Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Sao Kim và sao Thiên Vương nằm vuông góc với nhau cho thấy Song Tử có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm, bạn đừng bao giờ khiến cho đối phương mệt mỏi.

12 Cung sao tuổi Nhâm Ngọ nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nữ mạng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi của ngày 13/01/2018 Bạch Dương cần vạch rõ ranh giới với người khác phái, đừng để người yêu mình có cảm giác bất an vì có quá nhiều đối tượng vây quanh bạn. Tình yêu luôn khiến cho người ta sợ mất sợ được, nếu yêu thương thì đừng để đối phương phải lo sợ.

Hôm nay Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương cho thấy trong công việc Bạch Dương có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình để đạt được những bước tiến mới, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Cấp trên đang tìm kiếm những nhân tố mới, nếu Bạch Dương biết lợi dụng thời cơ thì sẽ đạt được thành công. Bạch Dương có thể quan tâm 3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

Ngày thứ 7 Bạch Dương cũng nên điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Bạn nhiệt tình và năng nổ, nhưng nên biết đâu là phận sự của mình. Chớ nên lo chuyện bao đồng, dễ bị đánh giá không tốt mà còn khiến cho hiệu quả công việc giảm sút.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày 13/01/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy trùng với sao Thổ cho thấy Kim Ngưu phát huy tốt khả năng làm việc của mình. Kim Ngưu  cẩn thận và chu đáo, biết lập kế hoạch cho công việc sắp tới, đồng thời tổng kết lại những việc đã làm nên lúc nào cũng hoàn thành công việc đúng yêu cầu và thời hạn được giao.

Tuy nhiên ngày thứ 7 này bản mệnh người thuộc cung Kim Ngưu cần phát triển thêm kĩ năng làm việc nhóm. Kim Ngưu rất giỏi trong khi làm việc cá nhân, nhưng khi kết hợp với những người khác thì bạn lại chưa thể hiện được hết khả năng của mình và phát huy hết những năng lực sẵn có.

Thứ bảy này của Kim Ngưu có thể sẽ thấy chán nản vì không tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Kim Ngưu muốn người ấy lắng nghe nhưng dường như cả hai đều chỉ muốn nói, không ai là người chịu ngồi lại để lắng nghe người khác.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Kim Ngư nên biết Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 của Song Tử, Sao Kim và sao Thiên Vương nằm vuông góc với nhau cho thấy Song Tử có thể gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Không phải cứ giận dỗi là sẽ được chiều đâu nhé, cái gì cũng có giới hạn thôi, Song Tử nên nhớ đừng bao giờ khiến cho đối phương mệt mỏi.

Song Tử là người thích thể hiện cảm xúc của mình nhưng lại không giỏi kiểm soát cảm xúc. Chỉ một chút chuyện không như ý cũng có thể khiến cô nàng Song Tử làm mình làm mẩy với người yêu, còn các anh chàng sinh dưới chòm sao này thì lẳng lặng không nói một lời.

Song Tử có nhiều tham vọng trong công việc, luôn mong muốn giành được quyền lực trong tay. Cũng vì lẽ đó mà chòm sao này luôn cố gắng hết sức mình, thậm chí cố sống cố chết để đạt được mục đích của mình, không chút mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có nhân duyên tốt đẹp và trọn vẹn nhất tháng 1

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 13/01/2018 của Cự Giải cần phải chú ý trong chuyện chi tiêu. Quản lý tài chính không phải thế mạnh của bạn, bản thân Cự Giải lại có rất nhiều sở thích khác nhau, bạn không thể kiềm hãm sở thích của mình nên bao nhiêu tiền bạc cũng là không đủ.

Ngày thứ bảy sao Kim nằm lệch một góc 45 độ so với sao Mộc cho thấy Cự Giải là người có nhiều bạn bè, cũng có khả năng giao tiếp vô cùng tốt. Cự Giải luôn hết lòng hết dạ với anh em bè bạn của mình, không bao giờ bỏ rơi bạn bè nên được mọi người vô cùng quý mến.

Có thể hôm nay Cự Giải nên phát huy thế mạnh này của mình trong công việc, tạo dựng thêm các mối quan hệ tốt cho việc phát triển sự nghiệp. Biết đâu đấy, khả năng của bạn sẽ được phát huy hết mức, giành được nhiều thành công trong công việc của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 13/01/2018 của Sư Tử, Sao Thủy và sao Thổ trùng vị trí với nhau cho thấy Sư Tử cảm thấy buồn chán vì không đạt được những gì mình muốn. Sư Tử muốn dành nhiều thời gian cho người mình yêu nhưng không thể làm được vì công việc quá bận rộn, bạn là người có trách nhiệm nên không thể bỏ lơ mọi chuyện.

