Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 19/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 19/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 19/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Hải vương nằm cách nhau góc 120 độ, Ma Kết để cho mình bị cảm xúc lấn át quá nhiều nên không thể quyết định được 1 cách sáng suốt. Cơ hội không có nhiều nhưng bạn không biết trân trọng.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 19/1/2019

Xem tháng phát tài 2019 cho 12 con giáp tài lộc dồi dào, tiền tiêu chẳng hết

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng cách sao Hải vương góc 120 độ, Dương Dương cảm thấy mình đang có phần quá đà khi thể hiện tình cảm với người ấy, đối phương cũng có phần khó chịu rồi đó. Bạn cần phải tem tém lại chút đi nhé.

Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, câu này có lẽ ai cũng từng nghe nhưng không phải ai cũng làm được theo cách bỏ đói tình yêu. Bạn không thể chống lại được sự mãnh liệt của tình yêu.

Bạn đang có những kế hoạch của riêng mình. Bạn mong muốn khẳng định bản thân mình, có được chỗ đứng vững vàng trong xã hội, đó là mục tiêu, là động lực để Bạch Dương phấn đấu mỗi ngày, không để mình tụt lùi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 19/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 19/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trời và sao Hải vương đang hợp với nhau thành góc 45 độ, Kim Ngưu cần phải tự tin thể hiện mình đi nhé. Bạn đang đánh giá quá thấp bản thân mình so với yêu cầu đó, cứ mạnh dạn mà tiến tới đi.

Biết đâu người ấy đang chờ đợi bạn mở lời thì sao chứ. Cung hoàng đạo này cái gì cũng muốn chắc chắn nên có khi đã ở rất gần với hạnh phúc của mình nhưng chẳng hề biết mà để lỡ mất tình yêu.

Đừng bao giờ cho người khác quyền lợi dụng mình bạn nhé. Có thể giúp đỡ người khác nhưng đừng để đối phương thấy đó làm lợi mà chuyện gì cũng yêu cầu mình làm cho được. Bạn sẽ trở thành giá đỡ cho đối phương mất thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Nếu cứ tiếp diễn những hành vi này với 12 chòm sao, chia tay sẽ chỉ là chuyện không sớm thì muộn

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Song Tử đôi phần băn khoăn khi mà rõ ràng là bạn làm việc rất tốt, đạt được nhiều thành tích, khả năng phát triển trong tương lai là rất lớn nhưng vẫn chưa tìm được người yêu.

Dường như những gì bạn đang có vẫn chưa đủ để tìm được 1 người phù hợp với mình. Nhưng mà Song Tử này, tình yêu đôi khi chẳng phải từ những gì bạn đang có đâu, bởi con người ta yêu nhau vì cảm xúc mà.

Hãy tập trung hơn vào công việc đi nhé. Có nhiều chuyện không thể nào cứ nghĩ là sẽ thành hiện thực đâu. Bạn đang có cơ hội tốt để thực hiện những kế hoạch của mình, vậy thì chờ đợi gì nữa cơ chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Cự Giải, chòm sao này có 1 ngày nhiều niềm vui khi mà công việc của bạn thoát khỏi cửa ải hiểm nghèo 1 cách thuận lợi, chính bạn cũng không thể tin được.

Để bảo vệ công sức và thành quả của mình, Giải Giải quyết định phải làm mọi điều mình có thể và bạn đã chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể giải quyết được mọi chuyện đúng theo ý mình mà không phải nhờ cậy đến ai.

Sự chủ động giúp bạn đến gần với tình yêu hơn, Cự Giải thấy mình đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi cá nhân để dám đứng lên vì tình yêu, nhờ thế mà chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy mới có biến chuyển.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau 150 độ, Sư Tử có những lúc không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của mình, thế nên chuyện bùng nổ cũng chỉ là 1 sớm 1 chiều mà thôi.

Bạn mong muốn có được sự ủng hộ của mọi người nhưng không phải với cách yếu hèn như vậy. Chòm sao này muốn khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bản thân.

Tuy nhiên, làm việc cũng cần có chừng mực nhất định. Sư Tử nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt nhé. Bạn cứ làm việc mà chẳng quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, sinh hoạt thì không được đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng và sao Hải vương cách nhau 120 độ, Xử Nữ có phần bối rối khi không hiểu tại sao mình bỗng nhiên bị cuốn hút bởi 1 người khác phái như vậy. Trước giờ bạn vẫn nghĩ mẫu hình của mình phải khác cơ.

