Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm lệch 45 độ so với Diêm Vương tinh  Bảo Bình có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc của mình.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 16/12/2017 của 12 Con giáp

Trẻ nào thuộc 3 con giáp này không những đem lại may mắn cho cha mà còn đem lại tài vận cho mẹ, cả họ hàng đều thịnh vượng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 7 của Bạch Dương, Mặt trời nằm ở góc 120 độ so với sao Thiên Vương, Bạch Dương bộc lộ khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình.

Bạch Dương là người tài năng và có khả năng truyền cảm hứng tới mọi người. Nếu được đặt vào đúng vị trí, Bạch Dương sẽ làm nên nhiều chuyện đáng kinh ngạc. Thứ 7 là ngày Bạch Dương được bộc lộ tất cả về mình.

Thứ 7 này Bạch Dương vui vẻ và thân thiện, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bạch Dương biết cách kiểm soát các mối quan hệ ấy và có sự duyên dáng cùng sức hút khiến cho đối phương không thể chối từ.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày thứ bảy cũng đang tiến triển trên đà tốt đẹp. Bạch Dương có thể sẽ tìm được người có những điều kiện vượt trội. Không hẳn là bạn coi trọng điều này nhưng nếu có thể thì có gì là không tốt nào.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 16/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 16/12/2017 của Kim Ngưu, Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Diêm Vương, Kim Ngưu cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong ngày thứ 7 này. Kim Ngưu buồn rầu chẳng ai chia sẻ.

Thứ 7 nhiều Kim Ngưu có nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng dường như không mấy người thực sự hiểu những gì bạn muốn.

Quan hệ của Kim Ngưu với bố mẹ có thể cũng không được tốt lắm. Cách biệt thế hệ khiến bạn thấy mệt mỏi vì hai bên có những quan điểm, ý kiến khác nhau, thậm chí là trái ngược hoàn toàn. Thứ 7 Kim Ngưu muốn thuyết phục bố mẹ nghe theo mình nhưng chưa tìm được cách thức thích hợp.

Thứ 7 Kim Ngưu nên học cách thỏa hiệp với vấn đề hiện tại. Không ai có thể có được tất cả những gì mình muốn. Giải thích cho bố mẹ hiểu chứ đừng tranh cãi, dễ khiến cho tình cảm gia đình sứt mẻ. Bạn biết là dù gì đi nữa, bố mẹ cũng luôn thương yêu bạn mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày thứ 7 của Song Tử, Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương, Song Tử nên chấn chỉnh lại các mối quan hệ cá nhân của mình.

Thứ 7 nhân duyên của Song Tử tốt khiến bạn có nhiều mối quan hệ xã giao. Tất nhiên các mối quan hệ đó tốt cho công việc nhưng chưa chắc đã tốt cho tình cảm riêng tư. Song Tử nên chú ý trong hôm nay.

Người ấy có thể sẽ thấy lo lắng bồn chồn khi Song Tử tiếp xúc quá gần và thân mật với những người khác phái khác. Hãy vạch rõ ranh giới và đừng để đối phương ảo tưởng về mối quan hệ của mình nhé. Tin rằng với sự tinh tế của mình, Song Tử hoàn toàn có thể làm tốt điều này.

Thứ bảy Song Tử nên làm việc gì đó đặc biệt một chút để hâm nóng tình cảm. Đôi khi chỉ cần sự quan tâm và lắng nghe cũng sẽ tạo nên sự khác biệt vô cùng to lớn đó. Hãy bày tỏ tình cảm của mình, đừng ngần ngại vì bất cứ lý do gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 16/12/2017 của Cự Giải sẽ có cuộc lội ngược dòng khá ngoạn mục đó. Bạn tưởng chừng như mình đã thất bại đến nơi nhưng cuối cùng lại lật ngược thế cờ và giành lấy ngôi vị vinh quang. Trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ giúp bạn có được thứ mình cần.

Cự Giải là người lạc quan và vui vẻ, bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương. Điều này khá tốt cho công việc sau này của bạn. Thứ 7 Cự Giải hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ để luôn có cứu viện khi cần thiết nhé. Chẳng cần phải cố gắng gì nhiều, bởi bản thân bạn đã có sức hút của riêng mình rồi.