Những hy sinh của Sư Tử không ai thấu, đến người bạn yêu dù thông cảm đến đâu cũng khó lòng tránh được đôi câu hờn trách. Đôi khi Sư Tử chán nản vì không biết bản thân mình đang cố gắng vì cái gì, trong khi những người bạn yêu thương lại không thấy trân trọng.

Thứ 7 Sư Tử có thể dành thêm nhiều thời gian cho gia đình và người thân, người thương. Lúc nào cần làm việc thì làm việc, lúc nào cần nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, lúc nào dành thời gian cho công việc thì chớ lo đến chuyện tình cảm và ngược lại.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Nữ cung Sư Tử nên xem Nữ cung Sư Tử: bóng tối bên trong ánh mặt trời rạng rỡ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi phương tây ngày 13/01/2018 của Xử Nữ, Sao Kim nằm vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ có cái tôi quá lớn, bạn chẳng thể giữ được tình yêu cho mình. Xử Nữ muốn người ấy làm theo những điều mình muốn, nhưng ai cũng có chính kiến, chẳng thể nào bắt ép người khác, dù đó là người mình yêu.

Hôm nay Xử Nữ nên thay đổi việc thích thống trị, kiểm soát mọi thứ. Tình yêu cần sự hòa hợp giữa cả hai người chứ không phải một người nói và một người nghe, một người thống trị và một người phục tùng, đó không thể là một mối quan hệ bình thường.

Tuy nhiên, những điều này có thể giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều trong công việc. Xử Nữ biết cách lấy được những gì mình muốn, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu, dù điều đó có nghĩa là bạn phải chịu khá nhiều vất vả và mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ nên xem Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi thứ 7 của Thiên Bình, Mặt trăng và sao Hải Vương nằm vuông góc với nhau, Thiên Bình nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Có thể Thiên Bình đã dành quá nhiều thời gian cho công việc nên để căng thẳng, áp lực đè nén lên mình quá nhiều.

Hôm nay Thiên Bình cũng nên học cách để phân biệt thực hư, đừng để tình cảm của mình đặt sai chỗ, đừng để thực tế bị lăng kính màu hồng của bạn làm cho biến đổi. Đâu mới là tình yêu đích thực, đâu mới là người thực sự phù hợp với mình, bạn cần phải hiểu rõ.

Thiên Bình có thể bị nhầm lẫn về tình cảm của mình, bạn không nhìn thẳng vào sự thật mà cứ thế lừa mình dối người, cứ thế mà tự sống trong thế giới tình cảm mà mình tự tạo ra. Hãy thức tỉnh đi Thiên Bình, vẫn còn có người thương yêu bạn thực lòng mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Thiên Bình nên biết Tất tần tật về cung Thiên Bình nam: Biết rồi hiểu, hiểu rồi là yêu ngay

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 13/01/2018 của Hổ Cáp, Sao Kim và sao Mộc nằm lệch nhau 45 độ, Hổ Cáp cần phải quản lý tốt cảm xúc của mình. Hổ Cáp dễ dàng lâm vào ảo tưởng, phóng đại những thứ có liên quan đến tình yêu, nhưng ai cũng có lúc phải thức dậy, đau sớm còn hơn đau muộn, đau ít còn hơn để nỗi đau thêm dài.

Thứ bảy này Hổ Cáp có thể sẽ vướng vào rắc rối về tiền bạc. Bạn quá hào phóng với những người xung quanh, vì thế mà có thể bạn sẽ bị trở thành mục tiêu lừa gạt của những kẻ xấu xa, đánh mất tiền bạc của mình vào những chuyện vô bổ.

Hổ Cáp hãy tỉnh táo và sáng suốt trong những liên quan đến tài chính. Quản lý tiền bạc không phải là thế mạnh của Hổ Cáp, hãy học cách tiết kiệm, học cách để từ chối những người không thật lòng với mình mà chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi phương tây ngày 13/01/2018 của Nhân Mã vô cùng vui vẻ, bạn trở thành trung tâm nổi bật giữa đám đông bởi sự sôi nổi của mình. Cũng chính nhờ thế mà Nhân Mã có thể lọt vào mắt xanh của ai đó mà bản thân bạn không hề hay biết.

