Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 135 độ, Bạch Dương có một ngày không mấy may mắn, công việc tình cảm không thuận.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông tháng 12 năm 2017 của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai thứ 7 của Bạch Dương, Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 135 độ, Bạch Dương có một ngày không mấy may mắn.

Thứ 7 Bạch Dương khá chủ quan, tuy khả năng của bạn có thừa nhưng bạn lại cứng nhắc và không muốn thay đổi, cũng không muốn tiếp nhận những lời khuyên và góp ý từ những người xung quanh.

Thứ 7 này công việc đôi khi cần phải hợp tác với nhau mới tốt nhưng Bạch Dương gần như “khó ở”, chẳng muốn chuyện trò cùng ai, càng không nói đến chuyện hợp tác. Bạch Dương cần học cách để thỏa hiệp cùng người khác. Đừng tự thu mình lại, sống trong thế giới chỉ có một mình bạn.

Lá số tử vi thứ 7 chỉ ra Bạch Dương có thể sẽ không được thoải mái trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn căng thẳng và lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường khiến chẳng ai có thể nắm bắt được. Nhân duyên chớm nở cũng vì thế mà khó bề phát triển.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 09/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày 09/12/2017 của Kim Ngưu, Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Kim Ngưu có thể xảy ra bất đồng, tranh cãi với người thân của mình.

Thứ 7 này Kim Ngưu cảm thấy khó lòng hòa hợp với mọi người, mong muốn được mọi người hiểu và thông cảm cho mình nhưng lại không muốn mở lòng tâm sự.

Có thể Kim Ngưu và người ấy đang bị gia đình phản đối, mối quan hệ hai người cũng vì thế mà bị ảnh hưởng phần nào. Bạn muốn gia đình đón nhận người mình yêu nhưng chưa biết cách để gắn kết hai bên mà không xảy ra tranh cãi, xung đột.

Ngày hôm nay Kim Ngưu nên cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình, bởi hôm nay là ngày mà những tham vọng của bạn có thể sẽ thành hiện thực. Kim Ngưu luôn muốn khẳng định giá trị của bản thân mình nhưng không thực sự biết cách làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày thứ 7 Song Tử nên phân biệt rõ ràng giữa thực tế và ảo mộng nhé. Ai cũng có mơ ước về tình yêu, nhưng đừng lún sâu vào những gì bạn tưởng tượng. Chẳng có ai hoàn hảo như trong phim trong truyện cả, ai cũng có khuyết điểm, cũng có lỗi lầm cả thôi.

Nếu Song Tử cứ một mực mong chờ nửa kia của mình là người hoàn hảo, lý tưởng hóa những điều không thể thì thứ 7 này Song Tử vẫn sẽ phải chịu cảnh cô đơn mà thôi. Đừng mơ ước quá xa xôi mà hãy đi tìm hạnh phúc ngay trước mắt, bạn sẽ thấy rằng nhiều điều dễ dàng hơn mình tưởng rất nhiều.

Thứ 7 Song Tử có xu hướng tìm hiểu về những chuyện mang hơi hướng thần bí và tâm linh. Song Tử bị cuốn hút bởi thế giới kì bí, một phần là vì bạn cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại của mình và muốn có một thế lực nào đó gánh đỡ những thất bại đang gặp phải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 09/12/2017 của Cự Giải có một ngày thuận lợi trong tình cảm. Cự Giải đang có sự cuốn hút người khác phái lớn đến không ngờ. Sự tinh tế và duyên dáng giúp cho Cự Giải trăm trận trăm thắng, không để người mình yêu phải chịu thiệt thòi. Cự Giải biết sức quyến rũ của mình nằm ở đâu và không muốn kết thúc đời độc thân quá sớm.

Với những bạn thuộc cung hoàng đạo Cự Giải làm việc liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo, hôm nay sẽ là ngày mà khả năng làm việc của bạn được đánh giá cao bởi những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân mình, không ngừng đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Cự Giải rất sợ sự nhàm chán và lo lắng bản thân sẽ bị chán nản vì công việc không thay đổi qua mỗi ngày. Đó chính là lý do mà thứ 7 này nhiều bạn cung Cự Giải tự tìm kiếm những điều mới lạ và bồi dưỡng kiến thức mới cho mình để luôn có những điều thú vị khám phá hàng ngày.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 09/12/2017 của Sư Tử cần phải kiểm soát tính khí của mình tốt hơn.

