn lúc này trở nên êm ấm, yên ổn hơn trước rất nhiều.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này có nhiều điều mang lại cho bạn hi vọng. Người độc thân dễ tìm thấy được một nửa phù hợp, trong khi đó các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề cuộc sống và cảm thấy tin tưởng nhau hơn.

Tử vi cát tinh mang lại những tín hiệu tốt cho công việc. Thế nhưng chỉ nên làm việc vừa sức thôi nhé. Đây cũng là ngày mà bạn không nên vạch ra cho mình quá nhiều những quy định, khuôn khổ khắc nghiệt và khiến cho bản thân cảm thấy mỏi mệt nhé.

Trong tuần bản mệnh nhớ cẩn thận về vấn đề tiền bac, Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần điềm báo mối quan hệ lục đục và việc này còn có thể là nguyên nhân khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn thường lệ.

Tuổi Thân nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thân: Cơ hội kiếm tiền nhiều, đừng bỏ lỡ

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Bói tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Dậu cho thấy có nhiều an lành, con giáp này có thời gian để suy ngẫm và tìm ra đâu là cơ hội tốt để bạn cải thiện thu nhập, vì thế hãy mạnh dạn nắm bắt những đề nghị mà thông thường bạn vốn e ngại.

Có tin vui trong chuyện tình cảm nhưng đối với các mối quan hệ cá nhân, bạn nên tránh các quyết định quá vội vàng, hấp tấp, bởi vì đây là thời điểm mà khả năng giao tiếp của bạn không thực sự ở đỉnh cao và cho bạn cơ hội để chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình. Vì thế, hãy cứ chậm lại thì hơn.

Thương Quan xuất hiện ngày đầu tiến khiến bạn có cảm giác khó khăn vô cùng, thậm chí có lúc bạn muốn bỏ cuộc nhưng may mắn bạn đã tìm lại được sự tự tin và nhanh chóng đứng lên được để tiếp tục “chiến đấu” cho những ngày tiếp theo trong tuần.

Sao Hữu Bật nhắc nhở bạn cho dù mọi sự hiện tại đang hanh thông như vây nhưng vẫn ẩn tàng điều xấu. Nếu bạn đủ tinh ý sẽ nhận ra ngay, vì thế, đừng bỏ qua những biểu hiện nhỏ, chúng mang lại cho bạn manh mối tìm ra vấn đề đấy.

Tuổi Dậu nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dậu: Nhiều tiền nhưng tình buồn

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Tuất rất khó khăn, dễ gặp rắc rối.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tuất lúc này đã có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí có những cặp đôi thể hiện rõ sự lạnh nhạt. Nếu là đang hiểu nhầm nhau thì bạn nên sớm tìm cách để hòa giải sớm đi nhé.

Thiên Hình là sao xấu cho thấy bản mệnh dễ gặp họa bất ngờ. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là, nếu là chuyện mà bạn không liên quan thì nên im lặng, chớ nên tham gia vào việc của người khác. Trước khi muốn giúp người khác bạn hãy cố giúp mình trước.

Có một số trở ngại nhưng điều đó không ngăn được việc bạn gia tăng tiền bạc, thu nhập. Thiên Tài che chở giúp sức nên bạn đủ tinh ý kiếm ra những mối lợi lớn về mình trong thời gian này.

Tuổi Tuất nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tuất: Buồn tình nhưng hãy mạnh mẽ lên!

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 của tuổi Hợi khá ổn định, thậm chí có thể đem đến thành công trong công việc nếu như bạn thể hiện được sự sáng tạo và khả năng gắn kết với tập thể. Điều quan trọng chính là chi tiêu không bừa bãi và tôn trọng các quy định.

Bạn thường xuyên ngập tràn những ý tưởng thú vị, tuy nhiên, bạn cần phải tìm được một đối tác thích hợp để chia sẻ các ý tưởng này, bởi vì người không đồng điệu với bạn sẽ không thể khuyến khích bạn.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Những hiểu nhầm trước đây đã được cho qua, chúng lại là chất xúc tác để hai người hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Nhiều cặp đôi có thể bàn tính chuyện cưới xin, có con trong thời gian này.

Thái Âm Cát tinh xuất hiện rất tốt cho nữ mệnh. Có khá nhiều tín hiệu vui và mang lại cho bạn niềm tin. Nhiều người đang độc thân may mắn tìm thấy người đàn ông yêu thương và muốn che chở cho bạn.

Tuổi Hợi nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Hợi: Tài năng nhưng cẩn thận tiểu nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

Top con giáp đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may thăng cấp vùn vụt cuối tuần này (17-18/4)

Top con giáp đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may ...