Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 24/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 24/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 24/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim, Song Ngư cảm thấy mình cần phải bình tĩnh lại để giải quyết mọi chuyện cho tốt. Thật may khi bạn đã dừng lại đúng lúc chứ không sa đà vào những trò vô bổ.

Xem thêm Những con giáp này quyền cao chức trọng, hô mưa gọi gió, muốn gì được nấy trong tháng 12/2018 dương lịch

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 24/11/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 24/11/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng hợp với sao Kim tạo thành góc 120 độ, Bạch Dương không cần phải lo lắng về công việc cũng như tiền bạc trong ngày thứ 7 này đâu. Bạn cứ làm theo kế hoạch đề ra thôi là đã có được thành công rồi ấy chứ.

Cung hoàng đạo này có thể khiến cho tiền bạc theo nhau chạy vào túi mình chứ không cần phải đi lượm lặt từng đồng trong ngày thứ 7 này đâu. Tự dưng may mắn ghé thăm nên tiền cứ thế ùn ùn kéo tới thôi.

Hôm nay Bạch Dương cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nhé, bạn sẽ thấy hối hận nếu cứ bỏ bê mọi công việc của mình để tiêu xài lãng phí đó. Đã có mục tiêu của mình thì cứ thế mà theo đuổi mục tiêu đi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 24/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 24/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Diêm vương góc 150 độ, Kim Ngưu dễ gặp xui xẻo hôm nay lắm. Người ấy không buồn lắng nghe lời giải thích của bạn mà cứ thế quy kết mọi tội lỗi lên đầu chòm sao này cơ.

Kim Ngưu cần phải nhanh chóng thoát khỏi mớ rắc rối, phiền phức đó đi thôi. Đúng là phần lỗi đang thuộc về chòm sao Kim Ngưu đó, đừng nhìn mọi thứ quá xa rồi cho rằng mình bị hãm hại, bị người khác bắt chẹt.

Thành công sẽ đến nhưng có lẽ chưa phải hôm nay mà thôi. Kim Ngưu khá vất vả vì những tham vọng của mình, nhưng đừng quá tự ti bởi bạn hoàn toàn có thể biến nó trở thành động lực cho mình phtá triển.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm “Giải mã” những tính cách ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/5-21/6)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 24/11/2018 của Song Tử, Mặt Trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Song Tử, bạn cần phải nhanh chóng sửa đổi sai lầm của mình đi nhé.Bạn đang để cho mọi chuyện đi quá xa và vượt tầm kiểm soát rồi đó.

Chuyện gì ra chuyện đó, làm xong thì mới bắt tay vào việc khác. Cứ ôm đồm mọi việc vào mình rồi đến lúc chẳng thể giải quyết được việc gì cho đến nơi đến chốn, thế là nên chuyện chứ đâu cần phải có chuyện gì.

Người ấy thích lắng nghe bạn nói, vì chòm sao Song Tử biết cách nói chuyện hấp dẫn, khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái vô cùng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 24/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim, Cự Giải làm rất tốt việc của mình. Bạn nhận thức rõ ràng về những điều mình cần phải làm, biết mình phải cố gắng hết sức để không bỏ cơ hội hiếm có lần này.

Cự Giải đừng ngại bỏ nhiều thời gian và công sức cho công việc, bởi sau cùng bạn sẽ thấy những cố gắng của mình hoàn toàn xứng đáng, thành quả thu về đáng để cho chòm sao này tự hào với mọi người.

Về đường tình duyên, ngày hôm nay có thể Cự Giải gặp người khiến trái tim mình rung động. Cứ làm theo tiếng gọi của trái tim mình, đừng lo lắng quá nhiều, đừng chần chừ do dự, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 chòm sao nam là điểm tựa vững chắc cả đời

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 24/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Diêm vương, Sư Tử biết được những khúc mắc trong tình cảm đến từ đâu nhưng không biết làm thế nào để xử lý. Bạn cảm thấy tổn thương khi đối phương chẳng hề hiểu cho mình.

Chòm sao này cần phải tỉnh táo và lý trí hơn, đừng để mình bị cảm xúc làm cho mù quáng mãi như thế. Ai là người thực sự thương yêu mình, bạn chỉ cần dùng trái tim là có thể biết nhưng vẫn cần đến cả khối óc nữa.

Hôm nay Sư Tử hãy cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức mình chứ đừng tùy tiện nhờ vả người khác nữa. Khi bạn nhờ người khác hoàn thành việc của mình thì khi ấy, mọi công sức và thành quả đâu có thuộc về bạn nữa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 24/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Xử Nữ có cuộc sống khá thoải mái hôm nay. Bạn nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực,lạc quan nên không thấy có vấn đề gì đáng phải lo ngại cả.

Xử Nữ hiểu rõ thế mạnh của mình nằm ở đâu và mạnh dạn tiến hành kế hoạch ấp ủ đã lâu. Sẽ có những lúc chòm sao này thấy khó khăn nhưng rồi tất cả mọi chuyện cũng sẽ qua mà thôi, đừng quá lo lắng.