Thứ 7 này Mặt trăng nằm ở góc 45 độ với sao Hỏa, Sư Tử còn không hiểu được tại sao mình lại nóng giận với người ấy, dù trong lòng bạn luôn nâng niu và che chở cho người ấy, không chút tính toán thiệt hơn.

Tử vi ngày thứ 7 chỉ ra Sư Tử sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc. Nguồn năng lượng trong con người ư Tử dường như là vô biên, không gì có thể ngăn cản bạn tiến tới mục tiêu đã định. Sư Tử hào hứng với công việc của mình, dường như mỗi ngày lại khám phá thêm một điều thú vị.

Tuy nhiên, Sư Tử cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Người lớn rồi, nói gì cũng suy nghĩ chút nhé, đừng cứ nghĩ gì nói nấy, dễ làm phật lòng người ta lắm đó. Bạn biết lời nói chẳng mất tiền mua mà, lựa lời hay ý đẹp mà nói với nhau nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 09/12/2017 của Xử Nữ, Mặt trăng đang tiến vào khu vực của Xử Nữ, bạn sẽ giành được nhiều sự yêu mến của mọi người.

Xử Nữ là người chu đáo và thích chăm sóc người mình yêu quý. Khi đã dành tình cảm cho ai, bạn sống hết mình, không ngần ngại hy sinh.

Lá số tử vi ngày thứ 7 chỉ ra Xử Nữ cũng rất cẩn trọng với công việc trong ngày. Bạn chuẩn bị mọi thứ với kế hoạch rõ ràng, không để sự bừa bãi hiển hiện trong công việc của mình. Bạn cũng luôn cố gắng để giúp đỡ những người xưng quanh, bạn không nỡ nhìn thấy ai phải vật lộn với khó khăn một mình.

Tuy nhiên đôi khi Xử Nữ lại gay gắt với chính bản thân mình. Bạn có thể rất thông cảm với mọi người nhưng lại khắt khe với bản thân, đòi hỏi chính mình những điều tưởng chừng không thể và cố gắng hết mức để có thể đáp ứng được những yêu cầu do chính bản thân mình đặt ra.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày thứ 7 của Thiên Bình, Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 135 độ, Thiên Bìnhcảm thấy sự căng thẳng bao trùm và dễ dàng nảy sinh mâu thẫn với người ấy. Những bất đồng vì ý kiến trái ngược nhau cũng khến cho hai bạn tranh cãi nảy lửa không thôi.

Thiên Bình có những cảm xúc thất thường, thời tiết cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn vui bất chợt. Điều này khiến cho bạn mang một vẻ lãng đãng, mơ mộng, nhưng kì thực nó có thể khiến cho đối phương trở nên nản lòng vì không biết bạn muốn gì và cảm nhận ra sao về bản thân mình.

Thứ 7 Thiên Bình nên kiềm chế cảm xúc của mình trong công việc. Thiên bình có phàn cứng nhắc trong ngày hôm nay, vô tình có thể làm mất lòng những người đồng nghiêp đang làm việc với mình cũng như mất điểm trong mắt cấp trên, đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến sau này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp đang gặp những chuyện rối bời về tình cảm. Bạn không đủ quan tâm đến người ấy, đến khi đối phương mệt mỏi và muốn vuông xuôi bạn mới bận tâm tìm hiểu xem vất đề nảy sinh ở đâu và xử lý vấn đề. Dù đã cố gắng nhưng dường như Cáp Nhi chẳng đặt chút tâm trạng gì của mình vào đó.

Bạn sẽ tỏa sáng nhờ tài năng của mình trong ngày thứ 7 này. Hổ Cáp có nhiều tham vọng và muốn khẳng định giá trị của bản thân mình ngay lập tức. Với bạn, đây mới là điều quan trọng nhát cần phải quan tâm trong thời điểm này.

Bạn nên cẩn trọng hơn với những chuyện liên quan đến tiền bạc nếu không muốn đến một ngày tới 1 đồng cũng bị lột sạch, không nơi quay về, không kết sinh nhai, có lẽ cuộc đời của đứa trẻ còn bi thảm hơn cả bố mẹ nó nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 09/12/2017 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Nhân Mã có nhiều năng lượng để làm những việc mình muốn.

