Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 18/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 18/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 18/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Diêm vương hợp với Mặt Trăng góc 45 độ, Ma Kết có thể cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Chòm sao này sẽ đạt được những bước tiến khá lớn mà nếu có thể đầu tư thêm thời gian thì chắc chắn sẽ thành công vang dội hơn.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo này được Thần may mắn gõ cửa trong tháng 8/2018

Mùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng và sao Kim nằm ở góc lệch 45 độ so với nhau, chuyện tiền bạc trở thành nỗi lo lớn nhất trong ngày thứ 7 này của Bạch Dương. Chòm sao này dễ bất cẩn mà đánh rơi mất tiền lắm nhé, thế nên đi đâu nhớ tự nhắc bản thân đó.

Ngày hôm nay Bạch Dương đừng có cả tin quá mức mà ai nói cũng tin. Những kẻ lừa đảo chỉ chực chờ những kẻ nhẹ dạ cả tin như chòm sao này thôi đó. Bạch Dương không tự đề phòng cảnh giác thì người phải khóc chính là Bạch Dương.

Lá số tử vi chỉ ra chuyện tình cảm của Bạch Dương không tốt lắm. Mải lo lắng chuyện tiền bạc nên Bạch Dương chẳng nghĩ gì đến yêu đương nữa. Mà cũng phải thôi, giờ ăn còn k đủ thì lấy đâu ra tình phí, tốt nhất là cắt được khoản nào hay khoản đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 18/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 18/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 18/08/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm vuông góc với nhau, Kim Ngưu sẽ phải đứng ra để bảo vệ lợi ích của mình, nếu không bạn sẽ bị những kẻ xấu bụng lừa gạt mà cướp hết mất thành quả làm việc của bản thân đó.

Kim Ngưu nên nhớ, bạn càng nhún nhường thì chúng càng lấn tới. Mà thói đời lấy được 1 lần chắc chắn sẽ có lần 2, ăn quen bén mùi càng muốn đi tranh cướp của người khác làm của mình. Bạn đừng sợ thị phi mà lùi bước, bởi đó là mồ hôi công sức của mình mà.

Trong chuyện tình yêu, chòm sao này đang gặp phải rắc rối khi mà giữa 2 người có rào cản vô hình. Đôi bên muốn ở bên sát cạnh nhau để sưởi ấm trái tim đối phương nhưng hết lần này đến lần khác hiểu lầm khiến đôi lứa chia xa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/8/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 18/08/2018 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Diêm vương góc 45 độ, Song Tử cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được nơi làm việc phù hợp với năng lực bản thân, còn chấp nhận những ý tưởng sáng tạo, dù là điên rồ đến đâu của bạn nữa.

Làm gì có chuyện nhân viên muốn làm gì thì làm, miễn là đạt được hiệu quả cao. Thực tế thì Song Tử hiểu điều này và biết mọi thứ đều có giới hạn của nó, nhưng bạn biết mình luôn tỉnh táo để phân biệt rõ ràng.

Mà khi với người yêu thì chòm sao này lại chẳng được tỉnh táo sáng suốt vậy đâu. Thứ 7 này Song Tử nên chú ý tới cách đối xử trong tình cảm. Lá số tử vi chỉ ra có thể chuyện chẳng có gì nhưng khi ghen lên thì chòm sao này bất chấp tất cả, kể cả là khiến cho người ấy bẽ bàng, xấu mặt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 18/08/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hỏa, Cự Giải biết rằng mình cần phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần để đạt được mục tiêu đã đề ra. Là người giàu tham vọng, Giải Giải có nhiều mục tiêu hướng đến và quyết không để mình thất bại.

