Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 24/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 24/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 24/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu có khả năng thành công cao trong công việc, bạn được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo của mình trong công việc.

12 Cung sao nên xem Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày thứ 7 của Bạch Dương tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc. Điều này có được là nhờ công việc của Bạch Dương đang trên đà tiến triển tốt đẹp. Cảnh giác với những dấu hiệu lừa đảo cũng giúp cho Dương Dương không mang tiền bạc mình vất vả lắm mới kiếm được ném ra ngoài cửa sổ.

Vẫn biết truyền thống là điều không thể gạt bỏ song Bạch Dương vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp để cách tân những điều đã quá xưa cũ và lạc hậu trong cách thức và quy trình làm việc. Thực sự đó là một quyết định khá dũng cảm của Bạch Dương.

Xem Tử vi thứ 7 ngày 24/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 24/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Đúng là phải nói như vậy bởi thiếu sót và sai lầm nhiều người nhìn thấy nhưng không phải ai cũng có gan nói ra. Tuy nhiên với công việc của mình, thứ 7 này Bạch Dương cần đưa ra những thay đổi và cải tiến nhất định thì mới mong kết quả thu hoạch về sau này tốt hơn mong đợi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Thần tài rất thích 3 kiểu người này, bất kể làm việc gì cũng đều thu hút tài vận và gặp nhiều may mắn

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 24/02/2018 của Kim Ngưu, Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Những chuyện tưởng chừng khó bề giải quyết được Kim Ngưu hóa giải gọn ghẽ một cách không ngờ, tới những người giàu kinh nghiệm cũng phải trầm trồ thán phục.

Thứ 7 này Kim Ngưu có chút vấn đề với người ấy khi mà bạn quá nhạy cảm nên hiểu lầm những điều mà người ấy nói. Chẳng có ý gì đâu nhưng thực sự khi Kim Ngưu nghe thì lại suy diễn thêm nhiều điều, tự làm khó mình rồi lại vật vã vì đau khổ buồn bực.

Chiêm bốc khuyên Kim Ngưu hãy nghĩ thoáng ra nhé. Kim Ngưu yêu người ấy vì lẽ gì, bạn hiểu người ấy là người như thế nào, cớ sao vì những lời nói vô tâm chẳng có ác ý mà lại hiểu lầm nhau chi cho mệt mỏi. Thời gian thanh xuân giữa đất trời tươi mới để đó mà yêu thương nhau chẳng phải tốt hơn sao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Từ ngón tay sẽ nhìn được phụ nữ nào có mệnh thiếu phu nhân, mệnh hưởng phúc trọn đời, mệnh phú quý không ai sánh bằng

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 của Song Tử có phần chán nản với công việc đang làm. Song Tử khó có thể tập trung vào công việc bởi sự quan tâm của bạn đang dành cho việc khác. Song Tử thích những điều tươi mới và hay thay đổi nên khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán

Ngày 24 tháng 2 Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Song Tử cho thấy chòm sao này thích được người khác lắng nghe mình, cũng thích nói về cảm giác của cá nhân. Điều này vô tình có thể khiến cho Song Tử trở thành một người tự cao, cái tôi quá lớn trong mắt người khác, không quan tâm đến những thứ xung quanh.

Trong tình yêu cần phải có sự tương tác giữa hai người. Hai người cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hay một bên cho và một bên nhận. Thứ 7 này Song Tử hãy chú ý đến đều này để giúp cho đường tình duyên của mình thêm phần thắm sắc nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Vị trí bày hoa thủy tiên chuẩn phong thủy rước may mắn vào nhà

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 24/02/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Cự Giải cho thấy chòm sao này luôn muốn giữ được sự an toàn trong cuộc sống của mình. Có lẽ vì thế mà tiền bạc thường không phải là vấn đề bạn lo lắng, bởi bạn biết cách giữ cho mình khoản tiền tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Thứ 7 chuyện tình cảm của Cự Giải cũng đang rất tốt nhờ có sự tinh tế và tấm lòng bao dung của chòm sao này. Cự Giải thích chăm sóc người khác, đó là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc vì mọi người cần đến sự giúp đỡ, cần đến bàn tay tận tình nâng đỡ của mình.

Tuy nhiên, cũng có đôi lời nhắc nhở Giải Giải ngày đầu xuân này. Hôm nay Cự Giải đừng phát đi tình yêu vô điều kiện một cách thoải mái quá mức nhé. Cái gì cũng nên có giới hạn thôi. Thích chăm sóc người khác không sai nhưng đừng quá đà mà khiến người khác cảm thấy ngột ngạt vì chế độ “bảo vệ” của mình đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 24/02/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau góc 60 độ, Sư Tử đang chuẩn bị đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Nhưng về cơ bản thì những thay đổi đó theo xu hướng khá tích cực nên chòm sao này không cần quá lo lắng.

Sư Tử có thể gặp được những người bạn mới, những quý nhân nâng đỡ mình trên con đường sự nghiệp. Sự thể hiện mới mẻ trong cách làm việc giúp bạn gây được ấn tượng với cấp trên, tuy nhiên tạm thời thì bạn vẫn còn cần phải cố gắng thêm rất nhiều để đạt được sự thăng tiến như mong đợi.

Thứ 7 Song Sư Tử đừng quá bi quan bởi cái gì cũng cần đến thời gian. Sư Tử hãy tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình. Sẽ có cất nhắc nho nhỏ khi mà khối lượng công việc bạn đảm trách nhiều lên, xứng tầm với năng lực cá nhân của chòm sao này.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top con giáp HỐT VÀNG HỐT BẠC trong tháng Giêng đầu năm mới

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 24/2/2018 của 12 Cung sao cho thấy Xử Nữ biết rằng mình có thể làm được mọi việc bằng chính sức mình, thế nên công việc của ai nấy làm, bạn chẳng mong chờ ai đến giúp đỡ mình mà cố gắng hết sức để hoàn thành. Thành công sẽ đến từ chính tinh thần và những nỗ lực không mệt mỏi của bạn đó.

Thứ 7 Mặt Trăng và sao Diêm Vương lệch nhau 150 độ, chuyện tiền bạc Xử Nữ nên chú ý hơn một chút nhé. Có thể đó là mối quan hệ mà bạn không bao giờ muốn phá hỏng, nhưng thói đời cần phải rạch ròi, “tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát” cơ mà, đâu thể nhập nhèm.

Xử Nữ tạo điều kiện cho đối phương lợi dụng mình cũng chính là lúc mà bạn đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ hai người. Bạn bè thực sự tuyệt đối không bao giờ đạp lên bạn mà đi, không lừa gạt cũng không lợi dụng, chỉ có bạn bè xấu mới làm điều đó với bạn mình mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Đời người ngắn ngủi, đừng tự làm khổ mình vì những người không xứng đáng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày thứ 7 của Thiên Bình cần phải học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn, khi mà ngọn lửa giận lên cao thì dường như bạn không còn phân biệt được phải – trái, trắng – đen nữa cũng nên. Cả giận mất khôn, trong lúc thiếu bình tĩnh bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

Ngày thứ 7 Mặt trăng nằm lệch 150 độ so với sao Mộc, tình cảm vốn là chuyện cảm tính, đâu thể nói yêu là yêu mà ghét là ghét được, song quả thực mọi thứ đều do trái tim quyết định. Lý trí cuả Thiên Bình  bị trái tim làm mờ mắt nên không còn sáng suốt nữa, người thật tình với mình lại bị đẩy ra xa.

Thứ 7 này tình duyên của Thiên Bình trắc trở nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được, Thiên Bình đừng vội vì thế mà tuyệt vọng nhé. Thiên Bình vẫn còn nhiều cơ hội trong tương lai, còn nhiều thời gian để làm những điều mình muốn, song hãy luôn nhớ rằng mình phải lựa chọn người thực sự hợp với mình và đừng buông tay người ấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao tuổi Hợi nên xem Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Gặp hạn về sức khỏe, đi đứng cẩn thận

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày thứ 7 của Hổ Cáp không được vui lắm trong chuyện tình cảm. Cứ nhắc đến chuyện lấy chồng lấy vợ là bạn lại muốn nổi đóa lên, dù bình thường bạn vẫn được đánh giá là khá điềm tĩnh. Có lẽ dư âm sức ép kết hôn với cưới xin từ ngày Tết khiến cho bạn có phần nhạy cảm quá sức.

Thứ 7 này Mặt Trăng nằm trùng với sao Hỏa, Hổ Cáp không đủ kiên nhẫn với chuyện tán tỉnh à ơi, dù thực tế cho thấy bạn làm điều đó khá tốt. Có lẽ bạn chưa thực sự tìm được người để mình dành thời gian và tâm sức chuyện trò vô thưởng vô phạt như những ngày đầu mới yêu kia chăng?

Hổ Cáp đang quá quan tâm đến cảm xúc của cá nhân mình mà bỏ lơ những điều đối phương cảm nhận. Cảm xúc đang lên thì bạn chỉ thấy có mình bản thân mình phải chịu thiệt thòi mà thôi. Nhưng mà này, nhìn ra xung quanh đi nhé, còn nhiều cơ hội để bạn lên cấp duyên tình cơ mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao tuổi Tuất nên xem Tử vi tuổi Tuất tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí hanh thông, mưu sự thuận lợi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 24/02/2018 của Nhân Mã, sao Thiên Vương nằm lệch một góc 60 độ so với mặt trăng cho thấy Nhân Mã đang có nhiều mối quan tâm trong công việc với niềm cảm hứng dường như chưa bao giờ cạn kiệt. Nhân Mã nhận thấy mình có thể phát triển theo nhiều hướng khác mà trước giờ chưa từng nhận ra.