Thứ 7 Cự Giải có thể làm điều gì đó mà mình thích. Đừng ngần ngại, cuộc sống có bao lâu đâu mà đợi chờ. Đừng để những bộn bề bận rộn cuộc sống khiến cho mình thấy chán nản mệt mỏi với đời nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Đàn bà sở hữu nét tướng này GHÊ GỚM nhất quả đất

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 16/12/2017 của Sư Tử, Mặt trăng nằm lệch 45 độ so với sao Diêm Vương, Sư Tử có thể sẽ cảm thấy cô đơn nơi công sở khi không có người nào đồng cảm và giúp đỡ mình. Sự lạnh lùng của những người xung quanh khiến bạn thấy lạc lõng, tựa như một mình chống đỡ lại cả thế giới.

Thứ 7 Sư Tử cần chấn chỉnh lại thái độ sống của mình. Khi người khác thành công, hãy thành tâm chúc mừng. Đừng để những ghen ghét đố kị nhỏ nhen khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt mọi người, dù thực tâm bạn không muốn vậy.

Với quan hệ gia đình, có lẽ Sư Tử nên quan tâm hơn đến cha mẹ mình trong hôm nay. Bạn có thể ở nhà ăn cơm, nói chuyện với cha mẹ hoặc làm gì đó cho cả nhà vui vẻ hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 16/12/2017 của Xử Nữ, sao Hải Vương nằm vuông góc với Mặt trăng, Xử Nữ cần phải xác định rõ đâu là thực tế, đâu là tưởng tượng. Đừng giận hờn vu vơ, ghen tuông vô cớ, dễ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi khi sống trong tình yêu của bạn đó.

Hôm nay Xử Nữ hãy sống thật với chính mình, đồng thời nhìn thẳng vào sự thật. Chẳng có gì đáng xấu hổ khi chúng ta để người mình yêu nhìn thấy những góc khuất trong lòng, nhất là khi mà chúng ta đã dần trở nên hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn.

Thứ 7 Xử Nữ lo sợ nếu bộc lộ mình quá nhiều, quá thật thì sẽ bị người ấy ruồng bỏ ư? Nếu một người không thể chấp nhận bạn là chính bạn thì có lẽ cuộc tình này đã sai lầm từ lúc bắt đầu. Thà đau sớm còn hơn đau muộn, là đau nhanh còn hơn để nỗi đau kéo dài.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày thứ 7 của Thiên Bình sẽ tràn ngập những thành công. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình một cách xuất sắc, vượt trội hơn hẳn những người xung quanh. Thiên Bình muốn có được những điều mình đã định ra, vậy thì hãy tiến lên ngay đi nhé.

Có trực giác tốt, Thiên Bình linh cảm được những điều sắp tới có thể xảy ra. Hãy có phương án dự phòng để ứng phó với mọi tình huống có thể nảy sinh. Thiên Bình biết rằng điểm mạnh điểm yếu của mình nằm ở đâu, hãy tận dụng những điều đó nhé.

Thứ 7 Thiên Bình sẽ có tin vui về tình cảm. Bạn được người ấy yêu chiều và dành cho tình cảm ngọt ngào mà ai ai nhìn vào cũng vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng đừng chỉ biết đón nhận tình cảm của người ta mà hãy học cách cho đi nữa nha.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 của Hổ Cáp, Mặt trăng và sao Diêm Vương nằm lệch nhau một góc 45 độ, có thể Hổ Cáp sẽ phải sử dụng khả năng sáng tạo của mình hết mức để giải cứu công việc của mình. Vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến cho mọi người đều bị khớp, không nghĩ ra được caách giải quyết hợp lý nhất.

Có thể nói tai họa lần này lại là cơ hội cho Hổ Cáp, bạn tìm thấy những khả năng tiềm ẩn của mình. Giúp cho vấn đề giải quyết nhanh gọn hơn, chòm sao này cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình.

