Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 28/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 28/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 28/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hỏa cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc của mình. Mọi chuyện khởi đầu từ chính những cảm xúc thất thường của bạn. 

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/4/2018

Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hỏa cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc của mình. Mọi chuyện khởi đầu từ chính những cảm xúc thất thường của bạn. Khi bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình, mọi sự có thể trở nên vô cùng tồi tệ.

Hôm nay Bạch Dương nên học cách kiềm chế, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, để bản thân đưa ra những quyết định sai lầm mà khi nhìn lại, chính bản thân bạn cũng không thể hiểu được tại sao mình lại hành động như vậy.

Thứ 7 này Bạch Dương hãy nhìn vào những điều tốt đẹp, hướng tới tương lai tươi sáng, dùng nguồn năng lượng của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Khi ấy, bạn sẽ có được những điều mình mong muốn, công việc tiến triển tốt đẹp đúng như mong đợi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 28/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 28/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 28/04/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương, Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi vì người ấy không thông cảm và thấu hiểu cho mình. Những hành động của Kim Ngưu bị người ấy chỉ trích và cho rằng bạn đang tốt bụng không đúng nơi đúng chỗ.

Kim Ngưu nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong phạm vi mình có thể. Kim Ngưu biết rằng đó là việc mình nên làm và không ngần ngại bỏ thời gian để giúp cho mọi người có thể vượt qua được khó khăn. Dù điều đó khiến cho bạn phải mất nhiều công sức hơn nhưng không ngần ngại chút nào.

Công việc của Kim Ngưu vẫn tiến triển tốt đẹp dù cho bạn mất nhiều thời gian vào những việc khác. Kim Ngưu thấy rằng điều này khiến cho mình trở nên vui vẻ hơn, bạn hạnh phúc vì giúp đỡ được những người xung quanh mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 28/04/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Diêm vương, Song Tử cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Song Tử không hiểu tại sao người ấy lại không đón nhận tình cảm của mình, dù bản thân bạn nhận thấy người ấy cũng có cảm tình với mình.

Dòng cảm xúc mãnh liệt của bạn không có chỗ giải thoát, người ấy từ chối cho bạn cơ hội được giãi bày. Song Tử không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu rằng tình yêu của bạn là chân thành, không chút dối gian.

Song Tử đành phải tập trung tinh thần vào công việc dù trong lòng nhiều nỗi buồn đau. Thứ 7 này cũng may là mọi sự không có gì quá phức tạp nên bạn không cần dành ra quá nhiều thời gian và công sức cũng có thể hoàn thành.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Song Tử có biết gì về 4 Cung hoàng đạo nữ “chân tay nhanh hơn não” hay không?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 28/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương cho thấy Cự Giải được nhiều người yêu quý vì bạn lúc nào cũng nhiệt tình, niềm nở với mọi người. Dường như sức sống trong bạn không bao giờ cạn, khiến cho mọi người cũng được truyền thêm cảm hứng.

Trong tình yêu, Cự Giải lại không được may mắn như vậy. Người ấy từ chối cho bạn cơ hội để thể hiện tình cảm của mình. Dường như những gì bạn thấy rằng mình nên làm cho người ấy lại chẳng là gì với đối phương cả.

Người ấy đang hiểu lầm gì bạn thì phải. Hôm nay Cự Giải hãy dành thời gian để ngồi cùng nhau tâm sự, hỏi han để hiểu nhau hơn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao nên xem Thánh nào CHIA TAY ĐÒI QUÀ trong 12 cung hoàng đạo?

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 ngày 28/04/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, chuyện tình cảm của Sư Tử chẳng đi đến đâu khi mà bạn để cho cảm xúc dẫn đầu, chẳng chịu suy nghĩ một cách chín chắn cho dù giờ đã đến lúc bạn phải đưa ra quyết định.

Còn về công việc, chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, khi ấy chắc chắn bạn sẽ có được những thành công khá lớn. Công việc của Sư Tử ngày thứ 7 tiến triển tốt đẹp.

Mục tiêu đã đưa ra, Sư Tử hãy tạo cho mình thêm nhiều động lực để có thể thực hiện. Khi nếm trải hương vị thành công, bạn sẽ hiểu được vì sao mình lại cố gắng đến thế, tại sao mình lại phải vất vả phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sư Tử có biết 3 cung Hoàng đạo có tính tình bốc đồng, vội vàng hấp tấp

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 28/04/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương, chuyện tình cảm của Xử Nữ không được thuận lợi như ý muốn. Xử Nữ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy, muốn chung tay góp sức giúp người ấy không gặp phải khó khăn cản trở gì, nhưng dường như những cố gắng của bạn là vô ích.

Hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, chưa chắc những điều bạn làm đã được ghi nhận mà ngược lại, còn có thể bị người ấy từ chối phũ phàng nữa. Đôi khi chúng ta vẫn phải chấp nhận điều này, bao người có duyên mà chưa có phận, tình cảm không thể gượng ép được.

Xử Nữ đừng quá buồn nhé. Biết đâu sau lần này, bạn sẽ thấy mình nhìn đời dưới một lăng kính khác, lạc quan hơn nhưng cũng biết cách để giữ cân bằng cho tâm trạng, không để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Bạn có biết Lông mày như thế nào thì được xem là có nhân duyên tốt đối với quý nhân và tài vận?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 28/04/2018 của Thiên Bình, Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Thiên Bình, chòm sao này có được một tình yêu đẹp và đáng ngưỡng mộ. Hai người quan tâm và chăm scó cho nhau. Thiên Bình không quá chấp nhặt những lỗi lầm của người ấy mà luôn cố gắng để bỏ qua cho nhau thêm vui vẻ.

