Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thủy, Cự Giải thấy rằng mình đang phạm sai lầm nhưng chưa biết làm thế nào để thay đổi thế cục hiện tại. Chòm sao này hối hận vô cùng khi ban đầu đã không nghe lời khuyên bảo của mọi người.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 13/10/2018

3 con giáp số đen, dễ bị tiểu nhân hãm hại vào nửa cuối tháng 10/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở vị trí 60 độ so với Mặt Trời, nhờ thế mà chòm sao này có được những điều mình muốn 1 cách dễ dàng, không mất nhiều công sức.

Hôm nay Bạch Dương bỗng nhiên không muốn phải mất quá nhiều thời gian trong ngày cho công việc, chòm sao này quyết định mình phải đẩy nhanh tiến độ công việc bằng cách nâng cao hiệu suất làm việc, kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày thứ 7 này nhiều tốt đẹp. Người ấy đang trong khoảng thời gian say đắm với tình yêu của bạn mà không thể chia rời. Dường như tình yêu không khiến cho ai cảm thấy mệt mỏi, dù có nói chuyện với nhau thâu đêm suốt sáng đi chăng nữa.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 13/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hỏa, Kim Ngưu thấy rằng mình thật may mắn khi được làm việc mà mình thích. Hôm nay chòm sao này có nhiều tham vọng và muốn thực hiện hết những tham vọng đó nhưng không để mình bị buồn chán.

Luôn tạo động lực cho bản thân và đặt ra những mục tiêu gần là cách để Kim Ngưu giành lấy những gì mình muốn. Chòm sao này làm việc chăm chỉ hết mình chứ chẳng hề nề hà khó khăn, gian khổ gì đâu.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay không có điều gì cần lo lắng. Người ấy cũng hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của Kim Ngưu nên chẳng hề trách móc sao thời gian này bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Có người hiểu mình như vậy thật tuyệt vời.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo nữ này có số mệnh may mắn hơn người, đường công danh và tài vận đều tốt đẹp

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 13/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Song Tử đang có tinh thần làm việc vô cùng hào hứng. Chòm sao này đưa ra những ý tưởng sáng tạo hết mình, quyết không để cho bản thân ngơi nghỉ trước khi đạt được mục tiêu.

Tuy làm việc tốt như thế nhưng cứ động vào tình yêu là Song Tử lại có phần mù quáng, không thể phân biệt nổi đâu là người thật lòng với mình, đâu là người chỉ là yêu đương qua đường.

Cứ mù mờ như thế thì khổ lắm đó. Thực ra vấn đề ở đây là trái tim bạn đang nghiêng về ai thôi. Song Tử đừng để cảm xúc lấn át hết cả lý trí như thế nhé, tình yêu sẽ chẳng đi đến đâu khi 1 trong 2 người không đủ chân thành.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thủy, Cự Giải thấy rằng mình đang phạm sai lầm nhưng chưa biết làm thế nào để thay đổi thế cục hiện tại. Chòm sao này hối hận vô cùng khi ban đầu đã không nghe lời khuyên bảo của mọi người.

Cự Giải tin vào phán đoán của mình nên bỏ ngoài tai mọi lời can gián, chỉ tới bây giờ, khi kết quả bày ra trước mắt thì chòm sao này mới thấy rằng mình đã để cơ hội tuột khỏi tầm tay một cách vô cùng ngu ngốc.

Chuyện tình cảm cũng vậy, Cự Giải đang để cho những thói xấu của mình trở nên thái quá. Cứ như thế thì ai có thể chịu được, bạn cần phải thay đổi ngay đi thôi. Đừng để đến lúc tình cảm nhạt phai quá mức.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả, đầu năm đào hoa, giữa năm phát tài, cả năm hoàn mỹ

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 13/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 60 độ, Sư Tử được nhiều người yêu mến vì tính tốt bụng của mình. Nhờ thế mà đường tình duyên của chòm sao này cũng vô cùng thuận lợi, có lúc nào thiếu người yêu đâu.

Ngày hôm nay Sư Tử cần phải nhìn rõ xem ai là người mình yêu. Đừng để đến lúc lắm mối mà tối vẫn nằm không thì chán lắm đó. Yêu đương là phải rõ ràng, đừng có mập mờ, chẳng ai chịu được đâu.

Lá số tử vi cho thấy chòm sao Sư Tử đang mất quá nhiều thời gian cho những việc vô bổ đó, bạn cần phải khẳng định bản thân mình đi thôi.Năng lực làm việc đến đâu thì cũng cần phải thể hiện ra chứ không phải cứ “giấu nghề” mãi đâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 13/10/2018 của Xử Nữ, sao Hỏa hợp với Mặt Trăng góc 60 độ, Xử Nữ đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm 1 nửa.

Thời gian đó, Xử Nữ dùng để đầu tư vào công việc của mình. Chòm sao này chẳng ngại ngần gì mà để cho mình phải chịu khổ cả, bởi những nỗ lực ngày hôm nay sẽ thu về thành quả ngày mai, muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi.

