Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 23/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 23/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 23/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Mộc nằm trùng vị trí với Mặt Trăng cho thấy Cự Giải có một ngày khá đen tối. Bạn đang trên đà thành công nên thấy rằng mọi sự đều quá dễ dàng, nào ngờ ngay khi ta mất cảnh giác thì thất bại lại đến vô cùng đau đớn.

Xem thêm Tất tần tật những điều cha mẹ cần biết khi SINH CON NĂM 2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/6/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng hợp với sao Hải vương tạo thành góc 120 độ, Bạch Dương khi ấy đang đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Cứ mãi so sánh mình với thành công của người khác, bạn chẳng thể cảm thấy hạnh phúc dù cũng chẳng thiếu thứ gì.

Hôm nay người ấy yêu thương và quan tâm, nhưng Bạch Dương không ngừng đòi hỏi, muốn 1 rồi lại muốn 2, tự bạn vùi mình vào trong cảm giác tuyệt vọng, tự thấy mình kém cỏi và không có được những điều mình muốn.

Bi kịch nằm ở chỗ chúng ta không biết tự hài lòng với bản thân mình. Thứ 7 này Bạch Dương hãy xem những người khác là cái đích tốt đẹp để mình vươn đến chứ đừng lấy thành công của họ áp đặt cho mình, chưa chắc khi đi đôi giày rộng của người, chúng ta đã cảm thấy thoải mái.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 23/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 23/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Coi tử vi ngày 23/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trời và sao Thiên vương đang nằm cách nhau 60 độ, Kim Ngưu có nhiều may mắn cùng những tin tức tốt lành lắm đó nhé. Đầu tiên là chuyện tình yêu, đừng đùa với Ninja Rùa, hơi chậm chút thôi nhưng bạn tiến rất chắc đó nhé.

Người ấy cuối cùng cũng đã tới rồi, bạn hoàn toàn mãn nguyện khi sống trong tình yêu. Những ngày đầu mới yêu sao mà vui đến thế, tưởng chừng như 1 nụ cười của người ấy cũng đủ để thắp sáng cho cả ngày của Kim Ngưu.

Thứ 7 này Kim Ngưu làm việc hăng say sôi nổi vô cùng, chẳng gì có thể cản bước tiến của bạn. Bạn dồn hết mọi sức lực vào để làm việc, bạn nên đi chơi với người yêu hoặc gia đình, bạn bè.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 23/06/2018 của Song Tử, sao Hỏa vuông góc với Mặt Trăng, công việc của Song Tử đang rất tốt đẹp nhé. Mọi chuyện tiến triển đúng như kế hoạch và bạn thấy thật may mắn khi mà mình lại có được những người đồng nghiệp tuyệt vời đến vậy.

Mọi sự đều được phát triển đúng hướng, bạn chăm chỉ làm việc những mong có thể đạt được mục tiêu của mình. Cố gắng lên nhé, bạn đang đi rất tốt, chạy rất nhanh, đừng để phong độ của mình bị tụt lùi nhé.

Hôm nay Song Tử hãy dồn hết sức vào để làm việc, nguồn năng lượng dồi dào của bạn có thể sẽ giải quyết được tất cả mọi vấn đề. Chẳng có gì đáng phải lo lắng đâu, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi, chỉ cần bạn có niềm tin vào mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 4 câu kệ của nhà Phật, đứa trẻ lên 3 cũng nói được nhưng ông lão 80 có thể không làm được

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 23/06/2018 của Cự Giải, sao Mộc nằm trùng vị trí với Mặt Trăng cho thấy Cự Giải có một ngày khá đen tối. Bạn đang trên đà thành công nên thấy rằng mọi sự đều quá dễ dàng, nào ngờ ngay khi ta mất cảnh giác thì thất bại lại đến vô cùng đau đớn.

Hôm nay Cự Giải cần phải học cách khiêm nhường hơn, đừng kiêu căng mà ngủ quên trên chiến thắng mãi như thế. Ai cũng có những lúc thiếu kiểm soát bản thân mình, chúng ta cần phải nhanh chóng nhận ra điều đó để sửa đổi và không mắc sai lầm như vậy nữa.

