Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Mộc, Song Ngư có lẽ nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chút nữa. Chòm sao này dễ tin người quá, có khi bị lừa cả tình cả tiền mà cũng chẳng hề hay biết đâu.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/12/2018

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ, Bạch Dương biết mình đã được chỉ dẫn cho con đường đi mới, nhờ thế mà mọi chuyện mới được suôn sẻ thuận lợi như vậy. Hôm nay Bạch Dương chẳng hề thấy khó khăn hay trở ngại gì.

Ngày hôm nay, suy nghĩ theo cách khác biệt có lẽ chính là lý do chòm sao Bạch Dương tìm được phương trời mới mẻ này. Những khát khao và ước muốn của Bạch Dương sẽ sớm thành sự thực.

Có điều, những thay đổi này lại ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của Bạch Dương, khi mà người ấy không chấp nhận việc bạn dành thời gian cho công việc nhiều hơn hẳn cho người ấy, không còn yêu thương chăm sóc nhiều như trước.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng nằm ở góc lệch sao Kim 60 độ, Kim Ngưu có thể thoải mái làm những việc mình muốn. Kim Ngưu đã suy nghĩ kĩ càng, cẩn trọng cho mọi chuyện rồi, vậy thì sao phải từ bỏ những việc mà mình cho là đúng cơ chứ.

Thứ 7 này Kim Ngưu có nhiều mong muốn nhưng cũng cần phải từ từ mới thực hiện được hết. Ai cũng tham lam, mong muốn làm được hết mọi điều nhưng khả năng của con người cũng chỉ hữu hạn mà thôi.

Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình nhé. Nếu có người để yêu thương thì Kim Ngưu hãy dành tình cảm thật nhiều cho họ thay vì để đến lúc mất đi rồi mới tiếc nuối.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi “tuyệt phối”

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 7 này, Song Tử có thể cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề đang tồn tại. Công việc của chòm sao này có nhiều trở ngại ngáng đường, muốn vượt qua cũng chẳng dễ dàng gì.

Càng những lúc khó khăn như vậy lại càng phải cố gắng. Tuy nhiên, dường như chòm sao Song Tử thấy chán nản và muốn buông xuôi dần rồi. Hãy nỗ lực thêm chút nữa nhé, có thể bạn chẳng còn cách thành công bao xa nữa đâu.

Về mặt tiền bạc, Song Tử hãy chịu khó tiết kiệm đi chút nhé. Có nhiều lúc bạn vẫn đang để cho những thú vui của mình lấn át cả lý trí, chính vì thế mà dù tiền bạc chẳng hề rủng rỉnh nhưng vẫn tiêu xài hoang phí vào những việc không cần thiết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 08/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 120 độ, Cự Giải gặp nhiều may mắn lắm, chẳng thế mà bạn có thể vượt qua những thử thách của cấp trên 1 cách dễ dàng như thế. Chòm sao này biết cách tận dụng lợi thế của mình.

Điểm mạnh điểm yếu của mình ra sao Giải Giải đều biết rõ. Dù chẳng có nhiều vấn đề cần phải cân nhắc nhưng bạn vẫn suy tính thật kĩ từng đường đi nước bước chứ không chỉ đơn giản là cố công cố sức làm cho bằng hết.

Tình cảm của Cự Giải và người ấy đang tiến triển khá tốt. Có thể 1 chuyến du lịch ngắn ngày sẽ giúp cho mối quan hệ của 2 bạn bước lên 1 tầm cao mới đấy. Nhưng nếu bạn muốn từ từ thì cứ thuận theo tự nhiên nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Cung hoàng đạo nào chăm chỉ nhất trong 12 cung sao?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây thứ 7 ngày 08/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Kim, Sư Tử sẽ đạt được nhiều bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Cung hoàng đạo này có sự bình tĩnh và quyết đoán khiến ai nấy cũng ngạc nhiên.

Khi có khó khăn, việc đầu tiênSư Tử làm là tìm hiểu kĩ càng về khó khăn đó rồi tìm cách giải quyết chứ không phải ở đó than thân trách phận. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, có tránh cũng chẳng được.

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ có 1 khoản tiền nho nhỏ trong tay đó. Đây là may mắn không phải ai cũng có được, nhưng cũng là nhờ bạn đã biết cách tiết kiệm, cũng biết cách nắm lấy cơ hội khi cần thiết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 08/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 30 độ, Xử Nữ nên bình tĩnh hơn khi cần thiết nhé. Có thể bạn mừng vui khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, nhưng điều đó không có nghĩa là để lộ cho đối phương biết hết mọi thứ về mình.

Thứ 7 này chòm sao Xử Nữ còn phải cẩn thận kẻo mất tiền nữa. Đừng thờ ơ mà hãy chú tâm hơn vào việc kiếm tiền của mình đi. Dù sao thất bại cũng không kéo dài mãi đâu, trừ khi bạn thấy rằng mình có thể sống chung với thất bại.

Đức năng thắng số, cứ cố gắng nỗ lực thì ông trời chẳng phụ lòng người đâu. Xử Nữ hãy tìm cho mình hướng đi đúng đắn. Nhưng trong khoảng thời gian này tránh đầu cơ tài chính, sẽ không có kết quả tốt đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 08/12/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Thiên vương, Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy có nhiều mối đe dọa đối với vị trí hiện tại mình đang nắm giữ. Có vẻ thành công vẫn chưa thực sự gõ cửa nhà chòm sao này.

Thứ 7 này Thiên Bình nên kiên trì hơn nữa. Con đường đi phía trước vẫn còn dài, còn nhiều chông gai. Nếu không kiên trì mà bỏ cuộc giữa chừng thì coi như bao nhiêu công sức trước đó cũng thành công cốc mà thôi.

Hôm nay nếu Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và cần thêm động lực, hãy nghĩ đến những người mình yêu thương nhé. Có thể bạn sẽ chán nản, muốn buông xuôi, nhưng khi có người mình yêu thương làm động lực thì chuyện gì cũng có thể làm được.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm 12 chòm sao mua cái gì mà đắn đo nửa ngày cũng không nỡ?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 08/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, có thể Hổ Cáp sẽ thấy rằng mình cần phải dũng cảm tiến bước, chủ động theo đuổi tình cảm. Chẳng phải ai cũng có cơ hội gặp được người mình yêu đâu.

Bản thân bạn cũng có sức hút riêng, chẳng phải tự nhiên mà người ấy cũng đem lòng thương mến bạn. Đôi lứa xứng đôi, còn chờ gì nữa mà không đến bên nhau cơ chứ. Cuộc sống này ngắn lắm, có bao lâu đâu mà đợi chờ.

Nhưng trong lúc đắm say tình yêu đôi lứa, Hổ Cáp cũng đừng quên rằng mình cần phải làm tốt việc được giao nhé. Hôm nay Hổ Cáp hãy tập trung làm cho xong mọi việc, rồi sau đó bạn muốn làm gì chẳng được cơ chứ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 08/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn bởi chính những suy nghĩ thiển cận của mình. Cái gì cũng mong được hoàn hảo, được lý tưởng nhưng không cố gắng thì lấy đâu ra.

Nhân Mã kì vọng quá nhiều rồi tới khi không đạt được lại thất vọng đến cùng cực. Nhiều vấn đề cùng phát sinh khiến chòm sao này chẳng thể kiểm soát nổi tình huống, cuối cùng chọn cách buông bỏ, phó mặc sự đời.

Thứ 7 này tình yêu của Nhân Mã thăng hoa. Người ấy yêu thương và chăm sóc, động viên chòm sao này, giúp Mã Mã lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn khi nghĩ đến tương lai.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Đi tìm tri kỷ của 12 chòm sao – bí mật nào cũng thổ lộ cùng nhau

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 08/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn bởi chính những suy nghĩ thiển cận của mình. Cái gì cũng mong được hoàn hảo, được lý tưởng nhưng không cố gắng thì lấy đâu ra.

Nhân Mã kì vọng quá nhiều rồi tới khi không đạt được lại thất vọng đến cùng cực. Nhiều vấn đề cùng phát sinh khiến Mã Mã chẳng thể kiểm soát nổi tình huống, cuối cùng chọn cách buông bỏ, phó mặc sự đời.

May thay tình yêu tới và thắp sáng lên ngày thứ 7 này của Nhân Mã. Người ấy yêu thương và chăm sóc, động viên chòm sao này, giúp Nhân Mã lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn khi nghĩ đến tương lai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, Bảo Bình dễ có nhiều tin tốt lành báo về lắm đó. Các cặp đôi yêu nhau đã lâu có thể sẽ có cơ hội đưa mối quan hệ lên 1 tầm cao mới, chẳng mấy nữa là về chung 1 nhà.

Chòm sao Bảo Bình trong ngày thứ 7 có nhiều dự định với công việc của mình. Dù có khó khăn là điều không thể tránh được nhưng Bảo Bình chẳng vì thế mà bỏ cuộc đâu. Bạn sẽ cố gắng hết mình tới khi làm được mới thôi. Đó là điều chắc chắn.

Bảo Bình nặng tình, nhưng hôm nay cũng cần phải buông bỏ đi thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Tại sao 12 cung hoàng đạo không công khai tình cảm trước bàn dân thiên hạ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 08/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Mộc, Song Ngư có lẽ nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chút nữa. Chòm sao này dễ tin người quá, có khi bị lừa cả tình cả tiền mà cũng chẳng hề hay biết đâu.

Chòm sao này chẳng mấy bận tâm về những chuyện không liên quan đến mình, nhưng ngay cả việc người mình đang yêu là ai, gia thế ra sao mà Ngư Nhi cũng bỏ qua thì có lẽ là bạn đang thờ ơ thái quá với chính bản thân mình đó.

Hôm nay có điềm báo hao tổn tiền của, chòm sao Song Ngư cần lưu ý nhiều hơn các mối quan hệ của mình, bởi có thể người tốt người xấu chẳng thể nhìn ra được từ giây phút gặp gỡ đầu tiên, thận trọng vẫn hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...