Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 10/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 10/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 10/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hãy cẩn trọng với tiền bạc, ăn tiêu gì thì cũng vừa phải thôi nhé. Sư Tử chi tiêu khá bạo tay ngày hôm nay. 

Xem thêm Vận may của 12 chòm sao trong tháng 3/2018 – bạn đã sẵn sàng để thành công?

Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Mộc cho thấy Bạch Dương có thể sẽ đánh mất tiền bạc trong tay mình. Bạch Dương cả tin và không phân biệt được đâu là kẻ đang lợi dụng mình nên dễ dàng bị lừa gạt tiền nong, cần phải chú ý và cẩn trọng hơn.

Thứ 7 này Bạch Dương tuy có khả năng mất tiền nhưng lại được thêm nhiều bạn bè giúp đỡ trong công việc. Bạch Dương là người nhiệt tình và giàu sức sống, bình thường bản thân bạn cũng giúp đỡ mọi người nhiều nên khi có khó khăn là mọi người đều sẵn sàng đưa tay ra với bạn.

Hôm nay Bạch Dương hãy tập trung vào thứ mà mình đang làm, đừng mơ mộng viển vông mãi nữa. Bạn cứ lên kế hoạch cho thứ mình đam mê, nhưng hãy theo đuổi nó khi bạn đã sẵn sàng chứ đừng vứt bỏ tất cả những thứ mình đang có trong tay để đuổi theo bóng trăng nơi đáy nước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 10/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 10/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 10/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Kim, công việc của Kim Ngưu đang tiến triển rất tốt, bạn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ những cố gắng và nỗ lực của mình. Kim Ngưu không muốn đứng ở vị trí dưới người khác nên cố gắng nỗ lực nhiều phần những mong giành được mục tiêu đã định.

Lá số tử vi ngày thứ 7 chỉ ra niềm đam mê chính là động lực thúc đẩy Kim Ngưu tiến lên phía trước, dù có nhiều khó khăn và chông gai nhưng chòm sao này chẳng hề lùi bước mà vẫn nhịp nhàng tiến lên. Kim Ngưu biết mình có ưu thế ở đâu và cố gắng tận dụng triệt để những điều đó để không còn phải thất vọng vì bản thân chưa biết nắm bắt cơ hội.

Thư 7 này tiền bạc lại không phải là thứ mang lại may mắn cho Kim Ngưu. Bạn cần thận trọng với thói quen mua sắm của mình. Không mua thì thôi, đã mua thì phải dùng từ “càn quét” với bạn mới đúng, tiền trong túi cứ thế không cánh mà bay với tốc độ chóng mặt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Bạn có biết Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo?

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 10/03/2018 của Song Tử, Mặt trăng nằm ở vị trí 90 độ so với sao Thủy, Song Tử luôn tin vào các phán đoán của mình, nhưng hôm nay dường như phán đoán của bạn có phần lệch quẻ rồi đó. Tiền bạc đâu thể cứ dựa vào đoán thôi mà được, mất tiền như chơi chứ chẳng đùa đâu nhé.

Thứ 7 Song Tử cần sáng tạo hơn. Song Tử có trí thông minh nhưng cần biết cách sử dụng nó đúng cách, đúng hướng chứ đâu phải cứ thông minh là có tất cả. Trong công việc, Song Tử đã biết cách lợi dụng khả năng của mình để làm việc khoa học, vậy thì sao không thử áp dụng vào các phương diện khác nữa.

Chiêm bốc góp ý cho Song Tử trong ngày thứ 7 này nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình đi nhé, đừng lúc nào cũng dễ bị kích động quá, như vậy dễ mắc phải sai lầm lắm. Chúng ta chẳng thể nào trẻ con mãi được, phải dần trưởng thành lên đi thôi. Cái tôi mạnh mẽ là tốt, nhưng đừng để nó khiến bạn ương ngạnh như một đứa trẻ con.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Bạn nên xem Top 5 sao nữ may mắn sở hữu ưu điểm “vạn người mê”

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 10/03/2018 của Cự Giải, sao Thổ trùng với Mặt Trăng cho thấy Cự Giải nên học cách tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Công việc luôn có những thách thức hoặc lớn hoặc nhỏ, nhưng nếu ta chưa thử sức thì khó có thể biết được sức mình đến đâu, mình có làm được chuyện đó hay không.

Thứ 7 Cự Giải đừng vội đánh giá bản thân mình quá thấp. Cự Giải chăm chỉ làm việc và tìm tòi về những kiến thức mới, bồi dưỡng kinh nghiệm cho mình thì chắc chắn sẽ dần tiến bước gần hơn với thành công. Có thể chặng đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng cứ đi là sẽ đến, hãy tin tưởng vậy đi.