Còn thì sau giờ làm việc, Cự Giải hãy dành thêm thời gian cho gia đình nhé. Dù đang trong mùa bóng và nhiều bạn thích tụ tập cùng bạn bè xem bóng hơn nhưng đừng quên bữa cơm gia đình cũng vô cùng quan trọng nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 23/06/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Kim, chuyện tình cảm của Sư Tử có những tín hiệu tốt đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội bày tỏ lòng mình nhé, người ấy hình như có phần xiêu lòng rồi đó. Không phải hôm nay thì còn là khi nào nữa chứ.

Thứ 7 là một ngày may mắn với Sư Tử. Chòm sao này sẽ có 1 ngày cuối tuần tuyệt vời bên người ấy. Sư Tử có sức quyến rũ khá lớn đấy.

Sư Tử chẳng hề vô tâm vô tính đâu mà cũng có sự nhạy cảm nhất định đấy, chỉ là bạn có muốn thể hiện ra ngoài không thôi. Mà kể cả khi chẳng cần đến những thứ đó thì chòm sao này cũng vẫn ghi điểm bởi tinh thần vui vẻ, lạc quan của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Hé lộ sự thật vừa bất ngờ vừa phũ phàng về 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 23/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 60 độ, Xử Nữ cảm thấy mình đang trên đà tiến bước vô cùng thuận lợi. Bạn nghiêm túc thực hiện công việc của mình với sự cẩn trọng và chu đáo đến kinh người. Dù có người nói bạn là bảo thủ nhưng cứ thành công là được.

Có thể về lâu về dài bảo thủ là không tốt,nhưng hiện giờ Xử Nữ cần nó để giữ mình kiên định và không dễ dàng lung lay trước những lời góp ý lẫn gièm pha của mọi người. Chẳng gì chứ đẽo cày giữa đường thì muôn đời chỉ có thua cuộc thôi.

Hôm nay Xử Nữ nên chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình nhé. Lao đầu vào công việc mà không nghỉ ngơi gì là không được đâu. Hãy quý trọng sức khỏe của mình trước khi quá muộn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo kiếm tiền siêu đẳng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 23/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Hải vương, chuyện tình cảm của Thiên Bình không tốt. Chẳng phải là bạn đang hoang tưởng đâu, mà đúng là kiếm mãi không thấy chỗ người yêu mình trốn. Biết bao nhiêu năm đi tìm rồi mà tìm hoài tìm mãi cũng không thấy nữa.

Thứ 7 này Thiên Bình sẽ phải buồn thỉu buồn thiu mất thôi. Tự dưng nhớ người yêu quá đi à, nhưng mà người ấy lưu lạc ở phương nào, đến giờ này Thiên Bình cũng chẳng biết được nữa. Thiệt tình, mau mau mà tìm ra người ta đi chứ.

Thiên Bình nên nhớ, ở đời này đâu có ai hoàn hảo, ngay cả chính bản thân bạn cũng thế thôi. Vậy nên Thiên Bình đừng đặt cho người ấy quá nhiều tiêu chuẩn, kẻo lỡ người ta xuất hiện rồi nhưng lại thấy mình chưa đạt đủ tiêu chuẩn bạn đề ra mà rút lui đi mất đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai phản bội họ

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 23/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Hổ Cáp, dường như hôm nay chòm sao này chẳng thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn thấy mình như đang ở trên 1 đám mây bồng bềnh, vui đó nhưng cũng lại buồn ngay được.

Người ấy khiến bạn cảm nhận được tình yêu nồng nàn cháy bỏng, nhưng song song với nó, đôi khi bạn lại không thể hiểu được tại sao người ấy chẳng thể hiểu nổi những nhu cầu vốn dĩ rất giản đơn của mình.

Mâu thuẫn bắt đầu từ đó. Hổ Cáp nên tự vấn lại mình đi nhé, bạn có hiểu được hết người ta không? Hôm nay Hổ Cáp đừng quá đòi hỏi ở đối phương, chúng ta ở bên nhau vì tình yêu chứ đâu phải vì những thứ vụn vặt khác mà bạn đang cân đo đong đếm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 23/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thiên Vương, nhờ thế mà hôm nay Nhân Mã đón toàn niềm vui thôi nhé. Công việc trong ngày làm việc cuối tuần này vô cùng suôn sẻ, bạn có thể giành được thành công từ ngay những bước đầu tiên.

