Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thổ, Bạch Dương dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo. Cung hoàng đạo này vừa muốn tiến tới bên cạnh người ấy, vừa e sợ rằng mình sẽ gặp phải những tổn thương sâu sắc.

Xem thêm 4 điều ĐẠI KỊ cho con giáp phạm Thái Tuế 2019, thận trọng để tránh vận xui

Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải hung vận, thoát khỏi xui xẻo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thổ, Bạch Dương dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo. Cung hoàng đạo này vừa muốn tiến tới bên cạnh người ấy, vừa e sợ rằng mình sẽ gặp phải những tổn thương sâu sắc.

Tình yêu chẳng thể cân đo đong đếm, nhấc lên đặt xuống như thế đâu. Hôm nay Bạch Dương chỉ có thể lựa chọn, 1 là bước chân vào cuộc tình, 2 là nhẹ bước ngang qua, như 2 người chỉ là 2 người xa lạ mà thôi.

Những mâu thuẫn trong tình cảm có thể khiến cho chòm sao Bạch Dương mất tập trung. Cả ngày hôm đó bạn cứ lơ đãng, tâm hồn treo ngược cành cây như thế thì bảo sao gặp phải rắc rối cũng chẳng biết đường mà tháo gỡ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 29/12/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm hợp với nhau góc 90 độ cho thấy Kim Ngưu có thể dễ dàng thành công trong công việc mà chẳng cần phải cố gắng nhiều. Tuy nhiên hôm nay Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu nhé.

Chòm sao này biết rằng người ấy cần mình quan tâm, cần mình nói chuyện nhưng có nhiều lúc bạn mải vui mà quên mất. Hôm nay Kim Ngưu đã nhận ra được khuyết điểm của mình và quyết tâm sửa chữa.

Kim Ngưu tạo cho người ấy sự bất ngờ khá lớn. Hạnh phúc ngọt ngào khiến người ấy chẳng quan tâm trước đó bạn đã gây bao tổn thương, chỉ biết rằng giờ trong mắt bạn chỉ có người ấy là duy nhất mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 29/12/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Diêm vương và đây không phải dấu hiệu tốt lành gì cho đường tình duyên của Song Tử. Chòm sao này yêu rất nhiều nhưng cuối cùng lại nhận phải kết cục chẳng ra sao.

Người ấy không hề có cảm nhận về bạn giống như bạn cảm nhận về người ấy. Tình đơn phương đẹp đó nhưng ẩn chứa phía sau vô vàn đau khổ mà có lẽ chòm sao này chẳng bao giờ muốn nhắc lại.

Có lẽ hôm nay thích hợp để Song Tử tiến hành những kế hoạch ấp ủ đã lâu của mình hơn đó. Bạn có năng lực làm việc tốt, có sự sáng tạo độc đáo, vậy thì cớ gì mà không tận dụng những lợi thế đó của mình cơ chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 29/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Mộc, đây là điềm báo cho khả năng thăng tiến của Cự Giải trong thời gian tới. Chòm sao này biết rằng mình có thể sẽ rút ngắn được quãng đường đi đến thành công.

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ tìm thấy được con đường đi mới để phát triển sự nghiệp của mình. Chòm sao này biết cách khai thác những thế mạnh của bản thân cũng như tìm tòi cơ hội để có được điều mình muốn.

Những chuyến đi trong ngày Thứ 7 này có thể sẽ mang tới cơ hội đón tình yêu cho Cự Giải. Chòm sao này đừng quá căng thẳng nếu bây giờ có ai nói mình ế ẩm nhé, chẳng qua là ế để chờ người phù hợp thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho tuổi Thân đếm tiền mỏi tay, tiền chất như núi trong nhà

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 29/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 90 độ so với Mặt Trời sẽ mang đến những tin vui về chuyện tình cảm nhưng lại kèm theo những tin xấu về công việc của chòm sao này. Sư Tử có thể không muốn điều đó đâu nhưng đó là định mệnh rồi.

Sư Tử chẳng chịu nghe lời khuyên của những người đi trước mà một mực đi theo con đường mình đã chọn. Bạn coi đó là sáng suốt, là dám nghĩ dám làm, nhưng đôi khi con đường mà không ai đi là vì nó có những hiểm nguy nhất định.

Sư Tử sau những thất bại trong công việc sẽ được an ủi bởi hơi ấm của tình yêu. Người ấy biết rằng tâm trạng bạn đang không tốt nên cố gắng làm nhiều việc để mang lại nụ cười cho chòm sao này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ so với sao Kim, báo hiệu về những rắc rối trong câu chuyện tình yêu của chòm sao này. Có nhiều lý do khiến bạn lựa chọn việc độc thân, nhưng có lẽ có nhiều điều bạn cần phải thay đổi.

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình cần phải nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu đã đề ra. Dù có nhiều chuyện không thể nào làm khác được nhưng vẫn có thể nỗ lực hết sức để thay đổi kết quả cuối cùng mà.

Thứ 7 này Xử Nữ đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với đối phương. Nếu bạn muốn biến mình thành người hoàn hảo và tìm kiếm 1 người cũng hoàn hảo để phù hợp với mình thì có lẽ chặng đường đến với hạnh phúc còn xa lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Thiên Bình không biết phải làm thế nào để tự tin thể hiện bản thân mình trước mặt người ấy. Mặt Trăng tiến vào khu vực của chòm sao này, Bình Nhi sợ rằng mình sẽ khiến cho người ấy coi thường.

Nếu Thiên Bình chỉ đứng từ xa để ngắm nhìn thì có lẽ người ấy sẽ chỉ là bóng trăng nơi đáy nước, thứ mà bạn chẳng bao giờ có thể chạm tay vào. Cuộc sống này ngắn lắm, hãy mạnh mẽ theo đuổi thứ mình muốn có.

Thiên Bình đang làm điều đó rất tốt trong công việc cơ mà. Cứ nghĩ lại mà xem, có ai mà không gặp phải khó khăn, nhưng bạn chăm chỉ làm việc để khắc phục những khó khăn đó để có được thành quả hôm nay đó thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm MÀU SẮC MAY MẮN cho TUỔI DẦN 2019 hạnh phúc ngập tràn, tình tiền viên mãn

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 29/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và Diêm vương nằm cách nhau 150 độ, Hổ Cáp không đủ kiên nhẫn để làm theo chỉ dẫn của người đi trước nên khả năng cao bạn sẽ mắc phải những sai lầm không thể nhanh chóng tháo gỡ được.

Tâm trạng bất ổn, Hổ Cáp cũng vấp phải bức tường đá trên con đường tìm kiếm tình yêu. Bạn thực sự chân thành nhưng không biết cách thể hiện tình cảm nên đối phương chỉ cho rằng bạn đang đùa cợt mà thôi.

Hãy tập trung để giải quyết những vấn đề của mình thay vì tốn công phí sức đi cho người khác lời khuyên. Lửa cháy đến nhà mình còn không lo dập lửa, Hổ Cáp định làm gì đây.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 29/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm cách mặt trời góc 90 độ, Nhân Mã cảm thấy mình đã có cả thế giới trong tay khi nhận được cái gật đầu từ người ấy. Tình trong như đã mặt ngoài còn e, hôm nay Mã Mã đã quyết tâm tỏ tình.

Thành công là điều đã quá rõ ràng, dù gì thì người ấy cũng có cảm tình với bạn từ trước đó rồi. Nhưng từ giờ hãy học cách hài hòa cái tôi của mình, đã có người yêu thì phải tham khảo ý kiến người ấy nữa nhé.

Hôm nay Nhân Mã hãy tập trung làm tốt việc của mình rồi làm gì thì làm nhé. Đừng quá say đắm vì tình mà quên mất việc quan trọng mình đang tiến hành, mọi chuyện không làm lại được đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Tâm Phật nhưng khẩu xà, khó giữ được VINH HOA

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Diêm vương, Ma Kết gặm nhấm nỗi cô đơn khi mà xung quanh bạn ai ai cũng đều đã có đôi có cặp. Chòm sao này biết vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng chưa tìm ra cách giải quyết.

Hôm nay Ma Kết hãy năng nói chuyện, tâm tình với mọi người chứ đừng ru rú 1 góc nữa nhé. Cải thiện kĩ năng giao tiếp đi thôi, rồi bạn sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, tình duyên rồi cũng sẽ tới thôi mà.

Trong lúc chờ đợi tình yêu, hãy tạo dựng cho mình chỗ đứng thật tốt trong xã hội, làm việc hết mình để gây dựng sự nghiệp nhé. Ma Kết hãy dồn hết sức lực của mình vào đó, chắc chắn bạn sẽ làm tốt thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 29/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Mộc chỉ nằm cách nhau góc 60 độ, chòm sao này nhờ thế mà được nhiều người giúp đỡ cho vượt qua những khó khăn hiện tại, tiến tới tương lai.

Công việc của Bảo Bình trong ngày thứ 7 này có lúc tốt lúc xấu, nhưng nếu biết cách cân bằng, tìm ra điểm trọng yếu cần nắm giữ thì chắc chắn sẽ có lúc đạt được điều mình mong muốn mà thôi. Hãy vững tin vào chính bản thân mình nhé.

Có thể việc Bảo Bình tập trung quá mức cho công việc sẽ khiến cho người ấy không chịu nổi mà phải lên tiếng đó. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống của mình, đừng để người mình yêu phải buồn lòng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nữ, ai dễ trở thành tình yêu sét đánh nhất của người khác phái?

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thổ cho thấy chòm sao này cảm thấy có 1 nỗi lo sợ mơ hồ mà bạn không biết đến từ đâu.

Chòm sao này dễ cảm thấy cô đơn khi mà người mình yêu không thường xuyên dành thời gian quan tâm, chăm sóc này kia. Nhưng bạn cũng phải thông cảm cho người ta chứ. Cuộc sống còn có biết bao điều phải lo toan mà.

Hôm nay Song Ngư hãy tập trung vào công việc và làm tốt việc của mình đi nhé. Lúc này biết bao nhiêu là việc chồng chất mà bạn cứ thờ ơ, chỉ mải ủ dột, buồn rầu vì chuyện tình cảm thì đâu có được, đến lúc bị đuổi việc lại hỏi tại sao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Nhớ nằm lòng hay quên ngay lập tức những lời bạn nói, 12 chòm sao thuộc tuýp người nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...