Riêng về đường tình duyên, hãy cứ thoải mái mà đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. Dù nhìn bề ngoài thì có phần mạo hiểm khi mà không biết rõ hết về đối phương nhưng thực ra đâu có ai tự nhiên mà hiểu hết về 1 người đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Diêm vương, Thiên Bình cảm nhận được sự thay đổi từ phía đối phương. Bạn đau khổ khi nhận ra mình chỉ là quân cờ bị lợi dụng trong ván bài của đối phương mà thôi.

Dù không muốn mọi chuyện tiếp diễn nhưng hiện tại Thiên Bình không có đối sách nào cả. Bạn cảm thấy bất lực khi mình không thể thay đổi được tình hình, dù đã cố gắng và nỗ lực hết sức mình có thể.

Công việc trong ngày may thay tiến triển khá tốt. Thiên Bình không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai mà cứ thoải mái làm những việc mình thích, phát huy hết khả năng, vậy là thành công cũng phải tự tay vào nhà đón rước.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 24/11/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Kim nằm ở góc hợp 120 độ thì dường như mọi chuyện đều trở nên khá tốt đẹp với Hổ Cáp. Bạn không còn đắm chìm trong những nỗi u sầu, lo lắng trước đây nữa mà bắt đầu vui vẻ hơn.

Cũng đúng thôi, chẳng có nỗi đau nào là mãi mãi, chúng ta vẫn phải sống tiếp dù trên đường đời có bao nhiêu chông gai, trắc trở đi chăng nữa. Chòm sao này hiểu và mong muốn thay đổi từ chính con người mình.

Hôm nay, công việc của Hổ Cáp khá thuận lợi. Bạn đang đi đúng đường đúng hướng nên không cần phải quá mức lo lắng, rồi sẽ ổn cả thôi. Tất cả sẽ đi theo đúng con đường bạn đã chọn, cho về thành quả bạn mong muốn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 24/11/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Diêm vương, Nhân Mã có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng. Chòm sao này tự dưng trở nên tin người, mủi lòng trước những câu chuyện giả nhân nghĩa, mua chuộc lòng người kia.

Dù xuất phát từ tình cảm chân thành nhưng có khi nền tảng tình cảm không đủ vững chắc cũng đủ để lật đổ mối quan hệ không mấy chắc chắn kia. Nhân Mã cần phải tỉnh táo hơn để không mắc sai lầm nữa nhé.

Chòm sao này cần phải hiểu rằng việc chứng tỏ bản thân chẳng đem lại điều gì, ngược lại còn có thể gây tổn thương cho chính bản thân bạn nữa. Ngày hôm nay Nhân Mã Chớ nên để đến khi mọi chuyện đi đến hồi kết mới gióng chuông cảnh báo.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt trong mùa đông

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi thứ 7 ngày 24/11/2018 của Ma Kết, sao Kim nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Kim, Ma Kết đang được Thần may mắn che chở. Ma Kết làm gì cũng dễ dàng và thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Dù biết có khó khăn nhưng bạn không lùi bước đâu.

Suy nghĩ tích cực giúp cho Ma Kết thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình. Sự tự tin toát ra từ chính khí chất con người chứ không phải những bộ đồ mà chúng ta khoác lên người. Ai cũng cần có được điều đó.

Trong tình cảm, nếu Ma Kết giữ cho mình sự vui vẻ, lạc quan thì người yêu cũng sẽ hết lòng săn sóc, nhưng nếu đối phương hiểu lầm thì cũng đành, bởi như thế là giữa 2 người không có tiếng nói chung, ai bị bắt nạt cũng đều không tốt.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 24/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình biết cách để thành công đến với mình. Phát huy hết sức những cơ hội sẵn có đồng thời săn tìm thêm những cơ hội chưa có.

Chòm sao này chớ nên ỷ lại mà hãy tự mình làm hết đi nhé. Đâu phải lúc nào người ta cũng bày sẵn mọi thứ chỉ chờ bạn đến đâu, au mà cũng như thế thì đâu có được, phải không nào.

Bảo Bình không cần phải chứng minh với bất cứ ai về khả năng hấp dẫn của mình. Bảo Bình hãy cứ sống tốt cuộc sống của mình, đừng quan tâm đến những chuyện linh tinh xung quanh. Người ấy rồi cũng sẽ hiểu cho bạn thôi mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Tuyệt chiêu chọc giận khiến 12 cung phát khùng

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 24/11/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Kim, Song Ngư cảm thấy mình cần phải bình tĩnh lại để giải quyết mọi chuyện cho tốt. Thật may khi bạn đã dừng lại đúng lúc chứ không sa đà vào những trò vô bổ.

Song Ngư sẽ cảm nhận được tình yêu đang đến rất gần mình đấy. Chẳng cần phải màu mè, giả tạo, bạn cứ thể hiện mình như lúc bình thường cũng sẽ có người thầm thương trộm nhớ.

Hôm nay chòm sao này có sức hút khá lớn với người khác phái. Điều đó thể hiện khi mà bạn khiến cho những người xung quanh ai nấy đều yêu quý mình, đối xử tốt với mình, có lẽ bạn có sự quyến rũ tiềm ẩn đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Xài chiêu này, 12 cung hoàng đạo cứ gọi là nghe lời răm rắp

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...