Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 24/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 24/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 24/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trời nằm vuông góc với sao Hỏa, công việc của Kim Ngưu không được tốt. Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình, có thái độ tiêu cực, hiếu chiến khiến cho mâu thuẫn khó bề giải quyết, vô tình gây ra cản trở cho công việc hiện tại.

Xem thêm Top chòm sao nữ may mắn nhất tháng 4/2018, lộng lẫy trong đám cưới cổ tích

Bói TÀI CHÍNH năm 2018 của 12 cung hoàng đạo: Ai nhiều tiền nhất?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lá số tử vi ngày 24/03/2018 của Bạch Dương, sao Mộc nằm ở góc 135 độ với mặt trăng, Bạch Dương cần phải chú ý hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị lừa gạt tiền bạc lúc nào chẳng hay. Bạch Dương hào phóng, chẳng chút tính toan với người nhưng người ta thì chưa biết được, lật mặt đổi trắng thay đen lúc nào chẳng hay ấy chứ.

Bạch Dương cũng cần phải cố gắng hơn trong công việc thứ 7 này. Bạch Dương cần phải phát huy năng lực của mình, đừng để cho áp lực khiến cho mình gục ngã. Mặc dù mệt mỏi nhưng hãy nghỉ ngơi đầy đủ rồi nạp thêm năng lượng để tiếp bước chứ đừng dừng lại.

Hôm nay buông xuôi, trốn tránh không phải là cách để giải quyết vấn đề bởi suy cho cùng, Bạch Dương vẫn phải đối mặt với nó mà thôi. Sao bạn có thể ăn không ngồi rồi mãi được, phải tìm cách để đi lên phía trước, học cách thích nghi với hoàn cảnh mình đang gặp phải mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 24/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 24/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt trời nằm vuông góc với sao Hỏa, công việc của Kim Ngưu không được tốt. Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình, có thái độ tiêu cực, hiếu chiến khiến cho mâu thuẫn khó bề giải quyết, vô tình gây ra cản trở cho công việc hiện tại.

Song chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày thứ 7 lại rất tốt, bạn tích cực chủ động theo đuổi tình yêu của mình, không ngần ngại bất cứ điều gì. Kim Ngưu biết mình cần ai, mình sẽ phải làm gì để có được người đó và lên kế hoạch chỉn chu để theo đuổi, biến người ấy thành của mình.

Tuy vậy, Kim Ngưu đừng vội vàng mà thể hiện tình cảm thái quá, bạn có thể sẽ khiến cho đối phương sợ hãi vì tình yêu điên cuồng, cháy bỏng của mình đó. Cứ bình tĩnh thôi, mưa dầm thấm lâu, tình cảm xây dựng trên nền tảng vững chắc thì sẽ bền vững hơn bao giờ hết.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Bạn nên xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 24/3/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày của Song Tử, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Song Tử cho thấy chòm sao này có thể sẽ phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình cảm chính vì tính cả thèm chóng chán của Song Tử. Yêu nồng nàn như ngọn lửa rực cháy nhưng chẳng thể biết được đến bao giờ bởi ngọn lửa ấy có thể tắt bất cứ khi nào.

Cảm xúc thay đổi như thời tiết vậy, bạn nên chín chắn và trưởng thành dần lên thôi. Chẳng ai muốn đặt tình cảm của mình vào một người sáng nắng chiều mưa, mới đó còn nói yêu mình mà hôm sau đã tuyên bố chia tay vì hết tình cảm đâu bạn ạ.

Công việc của Song Tử ngày thứ 7 thì khác, bạn biết cách sử dụng lý trí nhiều hơn, cũng biết dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc. Nghe có vẻ ngược đời nhưng sự thật là như vậy. Hôm nay Song Tử quả thực khiến cho người ta phải rối trí không thôi vì sự bất ổn trong bản thân mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 24/03/2018 của Cự Giải, Mặt trăng đang dịch chuyển sang khu vực của Cự Giải cho thấy Cự Giải đang có tình yêu đẹp. Bạn thích chăm sóc người khác, luôn cố gắng để người ấy cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn. Bản năng của bạn là đứng ra bảo vệ những người mà mình yêu thương.

