Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Kim Ngưu đang thể hiện mình khá tốt với cấp trên. Với năng lực tuyệt vời của mình, bạn dễ dàng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh mà không gặp rắc rối gì.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với Tiểu hành tinh, Bạch Dương bắt đầu mọi việc một cách thư thái, thoải mái, không có bất cứ áp lực nào.

Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh khác hẳn mọi ngày, Dương Dương dễ dàng đạt được mọi thứ một cách dễ dàng. Khó khăn có ngáng đường cũng không thể làm Cừu trắng nao núng, chán nản, bỏ cuộc.

Mọi người luôn tìm tới Bạch Dương để được hỗ trợ bởi những ý tưởng hay ho mà bạn cho ra đời quả thực rất hữu ích và đáng để thử.

Tiền bạc chính là thứ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho Bạch Dương trong ngày hôm nay, giúp cho bạn chẳng bao giờ phải lo rơi vào vòng tuần hoàn làm việc, lấy lương, trả nợ như bao người khác.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Kim Ngưu đang thể hiện mình khá tốt với cấp trên. Với năng lực tuyệt vời của mình, bạn dễ dàng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh mà không gặp rắc rối gì.

Tuy nhiên, Ngưu Nhi lại đang quá đáng và có phần ích kỷ trong tình yêu. Bạn đòi hỏi người ấy phải làm cho mình hết thứ này đến thứ khác mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao.

Những chú Trâu nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Bạn đừng nghĩ rằng mình đang ban phát tình cảm, bởi tình yêu đến từ hai phía và cần có hai trái tim cùng chung nhịp đập chứ không phải một người kiểm soát người còn lại.

Nếu cứ hành động theo bản ngã cao vời vợi như vậy, tình yêu của Ngưu Nhi rất dễ héo úa, tàn phai, thậm chí tan vỡ.

Xem thêm Những cung hoàng đạo này dễ tìm thấy tình yêu đích thực tháng 12/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 45 độ, tâm trí của cung hoàng đạo Song Tử cứ lang thang đâu đó và không thể nào tập trung được. Xem ra hôm nay bạn suy nghĩ khá nhiều.

Song Tử nên hiểu rằng không bao giờ có chuyện là một lần vất vả thì suốt đời nhàn nhã. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt, không ngừng nỗ lực phấn đấu không để làm tốt công việc của mình.

Vận trình tình cảm Song Tử cũng không khá khẩm hơn là bao. Song Tử luôn cống hiến hết mình trong tình yêu, thế nhưng đôi khi, bạn chỉ nhận lại được sự thờ ơ và vô tâm của người ấy.

Do đó, nếu gặp phải người không xứng đáng với mình, bạn đừng nên níu kéo vô ích mà hãy lựa chọn buông tay một cách dứt khoát thì hơn. Cố níu kéo chỉ khiến bạn tự chuộc thêm buồn phiền mà thôi.

Xem thêm 2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có trong tháng 12/2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Sao Thủy nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Cự Giải có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và đòi hỏi cao hơn, nếu bất cẩn chúng ta sẽ bị những người khác bỏ lại phía sau. Ý thức được điều đó nên Giải Nhi luôn có gắng đọc sách, tài liệu mỗi ngày và điều đó mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ.

Tình hình tài chính của những chú Cua có những dấu hiệu rất tích cực, chính vì vậy mà bạn trở nên vô cùng hào phóng. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, thậm chí bạn sẵn sàng mở hầu bao để chiêu đãi tất cả mọi người.

Xem thêm Top 4 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 12/2019

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Sư Tử thể hiện mình là kẻ cứng đầu. Bạn tin chắc điều mình làm là đúng đắn và muốn mọi người cũng phải tin theo, nghe theo ý kiến của bản thân mà không quan tâm họ có hài lòng hay không.

Sư Tử có nhận thấy tính cách này của mình sẽ khiến cho mọi người dần rời xa bạn không? Chẳng ai muốn mình phải tuân theo người khác một cách vô lý và thói hay ra lệnh sẽ chẳng được ai yêu thích đâu.

Về mặt tình cảm, hôm nay Sư Tử dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là bạn nên nhún nhường một chút, rồi bạn sẽ nhìn thấy những điểm tốt của đối phương mà bỏ qua cho những lỗi lầm của họ.

Xem thêm 4 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao tài lộc năm Canh Tý 2020

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng hợp với Tiểu hành tinh góc 60 độ cho thấy Xử Nữ có lối sống lành mạnh, tích cực và không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra.

Khi được giao cho bất cứ nhiệm vụ gì, Xử Nữ đều giữ thái độ rất nghiêm túc, chẳng bao giờ muốn trốn tránh hoặc đùn đẩy trách nhiệm cho ai. Chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Nhận thức được việc tham lam quá sẽ trở nên mù quáng, không biết đến giới hạn, có thể gây ra sai lầm nên Xử Nhi luôn tâm niệm bản thân phải rộng lượng, hào phóng, tích cực tu nhân tích đức để nhận được nhiều phúc báo.

