Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 22/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 22/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 22/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau, Bạch Dương cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề 1 cách ổn thỏa nhé. Chuyện chưa ngã ngũ thì đừng vội quy chụp bất cứ điều gì.

Xem thêm Những con giáp số có quý nhân nâng đỡ làm gì cũng thành công trong tháng 1/2019 dương lịch

Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau, Bạch Dương cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề 1 cách ổn thỏa nhé. Chuyện chưa ngã ngũ thì đừng vội quy chụp bất cứ điều gì.

Những điều mà Bạch Dương tai nghe mắt thấy cũng chưa chắc đã là toàn bộ sự thực mà có khi nó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi. Hôm nay tốt hơn hết Bạch Dương hãy lắng nghe ý kiến từ cả 2 phía để không đổ oan cho bất cứ ai nhé.

Bạch Dương nên đi theo con đường mình đã chọn và cố gắng phát huy hết sức mình. Người chọn nghề mà nghề cũng chọn người, đừng quá để tâm đến những chuyện lặt vặt mà hãy tập trung làm cho tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 22/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 22/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/12/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 135 độ, Kim Ngưu sợ rằng mình sẽ khiến cho người ấy phải thất vọng vì những việc bạn đang làm. Chòm sao này thiếu tự tin vào bản thân mình và luôn sợ thất bại khi đứng trước tình yêu.

Kim Ngưu hãy nhớ rằng ai cũng có sức hút của riêng mình, người ấy yêu bạn vì bạn là chính bạn chứ không phải 1 ai khác. Có những điều rất khó có thể giải thích, một trong số đó chính là tình yêu.

Chòm sao này có thể sẽ đánh mất tiền bạc vì những chuyện không đâu trong hôm nay. Kim Ngưu lơ đễnh quá cơ, tiền trao vào tay người khác mà không nhớ cũng nên. Kim Ngưu nên xuống lại mặt đất đi thôi, đừng lãng đãng mãi nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 22/12/2018 của Song Tử, Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Song Tử, chòm sao này nếu không muốn tiếp tục mối quan hệ tình cảm hiện tại thì hãy sớm nói với người ấy đi nhé, đừng để cho mọi chuyện mập mờ mà tội nghiệp người ta lắm đó.

Nói bạn bạc tình cũng chẳng phải, chỉ đơn giản là bạn đã hết tình cảm mà thôi. Nhưng nói thực, thói cả thèm chóng sẽ có ngày khiến cho Song Tử phải trả giá, bạn sẽ biết thế nào là cảm giác tan vỡ trái tim mình.

Thứ 7 này Song Tử hãy tập trung làm tốt việc của mình đi nhé. Bạn có khả năng ở nhiều lĩnh vực, chỉ là bạn chưa thực sự tập trung vào 1 việc nào đó mà thôi. Nên xác định được việc mình muốn làm thay vì cứ nhảy qua nhảy lại như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 22/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Cự Giải, cung hoàng đạo này biết rằng mình cần đến người như thế nào ở bên cạnh mình. Có lẽ vì thế mà Cự Giải chẳng chọn sai người cho trái tim mình đâu.

Ngày hôm nay Cự Giải nên biết cách để hâm nóng tình yêu liên tục, không để cho mối quan hệ 2 người rơi vào khoảng lặng. Tình yêu cũng cần chăm bẵm rất nhiều đó, không phải cái cây nào cũng tự lớn được đâu.

Trong lá số tử vi cho thấy nhiều người cung Cự Giải hôm nay rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc. Cự Giải biết rằng không phải lúc nào giúp người rồi cũng được báo đáp nhưng bạn không quan tâm đến điều đó, đơn giản bạn làm vì trái tim mách bảo mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 yếu tố quan trọng xoay chuyển vận mệnh con người

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 22/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Thiên vương thì Sư Tử sẽ có những cách nhìn mới đối với con đường đi phía trước của mình. Sau những vấp ngã trước đó, bạn đã dần trưởng thành lên rất nhiều.

Chòm sao này đặt công việc lên hàng đầu và luôn tìm cách tìm tòi, sáng tạo, giúp công việc tiến triển được tốt hơn. Chẳng hề ngần ngại khi bắt đầu những cái mới, tinh thần làm việc của bạn được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, Sư Tử lại chưa biết cách xử lý những vấn đề trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có lẽ 2 người cần phải thay đổi những thói quen của mình để không xung khắc với mong muốn của đối phương. Vậy nên chuyện tình cảm của Sư Tử trong ngày thứ 7 không tốt lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Coi tử vi ngày 22/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Hỏa, chòm sao này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình đi thôi. Cứ mải suy nghĩ những chuyện đâu đâu, đến lúc mắc phải hết cái sai này đến cái sai khác.

Thứ 7 này có lẽ Xử Nữ sẽ cảm thấy cô đơn khi xung quanh mình ai ai cũng đều đã có người yêu, chỉ mình bạn chăn đơn gối chiếc. Chuyện tình cảm không tốt lắm.

Xử Nữ nên nhớ, cứ sai là sửa được nhé. Có những cái sai của Xử Nữ gây thiệt hại rất lớn cho người khác. Chúng ta đều đã lớn rồi, trưởng thành rồi, hãy có trách nhiệm với việc làm của mình nhé. Vậy nên hôm nay nên cẩn trọng nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Mách bạn cách chọn quà Giáng Sinh chinh phục 12 chòm sao nữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 22/12/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Kim, Thiên Bình biết rằng mình cần phải mạnh mẽ hơn nhưng không thể nào làm khác được. Cứ ngỡ rằng mọi chuyện từ giờ sẽ êm ả, suôn sẻ nhưng rồi lại chẳng đi đến đâu.

Chuyện tình cảm ngày thứ 7 của Thiên Bình không thuận. Tình yêu của Thiên Bình không được mọi người ủng hộ, bạn vẫn chẳng thể nào buông tay người ấy. Bạn có những cảm xúc riêng, có suy nghĩ riêng, đâu chỉ đơn giản vì người khác phản đối mà có thể từ bỏ được.

Tâm trạng không được tốt khiến Thiên Bình dễ lơ là trong công việc. Chán nản chẳng muốn làm gì nên chẳng có gì lạ khi bạn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 22/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thiên vương, Hổ Cáp có những tham vọng lớn trong sự nghiệp của mình và mong muốn có thể làm nên những điều lớn lao, khác biệt hẳn so với mọi người.

Hổ Cáp chẳng ngại những lời cười chê của mọi người mà cứ làm theo suy nghĩ của mình. Những khám phá mới mẻ của Hổ Cáp có lẽ sẽ mang đến bước chuyển mình mạnh mẽ cho chòm sao này đó.

Để cải thiện tình trạng yêu đương của mình, có lẽ Hổ Cáp nên thử đi đến đâu đó mà du lịch chẳng hạn, biết đâu lúc đó bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, trở thành 1 nửa của nhau.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Bạn có biết gì về Top 4 chòm sao thích a dua bắt chước người khác bất chấp hậu quả

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây thứ 7 ngày 22/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã có thể sẽ đắc tội với người khác lúc nào mà chẳng hề hay biết. Bạn chỉ mải mê sống trong thế giới của riêng mình, không quan tâm đến những người xung quanh.

Có thể hôm nay Nhân Mã sẽ nói ra những lời vô tình.. Tốt hơn hết là Nhân Mã đừng chỉ biết đến mình không thôi.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã dễ nghi kị và lo lắng không đâu, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải xoa dịu Nhân Mã vì những chuyện không đáng, trong khi còn bận rộn đủ thứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 21/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 135 độ so với sao Kim, Ma Kết biết rằng mình phải chịu lỗi này vì do chính mình gây ra. Chòm sao Ma Kết không cẩn thận nên tiền bạc mới tiêu tan nhanh chóng đến như thế.

Lần sau Ma Kết hãy cân nhắc thật kĩ trước khi hành động nhé. Không phải ai cũng là người tốt, không phải ai cũng đáng tin. Cứ ai nói gì là nghe nấy thì chẳng sớm thì muộn cũng sẽ gặp phải chuyện lớn thôi.

Trong ngày thứ 7 này. người ấy và Ma Kết dần trở nên xung khắc vì những chuyện nhỏ nhặt. Thiếu thời gian tâm sự và chia sẻ, ai cũng nghĩ mình là người thiệt thòi mà chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 22/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 60 độ, Bảo Bình thấy rằng mình đang đứng trước những quyết định khá lớn nhưng bạn chẳng hề sợ hãi bởi đã biết con đường mình muốn đi hướng về đâu.

Chẳng ai biết trước được tương lai, vậy nên tương lai của Bảo Bình cũng vậy. Vậy nên Bảo Bình không cần lo lắng, sợ hãi, bởi chẳng có lợi ích gì. Cứ mạnh dạn tiến bước,làm hết sức mình trước đi đã.

Thứ 7 này Bảo Bình hãy thử thay đổi bản thân, thay đổi cách nghĩ, cách nhìn người của mình đi Bảo Bình nhé. Bạn đang quá khắt khe với bản thân mình cũng như với đối phương nên tình yêu mới gập ghềnh đến vậy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nói dối như cuội

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 22/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Song Ngư nên tìm ra con đường đi đúng đắn của mình thay vì cứ hoang mang, chẳng biết thế mạnh của mình ở đâu, cũng không biết mình nên làm gì thì tốt, sự nghiệp sẽ phát triển.

Song Ngư có lẽ sẽ cần phải học cách kiềm chế bản thân mình đi thôi. Bạn đang để cho những cảm xúc của mình đi quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân mà không cần biết đối phương cảm thấy gì.

Điều đó có thể khiến cho chòm sao này đánh mất tình yêu của đời mình đó. Cứ nghĩ rằng khi người ấy đã yêu mình thì có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm ư, bạn sai rồi. Tình yêu có thể nguội lạnh rất nhanh đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top 4 con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn ngập tràn, muốn gì được nấy

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...