Tuy nhiên, trong công việc ngày thứ 7 của Thiên Bình lại không làm được điều đó. Thiếu hòa đồng với mọi người, bạn dễ gặp khó khăn khi hợp tác làm việc, không đạt được hiệu quả làm việc cao nhất. Tất cả cũng chỉ bởi bạn thấy không thoải mái khi làm việc với người lạ.

Hôm nay Thiên Bình hãy cố gắng thay đổi bản thân, đừng để mình bị bó buộc chỉ trong 1 khuôn phép nhất định. Thiên Bình biết không, chúng ta sẽ còn quen rất nhiều người khác trong cuộc đời này. Bạn cũng rất duyên dáng và khéo léo, sao không tận dụng lợi thế đó của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao nên xem Ai sinh ra vào 3 tháng âm lịch này cả đời đại phú đại quý, gia nghiệp hưng thịnh, sống viên mãn trọn đời

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi thứ 7 ngày 28/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương khiến cho Hổ Cáp cảm thấy mình thật là đơn độc giữa cuộc đời này. Trong ngày Hổ Cáp chẳng muốn đi đâu mà chỉ ở nhà gặm nhấm nỗi buồn mất.

Hổ Cáp muốn dành tình cảm cho người ấy nhưng đời không như là mơ, chẳng phải ta yêu ai và dành hết tình yêu cho người ấy thì người ấy cũng sẽ đáp lại tình cảm của ta. Bạn nhận ra rằng tình yêu của mình chỉ là tình đơn phương mà thôi.

Trên đời này không phải việc gì ta muốn là cũng được. Đôi khi chúng ta bắt buộc phải chấp nhận sự thật rằng mình không có duyên sau khi đã cố gắng rất nhiều lần. Nhưng đừng lo, ông trời đóng cánh cửa này thì sẽ mở ra cánh cửa khác thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao nên xem Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 28/4/2018 của Nhân Mã ngập tràn những rắc rối trong công việc. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu bạn biết kiềm chế bản thân, song con giáp này khó tránh những lúc bốc đồng nóng tính, khiến người khác tổn thương bởi lời nói của mình.

Nhân Mã phải nhớ rằng môi trường công sở có rất nhiều điều phải chú ý, trong đó phải nhớ giữ lời ăn tiếng nói điềm đạm, đừng để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Nóng giận chẳng thể giải quyết được những khó khăn mà bạn đang gặp phải đâu.

Thứ 7 này Nhân Mã hãy bình tĩnh suy xét để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất. Nếu quá mệt mỏi thì nghỉ ngơi đi nhé, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ cuối tuần rồi. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ nghĩ ra cách giải quyết tốt hơn thì sao.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Nhân Mã có biết gì về 4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 28/04/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Hải vương, Ma Kết giành được nhiều thành quả trong công việc của mình. Ma Kết biết cách làm thế nào để công việc tiến hành trôi chảy, biết lợi dụng sức mạnh của tập thể cho công việc của mình.

Ma Kết đừng quá lo chuyện bao đồng, đôi khi bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng chưa chắc đã được người ta vừa ý đón nhận đâu. Chuyện này cũng chẳng có gì là lạ, khi mà người ta đang muốn tự mình cố gắng thì bạn lại can thiệp vào.

Hôm nay Ma Kết hãy làm tốt việc của mình trước đã, mọi chuyện có thể để sau. Chúng ta sẽ giành được nhiều điều thú vị và thuận lợi hơn nhiều so với việc suy nghĩ tiêu cực hay chăm chăm đi lo nghĩ chuyện của người khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

12 Cung sao nên xem Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 28/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Diêm vương, chuyện tình cảm của Bảo Bình đang đứng trên bờ vực của sự rạn nứt. Bảo Bình có những hành động bốc đồng khiến cho người ấy rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, không biết quyết định ra sao.

Thứ 7 này Bảo Bình cũng gặp phải những vấn đề trong mối quan hệ với người thân trong nhà. Có lẽ đã lâu bạn không cùng mọi người chuyện trò tâm sự thật lâu. Những ngày nghỉ tới, hãy dành nhiều thời gian cho người thân của mình hơn nữa nhé.

Bảo Bình bị áp lực công việc khiến cho mệt mỏi. Tình hình công việc vô cùng tệ, nhất là khi sắp tới kì nghỉ mà mọi sự vẫn chẳng đâu vào đâu. Bạn phải làm ngày làm đêm mới mong xong việc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao có biết Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 28/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa cho thấy Song Ngư có được tinh thần làm việc vô cùng tốt. Song Ngư xác định được hướng đi của mình và có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần đam mê nhiệt huyết cháy bỏng để đi đến thành công.

Song Ngư nên học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn, nhất là trong công việc hàng ngày, đừng để mình bị cuốn theo những cơn nóng giận mất kiểm soát, khi đó bạn sẽ thiếu tỉnh táo và sáng suốt để quyết định vấn đề một cách đúng đắn nhất.

Ngày thứ 7 này Song Ngư không gặp may trong tình yêu, sự cô đơn khiến cho bạn buồn khổ không thôi. Bạn muốn thoát khỏi chuyện này nhưng không biết phải làm thế nào. Song Ngư ngại tạo dựng những mối quan hệ mới, thậm chí là lười đi hẹn hò.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Cung sao nên xem Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...