Hôm nay Nhân Mã được đánh giá cao bởi khả năng lãnh đạo của mình. Với sự sắp xếp và lên kế hoạch chu đáo, cả nhóm tằng tằng tiến bước,đạp đổ mọi trở ngại và đạt được mục tiêu ngoài dự kiến, sớm hơn bình thường rất nhiều.

Thứ 7 này chuyện tình cảm của Nhân Mã vô cùng tốt đẹp. Hai người dành cho nhau tình yêu ngọt ngào, dường như thời gian ở bên nhau của 2 bạn chẳng bao giờ là đủ cả.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 23/06/2018 của Ma Kết, sao Hỏa và Mặt Trăng đang nằm ở vị trí vuông góc với nhau, có lẽ Ma Kết nên ăn mừng từ giờ đi là vừa, bởi thứ 7 này bạn sẽ giành được nhiều bước tiến lớn trong công việc của mình lắm đó. Tham vọng của bạn lớn ư, có hề gì khi ta có mục tiêu để hướng tới.

Hôm nay Ma Kết có lòng quyết tâm và ý chí kiên cường, thế nên dù biết mình mơ hơi xa xôi song bạn vẫn làm việc thật chăm chỉ, có dễ gì mà có được thành công, thế nên tất nhiên là chúng ta phải cố gắng không ngừng nghỉ rồi.

Sức mạnh của sự sáng tạo ở Ma Kết không phải dạng vừa đâu nhé. Bạn đã muốn làm gì thì đừng có hòng thuyết phục bạn bỏ cuộc, Ma Kết còn từ ý tưởng ban đầu mà phát triển ra thêm cả ngàn ý tưởng nữa ấy chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 12 Cung hoàng đạo nữ sẽ trở thành người vợ như thế nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 23/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Mộc, điều này tạo điều kiện tốt cho Bảo Bình thực hiện những ý tưởng của mình trong công việc. Chẳng phải khoe đâu, nhưng Bình Nhi được khen là sáng tạo vì đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo đó.

Thành công đến khá dễ dàng với Bảo Bình luôn, chẳng thể ngờ được là mình cứ lo sợ vớ vẩn mà không dám làm, nhưng khi làm thì mọi việc lại suôn sẻ đến thế. Thế nên là từ giờ phải tự tin lên nhé, biết đâu mình còn nhiều tài năng chưa được khám phá thì sao.

Có điều, bạn cần phải kiên định hơn trong chuyện tình cảm nhé. Cứ sáng nắng chiều mưa thế này thì ai chịu nổi. Nếu chưa thực sự thấy rung động thì đừng vội nhận lời, chứ nhận lời yêu rồi lại đứng núi này trông núi nọ thì không ổn đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Bí kíp giúp từng chòm sao thăng tiến con đường sự nghiệp

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 23/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng đang nằm vuông góc với sao Kim, điều này khiến cho Song Ngư mừng còn chẳng hết ấy chứ. Hôm nay tình yêu nở rộ, Song Ngư gặp vận đào hoa.

Từ giờ chẳng phải sợ hỏi “có người yêu chưa” nữa nhé, ai bảo bạn không có nét gì quyến rũ chứ, các anh chàng cô nàng đổ như ngả rạ kia kìa. Sự hòa đồng và cách nói chuyện duyên dáng của Song Ngư sớm đã hớp hồn người ấy rồi.

Thứ 7 này Song Ngư đừng say trong men tình mà quên mất nhé, dù là đang trong mùa bóng khó mà rời xa màn hình, nhưng hẹn hò nhau cùng xem WC ở 1 quán cà phê vào tối lãng mạn thì cũng đâu phải ý tồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Bố mẹ có con sinh vào 3 năm này thì tuổi già an nhàn hưởng phước, gia đình đã giàu có lại càng phú quý hơn

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...