Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 10/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 10/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 10/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trời nằm vuông góc với sao Mộc, Kim Ngưu cần phải khiêm tốn hơn nhé. Không phải cái gì mình biết cũng tỏ ra mình giỏi hơn người, cao ngạo thế dễ gây thù kết oán với người khác lắm. Công việc của Kim Ngưu này bị trì trệ phần nào cũng vì cái thói xấu đó đấy.

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Bước vào tháng 12 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có may mắn bất ngờ, tài vận tăng cao đột biến

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 10/02/2018 của Bạch Dương, Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Kim cho thấy Bạch Dương thể hiện mình là một người biết cách hòa đồng và kết bạn rất giỏi với mọi người. Nhân duyên của Bạch Dương khá tốt cũng là vì thế. Dù đôi khi Bạch Dương mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng lại được mọi người truyền thêm cho động lực để tiếp tục sống vui.

Thứ 7 này chuyện tình cảm của Bạch Dương khá tốt. Bạch Dương biết cách cân bằng cuộc sống với tình cảm của mình, dù bận rộn và nhiều mối lo toan nhưng bạn vẫn lạc quan và vui vẻ, truyền cảm hứng sống cho những người xung quanh cũng như khiến cho người ấy không thể rơi mắt khỏi Bạch Dương.

Hôm nay cũng là ngày lộc lá của Bạch Dương, tiền bạc rủng rỉnh đầy tay thoải mái mua sắm thôi. Nhưng mà đừng có bị chiêu bài giảm giá của các cửa hàng làm cho điên cuồng lên nhé Bạch Dương, tha lôi về một đống đồ không xài được thì khác gì ném tiền qua cửa sổ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 10/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 10/02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày 10/02/2018 của Kim Ngưu, Mặt trời nằm vuông góc với sao Mộc, Kim Ngưu cần phải khiêm tốn hơn nhé. Không phải cái gì mình biết cũng tỏ ra mình giỏi hơn người, cao ngạo thế dễ gây thù kết oán với người khác lắm. Công việc của Kim Ngưu này bị trì trệ phần nào cũng vì cái thói xấu đó đấy.

Thứ 7 này Kim Ngưu cần phải xác định cho mình mục tiêu rõ ràng trong công việc, đừng quá hãnh tiến, cũng đừng ham mê hư danh ảo vọng, những thứ đó chẳng mang lại cho bạn điều gì ngoài những thất bại nặng nề sau này đâu. Biết được thói xấu ở đâu thì sửa ngay đi nhé.

Ngày thứ 7 Kim Ngưu cần phải giữ chặt túi tiền bên cạnh mình nữa. Bạn lạc quan có phần thái quá nên nghĩ người ta đầu tư sinh lời thì mình làm cũng sẽ được ngay thôi. Mà ấy, mạo hiểm chút chút thôi thì tốt, chứ mạo hiểm hóa thành nguy hiểm thì chỉ có tiền mất tật mang đó nha.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 4 chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi thứ 7 ngày 10/02/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và mặt trời hợp với nhau góc 60 độ, Song Tử được rất nhiều người yêu mến. Song Tử có sự lạc quan và vui vẻ mà không phải ai cũng có. Nguồn năng lượng yên bình tỏa ra từ chòm sao này khiến ai ai cũng muốn lại gần.

Có thể người ấy sẽ đến từ chính những mối quan hệ của Song Tử đó. Biết đâu đấy, tình yêu đến bất ngờ từ những nơi mình chẳng hề biết mà. Bạn nghĩ sao nếu người ấy chính là người bạn thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh mình mỗi lúc buồn vui, chắc hẳn sẽ thú vị lắm đây!

Thứ 7 này nhiều người cung Song Tử  dường như không có nhiều tham vọng trong công việc nên chuyện gì cũng làm vừa phải chứ chẳng mấy cố gắng. Điều đó có thể khiến cho khả năng thăng tiến sắp tới của Song Song bị suy giảm đó. Hãy khẳng định giá trị của mình trong công việc nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Khám phá 4 cung Hoàng đạo không có số làm sếp

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 7 của Cự Giải, Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau góc 120 độ nên công việc trong ngày của Cự Giải khá tốt. Cự Giải được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo của mình trong ngày hôm nay. Bạn đào sâu tìm tòi và nghiên cứu những phương án có thể xảy ra nên không để mình rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Thứ 7 này Cự Giải có vận tài lộc cực vượng. Đó có lẽ là nhờ có sự dũng cảm, dám nghĩ dám làm của chòm sao này. Đâu phải ai thấy thời cơ kiếm tiền cũng xông ngay vào như bạn đâu, người ta còn nghĩ ngợi chán chê, sợ này sợ kia, cuối cùng chả dám tiến tới cơ mà.