Ngày hôm nay nỗi buồn bao trùm lên Cự Giải, bạn đang không được như ý trong tình yêu. Cự Giải muốn được yêu nhưng không dám nói, vậy thì sao có thể được cơ chứ. Người ta hay thất vọng vì điều mình kì vọng không tới, song lại chẳng chịu nói ra điều đó với người mình muốn thực hiện cho mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn nên đọc để sửa nhé 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 7 của Sư Tử hãy cẩn trọng với tiền bạc, ăn tiêu gì thì cũng vừa phải thôi nhé. Sư Tử chi tiêu khá bạo tay ngày hôm nay. Vẫn biết là cuối tuần ai cũng muốn nghỉ ngơi, ăn tiêu xả láng nhưng hãy giữ cho mình tiền đến cuối tháng còn có cái mà ăn nữa. Gì chứ tiền kiếm lâu mà tiêu thì chóng, có khác gì kiếm củi ba năm thiêu trong một giờ.

Hôm nay chuyện tình cảm của Sư Tử vẫn đang tiến triển rất tốt. Sư Tử có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình trong những chuyến du lịch sắp tới đó. Đấy là với người độc thân thôi, còn người có đôi thì hãy thử dành thời gian đi du lịch cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt nhé.

Thứ 7 này Sư Tử cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời tiết khi nóng khi lạnh rất dễ khiến những người có sức đề kháng yếu không chịu được mà lăn ra ốm đó. Năng tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ, uống nhiều nước mỗi ngày… hãy chăm sóc cho mình thật tốt nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Sợ thật, bạn nên xem Vạch trần 3 cung Hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 10/03/2018 của Xử Nữ, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim cho thấy Xử Nữ quá đam mê trong công việc nhưng không tìm được điểm cân bằng để có thể không lao quá nhanh với tốc độ không cho phép. Xử Nữ hãy tiến chậm mà chắc, suy tính kĩ càng trước khi hành động, đôi khi những điều bạn nghĩ chưa hẳn là đã đúng.

Tử vi thứ 7 của Xử Nữ cảm thấy mối quan hệ của hai người đang đi về một nơi rất xa. Bạn không nắm bắt được suy nghĩ của người ấy nữa. Dường như hai người ở bên nhau nhưng tâm trí không hướng về nhau, những cuộc hẹn hò thường kết thúc trong nốt trầm câm lặng.

Những bạn cung Xử Nữ còn độc thân cần thôi đắm chìm trong ảo tưởng của những bộ phim, những câu chuyện ngôn tình mà hãy ra ngoài đời thực tìm kiếm tình yêu đi nhé. Quá khứ đã qua thì hãy để cho nó qua đi, đừng mãi nhớ về những điều xưa cũ mà không biết đến sự hấp dẫn của những thứ mới mẻ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

12 Cung sao xem đi để sửa tật xấu của mình, Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 10/03/2018 của Thiên Bình cho thấy bạn được người ấy yêu chiều lắm cơ, tình yêu của bạn nở rộ ngày hôm nay. Yêu và được yêu khiến Thiên Bình bừng sáng lên năng lượng của mặt trời, bạn nhìn đâu cũng thấy những điều dễ yêu dế mến.

Những bạn cung Thiên Bình còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình ngày hôm nay. Thiên Bình hãy tin vào trực giác, tin vào điều trái tim mình mách bảo, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mà bình thường khó có thể mắt thấy tai nghe. Ai cũng đều xứng đáng có được tình yêu của đời mình.

Ngày thứ 7 này tiền bạc dường như không chịu nằm yên trong túi Thiên Bình mà cứ nhảy nhót mãi thôi, khéo mà bạn chẳng giữ được nó trong tay mình mất. Thiên Bình đừng có nghe lời xúi giục của kẻ xấu mà tiêu tiền vào những chỗ không đâu, bạn phải có chính kiến của riêng mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 con giáp này có vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm túc nhưng lại sở hữu một trái tim vô cùng nồng ấm, chân thành

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 10/03/2018 của Hổ Cáp, Mặt trăng đang nằm ở vị trí trùng với sao Thổ, điều này có phần ảnh hưởng đến đường tình duyên của Hổ Cáp. Dù cũng có không ít người ngỏ lời thầm mến nhưng chòm sao này vẫn e dè sợ hãi mà không dám tiến tới, lo lắng về chuyện tan vỡ ngay cả khi còn chưa kịp bắt đầu.

Những anh chàng, cô nàng cung Hổ Cáp đã có đôi thì không biết cách để thể hiện cảm xúc thực sự của mình với đối phương. Có khi yêu lắm, thương lắm đấy nhưng chẳng biết nói ra làm sao, còn ngại ngùng vì những cảm xúc của mình nữa. Thứ 7 này Hổ Cáp thật quá lạ lùng đó.

Trong công việc, Hổ Cáp khá chăm chỉ nhưng chẳng hiểu sao vẫn cứ chẳng đuổi kịp được tiến độ làm việc vốn phải như thế. Hổ Cáp cần tìm ra phương thức làm việc hiệu quả hơn bây giờ, có lẽ bạn đã sai trong một khâu nào đó nên mới cứ quẩn quanh trong mớ bòng bong như thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Xếp hạng 3 con giáp nữ miệng cứng lòng mềm, dễ bị tổn thương nên cần yêu thương thật nhiều

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 10/03/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Nhân Mã cho thấy bạn mơ ước về những điều đẹp đẽ cao xa. Công việc chẳng dễ dàng thành công như ý muốn khiến Nhân Mã thất vọng về bản thân mình. Nhân Mã tự tin rằng mình có thể làm tốt hơn như đã thể hiện gấp nhiều lần nhưng thực tế đáp trả quá phũ phàng.

