Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 26/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 26/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 26/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ với sao Mộc, Bảo Bình có thể sẽ lọt vào mắt xanh của khá nhiều người đó. Thân thiện giúp đỡ mọi người, chòm sao này luôn nở nụ cười trên môi, nhiệt tình chẳng nề hà điều gì.

Xem thêm Xem tháng phát tài 2019 cho 12 con giáp tài lộc dồi dào, tiền tiêu chẳng hết

Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 26/01/2019 của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Mộc, tình cảm giữa Bạch Dươngvà người ấy đang có nhiều bước tiến triển tốt. Dù Bạch Dương không muốn thừa nhận nhưng cũng phải nói rằng chính bản thân mình đã bị người ấy cuốn hút nên mới bày tỏ lòng mình.

Hôm nay Bạch Dương có lẽ sẽ được phần hời khi giúp đỡ người khác đó. Bạn vốn nhiệt tình nên chẳng coi đó là gì, nhưng người được giúp đỡ thì lại vô cùng cảm kích, chỉ muốn tìm cớ báo ơn mà thôi.

Thế mới biết sống tốt ắt được hưởng điều tốt. Chòm sao này có những lúc bị người khác mắng vì cứ mải giúp mọi người mà lơ là việc của mình, nên rút kinh nghiệm, giúp người nhưng cũng đừng làm chậm trễ mình nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 26/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 26/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 26/01/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 60 độ, Kim Ngưu chẳng thể ngờ được rằng mình lại có được may mắn lớn nhường ấy. Cứ tưởng lần này phải chịu mắng đến nơi mà cuối cùng lại thoát nạn.

Nhưng lần sau thì chẳng may mắn mãi như thế được đâu nhé. Chòm sao này nên biết đâu là điểm dừng. Thứ 7 này đừng lơ là công việc vì những chuyện chẳng đâu vào đâu mãi như thế. Bạn cũng cần phải nghiêm túc thôi.

Trong tình yêu, cần đến rất nhiều sự bao dung. Nhưng hôm nay Kim Ngưu khiến cho người ấy cảm kích là vì bạn đã bình tĩnh và luôn nghĩ về hướng tốt nhất chứ không đổ thêm dầu vào lửa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 26/1/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/01/2019 của Song Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, Song Tử có thể sẽ cảm thấy cô đơn rất nhiều. Nhìn ngoài kia mọi người vui cười náo nức, bạn lại thầm tiếc nuối cho chính bản thân mình. Không muốn như vậy nhưng cũng chẳng khác được.

Sống trên đời nhiều lúc không thể làm chủ được chính mình, chính bản thân bạn cũng không thể ngờ được mình lại có lúc suy nghĩ xấu xa đến như thế. Nhưng Song Tử vẫn luôn muốn mình sẽ có sự thay đổi.

Chòm sao này cố gắng rất nhiều để đạt được mục tiêu của mình. Công việc thì làm có bao giờ hết đâu, nhưng bạn chấp nhận điều đó. Bạn biết mình còn phải vất vả nhiều nhưng vẫn cắn răng chịu đựng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 26/01/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 60 độ, Cự Giải thực sự thấy thỏa mãn với những gì mình đang có. Cung hoàng đạo này có được tình yêu mình vẫn hằng mong muốn bấy lâu nay.

Trong ngày hôm nay, người ấy là tất cả những gì Cự Giải cần. Dù trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo nhưng với Cự Giải, người ấy chính là hiện thân của sự hoàn hảo. Có thiếu sót thì đã làm sao chứ, Tây Thi chính là trong mắt tình nhân mà.

Thứ 7 này Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong công việc nhưng nó cũng sẽ qua, việc này chẳng thể làm khó được Cự Giải. Vốn dĩ bạn đã có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề rồi nên cũng mặc kệ, đến đâu hay đến đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

12 Cung sao tuổi Thìn nên xem Tháng phát tài 2019 của người tuổi Thìn, xem ngày để không lỡ cơ hội thành TỶ PHÚ

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 26/01/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 60 độ, Sư Tử khá bình tĩnh trước những vấn đề nảy sinh bất ngờ hôm nay. Chòm sao này không thấy có bất cứ khó khăn nào trước mắt cả, chuyện gì cũng giải quyết được hết.

Chẳng ai dám chắc mình là người toàn năng nhưng chòm sao này biết rằng có hoảng loạn cũng chẳng làm được gì, chi bằng bình tĩnh suy xét để tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất mới là thượng sách.

Với Sư Tử, tình yêu không chiếm quá nhiều vị trí trong cuộc sống của bạn, nhưng một khi đã quyết tâm yêu ai thì bạn sẽ chẳng cho phép bất cứ ai làm tổn thương đến đối phương, dù đó chính là bản thân mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 26/01/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Diêm vương nằm vuông góc với nhau, dù Xử Nữ không muốn nhưng cũng không khỏi cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong người. Chòm sao Xử Nữ không muốn ai tỏ vẻ này kia trước mặt người ấy.

Có thể trước đó Xử Nữ tỏ vẻ không quan tâm đến người ấy, nhưng đó chẳng qua là vì bạn còn đang sĩ diện, còn đang xấu hổ mà thôi. Có những lúc không kiềm chế được tình cảm thì lại xấu tính như vậy đó.