Cự Giải luôn muốn thách thức bản thân mình bởi những mục tiêu mới nên chẳng sợ những rủi ro có thể gặp phải. Đơn giản là bạn đã cân nhắc và chấp nhận rằng mọi cuộc chơi đều có thắng thua. Tiền thu về không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn có thêm niềm tin vào khả năng của mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Những chòm sao nam si tình, yêu là quên mất tiêu bạn bè

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 10/02/2018 của Sư Tử, Mặt trăng và sao Kim nằm lệch nhau 60 độ, chuyện tình cảm của Sư Tử đang tiến triển khá tốt đẹp. Cả hai cùng bị thu hút bởi đối phương, những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng khiến hai người chẳng thấy chán mà chỉ muốn ngày dài hơn, đêm dài hơn để được nói chuyện với nhau.

Thứ 7 của Sư Tử có nhiều tài lộc. Sư Tử biết cách sử dụng tiền bạc hợp lý nên đây là điều không có gì ngạc nhiên. Tiền bạc được chia ra làm nhiều khoản tùy theo mục đích sử dụng, có lẽ các chòm sao khác nên học tập Sư Tử ở điểm này đó.

Có lẽ sắp tới Sư Tử sẽ đón tin vui tình cảm đó. Ngày lễ Tình nhân đang đến rất gần rồi, bạn đã có món quà nào phù hợp chưa? Người trong lòng mình sẽ thích điều gì, hãy lựa chọn quà bằng cả trái tim mình chứ đừng đong đếm bằng giá trị vật chất nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Nên xem Valentine 2018 của 12 chòm sao – Ai thành công rinh người yêu về?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 10/2/2018 của Xử Nữ túi tiền căng phồng nhiều tài lộc. Xử Nữ biết cách để tiền bạc tự sinh sôi nảy nở khi mà thời cơ đến. Ưu tiên cho những việc cần làm trước, chòm sao này gặt hái được nhiều thành công khi làm những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính.

Hôm any Xử Nữ nên cân nhắc lại chuyện tình cảm của mình. Đừng nên mù quáng tự lừa dối bản thân những điều chính bạn đã từng thấy lấn cấn. Tình yêu không có chỗ cho sự nhân nhượng quá đáng, chúng ta chấp nhận nhau chứ không dung túng cho nhau.

Nếu bạn muốn tiếp tục thì hãy ngồi xuống và nói chuyện rõ ràng với người ấy nhé. Có thể chính bản thân họ không ý thức được đó là điều khiến bạn khó chịu và không ưng ý đâu. Thực sự thì Xử Nữ khắt khe, nhưng đã nói chuyện gì là đúng, là chuẩn ngay chuyện đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Đo độ hào phóng 12 chòm sao khi đi lì xì Tết cho mọi người

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây ngày 10/02/2018 của Thiên Bình, Mặt trăng nằm hợp góc 60 độ so với mặt trời, Thiên Bình chẳng cần cố gắng nhiều nhưng vẫn đạt được thành công trong công việc. Thiên Bình không quan tâm đến những cuộc tranh đấu trong chốn công sở mà chỉ tập trung làm việc của mình mà thôi.

Tình yêu của Thiên Bình cũng đang tiến triển tốt đẹp khi mà bạn biết cách sắp xếp để chu toàn công việc mà vẫn chăm sóc được cho người ấy, không để cho tình cảm hai người bị ảnh hưởng bởi nhịp làm việc điên cuồng những ngày giáp Tết này.

Những người cung Thiên Bình còn độc thân cũng đừng quá lo lắng nhé. Vận đào hoa khởi sắc, bạn cũng có người thầm thương trộm nhớ, chỉ là người ta đang lựa cơ hội để bày tỏ tình cảm với bạn mà thôi. Thiên Bình hãy cứ vui tươi và thoải mái đi nhé, tình yêu sẽ tới, dù sớm hay muộn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Có thể bạn chưa biết Cắm đào chuẩn phong thủy, nhà vừa đẹp vừa lắm tiền tài lộc lá suốt 365 ngày

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 10/02/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Kim lệch nhau góc 60 độ cho thấy Hổ Cáp được nhiều người yêu mến bởi sự tinh tế và duyên dáng của mình. Có thể bạn không phải là người cực kì hòa đồng nhưng Hổ Cáp biết chú tâm đến các chi tiết và khiến người khác ấm lòng bởi sự quan tâm của mình.