Có lẽ bạn không biết nhưng không phải người tài nào cũng có được cơ hội thể hiện bản thân mình. Hãy trân trọng cơ hội lần này và phát huy hết sức mình để không uổng phí thời cơ hiếm có này nhé. Bạn sẽ giành được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 16/12/2017 của Nhân Mã, Mặt trăng đi vào khu vực của Nhân Mã, Nhân Mã thích những gì lộng lẫy phù phiếm, chính vì thế mà có thể bạn sẽ có những ngộ nhận về tình cảm. Người ấy không thực sự hợp với Nhân Mã nhưng khi say đắm trong tình yêu, bạn chẳng thể nhận ra điều đó.

Thứ 7 Nhân Mã có nhiều kì vọng về tình cảm và buồn bã thất vọng khi không đạt được những gì mình muốn. Nhân Mã nên tập cách làm quen với những điều không như ý. Suy cho cùng thì nào có ai có được cuộc sống hoàn hảo theo ý mình tất cả đâu cơ chứ.

Hãy cứ lạc quan và vui vẻ như bạn vốn có, bạn sẽ tìm thấy thêm nhiều động lực sống cùng những niềm vui nho nhỏ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng hiện tại. Cuộc sống vốn khó khăn, nếu chúng ta tự làm khó chính mình thì thật buồn tẻ làm sao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 16/12/2017 của Ma Kết, Mặt trời nằm lệch 120 độ so với sao Thiên Vương, Ma Kết đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào ngày hôm nay. Người ấy cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, khiến cho trái tim ấm áp lạ thường giữa trời đông lạnh giá.

Hôm nay Ma Kết hãy cứ tận hưởng cuộc sống đi nhé, vui thì nói là vui, yêu thì bày tỏ lòng mình. Đừng ngần ngại, đừng xấu hổ. Có gì xấu khi sống thật với lòng mình, nhất là khi điều đó giúp cho bạn cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn, bản thân bạn cũng thấy hạnh phúc hơn.

Công viêc của Ma Kết ngày thứ 7 cũng khá suôn sẻ và tốt đẹp. Tâm trạng tốt, bạn thoải mái làm việc và phát huy năng lực của mình hết sức có thể, không sợ gian khó, không sợ thất bại. Bạn biết rằng khi mình quyết tâm thì không gì là không thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi thứ 7 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm lệch 45 độ so với Diêm Vương tinh có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc của mình. Bạn tỏ thái độ thiếu đúng mực với đồng nghiệp và gây bất đồng ở nơi làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Thứ 7 Bảo Bình hãy chuyên nghiệp trong công việc. Dù sao chúng ta cũng đã là người lớn rồi, đi làm chứ chẳng phải đi chơi, phải đặt hiệu quả làm việc lên hàng đầu. Bảo Bình biết là không có việc thì hậu quả ra sao rồi mà, chăm chỉ cày cuốc để cuối năm đi chơi thôi chứ.

Thứ 7 Bảo Bình hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè nhé. Đừng tự thu mình lại như thế. Bạn chỉ cô độc khi bạn không muốn kết nối với bất cứ ai. Luôn có một ai đó quan tâm và mong muốn nhìn thấy nụ cười trên môi Bảo Bình, hãy cười lên bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 16/12/2017 của Song Ngư, Mặt trăng nằm ở vị trí vuông góc với Hải Vương tinh, Song Ngư có thể sẽ vướng phải mối quan hệ tình cảm phức tạp khi mà bạn không chịu tỉnh dậy khỏi ảo tưởng, u mê trước thực tế. Tình yêu khiến bạn lú lẫn, mù quáng, không tìm được lối ra cho mình.

Thứ 7 Song Ngư hãy tỉnh táo lại. Tình yêu là thứ diệu kì, nhưng đừng để nó xâm chiếm hết tâm trí bạn và dắt bạn đi sai đường. Nhiều lúc chúng ta chưa hiểu rõ về những điều còn ẩn giấu phía sau, nhưng vẫn cần phải sáng suốt để đưa ra quyết định chính xác với mình.

Hôm nay Song Ngư sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Bạn tìm được niềm vui trong công việc, có động lực để cố gắng không mệt mỏi, tiến gần hơn tới mục tiêu đã định.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...

Leave a Reply