Lá số tử vi ngày thứ 7 cho thấy Nhân Mã hhông đạt được kì vọng của mình nên bạn muốn quay đầu bỏ cuộc. Nhân Mã không chấp nhận thất bại một cách dễ dàng, nhưng bạn không muốn cố gắng lại lần nữa mà muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới, có điều dường như bạn đang “có mới nới cũ”, chẳng được kiên trì và bền bỉ.

Song khi ở bên người ấy, bạn lại là một ánh dương rạng rỡ bởi sự lạc quan sôi nổi của mình. Niềm vui của Nhân Mã lan tỏa đến những người xung quanh, khiến cho ai nấy đều phải mỉm cười khi nhìn thấy nụ cười của bạn. Một người như vậy sao phải lo không có người yêu mến cơ chứ!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Bạn nên xem bói Đứa trẻ nào sinh ra vào 3 khoảng thời gian hoàng kim này thì xác định mang số mệnh giàu sang, sau này lớn lên nam quyền lực, nữ phú quý

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 10/03/2018 của Ma Kết, Mặt trăng đang dần dịch chuyển sang khu vực của Ma Kết, chòm sao này cần phải tự tin hơn vào chính bản thân mình. Nhiều cơ hội tình duyên đã vụt mất chỉ vì bạn rụt rè quá mức rồi đó. Không đến mức thấy trai xinh gái đẹp là xông vào nhưng ít nhất, bạn cùng đừng né tránh như vậy chứ.

Ma Kết biết đấy, vận mệnh do mình nắm trong tay. Ừ thì vạn sự tùy duyên, duyên chưa tới thì đành ôm mộng cô đơn, nhưng đôi khi có duyên hay không cũng là do chính bản thân bạn đó. Ma Kết không dám tiến tới, không dám mở lòng vì sợ tổn thương thì sao có thể tìm được người thực lòng yêu thương mình.

Thứ 7 này, trong công việc Ma Kết lại là một ngôi sao sáng bởi đầu óc suy nghĩ thực tế và những nhận định, đánh giá chính xác về tình hình hiện tại cũng như những xu hướng trong tương lai. Ma Kết nghiêm túc với việc mình đang làm, cố gắng hết sức để đạt được sự hoàn hảo như mong muốn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Nên tránh những con giáp này ra nhé 3 con giáp nam này không những đào hoa lại còn đa tình nữa, chị em nên cẩn thận

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim có đường tình cảm không được tốt cho lắm. Bảo Bình buồn rầu ủ dột vì nhiều lý do, nhưng tình duyên kém thuận là lý do lớn nhất. Những người thân thiết xung quanh không ủng hộ chuyện tình cảm hiện tại của chòm sao này.

Các mối quan hệ trong gia đình của Bảo Bình cũng đang đi theo chiều hướng xấu. Bảo Bình cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình đã sinh ra và lớn lên. Bảo Bình cảm thấy mọi người không hiểu được suy nghĩ của mình và chán nản khi không được thông cảm và thấu hiểu.

Có thể vì tâm trạng đang không vui nên Bảo Bình có thể sẽ mất tiền vì sự bất cẩn của mình đó nhé. Bạn nên chú ý hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Thứ 7 này Bảo Bình đi đường để tâm một chút, nhớ đừng có đi đâu quên đấy, ví tiền, điện thoại là vật tùy thân, rơi ra thì chỉ có mất mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Bạn có là một trong những con giáp này không? Gia đình nào có 3 con giáp này, nghèo khổ chỉ là tạm thời, giàu có phú quý mới là mãi mãi

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 10/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Thổ, Song Ngư xử lý công việc vô cùng suôn sẻ và thoải mái, không vấp phải bất cứ trở ngại nào. Song Ngư chăm chỉ làm việc, không để những việc ngoài lề ảnh hưởng đến mình, chuyên tâm làm thật tốt việc đang đảm nhận.

Tuy nhiên thứ 7 này Song Ngư lại không được như ý trong chuyện tình yêu. Song Ngư mất tự tin và không dám giãi bày tình cảm của mình với người ấy, cũng không biết cách để thể hiện cảm xúc sao cho thật tự nhiên nên đôi khi tình cảm chân thật nhưng lại có phần gượng gạo, không dễ được lòng đối phương.

Hôm nay Song Ngư nên học cách để tự tin hơn, bạn không thua kém gì bất cứ ai, tình cảm của bạn cũng không có gì là thấp kém. Song Ngư hãy dùng hơi ấm trái tim mình để sưởi ấm trái tim đối phương, để mình thăng hoa hơn trong chuyện tình cảm và nhận được hạnh phúc về mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply