Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 18/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 18/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 18/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Kim hợp với sao Hải Vương góc 45 độ, Bạch Dương đang vướng vào một mớ các rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm phức tạp, không biết nên giải quyết thế nào cho ổn thỏa.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/5/2018

Bói may rủi của 12 con giáp trong ngày 18/05/2019: Ngọ cần tránh đầu tư

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Kim hợp với sao Hải Vương góc 45 độ, Bạch Dương đang vướng vào một mớ các rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm phức tạp, không biết nên giải quyết thế nào cho ổn thỏa.

Bạn tìm cách để thoát khỏi chúng nhưng dường như hiệu quả không cao.Nhâm nhi một chút rượu có thể giúp tâm trạng bạn tốt hơn nhưng cũng đừng lạm dụng quá nhé, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Nếu được hỏi loài vật nào có thể tượng trưng cho tính cách của Dương Dương thì câu trả lời sẽ là đại bàng bởi ý chí thủ lĩnh, thích dẫn đầu, thích là người dẫn dắt. Sải cánh cao rộng tung bay trên bầu trời tự do cũng là ước mơ của cừu trắng, được tung hoành làm theo ý thích của bản thân, không ngại ngần bất cứ điều gì.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Tử vi thứ 7 ngày 18/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 18/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Kim hợp với sao Diêm Vương góc 120 độ, Kim Ngưu biết rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có được những gì mình mong muốn.

Tuy nhiên, bạn lại quên mất rằng năng lực của mình được bao nhiêu. Tự lừa mình đến mức chính bản thân cũng quên mất sự thực ấy, bạn có phần coi nhẹ những khó khăn trong thử thách sắp tới nên không có sự chuẩn bị kĩ càng, khó lòng đối phó được trước những trận cuồng phong.

Con nai là loài động vật dáng hình đẹp đẽ, tính cách đôn hậu nhưng cũng không kém phần ngạo mạn, mỗi khi động đến quyền lợi của mình thì sẽ nóng lòng, khó bình tĩnh. Nai nhỏ vui với công việc, chăm chỉ cần cù, lấy hiện thực đổi lấy cảm giác an toàn, thật giống với Kim Ngưu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Song Tử (21/5-21/6)

Sao Kim trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy nét tính cách của Song Tử thú vị, đáng yêu. Bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Những món nợ không thể kiểm soát này sẽ không thể tồn tại nếu bạn biết chờ đợi cho đến khi đủ khả năng thanh toán mới mua sắm thêm. Hãy kiểm soát tốt dòng tiền của mình, tránh nợ nần quá lâu.

Song Tử nhanh nhẹn, linh hoạt nhất định là một chú chim cắt tinh ranh. Chim cắt biết ẩn nấp, theo dõi con mồi một cách kín đáo. Điều này đại biểu cho ý chí kiên định, trực giác nhạy cảm cùng sức sáng tạo dồi dào mà Song Tử đang sở hữu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ cho thấy Cự Giải hôm nay có những mong muốn bất thường và muốn làm những việc mà bản thân chưa từng thử bao giờ.

Bạn phải học cách nhìn mọi việc theo cách bình thường nhất. Cách đơn giản nhất là tự tạo cảm giác thoải mái cũng như động lực cho bản thân. Đừng quá áp đặt bởi những trải nghiệm bạn từng có trong quá khứ.

Đối với bất kì việc gì cũng lấy gia đình làm chủ, không muốn rời khỏi người thân, dùng hết sức mình bảo vệ họ. Giải Giải chính là chú cá hồi nhỏ, mạnh ẽm ngược dòng nước mà xây dựng cho gia đình của mình càng ngày càng ấm áp, càng ngày càng đông đúc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Sao Kim trùng với vị trí của sao Thiên Vương cho thấy sự quyết đoán và tinh thần làm việc đến cùng của Sư Tử. Rất có thể bạn sống trong một gia đình có những điểm rất độc đáo so với những gia đình khác hoặc bạn có cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình.

Cung hoàng đạo này không hề chủ quan trong khi phỏng đoán về ai đó vì bạn biết rõ rằng ở bất cứ ngành nghề, tầng lớp nào cũng đều có những người mang trong mình phẩm hạnh tốt đẹp.

Nếu có chòm sao nào kiêu ngạo nhưng vẫn rụt rè thì chỉ có thể là Sư Tử thôi. Họ giống loài chim khổng tước, bản tính nhát gan, hay sợ hãi nhưng lại thích phô trương, khoe mẽ. Không biết rằng giữa ảo tưởng trong đầu mình với thực tế chênh lệch tới mức nào, dễ xa lánh bạn bè.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 17/05/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng đang ở vị trí của Xử Nữ, bạn có xu hướng khó khăn với chính mình. Giữ tâm thế vô tư, thoải mái, bạn sẽ nhận ra cuộc sống có rất nhiều điều tươi vui đang chờ đón mình.

Tự tạo niềm vui cho mình chính là điều bạn nên làm nhất trong ngày hôm nay, hãy đế gió cuốn đi hết những muộn phiền, lo âu trong lòng bạn.

Xử Nữ chắc chắn là một chú cú mèo, mọi chuyện đều làm cho thật hoàn mỹ, thật toàn vẹn, xoi mói vào tất cả mọi việc. Họ nhìn cuộc đời thận trọng quá mức, quên đi niềm vui của sự bất ngờ, quên đi rằng có biết bao hạnh phúc vẫn đang tồn tại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và trân trọng từng ngày trôi qua. Thái độ của bạn với mọi người vừa nồng ấm vừa thân thiện khiến ai ai cũng yêu mến.