Công việc có nhiều không gian sáng tạo cho chòm sao này. Biết rằng mình không có nhiều cơ hội để thể hiện nên Xử Nữ cố gắng nắm bắt mọi thời cơ mình có thể có được và chứng minh năng lực bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Top 3 con giáp có TÌNH YÊU ĐẸP NHƯ MƠ trong năm 2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 26/01/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Thiên Bình, chòm sao này không muốn mọi chuyện cuối cùng lại diễn ra như vậy. Vẫn biết là ai cũng cần phải có 1 nửa của mình nhưng bạn vẫn thấy không thoải mái chút nào.

Càng cố ép thì Thiên Bình càng thấy phản cảm, chỉ muốn thoát khỏi vòng vây hãm ngay lập tức. Chẳng biết phải làm sao mới có thể có được những điều mình muốn, chỉ đành cố gắng đấu tranh đến cùng.

Thiên Bình hay bỏ qua cho lỗi lầm của đồng nghiệp, nhưng tới lúc bạn mắc lỗi nào có ai bỏ qua cho đâu. Dĩ hòa vi quý quá cũng chẳng phải chuyện tốt, bởi bạn sẽ là quả hồng mềm ai cũng không ngại nắn 1 cái.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Tuýp phụ nữ nào khiến 12 con giáp nam chỉ muốn cưới ngay về làm vợ?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 26/01/2019 của Hổ Cáp Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Mộc, Hổ Cáp đã có những quyết định vô cùng đúng đắn và sáng suốt. Hổ Cáp có thể có được tình yêu cơ đấy.

Chòm sao này cân nhắc rất kĩ những việc có thể xảy ra. Dù bạn biết không thể tránh được mọi chuyện nhưng vẫn khăng khăng muốn làm theo ý mình mà đắc tội với không ít người đâu.

Song những điều đó chẳng là gì khi so với hạnh phúc của những người thân yêu. Hổ Cáp làm gì cũng có lý do của riêng mình, đơn giản là bạn chẳng muốn so đo quá nhiều mà thôi, đâu có gì hay ho cơ chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 26/01/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Kim hợp nhau góc 60 độ, Nhân Mã cũng sẽ thấy ngạc nhiên với chính mình khi có thể kiên định chống đỡ trước bao luồng ý kiến như vậy mà chẳng hề nao núng một chút nào.

Thực ra với việc mình đã quyết định thì chòm sao này ít khi thay đổi lắm. Vốn dĩ bạn cũng chẳng phải là người quyết định nhanh chóng, dễ dàng như mọi người hay lầm tưởng đâu nhé, bạn biết cân nhắc cả đấy.

Chẳng qua mọi người cứ thấy bình thường Nhân Mã dễ nói chuyện mà tưởng như thế thôi. Mã Mã có chăng chỉ dễ nói chuyện với người mình thích thôi, chứ lúc nào muốn làm căng lên thì không ai chống được đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi thứ 7 ngày 26/01/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm vương, Ma Kết có nhiều ý kiến về những hành động của người ấy nhưng e rằng chẳng được người ấy nghe theo đâu. Bạn thực sự thấy vô cùng chán nản luôn đó.

Mang tiếng là người yêu nhưng Ma Kết chẳng hiểu sao người ấy chẳng hề lắng nghe mình dù chỉ 1 chút. Bạn thấy cô đơn và trống vắng vô cùng, có những lúc chẳng buồn nói chuyện với người ấy luôn.

Thứ 7 này nhiều người cung Ma Kết dồn hết sức tập trung của mình vào công việc. Thực ra cũng không trách được  chòm sao này, dù sao thì công việc mới là thứ không phụ lòng mình, bỏ ra bao nhiêu công sức thì thu về bấy nhiêu mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 25/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ với sao Mộc, Bảo Bình có thể sẽ lọt vào mắt xanh của khá nhiều người đó. Thân thiện giúp đỡ mọi người, chòm sao này luôn nở nụ cười trên môi, nhiệt tình chẳng nề hà điều gì.

Bảo Bình có thể thoải mái lựa chọn người nào mình thấy phù hợp nhé. Đâu phải cứ là người tốt về mọi mặt mới là người nên kết giao, dù sao thì cũng còn có nhiều trường hợp cần phải xem xét nữa cơ mà.

Công việc của chòm sao này hôm nay khá thuận lợi. Bảo Bình biết cách phát huy lợi thế của mình nên chẳng mấy chốc đã giải quyết hết những khúc mắc trước mắt, thoải mái tiến tới mục tiêu mình muốn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm 2019?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 26/01/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau 60 độ, Song Ngư cảm thấy thật là đáng tiếc nếu không nhân cơ hội này mà thể hiện mình. Dù sao cũng đâu có gì khó đâu, cứ làm theo chỉ dẫn là được mà.

Ngày hôm nay chòm sao Song Ngư không có gì phải lo lắng. Song Ngư được mọi người yêu quý lắm nên dù có làm sai chút đỉnh thì bị nhắc nhở tí chứ đâu có vấn đề gì lớn, thế nên chòm sao này cứ thoải mái mà làm theo ý mình.

Thứ 7 này, tình cảm của Song Ngư và người ấy vẫn khá tốt. Tuy đối phương có những lúc chẳng hiểu được hành động thân thiết của bạn là để làm gì nhưng Song Ngư vẫn quyết tâm phải “tuyên bố chủ quyền lãnh thổ” của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Tốn hàng chục triệu, trăm triệu để di cung, hoán số, giải hạn có nên chăng?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...