Để làm được điều đó, Cự Giải chấp nhận làm ngày làm đêm, chỉ miễn là hiệu quả công việc tốt, năng suất làm việc tăng cao là bạn “chơi” hết. Dù sao thì giờ mình còn trẻ, còn phấn đấu được, hà cớ gì lại để lãng phí thời gian.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày thứ 7 có trục trặc. Chòm sao này sẽ để cán cân thời gian lệch quá nhiều về phía công việc mà quên mất rằng mình còn cần phải chăm sóc cho tình yêu nữa. Người ấy có thể sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng lắm đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 18/08/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng hợp với sao Thiên vương góc 150 độ, Sư Tử cảm thấy nhiều sức nặng vô hình đè chặt lên vai. Công việc đòi hỏi bạn phải hoàn thành trong thời gian ngắn, nếu không biết sắp xếp thời gian thì chắc chắn sẽ gặp phải chuyện không mong muốn.

Hôm nay Sư Tử hãy nhớ rằng càng cấp bách thì càng phải cẩn trọng, nếu không thì bạn sẽ gặp phải rắc rối, mắc phải sai lầm do thiếu cân nhắc giữa các phương án. Hành động bốc đồng, suy nghĩ thiếu thấu đáo sẽ dẫn bạn từ sai lầm này đến sai lầm khác.

Thứ 7 này Sư Tử cần chú ý đến sức khỏe của mình. Mà này, có chuyện gì xảy ra thì cũng phải chăm sóc sức khỏe cho thật tốt nhé. Sư Tử đừng cứ mải mê với công việc mà lắm lúc quên cả giờ ăn giờ uống. Như vậy thì chẳng mấy mà ốm đâu đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 18/08/2018 của Xử Nữ, sao Kim hợp với mặt trăng thành góc 45 độ, Xử Nữ có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm ngày thứ 7 này. Người ấy và bạn tình cảm nồng nàn, nhưng chưa chắc đã được hạnh phúc bên nhau.

Tình yêu khi còn của riêng 2 người thì tươi đẹp, nhưng khi mà dính dáng đến cả gia đình là rắc rối đến liền. Mỗi người 1 ý, có khi 2 bạn mới yêu nhau thôi mà các cụ ở nhà đã xem tên xem tuổi, sinh con đẻ cái có hợp ý không rồi ấy chứ.

Mà thêm 1 chuyện nữa trong ngày này Xử Nữ cần lưu ý, đó chính là chuyện tiền bạc. Hôm nay Xử Nữ đừng có phóng tay mua sắm thái quá, ai đời cứ có sinh nhật với đám cưới ai là đi sắm bộ đồ mới thì tiền nào cho xuể.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 18/08/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc so với mặt trời, Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi khi mà chuyện tình cảm khi thế này, khi lại thế khác. Bạn muốn đốt cháy lên ngọn lửa tình cảm cho cháy rực rỡ thì người ấy lại dội ngay cho gáo nước lạnh.

Thiên Bình thất vọng khi mà tấm lòng của mình chẳng được người ấy thấu hiểu. Còn biết bao nhiêu điều mà chòm sao này cất giữ trong lòng, chỉ biết lặng lẽ đứng bên cạnh người ấy, chẳng dám giành giật điều gì về mình.

Sự xung đột cũng có thể xảy ra trong công việc của Thiên Bình, chính xác hơn là trong mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Đôi bên đều có lý lẽ của riêng mình, không ai chịu lắng nghe người kia nói.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Những cung hoàng đạo cực thích kết hôn và sinh con

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 18/08/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Hổ Cáp, điều này giúp cho cung hoàng đạo này ý thức được trách nhiệm của mình và cố gắng tìm tòi, học hỏi thêm những điều mới lạ, những mong có thể bù đắp được thiếu sót của mình về chuyên môn.

Hổ Cáp trong công việc thì sáng suốt như vậy nhưng đụng tới tình yêu là có thể mắc phải sai lầm ngay được. Bạn dễ ghen tuông chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, mà thực ra là chẳng có gì thì đúng hơn.

Cứ nghi ngờ mãi như vậy, chẳng những bản thân bạn thấy mệt mà chính người ấy cũng mệt mỏi chẳng kém, còn cảm thấy bị xúc phạm khi mà người mình yêu chẳng hề tin tưởng mình ấy chứ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 18/08/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng đang dần dịch chuyển sang khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có 1 ngày thứ 7 yên bình và nhiều niềm vui. Công việc không khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi mà ngược lại còn mang đến cho bạn niềm hứng thú mỗi ngày.