Nếu bạn cảm thấy rối ren khi thực hiện các việc trong ngày, hãy tạo danh sách các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng nhiệm vụ một. Sau đó, bạn có thể bắt tay thực hiện từng thứ một.

Con quạ đại biểu cho trí tuệ và sự tao nhã, thích hòa bình, điển hình của chủ nghĩa lý tưởng. Nếu gặp thời kì loạn lạc, không ổn định hoặc người không thành thật thì rất dễ rơi vào cảm xúc bất ổn. Nó giống chòm sao Thiên Bình, luôn theo đuổi sự thanh lịch, nho nhã.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ cho thấy hôm nay Hổ Cáp không thực sự hiểu cảm xúc của bản thân và thường cảm thấy phân vân. Đừng lựa chọn nhiều vì bạn sẽ mất nhiều thời gian, hãy chọn theo cảm nhận đầu tiên bạn có trong đầu.

Hãy suy nghĩ về cách giải quyết vấn đề của hiện tại, thay vì tưởng tượng khi nào mình mới giàu được đây! Bạn sẽ không ngờ rằng những bước tiến nhỏ lại giúp bạn thay đổi lớn trong tương lai đấy.

Hổ Cáp tìm thấy chính mình trong hình ảnh ngựa hoang, tính ích kỉ, thù dai, có thù tất báo, thiếu kiềm chế nhưng điểm tốt là chân thành, biết tương trợ người khác khác và có cuộc sống tự chủ, không phụ thuộc vào ai cả. Tâm tư biến đổi khôn lường, ít ai biết Cáp Cáp đang nghĩ gì cũng như không ai hiểu ngựa hoang sẽ chạy về đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời, Nhân Mã bướng bỉnh và không chủ động trong mọi chuyện. Có thể vì bạn quá đề cao cảm giác an toàn mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình đấy, hãy thử chủ động tìm kiểm thêm những điều thú vị để học hỏi thay bằng việc cứ khư khư giữ mãi ý kiến của mình.

Được thấu hiểu, được lắng nghe, được trân trọng, được có ảnh hưởng là một trong những nhu cầu lớn nhất của con người. Vì thế, sang năm mới bạn hãy thử tập thói quen mới: Lắng nghe nhiều nhất có thể.

Mã Mã là chòm sao thích tự do, đa tình nhưng lại không phải người lăng nhăng. Thực chất họ thích một mình, khi yêu cũng rất chung thủy, cảm tình có thể thay đổi nhanh nhưng ở một thời điểm chỉ yêu một người, như loài sói vậy, chung tình với bạn đời, không như đồn đại ngoài kia đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Sao Kim hợp với sao Diêm Vương góc 120 độ, Thần May mắn đã tìm đến bên Ma Kết, không có khó khăn trở ngại nào mà bạn không thể vượt qua.

Hôm nay ở Kết Kết toát ra một vẻ quyến rũ, đầy mê hoặc, khiến cho những người xung quanh không khỏi quay lại ngước nhìn.

Ma Kết giống như những chú gấu đen vậy. Gấu đen có hình thể to lớn nhưng động tác lại nhanh nhẹn, linh hoạt và yên tĩnh. Trong cuộc sống quan trọng nhất là gia đình, Kết Kếtcó khát vọng bảo vệ người nhà và bạn bè, không bao giờ trốn tránh trách nhiệm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời, Bảo Bình có xu hướng cực đoan trong việc xem xét vấn đề. Hãy nghĩ và mở rộng tầm nhìn ra, tránh làm việc theo cảm tính.

Dù bạn có nghèo khổ tới đâu thì trong thế giới bao la, rộng lớn này vẫn có người nghèo khổ và kém may mắn hơn bạn. Vì thế, hãy luôn biết thương yêu, giúp đỡ, sẻ chia cùng người khác và báo đáp lại xã hội.

Con rái cá yêu hưởng thụ, yêu tự do, bình tĩnh,.. Bảo Bình đích thị là con rái cá, tinh nhanh và vui vẻ. Chòm sao này phóng khoáng, chuyện gì cũng có thể biến thành một trò chơi, tư duy tốt nhưng lúc nào cũng bày ra dáng vẻ đùa bỡn, khiến người khác vừa bực bội nhưng cũng rất thích thú.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Kim hợp với sao Hải Vương góc 45 độ, Song Ngư phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Sự phóng đại của cảm xúc và sự đấu tranh giữa trực giác và cảm giác dường như làm bạn như muốn phát điên.

Vì quá mải miên man trong những dòng suy nghĩ không lối thoát, bạn dễ dàng bị lừa dối. Những công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê sẽ phù hợp với bạn. Do đó, bạn nên cẩn trọng với mọi việc trong ngày hôm nay, đừng để xảy ra sai sót nếu không muốn bị trách phạt vô cớ.

Trăn là loài động vật cỡ lớn, thích một mình, có thực lực mạnh nhưng tính cách hiền lành, vô hại, không có độc như rắn, cần nhất là sự yêu thương.Chòm sao Song Ngư giống như vậy, sinh tồn dựa vào ảo tưởng và ngóng đợi tình yêu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...