Tình cảm của Xử Nữ rất êm đềm trong ngày hôm nay. Dù đôi bên có không gặp mặt trực tiếp đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Xem thêm Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hải Vương, Thiên Bình là người có quan hệ rộng. Nhờ bản tính chan hòa của mình, bạn được rất nhiều người cảm mến.

Trong công việc, Thiên Thiên thể hiện bản thân là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao cho.

Tuy nhiên Thiên Bình dễ vướng phải những mối quan hệ tình cảm phức tạp, có thể là giữa người mới với người cũ, hay việc bắt cá bằng nhiều tay,…

Thiên Thiên không dứt khoát, có tình cảm với người nọ những vẫn dành cơ hội cho người kia. Đã đến lúc bạn cần đưa ra một quyết định rõ ràng rồi đấy, đừng khiến người khác phải chạy theo bạn mãi như vậy.

Xem thêm Xếp hạng độ giàu có của 12 chòm sao trong năm 2020, ai hốt vàng hốt bạc?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Hổ Cáp trở lên khá cứng đầu, bốc đồng, và nhạy cảm hơn với những điều thực sự không cần thiết. Điều này khiến Cáp Nhi phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc.

Hổ Cáp nên nhớ rằng, thành công thường không thường đến sớm, nó thường đến sau thất bại, thậm chí là sau rất nhiều lần thất bại. Qua mỗi lần thất bại, bạn sẽ trưởng thành hơn, cứng cáp hơn.

Thất bại là điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt, điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn có thể trở về nhà ngay sau khi đi học, đi làm về.

Xem thêm Top 4 chòm sao giỏi chọc tức người khác

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn là một người hào hiệp, nghĩa khí và tất nhiên, trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Mộc như hôm nay, bạn vẫn giữ được đức tính đó của mình. Đó là điều giúp Mã Nhi luôn nhận được sự yêu mến của mọi người.

Tuy nhiên, trái với sự hăng hái mọi ngày thì hôm nay, Nhân Mã lại có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn, đặc biệt hôm nay đã là ngày cuối tuần.

Do đó, những chú Ngựa dành một số tiền khá lớn để chi tiêu, phục vụ nhu cầu mua sắm và hưởng thụ của bản thân. Nó khiến tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay.

Ăn chơi, hưởng thụ không ai cấm nhưng Nhân Mã cũng nên quay lại làm việc chăm chỉ ngay sau những cuộc vui nhé!

Xem thêm Top 3 chòm sao làm việc gì cũng dứt khoát để tránh “đêm dài lắm mộng”

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt trăng đang ở vị trí của Ma Kết cho thấy bạn thực tế, không hề mơ mộng, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được.

Tuy nhiên, Kết Nhi cũng đừng khô cứng trong cách giải quyết vấn đề đến thế, kết quả nhiều khi là vô hình là khả năng tiềm tàng, cần sự nhạy cảm của bạn mới có thể thấy được.

Khi người ấy gặp chuyện buồn phiền, Kết Kết hãy ở bên để trao cho họ một vòng tay ấm. Điều đó sẽ khiến người ta cảm thấy ấm áp và dễ chịu hơn rất nhiều. Mối quan hệ của đôi bên cũng vì thế mà tiến triển theo chiều hướng tốt.

Đời người luôn thay đổi, biến động không ngừng như thời tiết vậy. Và thời tiết không phải lúc nào cũng chiều lòng người, sẽ có những ngày mưa khiến cho lòng người u sầu, Ma Kết sẽ cần học cách làm quen và đối mặt với mọi thứ để bản thân cứng cáp hơn.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đáo để, biết nâng đúng mực, đặt đúng chỗ khi chọn chồng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng đang dịch chuyển dần sang vị trí của Bảo Bình đem đến một ngày hung cát đan xen cho chòm sao này. Bạn nỗ lực không ngừng, dù có lúc mệt mỏi muốn buông xuôi nhưng lại tự động viên bản thân, tự xốc lại tinh thần cho mình để có thể đạt được mục tiêu.

Bảo Bình nên biết rằng trên đời này chẳng có thứ gì quý giá mà lại dễ dàng có được. Muốn có được thành công, bạn cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa.

Bảo Bình cũng nên học cách thích ứng với môi trường xung quanh, biết cách hòa nhập với cái chung. Có như thế bạn mới nhanh chóng tiến bộ.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.

Xem thêm Những cặp hoàng đao hay gây gổ nhưng vẫn luôn dính lấy nhau như sam

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với Mặt trời, Song Ngư dễ xảy ra tranh chấp, làm ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống.

Xem bói tình duyên, tình cảm giữa Song Ngư với người ấy không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn có thể bắt người ấy phải gánh chịu những bức xúc trong lòng mình.

Đừng cư xử như thế Ngư Nhi à, người ta sẽ buồn lắm đó. Hãy nói chuyện với người ấy thật bình tĩnh nào, người ta hoàn toàn có thể chia sẻ cảm xúc với bạn mà. Những lúc buồn bực, hãy tâm sự cởi mở với người ấy, bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Tình hình tài chính của những chú Cá nhỏ rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ thay vì việc kiếm được đồng nào là tiết kiệm đồng đó như hiện tại.

Xem thêm Đâu là đức tính tốt nhất của 12 chòm sao mà khó ai có thể vượt mặt?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...