Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 22/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 22/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 22/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Nhân Mã đang gặp nhiều may mắn, cả trong công việc, cả trong chuyện tiền bạc. Chòm sao này được cấp trên ưu ái và tạo cho nhiều cơ hội để thăng tiến hôm nay.

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với Mặt Trời, Bạch Dương cảm thấy mình thật phí hoài thời gian khi cứ đi theo người không dành tình cảm cho mình. Chòm sao này hối hận khi không chịu nghe theo lời khuyên của mọi người.

Bạch Dương  có nhiều điều cần phải lo nghĩ vào thời điểm này hơn là chuyện tình cảm. Vì thế, thứ 7 này Bạch Dương hãy tự xốc dậy tinh thần, xác định mục tiêu cuộc sống hiện tại của mình thay vì cứ để cho thời gian trôi.

Hôm nay chòm sao Bạch Dương cũng nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nhé. Đừng mải làm việc này việc kia xong tâm trạng không tốt nên cũng chẳng buồn ăn uống, ốm ngay đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 22/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 22/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 22/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 60 độ, Kim Ngưu biết rằng mình đang ở thời điểm quan trọng cần phải thể hiện năng lực thật tốt. Khó khăn lắm bạn mới có được cơ hội này nên sẽ không để phí nó đâu.

Hôm nay Kim Ngưu hãy chuyên tâm vào công việc hơn chứ đừng để mình mất thời gian vào những chuyện vô bổ nữa. Đi chơi có thể để đến ngày nghỉ, giờ không phải là lúc để vui vẻ này kia, để rồi đánh mất cơ hội đáng quý.

Chuyện tình cảm chưa được suôn sẻ là điều mà chòm sao này thấy áy náy vô cùng. Kim Ngưu biết rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể khiến cho người ấy hồi tâm chuyển ý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Đừng bao giờ lươn lẹo nếu sếp là những cung hoàng đạo này

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 22/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 150 độ, Song Tử thấy mình thật mệt mỏi khi cứ phải chạy theo đối phương giải quyết hết chuyện này đến chuyện khác. Hôm nay chòm sao Song Tử đầy thứ bực mình.

Song Tử muốn nói ra lắm nhưng lại chẳng có cơ hội, thế nên cứ lần lữa mãi không thôi. Mà Song Tử cần phải quyết đoán lên nếu không muốn cho mọi người thấy rằng mình đúng là người chẳng được coi trọng.

Nhìn xa hơn chút nữa, Song Tử sẽ thấy mình cần phải tìm lại nhiều hơn những nguồn năng lượng dồi dào từng có. Hôm nay chòm sao này cần phải kiên nhẫn hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, chẳng có thành công nào là dễ dàng cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây thứ 7 ngày 22/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Cự Giải đang đứng trước những cơ hội vô cùng đáng quý. Bạn biết điều đó nên làm việc nghiêm túc lắm, cẩn trọng từng chút một chứ không dám để sơ sảy điều gì.

Cự Giải mong chờ ngày này rất lâu rồi, cũng đã tốn bao tâm sức để có thể làm tốt những việc hôm nay gặp phải. Thế nên chẳng có gì có thể làm khó được cung hoàng đạo này đâu.

Mà công việc tốt thì tất nhiên là thu nhập sẽ chẳng thể nào tệ rồi. Hôm nay Cự Giải cần phải thả lỏng bản thân 1 chút chứ đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc phải quản lý tài chính, phải tiết kiệm này kia, chẳng vui chút nào cả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 22/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Sư Tử thấy rằng thật lãng phí tài năng khi cứ mãi trông chờ người khác giúp mình, thế nên bạn quyết định tự mình giúp mình luôn.

Với khả năng sáng tạo vượt trội cùng năng lực làm việc tốt, Sư Tử có thể sẽ được cấp trên chú ý và trao cho cơ hội đó. Thứ 7 này Sư Tử hãy tận dụng cơ hội đó thật tốt chứ đừng chần chừ bởi không chớp nhanh cơ hội sẽ phải hối hận đấy.

Bạn cần phải cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống đi nhé, đừng để người ấy phải ghen với công việc của mình nhé. Hôm nay là thứ 7 rồi, xong việc thì cho người ấy đi chơi đâu đó nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Bậc thầy tướng số: Phạm tội tà dâm, vận mệnh một đời hủy trong giây lát

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 22/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với mặt trời, Xử Nữ đang thấy buồn phiền hết sức khi mà người ấy chẳng hiểu cho tâm ý của bạn dù bạn đã cố gắng bày tỏ rõ ràng hết mức có thể rồi. Dường như chẳng có cách nào khác ngoài nói toạc ra.

Quả là làm khó cho chòm sao này, bởi thừa nhận tình cảm của mình đã khó rồi, đây lại còn phải nói hết những điều tâm can nữa. Mà rất có thể với tính cách của mình thì chòm sao này sẽ từ chối mà không chịu nói đâu.