Thứ 7 khá đẹp với Cự Giải khi mà mọi chuyện đều suôn sẻ và thuận lợi. Công việc được bạn hoàn thành chỉn chu, Cự Giải cũng cẩn thận và luôn tìm cách để công việc được suôn sẻ và thuận lợi nhất có thể, nhờ thế mà rất được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Cự Giải có tinh thần ham học hỏi, biết làm nhiều việc, cũng biết cách để phân tích mọi việc trước khi bắt tay vào làm, nhờ thế mà giảm thiểu được bớt những sai lầm không đáng có. Hôm nay Cự Giải hãy cố gắng phát huy tinh thần ấy nhiều hơn nữa nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong tương lai đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao có biết Đời càng vùi dập 3 con giáp nữ này lại càng mạnh mẽ phi thường khiến ai cũng nể phục

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 24/03/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với mặt trời, Sư Tử không được tự tin trong khi cần phải quyết định chuyện hệ trọng. Công việc có thể vì thế mà bị ảnh hưởng, khi mà thời cơ một đi không trở lại. Sư Tử cần phải quyết đoán hơn, đừng để cảm xúc lấn át hết cả phần của lý trí.

Tình yêu giữa Sư Tử và người ấy ngày thứ 7 này sẽ có chút vấn đề khi mà bạn có phần nhạy cảm thái quá. Dù chỉ một lời nói vô tình của người ấy cũng có thể khiến cho bạn tưởng tượng ra đủ chuyện rồi tự mình làm mình tổn thương bởi những suy nghĩ không mấy tích cực.

Thứ 7 này Sư Tử cần phải chín chắn và kiểm soát cảm xúc tốt hơn khi mà gặp phải bất cứ vấn đề gì trong công việc. Cố gắng bảo vệ ý kiến của mình không có nghĩa là cãi nhau tay đôi với khách hàng, đối tác, nó chỉ khiến cho vấn đề càng trở nên trầm trọng vượt ngoài tầm kiểm soát mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 24/03/2018 của Xử Nữ, Mặt trăng nằm hợp một góc 180 độ với sao Thổ, Xử Nữ cảm thấy người ấy không trao đủ tình yêu và sự quan tâm cho mình, bạn nửa muốn kết thúc, nửa lại lo sợ không thể tìm được người nào tốt hơn người ấy. Trở đi mắc núi, trở lại mắc sông, bạn mắc kẹt trong chính những ham muốn của mình.

Những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ cũng khiến những cô nàng, anh chàng độc thân e sợ bước chân vào mối quan hệ mới. Xử Nữ lo lắng rằng người ấy sẽ không thể trao cho mình những điều mà bạn mong muốn, chẳng thà rằng tiếp tục cuộc sống độc thân yên bình như hiện tại.

Thứ 7, công việc của Xử Nữ cũng đang gặp phải vấn đề khi mà bạn làm việc chăm chỉ nhưng lại không được đánh giá đúng như mong đợi. Xử Nữ thất vọng về điều đó và không muốn phải tiếp tục làm việc phí hoài như vậy nữa. Bạn cần phải xốc lại tinh thần và tìm hiểu xem lý do mình thất bại là ở đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Bạn nên xem Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 24/03/2018 của Thiên Bình, sao Hỏa và mặt trăng lệch nhau 180 độ, Thiên Bình có đường tình duyên hôm nay không được tốt. Bạn chìm đắm trong đau khổ chính mình tạo ra, cô đơn nhưng không muốn chủ động tìm cách để xóa bỏ nỗi cô đơn đó, chỉ đơn giản là than vãn và chán nản cuộc đời.

Thứ 7 này Thiên Bình đang có nguồn năng lượng vô biên trong công việc của mình, có thể làm tốt bất cứ việc gì được giao. Thiên Bình muốn thể hiện bản thân mình, chứng minh rằng năng lực của mình là có thật, có đủ khả năng để làm tốt những gì mà cấp trên mong đợi.

Tuy nhiên, Thiên Bình làm gì thì làm cũng phải chú ý giữ gìn sức khỏe nhé. Dù buồn trong chuyện tình cảm cũng đừng bán mạng làm việc mà chẳng màng đến ăn uống, nghỉ ngơi. Cứ như vậy chẳng mấy sức khỏe sẽ suy giảm, lúc đó ốm đau bệnh tật biết kêu ai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 24/03/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng nằm ở góc 135 độ với sao Mộc, Hổ Cáp biết rằng tình yêu cần phải chăm sóc, vun đắp thường xuyên nhưng bản thân bạn là người thích tự do và hay làm theo ý của mình chứ không quan tâm đến cảm nhận của người khác, đó là lý do mà dù bạn thấy rằng mình chẳng có lỗi gì nhưng tình cảm vẫn gặp trục trặc.