Nhân Mã là người độc lập và yêu tự do, điều đó khiến bạn như cơn gió, đến rồi đi, đi rồi đến, khiến bao người thầm ngưỡng mộ nhưng không phải ai cũng có thể buộc gió lại. Song biết đâu đấy, ngày thứ 7 này Nhân Mã sẽ gặp được định mệnh của đời mình.

Nhân Mã cũng sẽ đạt được sự bùng nổ trong công việc ngày hôm nay. Nhân Mã đam mê sự hoàn hảo, theo đuổi lý tưởng của mình nên không có gì có thể làm cho bạn gục ngã. Kể cả có mệt mỏi đến ngã quỵ, bạn cũng sẽ đứng dậy, vượt lên tất cả mọi khó khăn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Chòm sao nên xem Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 13/01/2018 của Ma Kết,  sao Thủy trùng với sao Thổ cho thấy Ma Kết có thể sẽ đạt được nhiều thành công trong vấn đề tài chính. Đó có lẽ là do bạn biết lắng nghe, biết theo dõi sự thay đổi của tình hình xung quanh, dự đoán được những biến chuyển tài chính trong tương lai.

Nghe thì có vẻ to tát nhưng như thế có nghĩa là hôm nay Ma Kết không cần lo lắng về tiền bạc, tự dưng tiền bạc kéo đến gặp bạn đó. Dù sao thì những gì bạn nhận được hôm nay cũng là nhờ tài năng của chính bản thân Ma Kết.

Ma Kết cẩn thận và chu đáo, không mấy khi để mình mắc phải sai sót. Mọi thứ đều được bạn tính toán hợp lý, chính xác, đi từng bước từng bước một không để mình gặp phải những chuyện ngoài dự kiến, nhờ thế mà những thứ bạn muốn đều dễ dàng có được trong tay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Top 3 con giáp nữ trên có quý nhân, dưới có thần tài, nhất định kiếm được bộn tiền trong năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày thứ 7 của Bảo Bình nên giảm bớt cái tôi cá nhân của mình xuống một chút nhé. Có lẽ ở nhà bạn được chiều quen rồi nên nghĩ rằng ở ngoài xã hội mình cũng sẽ vẫn được cưng chiều như vậy. Không có đâu nhé, đi làm rồi mới biết, ai cũng như ai cả thôi.

Ngày 13 tháng 1 Sao Kim và sao Thiên Vương nằm vuông góc với nhau cho thấy Bảo Bình thể hiện quan điểm cá nhân quá mạnh mẽ và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc khi liên tiếp đắc tội với đồng nghiệp, bị họ gây khó dễ để trả đũa lại cho hành động của bạn.

Dù ai cũng cần có chính kiến, nhưng trong môi trường công sở, đừng cao ngạo, cũng chớ nên gai góc quá mức. Dù sao chúng ta đi làm cũng là để làm việc chứ không phải để tranh cãi, hãy giữ cho mình các mối quan hệ thật tốt nơi công sở nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bảo Bình nên biết Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi ngày 13/01/2018 của Song Ngư, Mặt trăng và sao Hải Vương nằm lệch nhau 90 độ nên tự tin hơn vào bản thân mình. Song Ngư hoàn toàn có thể làm được những điều ngoài sức tưởng tượng của mình. Với khả năng sáng tạo phong phú không gì là không thể.

Song Ngư có thể sẽ không được vui về chuyện tình cảm bởi bạn nhận thấy bấy lâu nay mình bị lầm tưởng về nhiều chuyện. Song Ngư chỉ nhìn thấy những gì mình muốn thấy, chỉ nghe thấy những gì mình muốn nghe, tự tưởng tượng ra hạnh phúc của mình.

Thứ 7 sự thật sẽ phơi bày, Song Ngư sẽ phải đối mặt với những gì mình sợ hãi. Tuy nhiên, sự tổn thương sẽ khiến bạn trưởng thành hơn, giúp bạn không còn mãi sa đà vào các mối quan hệ không đi đến hồi kết, chạm gần hơn tới ngưỡng cửa hạnh phúc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Cung sao nên xem Tử vi phương đông thứ 7 ngày 13/01/2018 của 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi ...

Leave a Reply