Chống lại những luồng cảm xúc đang dâng trào trong lòng mình, chòm sao này dùng lý trí để tính toán, xem xét khả năng 2 người có thể đến được với nhau. Chỉ tiếc rằng khi bạn làm thế thì người ấy cũng đã thất vọng mà bỏ đi mất rồi.

Hôm nay có thể bạn thất bại trong chuyện tình cảm nhưng trong công việc thì không đâu nhé. Dùng sự mềm mại của mình, bạn khiến cho mọi người phải khuất phục và làm theo ý mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trời đang nằm cách sao Hải vương góc 45 độ, Thiên Bình không chịu thể hiện hết khả năng của mình nên có thể vì thế mà đánh mất cơ hội khó khăn lắm mới có được, tiếc nuối vô cùng nhưng thời cơ đã qua thì cũng đành chịu thôi.

Đừng cho rằng mình chỉ có khả năng hạn hẹp mà cần phải tự động viên bản thân cố gắng nhiều hơn. Con người ta có khả năng vô cùng lớn, chỉ là bản thân mình không phát hiện ra mà thôi, hãy thử tìm ra nhé.

Chuyện tình cảm khó có thể nói trước được điều gì. Chúng ta tin tưởng người mình yêu nhưng không mù quáng. Hãy chú ý đến những dấu hiệu bất thường và tìm hiểu, đừng để mình trở thành nạn nhân của sự lừa gạt nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Sao Hỏa nằm vuông góc với Mặt Trăng, Hổ Cáp cần phải bình tĩnh thì mới giải quyết được chuyện hôm nay. Người ấy có phần không đúng, nhưng bản thân bạn cũng đâu có đúng hoàn toàn, vậy mới nói.

Đừng lúc nào cũng cho mình là đúng, khi người khác làm trái ý mình thì lập tức trở mặt mà gây chuyện nhé. Bạn mong muốn được yêu thương và tôn trọng thì đối phương cũng mong muốn điều tương tự ở bạn mà.

Hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách nên mới bỏ lỡ không biết bao nhiêu là cơ hội đáng quý cho mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 18/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 150 độ, Nhân Mã không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Nhân Mã hôm nay hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng của mình nhé. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được, vậy thì sao không tận dụng nó cơ chứ. Hãy tự tin và quyết đoán lên nào.

Có điều, bạn thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng và sao Hải vương nằm cách nhau góc 120 độ, Ma Kết để cho mình bị cảm xúc lấn át quá nhiều nên không thể quyết định được 1 cách sáng suốt. Cơ hội không có nhiều nhưng bạn không biết trân trọng.

Thực ra việc cân nhắc điều gì quan trọng ở thời điểm hiện tại khá khó, nhưng bạn cần phải nhìn xa trông rộng chứ đừng để những cái lợi cái hại ở ngay trước mắt khiến mình trở nên mù quáng mà đánh mất chính mình.

Tình yêu thắp sáng trái tim, nhưng liệu có thành đôi lứa vững bền hay không thì còn tùy thuộc vào thái độ sống của chúng ta. Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim, đừng để những điều thô tục ảnh hưởng tới tình yêu của mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trời đang nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Hải vương, Bảo Bình vì điều này mà buồn phiền mãi không thôi. Người ấy thực sự đã làm tổn thương Bình Nhi nhưng chòm sao này chẳng muốn để lộ ra.

Bạn nghĩ rằng nếu mình để cho mọi chuyện qua đi thì sẽ êm đềm cả thôi, nhưng càng nghĩ lại càng thấy đau lòng khi mà người mình yêu thương lại chẳng hề hiểu cho những nỗi khổ tâm của mình.

Công việc của Bình Nhi cũng chưa được ổn thỏa cho lắm do bạn đang không dám tiến bước. Có nhiều lúc cần phải can đảm làm tới, bạn đánh giá thấp khả năng của chính mình nên mới khiến cho bản thân lỡ mất nhiều cơ hội tốt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Kim, Song Ngư cần phải mạnh mẽ hơn nhé, đừng để cho mình bị lấn át mãi như thế. Cứ cho rằng cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình là sai rồi đấy nhé.

Có những kẻ chuyên đi cướp đoạt tình yêu, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái. Có tình yêu thì phải biết đường mà giữ gìn nha Ngư Nhi, cứ thả ra như thế là không được đâu.

Công việc của Song Ngư đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...