Cứ mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ là bạn lại thấy vui mừng vì mình đã chinh phục được đỉnh cao mới, không để bản thân tụt lùi mà luôn cố gắng để tiến lên phía trước. Dù theo chủ nghĩa hoàn hảo nhưng đó không phải là lý do để bạn thấy thất vọng.

Mà nhé, hôm nay Nhân Mã còn có thể đón tình yêu nữa đó. Tình yêu có thể sẽ đến từ những chuyến đi xa, có thể là vì công việc hay đơn giản chỉ là đi chơi, đi du lịch thôi đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Địa điểm hẹn hò tuyệt đối với 12 chòm sao trong lễ Thất Tịch

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 18/08/2018 của Ma Kết, sao Diêm vương hợp với Mặt Trăng góc 45 độ, Ma Kết có thể cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Chòm sao này sẽ đạt được những bước tiến khá lớn mà nếu có thể đầu tư thêm thời gian thì chắc chắn sẽ thành công vang dội hơn.

Nếu có thể tận dụng được khả năng sáng tạo của mình thì tất nhiên là tốt không để đâu cho hết rồi. Ma Kết biết nhiệm vụ của mình là gì hay chưa, nếu chưa biết thì hãy cập nhật ngay nhé. Bạn sẽ cần đến nó để giành được cơ hội thăng tiến cho mình đó.

Trong chuyện tình yêu, có lẽ bạn không được may mắn như trong chuyện công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà chán ghét tình yêu nhé. Dù sao thì đó cũng chỉ đơn giản là vì tình duyên của Ma Kết chưa đến mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Nhãn hiệu thời trang 12 cô nàng Hoàng đạo yêu thích là gì? Khi có tiền họ sẽ sắm đầy nhà đấy ạ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 17/08/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm cách sao Hỏa góc 60 độ, cũng nhờ thế mà Bảo Bình có 1 ngày thứ 7 toàn là niềm vui thôi nhé. Người ấy dành cho bạn sự bất ngờ nho nhỏ, khiến cho Bình Nhi cả ngày trông ngóng, háo hức như đứa trẻ vậy.

Bảo Bình cũng thể hiện tình yêu của mình nồng nàn bỏng cháy chẳng kém phần với người ấy đâu nhé. Tình yêu giữa 2 người có sức nóng khiến những người xung quanh cũng sắp phải tan chảy rồi đó.

Tình yêu chắp cánh giúp cho Bảo Bình có động lực để làm việc thật hăng say, đạt được hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn. Bảo Bình như lắp mô-tơ vào chạy vậy, bạn chỉ mong đến giờ tan tầm để gặp người ấy mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 18/8/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên vương, có lẽ vì thế mà vận trình ngày thứ 7 này của Song Ngư bị ảnh hưởng khá nhiều, điển hình là về đường tình duyên và sức khỏe.

Song Ngư cảm thấy áp lực trong chuyện tình cảm khi mà đôi bên chưa thực sự gắn bó nhưng lại chịu sức ép từ phía gia đình. Bị thúc giục mỗi ngày, có những lúc bạn muốn buông xuôi và không thèm nghĩ ngợi gì về chuyện tương lai hết.

Sức khỏe của Song Ngư cũng bị giảm sút nhiều khi mà chòm sao này tâm trạng bất an, kém ăn kém ngủ. Thứ 7 này Song Ngư hãy chấn chỉnh và xốc lại tinh thần của chính mình nhé. Chuyện đâu còn có đó, sao phải tự hành hạ bản thân mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 5 Chòm sao này dễ trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 16/11/2018 dương tức ngày 09/10/2018 âm lịch

Xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 16/11/2018 dương tức ngày 09/10/2018 âm lịch

Xem ngày tốt xấu thứ 6 ngày 16/11/2018 dương tức ngày 09/10/2018 âm lịch giúp quý bạn ...