Sức khỏe trong ngày thứ 7 này của Xử Nữ cũng không được tốt cho lắm. Xử Nữ có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu 1 chút khi mà thời tiết giao mùa, mưa nắng thất thường.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 22/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thiên vương, Thiên Bình thấy mình thật may mắn vì đã tìm được công việc như ý sau bao ngày tìm kiếm khó khăn vất vả. Cứ nói người ta tuyển mình chứ Thiên Bình cũng tuyển việc nữa đó.

Giờ đã có công việc như ý rồi thì thể hiện tài năng của mình đi nhé. Ngày hôm nay, chòm sao này nếu biết kết hợp giữa khoa học và trực quan, mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình thì có thể sẽ đạt được nhiều thành công lắm đó.

Thứ 7 Thiên Bình và người ấy nên đi chơi sẽ giúp tình yêu thăng hoa hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 21/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thủy hợp nhau góc 150 độ, Hổ Cáp có lẽ cũng đang thấy thất vọng với chính bản thân mình. Bạn tự trách bản thân sao chẳng thể giữ nổi bí mật mà cứ phải nói ra làm gì cơ chứ.

Bình thường Hổ Cáp đâu phải là người nhiều chuyện như thế cơ chứ. Thế nên chòm sao này càng thêm hối hận, càng thêm ấm ức vì mình đã phạm phải điều cấm kị, để rồi bây giờ bao nhiêu công sức đổ xuống xuống bể.

Hổ Cáp chẳng thể giữ nổi bình tĩnh, càng chẳng có tâm trạng gì để mà nói chuyện yêu đương nữa. Có chuyện gì cũng dẹp hơn, Hổ Cáp còn đang lòng dạ rối ren đây, chẳng có gì đáng quan trọng hơn cả.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 22/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Nhân Mã đang gặp nhiều may mắn, cả trong công việc, cả trong chuyện tiền bạc. Chòm sao này được cấp trên ưu ái và tạo cho nhiều cơ hội để thăng tiến hôm nay.

Nhân Mã hãy cố gắng phát huy năng lực của mình trong ngày hôm nay. Đừng quan tâm đến những lời bàn tán của những người xung quanh, bởi suy cho cùng thì họ cũng đâu có thể sống hộ cuộc sống của mình được.

Nhân Mã cũng sẽ dành dụm được 1 khoản kha khá ngày hôm nay đó. Chỉ cần đừng tiêu pha lãng phí là chòm sao này có thể khiến cho mọi người phải ngạc nhiên về số tiền mình có được trong tay chứ chẳng đùa đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Chòm sao nên xem Những con giáp có số phú quý khi tứ tuần

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 22/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Diêm vương đang nằm cách nhau góc 45 độ, Ma Kết thấy chán nản khi mà người ấy cứ ghen tuông vô lối, chẳng chịu hiểu cho nỗi lòng của bạn, càng chẳng quan tâm đến thế nào là tin tưởng.

Lá số tử vi cho thấy chòm sao này chán chẳng buồn giải thích gì nữa. Bạn thấy mọi chuyện thật phù phiếm, chẳng thể nào giải thích được để cho người ấy thấy hài lòng thì nói làm gì nữa cơ chứ, chẳng thà im lặng còn hơn.

Ma Kết thà dành thời gian đó để làm việc còn tốt hơn. Thực tế đã chứng minh đúng là cung hoàng đạo này đạt được nhiều bước tiến hơn hẳn khi tập trung vào làm việc chứ không để mình bị phân tâm nữa đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 22/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bảo Bình, chòm sao này muốn thể hiện cá tính của mình, bạn cũng chẳng sợ hãi điều gì, dù cho có bao nhiêu khó khăn thách thức trước mắt cũng chẳng khiến cho Bảo Bình lùi bước.

Bảo Bình hoàn toàn có khả năng có được những gì mình muốn. Chỉ cần bạn vạch rõ mục tiêu, xác định được việc mình muốn làm, đừng e ngại bất cứ điều gì mà cứ tiến bước về phía trước, chắc chắn rằng bạn sẽ thành công.

Trong chuyện tình yêu đâu ai nói trước được điều gì, mình trao tình cảm đi nhưng chưa chắc đã được nhận lại. Thế nên ngày hôm nay Bảo Bình đừng vội thất vọng, đừng vội buồn bã, hạnh phúc ở phía sau con đường.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 12 chòm sao nam nhớ người yêu cũ vào lúc nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Bói tử vi ngày 22/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Song Ngư, chòm sao này có thể sẽ gặp được người mình thầm thương trộm nhớ và viết nên câu chuyện tình yêu cực kì lãng mạn mà bạn vẫn mong đợi bấy lâu nay.

Hôm nay Song Ngư đang sống trong biển tình với vô vàn cảm xúc. Người ấy khiến bạn thấy trái tim mình ấm áp và tràn ngập tình yêu. Người ấy lại không thể quên được nét nhân hậu của Song Ngư.

Có điều, cũng chính vì sống trong tình yêu mà dường như Song Ngư đã quên mất rằng cuộc sống này không phải lúc nào cũng đẹp như bạn tưởng tượng, dễ bị người khác lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 22/9/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...