Thứ 7 Nhân Mã sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình, dù điều đó khó khăn và vất vả đến đâu đi chăng nữa. Bạn hào hứng với tương lai rạng ngời phía trước.

Khi được hướng cho mục tiêu đúng đắn, Nhân Mã có thể làm được mọi việc. Trên con đường phía trước, bạn kiên định với những gì mình đã chọn, không sợ khó sợ khổ, vượt mọi gian nan. Cũng có những lúc nản lòng nhưng bạn nhanh chóng tìm được lý do để tiếp tục cố gắng.

Thứ 7 sức khỏe của Nhân Mã không được tốt cho lắm. Nhân Mã nên chịu khó chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Thời tiết lạnh hơn nhiều rồi, đừng chủ quan mà ăn mặc phong phanh nhé. Chẳng ai có thể lo được cho mình nếu bản thân bạn không quý trọng sức khỏe của bản thân.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 09/12/2017 của Ma Kết, Sao Mộc và Mặt trăng nằm lệch nhau một góc 60 độ, Ma Kết thân thiện và cởi mở với mọi người. Bạn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh, không ngần ngại trao đi nụ cười và bàn tay thân thiện. Nhiều người yêu mến bạn vì những nét đáng yêu trong tính cách của Ma Kết.

Ngày thứ 7 Ma Kết có thể sẽ được người nào đó thầm thương trộm nhớ. Phải lòng bạn đã lâu nhưng người ta không biết phải làm sao để ngỏ lời.

Tử vi ngày thứ 7 chỉ ra có thể người ấy sẽ lập kế hoạch để tỏ tình theo đuổi bạn đấy. Nếu được thì hãy cho nhau cơ hội để tìm hiểu sâu hơn nữa nhé.

Thứ 7 công việc của Ma Kết đang tiến triển rất tốt. Bạn sáng suốt nhìn nhận vấn đề và đưa ra những lời nhận xét sắc bén. Có nhiều sở thích cá nhân nhưng bạn không để điều đó ảnh hưởng đến công việc của mình mà luôn cố gắng để hoàn thành công việc tốt hết mức có thể.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 của Bảo Bình, Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hải Vương, Bảo Bình có phần nhạy cảm hơn bình thường. Bạn dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt, có phần nhầm lẫn giữa thực tế và tưởng tượng, gây nên những chuyện dở khóc dở cười, người ấy đôi khi cũng không khỏi ngán ngẩm lắc đầu.

Bảo Bình có phần lý tưởng hóa tình yêu, mong muốn nửa kia đáp ứng nhiều yêu cầu đôi khi vô lý của mình, khi không được thỏa nguyện lại trách móc, giận hờn. Đừng để mọi chuyện đi quá xa nếu bạn không muốn chuyện tình của mình sớm ngày kết thúc.

Bảo Bình  có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến trong công việc của mình ngày thứ 7 này nhờ khả năng sáng tạo không ngừng. Bảo Bình được đánh giá cao khi có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả và không bị ảnh hưởng nhiều bởi những cảm xúc cá nhân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 09/12/2017 của Song Ngư, Mặt trăng và sao Hỏa nằm lệch nhau một góc 45 độ, có thể Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày thứ 7 này. Thời gian vừa rồi Song Ngư phải chịu áp lực từ nhiều phía, không nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe hợp lý nên dẫn đến tình trạng này.

Buồn phiền vì chuyện tình cảm, Song Ngư không tự mình tìm được lối thoát mà thường có những suy nghĩ tiêu cực. Nhân duyên còn càng trở nên kém sắc khi bạn hành động thiếu suy nghĩ và nóng nảy, dễ cáu giận với mọi người. Khó chịu và mệt mỏi, bạn chẳng muốn quan tâm đến bất cứ ai.

Thật sự nếu không thay đổi, Song Ngư sẽ có một ngày nhận ra rằng chẳng còn ai bên mình nữa. Bạn cần phải vượt qua những khó khăn mà mình đang gặp phải, đừng để những khó khăn đó làm cho mình ngã gục, bạn sẽ thấy hối hận vì thời gian qua đã không sớm nhận ra vấn đề.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...

Leave a Reply