Hổ Cáp thấy rằng chuyện tình cảm của mình hôm nay có vấn đề nhưng không biết do đâu. Có thể là do bạn có phần thờ ơ, vô tâm với những cảm xúc của người ấy, chòm sao này cần phải dành thêm thời gian để vun đắp tình cảm thêm phần vững chắc hơn nữa.

Thứ 7 này Hổ Cáp nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt đó. Bạn hào phóng và tốt với mọi người nhưng không phải tất cả những người xung quanh bạn đều tốt cả. Đừng cả tin quá mức, đừng vội trao lòng tin cho người khác mà không chút nghĩ suy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nên xem  Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 24/03/2018 của Nhân Mã, Mặt Trời và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau cho thấy công việc của Nhân Mã khá tốt. Bạn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao của bạn rất tốt, dù có gặp khó khăn cũng có người đưa tay ra giúp đỡ.

Thứ 7 này Nhân Mã có cơ hội đến với mình, bạn lại khá giỏi trong việc nắm bắt cơ hội, nhờ thế mà giành được thêm cho mình không gian để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, hôm nay Nhân Mã nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói nhé.

Sức khỏe của Nhân Mã thứ 7 này khá tốt. Nhân Mã có ý thức giữ gìn sức khỏe cho mình và biết rằng chính sức khỏe mới là thứ quan trọng, giúp cho bạn làm được những điều mình mong muốn trong tương lai, chú ý tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe ngày càng tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Cung sao tuổi Hợi nên xem Tuổi Hợi 2018 giàu sang phú quý khi gặp những tháng này

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 24/03/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm vuông góc với mặt trời cho thấy chuyện tình cảm của Ma Kết có trục trặc. Mối quan hệ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn, bạn căng thẳng khi mà không tìm được giải quyết nào hiệu quả, càng khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Lá số tử vi ngày thứ 7 của Ma Kết cho thấy bạn cũng đang phải đối mặt với những xung đột trong chính con người mình. Cái tôi nói một kiểu, cảm xúc lại nói một nhẽ. Ma Kết muốn tự mình quyết định nhưng lại e sợ rằng làm vậy có thể sẽ tổn thương đến tình cảm của đối phương nên cứ chần chừ.

Thứ 7 Ma Kết  cần phải lưu ý đến chuyện tiền bạc nhé. Có thể những rắc rối bất ngờ nảy sinh sẽ khiến cho bạn mất tiền bạc vào chuyện không đâu đấy. Nhớ để tâm đến việc này nếu bạn không muốn mình vất vả kiếm tiền rồi cuối cùng lại biếu không cho người khác.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay của Bảo Bình luôn cho rằng mình có nhiều sức mạnh, có thể làm được tất cả mọi điều, nhưng dường như việc đó có phần sai sai khi đến ngày thứ 7 này. Hôm nay Bảo Bình nóng nảy khi cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, thiếu suy nghĩ khi cần phải có cách giải quyết hiệu quả nhất có thể.

Công việc của Bảo Bình ngày thứ 7 không được tốt. Bảo Bình cần phải học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình luôn luôn đúng mà hãy lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi hành động nhé bạn.

Có lẽ cơn khủng hoảng của Bảo Bình trong công việc còn khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nữa cơ. Thất vọng về bản thân mình, Bảo Bình chán nản chẳng buồn ăn uống, điều này có thể khiến cho sức khỏe của bạn yếu đi nhiều đó, hãy chăm sóc tốt cho mình nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi phương tây ngày 24/03/2018 của Song Ngư, sao Thổ và mặt trăng nằm cách nhau 180 độ, Song Ngư cũng bị ảnh hưởng phần nào khi mà vận trình tình cảm của chòm sao này có phần sa sút. Song Ngư cảm thấy lo lắng, bất an mà không hiểu lý do tại sao, dường như người ấy không tạo được cho bạn cảm giác an toàn.

Hôm nay người cung Song Ngư còn độc thân thì vấn vương bởi chuyện quá khứ, cũng bị ám ảnh bởi những chuyện đã qua nên vẫn chưa thể mở lòng ra được. Điều này có thể khiến cho bạn để lỡ mất người yêu thương mình thật lòng. Dù có là định mệnh của nhau nhưng khi một bên ra sức chối từ thì cũng đành lỗi hẹn.

Song Ngư làm việc rất chăm chỉ, dù hôm nay đã là cuối tuần rồi. Song Ngư không có tâm lý nghỉ ngơi hưởng thụ mà cố gắng rất nhiều để khẳng định mình, để chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực. Tuy cũng có những lúc thất vọng nhưng bạn nhanh chóng vượt qua được nó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 3 chòm sao yêu mù quáng, đã yêu là quên cả lối về

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...