Hổ Cáp không phân biệt người này kẻ khác vì vật chất, cũng luôn đối xử công bằng với những người xung quanh. Hổ Cáp sẵn lòng giúp đỡ khi có thể, nhưng cũng mạnh dạn từ chối khi bận rộn quá mức hoặc việc đó nằm ngoài khả năng của bạn.

Với những người đã hiểu rõ tính cách của chòm sao này thì đó là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, thậm chí là mọi người có quý mến bạn vì yêu ghét rõ ràng như vậy nữa. Thế nên có ai tỏ tình thì cũng đừng ngạc nhiên nhé, bạn vẫn có người yêu mến mình mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 10/02/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng đi vào khu vực của Nhân Mã cho thấy chòm sao này luôn muốn mọi chuyện hoàn thành đúng như mình mong muốn. Nhân Mã nỗ lực hết mình trong công việc mong có được kết quả viên mãn. Song sự đời không phải lúc nào cũng như chúng ta mong muốn.

Nhân Mã đặt quá nhiều hy vọng, kỳ vọng nên khi gặp phải vấn đề, bạn dễ dàng cảm thấy chán nản và thất vọng tới cùng cực, điều này khiến cho bạn chẳng muốn làm việc để cứu vãn tình thế nữa. Than thân trách phận cũng đâu giải quyết được điều gì, hãy đứng dậy thôi nào.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã luôn đầy ắp tiếng cười cùng sự bùng nổ. Bạn chuyện trò duyên dáng, tưởng chừng nghiêm túc mà vô cùng thú vị, khiến cho người ấy chẳng thể dời mắt. Hành trình tình yêu sẽ cứ mãi tươi đẹp như thế, đừng thay đổi bản thân mình vì điều gì nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Bạn nên xem Đi chợ cùng 12 chòm sao sắm đồ cho dịp Tết Nguyên Đán 2018

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 10/02/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng dần chuyển dịch sang khu vực của Ma Kết cho thấy Ma Kết luôn có sự nghiêm túc trong công việc. Ma Kếtbiết giờ là lúc để làm việc chứ không phải chơi đùa, dù sao cũng sắp đến kì nghỉ lễ rồi, chơi mãi sao được, cũng phải làm thôi chứ.

Ma Kết sống thực tế và không để những khó khăn làm mình bị thoái chí. Bạn nhẫn nại vượt qua hết những thử thách được đặt ra, bởi bạn biết rằng phía trước là những điều tốt đẹp đang chờ đón mình. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong hôm nay.

Thứ 7 này Ma Kết không có duyên lắm trong chuyện tình cảm thì phải. Ma Kết rụt rè nhút nhát, chẳng dám tiến tới dù đó là thời cơ thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Dường như bạn cần có một cú thúc thật mạnh để không bỏ lỡ người mình yêu thương.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 10/02/2018 của Bảo Bình, Mặt trời và sao Mộc hợp với nhau góc 90 độ, Bảo Bình nên xem xét lại thái độ làm việc của mình. Bảo Bình hãy khiêm tốn và lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là những người đã có kinh nghiệm nhé bạn, điều đó sẽ giúp bạn tránh bớt những sai sót không đáng có đấy.

Bảo Bình luôn muốn khẳng định năng lực của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đâm đầu vào thể hiện những thứ mình không có. Không biết thì học, sao phải tự phóng đại về khả năng của mình, bạn còn nhiều thời gian để học hỏi nữa trong tương lai mà.

Thứ 7 này Bảo Bình lại là những người kinh doanh khá tốt, thế nên là tiền bạc chi tiêu thoải mái nhé, chỉ sợ không có thời gian mà tiêu tiền thôi ấy. Bạn có những nhận định chính xác về thời điểm để “bung lụa”, đón tài lộc về đầy nhà luôn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 10/02/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 120 độ, Song Ngư luôn luôn tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ trong công việc. Song Ngư tìm thấy niềm vui trong điều đó, xóa tan những cơn nhàm chán bởi công việc lặp đi lặp lại.

Song Ngư hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình nhé, đừng sợ bị từ chối hay phủ nhận, ai cũng cần phải trải qua những điều đó mà. Nói ra thì cấp trên mới biết được bạn cũng có những suy nghĩ, đào sâu tìm tòi về công việc, có điểm nào chưa tốt thì ta khắc phục là được mà.

Song Ngư nên dành thêm thời gian để học những thứ mình muốn nhé. Chòm sao này sắp tới sẽ có thêm cơ hội trong công việc của mình, không phải lúc nào cũng có thời gian để học thêm đâu, học ngay để tới lúc cần thì dùng luôn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply