Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 09/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 09/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 09/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có 1 một ngày vui buồn lẫn lộn. Bạn không cảm thấy hứng thú với công việc mình đang làm, chán nản chẳng muốn khẳng định năng lực của bản thân, có thể vì thế mà Thiên Bình tuột mất cơ hội thăng tiến khỏi tay mình.

Xem thêm ‘Sống chết có số, phú quý do trời’

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 9/6/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Diêm vương nằm vuông góc với Mặt Trăng thì rất có thể Bạch Dương sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm đó. Bạn có thể sẽ nảy sinh tranh cãi với cha mẹ mình vì những chuyện bình thường không mấy khi gây mâu thuẫn.

Thứ 7 này Bạch Dương đang làm rất tốt công việc của mình, nhưng để có được thành quả hiện tại, bạn cũng phải cố gắng và nỗ lực không ít, thế nên tình trạng căng thẳng là hoàn toàn có thể hiểu được.

Hôm nay Bạch Dương nên tìm cách khác để giải tỏa cảm xúc của mình thay vì trút giận lên người thân như thế nhé. Có nhiều chuyện mà chúng ta không thể nào sửa sai được, đừng để cha mẹ vì chúng ta mà phiền lòng nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 09/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 09/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi ngày 09/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng đang tiến dần vào khu vực của Kim Ngưu, mang tới cho cung hoàng đạo này những điều may mắn. Đầu tiên là công việc hôm nay hoàn thành xuất sắc mà không cần phải cố gắng quá nhiều này. Bạn kiên nhẫn xử lý những khó khăn gặp phải mà không hề mất bình tĩnh.

Kim Ngưu nên nhớ trên con đường thành công, không thể nào không có những khó khăn cản trở. Đâu thể nào tránh được hết những điều đó đâu, bản thân chúng ta phải tìm cách vượt qua mà thôi. Sóng gió hôm nay sẽ giúp bạn trở nên kiên cường và vững vàng hơn.

Kim Ngưu rất biết cách tiêu tiền, chẳng hoang phí nhưng cũng chẳng quá mức tiết kiệm. Bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý và áp dụng nó 1 cách chặt chẽ. Đúng là điều mà tất cả chúng ta nên học tập và làm theo.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao tuổi Thân nên xem lá số Tử vi tháng 5/2018 âm lịch của tuổi Thân: Có tiền mà không có sức khỏe chưa chắc đã hạnh phúc

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 7 ngày 09/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt Trời, Song Tử nhờ nguồn năng lượng tốt từ mặt trời mà có được 1 ngày tuyệt vời. Cả công việc và tình yêu của bạn đều đang trên đà tăng trưởng tốt đẹp, thậm chí ngoài sức tưởng tượng.

Song Tử không có nhiều tham vọng lớn mà chỉ đặt cho mình những mục tiêu nho nhỏ, để rồi có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu đó. Khi giành được thành công, dù không quá lớn nhưng bạn rất vui mừng vì mình có thể làm được điều mình muốn.

Lá số tử vi ngày thứ 7 cho thấy người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc chu đáo mà bạn không thể đòi hỏi gì hơn. Ở người ấy, bạn cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối, không gì có thể khiến cho bạn nhẹ nhõm hơn khi ở bên người ấy khi đang mỏi mệt và áp lực.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

12 Cung sao tuổi Tị nên xem lá số Tử vi tháng 5/2018 âm lịch của tuổi Tị: Việc thuận lợi nhưng tiền chưa thấy đâu

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 09/06/2018 của Cự Giải, sao Thủy nằm ở góc lệch 60 độ so với Mặt Trăng, Cự Giải nên cố gắng phát huy nhiều hơn nữa trong công việc nhé. Hôm nay là dịp tốt để Cự Giải thể hiện năng lực của mình, hoàn thành công việc xuất sắc.

Cự Giải thông minh và biết cách sử dụng trí thông minh của mình vào trong công việc. Biết cân nhắc thiệt hơn, tính toán trước sau nên bạn không để mình bị áp lực công việc đè nặng. Các vấn đề trong ngày được bạn sắp xếp hợp lý, giải quyết nhịp nhàng, hiệu quả.

Hôm nay là thứ 7 đó, “thứ 7 máu chảy về tim”, Cự Giải nên dành thời gian cho gia đình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo không bao giờ liên lạc lại với người cũ sau khi chia tay

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 09/06/2018 của Sư Tử dường như không mấy may mắn, bạn đang gặp khủng hoảng về vấn đề tình cảm. Dường như những gì bạn cho đi không được đáp lại, nỗi buồn cứ mãi ở đó mà không biết làm thế nào để nguôi ngoai.

Nhưng mà Sư Tử ơi, ở đời nào ai có được hết mọi thứ mình muốn đâu. Người mình yêu không yêu mình cũng là lẽ thường tình, ta vẫn còn biết bao cơ hội để yêu thương. Trong lúc chờ vết thương lành thì mình đi chơi cùng bạn bè thôi nào.

Có điều, chòm sao này nên cẩn thận tiền bạc khi đi ra ngoài nhé. Chơi với bạn vui quá cuối cùng chẳng nhớ mình mang đồ gì theo, xách được mỗi cái thân đi thôi. Cứ thế bảo sao tiền bạc lúc nào cũng trong tình trạng cạn kiệt cơ chứ!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 5 cung hoàng đạo sáng tạo nhất không ai địch nổi

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 09/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm Vương, Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy cô đơn vì không có người thực sự hiểu mình. Bạn muốn bày tỏ tình cảm thật nồng nhiệt, cháy bỏng nhưng người ấy không hiểu vì sao mà cứ hững hờ.

Đang cảm xúc dâng trào thì bị tụt mood, còn gì chán hơn nữa chứ. Có những lúc, bạn cảm thấy mình là người thừa trong tình yêu 2 người, dù thực sự chẳng có kẻ thứ 3 chen vào nhưng Xử Nữ thấy mình không được trân trọng và yêu thương như mong muốn.

Có lẽ bao nhiêu nỗi niềm được chòm sao này dồn hết vào công việc. Bạn tập trung hết sức mình, tích cực làm việc, sáng tạo hết mức có thể để không làm lỡ dở công việc. Nhưng Xử Nữ đừng quên hôm nay là thứ 7 và chúng ta cần nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi thứ 7 ngày 09/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc 60 độ so với Mặt Trời, bù lại thì chuyện tình cảm của Thiên Bình khá thuận lợi. Người ấy đắm chìm trong tình yêu với bạn, làm mọi điều bạn muốn. Thiên Bình cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng của mình.

Lá số tử vi ngày thứ 7 của Thiên Bình có 1 một ngày vui buồn lẫn lộn. Bạn không cảm thấy hứng thú với công việc mình đang làm, chán nản chẳng muốn khẳng định năng lực của bản thân, có thể vì thế mà Thiên Bình tuột mất cơ hội thăng tiến khỏi tay mình.

Thiên Bình thấy mơ hồ, cảm xúc hỗn độn, bởi vốn dĩ hôm nay bạn chẳng muốn tranh đoạt của ai thứ gì, cũng chẳng có tham vọng gì lớn, song dường như điều đó là không được, mọi người xung quanh luôn thúc bạn tiến về phía trước không thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 09/06/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 90 độ, Hổ Cáp không gặp may. Bạn cả tin quá mà ai nói gì cũng tin hết ấy, thế nên là bao nhiêu công sức mình bỏ ra để làm việc bị người ta cướp công, nẫng tay trên lúc nào chẳng hay.

Thêm vào đó, tình yêu cũng mang tới cho Hổ Cáp nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui, nhất là khi bạn đặt rất nhiều kì vọng vào người ấy. Bạn thấy rằng mình và người ấy có nhiều điểm hợp nhau, chỉ là điều đó dường như chỉ nằm trong trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

Giữa 2 người thiếu tiếng nói chung, đã thế lại chẳng mấy khi tâm sự, chuyện trò với nhau. Nhiều lúc bạn cố gắng gợi chuyện thì chỉ nhận được những câu trả lời nhát gừng của người ấy mà thôi. Tình cảm như thế sao có thể lâu dài được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo càng lớn tuổi càng hấp dẫn

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 09/06/2018 của Nhân Mã, sao Diêm vương nằm vuông góc với Mặt Trăng, công việc của Nhân Mã cuối tuần này tiến triển khá tốt. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và được nhiệt tình đón nhận. Cũng nhờ thế mà chòm sao này được các sếp ưu ái lắm đó.

Thứ 7 này Nhân Mã làm việc thì tốt nhưng xử lý tình huống thì không được tốt vậy đâu. Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể bị bố mẹ phản đối vì nhiều lý do, nhưng thay vì giải thích, thuyết phục thì bạn lại nổi nóng với bố mẹ mình.

Bố mẹ phản đối tất có cái lý của bố mẹ, nếu thấy không thỏa đáng bạn có thể giải thích cho bố mẹ hiểu cơ mà. Phản ứng của bạn càng cực đoan thì càng khó có thể hóa giải được hiểu lầm mà chỉ càng khiến cho định kiến thêm sâu mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nam có tính đa nghi và hay ghen nhất “Hệ Mặt Trời”

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 8/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trăng và Mặt Trời đang nằm ở góc 60 độ so với nhau, Ma Kết vui mừng vì đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc. Những thành quả hôm nay là kết quả của bao nỗ lực trong thời gian vừa qua, dù không phải tranh đấu với ai nhưng cũng trải qua không ít khó khăn.

Ma Kết được nhiều người yêu mến nên khi gặp khó khăn cũng được nhiều người giúp đỡ. Bạn xác định rõ mục tiêu của mình và không sờn lòng khi thấy chuyện xảy ra không được như ý muốn. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ mà cuối cùng bạn vẫn có được thành công.

Thứ 7 này Ma Kết có nhiều điều ngọt ngào trong tình cảm, có khả năng cao sẽ có người tỏ tình với bạn đấy. Người ta thầm thương trộm nhớ đã lâu nhưng chẳng dám ngỏ lời, hôm nay mới có thể thu hết can đảm mà bày tỏ với bạn đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 09/06/2018 của Bảo Bình, sao Thủy và mặt trăng nằm lệch nhau góc 60 độ, Bảo Bình có nhiều vận may đang chờ đón lắm đó. Tiền bạc tự nhiên ở đâu ào ào đổ về túi, đang hết tiền thì có tiền luôn.

Thứ 7 này có khi Bảo Bình còn gặp được tình yêu của đời mình ấy chứ. Ai mà biết được, duyên phận đến thì cứ thế mà đón nhận thôi. Mở lòng mình ra nhé, có cảm tình thì thử tìm hiểu xem sao, cũng chẳng phải là nhận lời yêu đâu mà nóng vội.

Tình yêu có thể đến từ những lúc mà chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi. Người với người có duyên gặp gỡ nhau đã là điều kì diệu rồi, nếu có thể thành đôi thì hạnh phúc nào bằng. Hôm nay Bảo Bình hãy nắm chặt hạnh phúc của mình trong tay nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nữ luôn chân thật trong tình yêu, nhân duyên thường suôn sẻ

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 09/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm lệch với sao Kim góc 90 độ, Song Ngư có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không được như ý muốn. Chuyện tình cảm sớm nắng chiều mưa, bạn chẳng thể hiểu nổi những gì người ấy đang suy nghĩ nữa.

Hôm nay Song Ngư cảm thấy giữa 2 người thiếu đi sự hòa hợp, đôi bên dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn với nhau từ những vấn đề nhỏ nhặt,  không xứng đáng. Có lẽ 2 bạn nên dành thời gian ngồi nói chuyện thêm với nhau thôi, dù sao hôm nay cũng là cuối tuần mà.

Đang lúc tâm trạng không tốt, có thể Song Ngư sẽ có những quyết định sai lầm, tiêu xài lãng phí đủ thứ, mua sắm hoang phí, không cần thiết. Thế nên đừng có hỏi tại sao còn chưa đến giữa tháng mà thấy ví mình trống rỗng rồi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Những cung hoàng đạo nữ bản lĩnh, trói chặt được trái tim anh chàng đào hoa, đa tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...