Thứ 7 này Xử Nữ đừng có mải mê làm việc quá mà quên mất cả thời gian nhé. Nếu được thì kết thúc công việc sớm sớm chút rồi về nhà ăn bữa cơm với người thân, hẹn hò chơi bời với lũ bạn thôi nào.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo nữ chuyên trị đàn ông đa tình

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 13/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Thiên Bình đang có những hướng đi mới cho mình. Khả năng sáng tạo của chòm sao này được đánh giá cao, nhờ thế mà bạn cũng thăng tiến thuận lợi hơn.

Lá số tử vi cũng cho thấy Thiên Bình vẫn còn đang khá tự ti về bản thân mình. Hôm nay hãy mạnh dạn phát huy hết khả năng của mình đi nhé. Người khác đánh giá cao bạn mà bạn lại đánh giá thấp mình là sao chứ, như thế không phải khiêm tốn đâu.

Mất nhiều thời gian và tâm sức cho công việc nên chòm sao này chẳng còn thời gian cho chuyện tình cảm nữa. Thiên Bình còn chẳng biết mình thích người như thế nào nữa cơ mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 13/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 45 độ, Hổ Cáp đang thấy mình cô đơn lạc lõng khi mà bạn bè xung quanh đều đã có đôi có cặp. Chòm sao Hổ Cáp dễ xúc động hơn hẳn nhất là khi trời vào thu, mà sắp tới còn là mùa đông nữa chứ.

Thứ 7 này Hổ Cáp cần phải kiểm soát cái tôi của mình đi thôi. Trước mặt người ta thì mạnh mẽ, nhưng khi người ta quay lưng đi lại yếu đuối, phải làm sao đổi ngược lại thì mới có hiệu quả, mới nhanh có người yêu được.

Hổ Cáp thông minh mà, có chuyện gì làm khó được bạn đâu. Thế nên là công việc hôm nay cũng chẳng thể làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chỉ có chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mới khiến cho tâm trạng chòm sao này rối bời thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm, vừa đáng thương lại đáng yêu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 13/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng đi vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có được những điều mình muốn 1 cách dễ dàng. Sự vui vẻ lạc quan khiến cho những người xung quanh bị cuốn hút bởi bạn, chòm sao này muốn mình trở nên nổi bật hơn.

Tình yêu có thể đến với Nhân Mã ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng bạn không để cho nó trôi đi mất nhé. Nhân Mã có nhiều ước mơ về tình yêu của mình, nhưng hãy nhớ rằng thực tế không phải lúc nào cũng màu hồng đâu.

Cuộc sống của Nhân Mã thêm đầy ắp những niềm vui bất ngờ khi mà công việc tiến triển theo đúng hướng chòm sao này mong muốn. Chòm sao này không ngừng tìm kiếm cơ hội cho mình để thể hiện bản thân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 12/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm ở góc hợp 60 độ, Ma Kết có thể tìm thấy thành công ngay vào lúc mình không ngờ nhất. Chòm sao Ma Kết làm mọi việc hết sức mình, đơn giản vì bạn không muốn mình là người bất tài vô dụng mà thôi.

Ma Kết không tham vọng nhưng sẽ có được những điều mình mong muốn, những điều này là nhờ công sức Ma Kết bỏ ra chứ chẳng phải giành giật của ai đâu.

Tình yêu cũng sẽ mỉm cười với Ma Kết trong ngày thứ 7 này khi mà bạn cân bằng được cảm xúc của mình. Nhiều vấn đề trước đó nay lại được giải quyết nhanh chóng, không 1 chút khó khăn nào ngáng trở.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ, Bảo Bình có nhiều điều mong muốn thực hiện, muốn gây dựng sự nghiệp của mình, chính vì thế mà bạn không ngần ngại bỏ ra nhiều công sức vào công việc.

Nguồn năng lượng dồi dào ngày hôm nay của Bảo Bình khiến ai nấy đều phải ngạc nhiên. Chòm sao này chăm chỉ cần cù, không quản ngại khó khăn để đạt được mục tiêu mình đã đề ra từ trước đó.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình trong ngày thứ 7 này tốt đẹp. Điều này tạo thêm động lực cho chòm sao này có được những điều mình muốn. Bảo Bình không cần phải làm những chuyện hào nhoáng, bởi tình yêu chân thành chỉ cần có tình cảm mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Những cung hoàng đạo “cả thèm chóng chán” nhất trong chuyện tình cảm

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 13/10/2018 của Song Ngư, sao Hải vương nằm vuông góc với Mặt Trăng và Song Ngư đang cảm thấy tuyệt vọng khi không thể chạm tay vào hạnh phúc. Những gì bạn tưởng tượng khác xa với cuộc sống thực hiện tại, chòm sao này chẳng thể chấp nhận nổi.

Song Ngư đòi hỏi những thứ vượt quá tầm tay của mình, không chấp nhận những thứ vốn nên thuộc về bản thân. Có nhiều vấn đề nảy sinh mà chòm sao này chẳng hề biết cách để giải quyết, chỉ cố gắng để làm cho mọi thứ trở nên không nổi bật mà thôi.

Sức khỏe của Song Ngư trong ngày thứ 7 này cũng không được tốt lắm. Song Ngư thất vọng, chán nản nên có thể sẽ làm ra những chuyện mà bình thường có nghĩ cũng chẳng nghĩ đến nữa cơ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Những chòm sao này vừa yêu vừa hận người phụ mình

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Thìn nỗ lực, Thân gặp rắc rối

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Hợi Thân ...