Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 15/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 15/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 15/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy nằm ở góc 120 độ với sao Diêm vương, Song Ngư hãy tập trung vào công việc, cũng nên đặt cho mình thêm nhiều mục tiêu để cùng phấn đấu. Có vẻ làm việc dưới áp lực khiến bạn phát huy được nhiều hơn đó.

Xem thêm Từ giờ đến cuối tháng 9/2018, 4 con giáp này quý nhân phù trợ, vừa có TIỀN, vừa có QUYỀN

Vận hạn 12 con giáp trong tháng 9/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Bạch Dương thấy mình thật là thất bại mà. Chỉ vì những phút bốc đồng mà phá hoại công sức, hình ảnh gây dựng bao lâu, thực sự là không đáng.

Chính chòm sao này cũng không chấp nhận được sai lầm của mình, bạn hối hận vì đã để cho cảm xúc lấn át hết cả lý trí mà hành động thiếu suy nghĩ. Nhưng suy cho cùng, ai cũng có lần mắc sai lầm, hãy nghĩ thoáng đi nhé.

Hôm nay Bạch Dương đừng giận cá chém thớt, không vui vì công việc rồi lại quay ra đổ lỗi cho người ấy. Bạn biết là người ấy cũng chỉ quan tâm đến mình thôi mà, nào có ý gì tổn thương đến Bạch Dương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 15/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 15/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 15/09/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Thủy cho thấy thứ 7 này là thời điểm mà Kim Ngưu thể hiện cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Trước giờ chòm sao này không thích nổi bật nên không muốn thể hiện ra mà thôi.

Mọi người sẽ thấy rằng Kim Ngưu có khả năng biến những gì không thể thành có thể đó nhé. Tập trung cao độ để làm việc, hiệu quả công việc mà Kim Ngưu đạt được quả là không thể đùa đâu, không tin thì cứ thử coi.

Hôm nay chòm sao Kim Ngưu cũng có đủ dũng khí để bộc lộ tình cảm của mình với người ấy. Bạn muốn người ấy phải ấn tượng với những thành tích của mình, từ đó mà có cảm tình, rồi từ đó mà yêu nữa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 15/9/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 7 ngày 15/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên vương, Song Tử cũng vì thế mà gặp phải đủ chuyện không hay. Vốn dĩ công việc của bạn cũng không có gì phức tạp đâu, nhưng tự dưng lại gặp phải chuyện ngoài ý muốn.

Song Tử hoang mang chẳng biết làm sao cho phải. Trong lúc tinh thần bất ổn, căng thẳng và áp lực đè nặng, bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm, thiếu sự cân nhắc kĩ càng nên khả năng cao bị người khác bắt bẻ.

Tình trạng căng thẳng kéo dài cũng khiến cho Song Tử cảm thấy mệt mỏi đến mức kiệt quệ. Sức khỏe của Song Tử không được tốt trong ngày hôm nay, thấy mệt thì phải nghỉ ngơi ngay nhé. Mình không thương mình thì còn ai thương mình nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 15/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 45 độ với sao Diêm vương, Cự Giải có thể thất bại trong chuyện tình cảm đó. Bình thường chẳng mấy khi thể hiện tình cảm, nay bỗng dưng bạn tỏ tình, người ấy không khỏi ngỡ ngàng.

Cự Giải thay đổi nhanh chóng mặt như thế người ta khó tin cũng phải thôi. Ít nhất thì trước đó bạn cũng phải có hành động gì đó thể hiện mình có cảm tình, chứ khơi khơi vậy dễ bị hiểu lầm là làm theo lời cá cược lắm.

Bù lại thì công việc của Cự Giải hôm nay khá tốt. Bạn đã thể hiện được năng lực của mình, cũng tỏ rõ tài ứng biến trước những diễn biến bất ngờ, sếp khá là hài lòng với những biểu hiện của bạn đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 4 chòm sao gặp may mắn bất ngờ nửa cuối năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 15/09/2018 của Sư Tử, Sao Thủy và sao Diêm vương nằm cách nhau 120 độ, Sư Tử đang đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Nói thì nghe có vẻ đao to búa lớn, nhưng diễn giải thuần Việt dễ hiểu hơn thì chính là bạn đã thành công rồi đó.

Sẵn có tài lãnh đạo,lại có duyên ăn nói, chòm sao này dễ dàng thuyết phục đối phương làm theo phương án của mình. Thực tế đã chứng minh là những điều bạn dự liệu hoàn toàn đúng, quả là khiến người khác bất ngờ đó Sư Tử.

Sức ảnh hưởng của Sư Tử đối với mọi người cũng thể hiện ở việc hôm nay dễ có người tỏ tình với bạn lắm đó. Nếu thấy có cảm tình thì thử tiếp tục tìm hiểu xem nhé, đừng có tỏ ra kiêu căng quá đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 15/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp với sao Thiên vương góc 150 độ, thứ 7 này không phải là ngày mà Xử Nữ vui vẻ nói cười, bởi đang thất tình thì ai mà cười cho nổi. Bạn chỉ muốn đập tan các thứ xung quanh cho hả cơn giận mà thôi.

Chòm sao này không hiểu tại sao người ấy lại có những quyết định như vậy.

Thực ra ngay khi Xử Nữ đặt ra câu hỏi, chính chòm sao này cũng biết là mình có vấn đề, mình đã sai trong cách ứng xử với người mình yêu. Tốt hơn hết hôm nay Xử Nữ nên nhận lỗi, bởi điều này sẽ tốt cho chuyện tình cảm của Xử Nữ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 15/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng hợp với sao Diêm vương thành góc 45 độ, Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi những tâm sự của bạn chẳng thể trải lòng với ai. Bạn muốn có 1 người lắng nghe, nhưng hình như xung quanh bạn toàn là người thích nói thì phải.

Ngày hôm nay nhiều người cung Thiên Bình phải dồn hết vào để làm việc, những mong áp lực công việc sẽ tiêu diệt những cảm xúc tiêu cực đó. Chẳng biết có hiệu quả trong việc hóa giải những tâm tình xấu hay không nhưng đúng là công việc có nhiều tin vui đó.

Sử dụng sức sáng tạo đúng lúc đúng chỗ khiến cho chòm sao này được cấp trên đánh giá khá cao. Thiên Bình hãy phát huy đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 14/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy nằm ở góc 120 độ với sao Diêm vương, Hổ Cáp có 1 ngày thứ 7 tuyệt vời. Đừng hòng có ai trách bạn không làm tốt việc của mình nữa nhé. Dù bình thường bạn chỉ thích làm việc độc lập nhưng không có nghĩa bạn chỉ làm được thế.

Hôm nay Hổ Cáp khiến cho mọi người phải lác mắt khi thể hiện tài ngoại giao của mình đó. Đúng là có thân quen vẫn hơn, tự dưng bao nhiêu nút thắt được hóa giải, công việc đang tốn nhiều thời gian bỗng hoàn thành nhanh chóng.

Thừa thắng xông lên, hôm nay chòm sao này có thể sẽ giành được tình yêu cho mình nữa đó. Bạn biết đấy, đôi khi đẹp trai không bằng chai mặt, đã thế lại còn biết nói chuyện nữa thì cưa ai chẳng đổ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Thế giới nội tâm về đêm của 12 chòm sao

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 15/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Nhân Mã và cung hoàng đạo này đang có những ý định hoàn toàn khác. Bạn chán việc cứ làm những thứ giống nhau rồi, bạn quyết định sáng tạo theo những suy nghĩ của mình.

Bình thường thì có khi chẳng làm nên trò trống gì đâu, nhưng may thay công việc hôm nay vừa hay lại đúng sở trường của Nhân Mã. Thật tuyệt quá đi, làm tốt có khi còn có đủ tiền để đi du lịch nữa ấy chứ.

Nhân Mã Là người lạc quan và vui vẻ, chòm sao này thu hút những người xung quanh bằng chính sức hút của mình. Chẳng cần phải nhờ cậy đến ai mà chòm sao này đã tỏa sáng vậy rồi, lo gì không có người yêu chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 15/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Thiên vương, Ma Kết đang đứng trước rất nhiều lựa chọn nhưng có thể bạn sẽ chọn sai dưới áp lực lớn đến như thế này. Bạn thiếu sót sự điềm tĩnh, dễ hành động bốc đồng.

Bình thường thì có lẽ không sao đâu, nhưng chẳng hiểu sao hôm nay Ma Kết chẳng thể nào thoát khỏi tình trạng căng thẳng của mình. Chòm sao này chỉ muốn hành động cho thật nhanh chứ chẳng muốn suy nghĩ gì thêm nữa.

Ma Kết cũng cần phải suy nghĩ thêm về những hành động của mình với người ấy nhé. Bạn đang phản ứng hơi thái quá và điều đó có thể khiến cho người ấy tổn thương đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Xinh đẹp rạng rỡ nhờ chọn đúng kem dưỡng, mặt nạ bổ khuyết Bát tự!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 7 ngày 15/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 45 độ, Bảo Bình biết mình cần phải làm những điều khác biệt nếu muốn có được thành công. Chính vì thế, bạn quyết định mình phải đi theo con đường hoàn toàn mới.

Không phải chỉ hô khẩu hiệu mà Bảo Bình đã thực sự thực hiện theo suy nghĩ của mình. Bình thường bạn đã bỏ lỡ biết bao cơ hội tốt vì không chịu thay đổi thì phải, thế nên hôm nay hãy thỏa sức sáng tạo đi nhé.

Có điều chuyện tình cảm của bạn không được lý tưởng. Đối phương có thể thấy hoang mang khi cảm xúc của bạn thay đổi thất thường, chẳng biết đâu là thật, đâu là giả nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 15/09/2018 của Song Ngư, sao Thủy nằm ở góc 120 độ với sao Diêm vương, Song Ngư hãy tập trung vào công việc, cũng nên đặt cho mình thêm nhiều mục tiêu để cùng phấn đấu. Có vẻ làm việc dưới áp lực khiến bạn phát huy được nhiều hơn đó.

Song Ngư sẽ thể hiện sức cuốn hút của mình với những đối tác cùng làm việc và gặt hái được nhiều thành công lắm đó. Bạn có tài nói chuyện dí dỏm, khiến ai nấy đều phải lắng nghe.

Trong ngày hôm nay, Song Ngư thuyết phục được người khác nhưng lại chẳng thể thuyết phục được người mình yêu. Tự xem lại đi nhé, có khi yêu cầu của bạn là vô lý thì sao? Đừng lúc nào cũng cho mình là đúng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Chòm sao tuổi Tỵ nên xem Tử vi tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi 2019, nhiều thăng trầm, biến cố vì Xung Thái Tuế và hung tinh hoành hành

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...