Nhân Mã nung nấu ý định biến hình thành một người hoàn toàn khác trong mắt mọi người với cách thể hiện năng lực hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Nhân Mã không lo sợ thất bại mà mạnh dạn làm theo những điều mình nghĩ, dù điều đó đôi khi có phần mạo hiểm.

Chẳng phải người ta vẫn nói “Không đi thì không đến” đó sao, nếu cứ mãi rụt rè sợ thất bại thì sao có thể giành được những điều mình muốn. Nhân Mã luôn tâm niệm điều đó trong lòng mà tung vó ngựa tự do theo những điều mình mong muốn và yêu thích.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Cung sao tuổi Dậu nên xem Tử vi tuổi Dậu tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mở hàng, kinh doanh suôn sẻ, nhiều lộc lá

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày thứ 7 của Ma Kết đang tìm cách để thể hiện bản thân mình với người ấy, nhưng điều đó có thể khiến cho bạn dễ bị tổn thương lắm đó. Bạn cũng có sức hút riêng của mình, vì thế mà người ấy mới ở bên cạnh chứ đâu vì những điều xa xôi mà bạn thấy người khác có nên cũng mong muốn có được.

Ngày 24 tháng 2 Mặt Trăng đang tiến vào góc lệch 150 độ so với sao Diêm Vương Ma Kết cũng nên thận trọng trong chuyện làm ăn nữa nhé. Ma Kết tin người quá đáng không phải là điều hay bởi sẽ dễ bị kẻ xấu thấy thế mà bày mưu tính kế để lợi dụng.

Hôm nay tốt nhất Ma Kết cần có sự nhìn nhận sáng suốt khi chọn bạn mà chơi, mà ở đây hôm nay là chọn đối tác làm ăn. Đồng tiền đi liền với khúc ruột, đâu thể cho đi dễ dàng khi chưa hề có bất cứ sự ràng buộc nào ngoài lời nói, tới lúc có vấn đề gì xảy ra thì bạn biết đi đâu mà đòi đây hỡi Ma Kết?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

12 Cung sao tuổi Thân nên xem Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2018 âm lịch: Vận khí đi xuống, hành sự thận trọng

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 24/02/2018 của Bảo Bình, sao Mộc và mặt trăng lệch nhau 150 độ cho thấy không phải là ngày tốt cho Bảo Bình khi đưa ra những quyết định trong công việc. Chỉ một chút nữa thôi là bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhưng thay vì xem xét kĩ càng thì bạn đã quá nóng vội.

Người ta vẫn nói “cẩn tắc vô áy náy”, bởi nhanh nhảu quá lại hóa ra đoảng mà, ấy thế nên sự lựa chọn khi chưa thực sự cân nhắc hết những yếu tố khác khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt chính là làm lại mọi việc từ đầu thay vì được hưởng thành quả do công sức mình bỏ ra.

Thứ 7 Bảo Bình cần phải học cách kiên nhẫn hơn trong công việc nhé. Đây chỉ là một thử thách nho nhỏ mà cuộc đời dành cho bạn thôi. Đâu phải ai cũng dễ dàng thành công, chỉ có một số người rất ít thôi, và đặc biệt là họ không có thói quen vội vàng, hấp tấp đâu nha.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao tuổi Mùi nên xem Tử vi tuổi Mùi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Tài lộc kém sắc, có dấu hiệu hao tài tốn của

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư có thể sẽ thấy tổn thương khi bị những người thân thiết hiểu lầm mình. Mặt trăng nằm trùng với sao Hỏa, dường như bạn đã quá nhạy cảm khi mà chỉ một vài lời chê bai cũng khiến bạn tự dằn vặt mình từ ngày này sang ngày khác.

Đôi khi những điều bạn bị chê hoàn toàn không phải là lỗi của bạn mà là do những yếu tố khách quan tác động, nhưng dường như sự cầu toàn khiến cho bạn không thể nào chịu đựng được việc đó. Tự tạo áp lực cho mình nên Song Ngư luôn thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Nào ai có thể làm dâu trăm họ khi mà cứ chín người thì có tới mười ý. Song Ngư phải biết được đâu là điều thích hợp với mình, đâu là điều mình mong muốn bởi cuộc đời này ngắn lắm Song Ngư à, cứ sống mãi với miệng lưỡi thế gian thì chỉ có thiệt cho mình mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Cung sao tuổi Ngọ nên xem Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có quý nhân phù trợ

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply