Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 08/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 08/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 08/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng trùng với sao Thủy cho thấy chòm sao Bạch Dương cần phải bình tĩnh và suy xét kĩ mọi điều. Đừng lúc nào cũng tin vào những lời chót lưỡi đầu môi, bởi bạn không thể biết được lòng người khó đoán thế nào đâu.

Xem thêm Top chòm sao tiền bạc ào ào đổ về như nước trong tháng 9 này

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 8/9/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng với sao Thủy cho thấy chòm sao Bạch Dương cần phải bình tĩnh và suy xét kĩ mọi điều. Đừng lúc nào cũng tin vào những lời chót lưỡi đầu môi, bởi bạn không thể biết được lòng người khó đoán thế nào đâu.

Đôi khi chúng ta yêu mà quên cả đường đi lối về, vì yêu mà che mờ lý trí, tự lừa mình dối người chứ không chịu chấp nhận thực tại, chỉ đến khi nào tổn thương nặng nề, không còn gì có thể ngụy biện nữa mới thôi.

Bạch Dương mạnh mẽ đến mấy thì trước cửa ải ái tình cũng trở nên mềm yếu, thật sự không thể nói trước được điều gì. Chỉ nhắc chòm sao này rằng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng coi rẻ bản thân.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 7 ngày 08/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 08/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 08/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, Kim Ngưu có 1 ngày đầy niềm vui cùng những nụ cười. Công việc hoàn thành suôn sẻ, bạn được mọi người giúp đỡ rất nhiều nên chẳng có gì là khó khăn không thể vượt qua.

Bản thân Kim Ngưu cũng tự nhắc nhở bản thân về những điều tốt đẹp đang chờ đón mình. Người mỉm cười với cuộc đời thì mới mong cuộc đời mỉm cười với mình, mặt ủ mày chau cũng đâu có giải quyết được việc gì.

Người ấy dần dần cũng cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho người ấy rồi đó. Mưa dầm thấm lâu, tình yêu nếu không đến từ cái nhìn đầu tiên thì có thể đến từ nhiều cái nhìn sau đó mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 7 ngày 08/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Hỏa, theo tử vi hàng ngày, Song Tử cần phải tiết chế bớt cảm xúc của mình trong công việc. Đôi khi các ý kiến bất đồng khiến bạn thấy sôi máu, nhưng dù gì đây cũng là nơi làm việc chứ không phải nơi tỏ thái độ đâu.

Trong chuyện tình cảm cũng thế, Song Tử càng vội vàng càng dễ đưa ra quyết định sai lầm. Có thể ban đầu có cảm tình với nhau, nhưng chưa hẳn đã đủ để tạo thành tình yêu. Song Tử vội vã gây dựng 1 mối quan hệ không bền chặt thì tương lai khó đoán lắm.

Hôm nay Song Tử hãy tập trung giải quyết vấn đề của mình trước khi góp ý cho người khác. Bạn đừng trốn tránh mãi nữa, bởi điều đó chẳng thể nào giải quyết được những vấn đề còn đang tồn đọng đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 08/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau góc 120 độ, Cự Giải đã có kế hoạch của riêng mình, bạn sẵn sàng đón nhận những thử thách sắp tới với mình, nhưng cũng tự tin sẽ giành được thành công.

Cự Giải không muốn mãi đi theo lối mòn. Bạn thích an toàn thật, nhưng cũng có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với sự an toàn đó. Hôm nay, chòm sao này quyết định bước chân ra khỏi vòng an toàn của mình, tự thử thách bản thân.

Người ấy cũng ủng hộ những suy nghĩ của bạn, dù điều đó có phần hơi phiêu lưu thì cũng đâu có sao, trời sập xuống thì người ấy cũng vẫn sẽ đứng ra lo lắng, che chở cho Cự Giải mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 08/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Sư Tử, chòm sao Sư Tử chẳng muốn mình trở thành kẻ đáng thương trong mắt mọi người 1 chút nào. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, thất bại của bạn đã rõ ràng, những điều bạn cho là đúng cuối cùng không phải thế.

Sư Tử cố chấp, không muốn phải chịu thua mà vẫn cố gắng hết sức để xoay chuyển tình thế. Song chuyện đâu có đơn giản như thế, ai cũng phải chấp nhận rằng mình có thể sai, chỉ là nếu sai, liệu bạn có đủ kiên trì để cố gắng làm đúng hay không?

Thay vì cứ day dứt vì những hơn thua trong công việc, sao bạn không dành thời gian đó cho chuyện yêu đương nhỉ. Hôm nay cho thấy đường tình duyên của Sư Tử đang rất tốt, dễ gặp được người như ý đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày 08/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này đón nhận nhiều tin vui lắm nhé. Những nỗ lực trước giờ của bạn trong công việc đã có chuyển biến tốt, dù bạn đôi khi bảo thủ nhưng thực sự là người có năng lực.

Hôm nay Xử Nữ cũng đã dẹp bớt những ngại ngùng của mình để bày tỏ tình cảm với người ấy. Thấy không nào, cứ thẳng thắn 1 lần có khi lại tốt hơn cho tất cả mọi người ấy chứ.

Có thể người ấy nhận lời, có thể người ấy sẽ từ chối, nhưng cũng đâu có sao. Xử Nữ đã sống hết mình vì tình yêu, hết lòng trao đi tình cảm của mình, sẽ chẳng có điều gì khiến bạn phải hối tiếc cả, vậy thì tất cả đều xứng đáng, phải không nào?

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm 3 chòm sao quyết 1 đời, 1 kiếp chỉ yêu 1 người

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 08/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng nằm ở góc lệch 120 độ với sao Thổ, Thiên Bình hôm nay rất nghiêm túc với công việc của mình. Nhiều người có thể làm quấy quá cho xong để nghỉ cuối tuần nhưng Bình Nhi không phải người như thế.

Thiên Bình vẫn làm tốt việc của mình, cẩn trọng trong từng chi tiết, tỉ mỉ không để lọt bất cứ sai sót nào. Đừng vội than vãn, đó là điều cung hoàng đạo này vẫn hay nói với mọi người, bởi những cống hiến, những nỗ lực rồi sẽ được đền đáp cả thôi.

Về chuyện tiền bạc thì Thiên Bình khỏi phải lo nhé, tiền hết rồi lại có thôi. Thực ra thì cũng là nhờ chòm sao này đã học được cách quản lý tài chính nên không có vung tay tiêu tiền phung phí, tiền tất nhiên là càng ngày càng nhiều rồi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 08/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thủy, Hổ Cáp có nhiều kế hoạch muốn được thực hiện. Bạn có linh cảm rằng mình sẽ thành công ở lần này, khi đã biết kết hợp sự sáng tạo với tri thức để tạo ra một kế hoạch khả thi.

Chỉ có điều, bạn cần phải tự xem lại bản thân mình trước khi trách cứ người khác nhé. Dường như Hổ Cáp đang nhạy cảm thái quá, người ta nói vốn chẳng có ý gì nhưng mình lại cho là vô duyên, bất lịch sự.

Chuyện tình yêu cũng thế. Đâu phải lúc nào những điều bạn nghĩ cũng sẽ đúng đâu. Xong lại còn cái thói hay suy diễn nữa, lắm lúc chuyện bé xé ra to, vốn chẳng có vấn đề gì tự nhiên lại thành ra cãi nhau to.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 chòm sao đáng ghét, dễ bị bỏ ngoài mọi cuộc chơi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 07/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau thành góc 60 độ, chuyện tình cảm đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Ngày cuối tuần mà ở bên người mình yêu thì chẳng mấy mà thấy thời gian qua nhanh như chớp mắt ấy chứ.

Người ấy càng ngày càng thấy bạn thú vị, những trải nghiệm của Nhân Mã mang 1 màu sắc đặc biệt khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi bạn. Sức hút từ chòm sao này là không thể chối cãi được.

Nếu bạn còn độc thân thì cũng đừng buồn phiền, chắc chắn là sẽ có người phù hợp với bạn thôi. Cứ vui vẻ như bạn vốn là, hòa đồng với mọi người, tình yêu đâu có ngại gì, sớm gõ cửa trái tim Nhân Mã cũng nên.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 08/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 150 độ, Ma Kết đang đi quá nhanh nên không hề để tâm gì đến những mối nguy mà mình có thể gặp phải. Đâu phải lúc nào tốc độ cũng sẽ chiến thắng tất cả đâu cơ chứ.

Có những việc Ma Kết cần làm tỉ mỉ, cẩn thận, càng gấp gáp thì càng dễ thất bại mà thôi. Vẫn biết là ai cũng muốn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình nhưng nếu điều đó có nghĩa với chất lượng giảm sút thì đâu có được.

Ma Kết hãy bình tĩnh lại nhé. Chuyện đâu còn có đó. Nếu bạn có quyết tâm thì lo gì không có được những gì mình muốn. Không thể đốt cháy giai đoạn được, hãy đi từng bước chậm rãi nhưng vững chắc nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây thứ 7 ngày 08/09/2018 của Bảo Bình có những quyết định khá lớn. Chòm sao này đã chấp nhận bước ra khỏi vỏ bọc của mình, thay đổi để có được kết quả tốt hơn. Đó quả thực là 1 sự biến chuyển lớn đó, nhưng đừng lo lắng quá nhé, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi.

Con đường người khác chưa đi không phải là nó sai, có thể đơn giản là vì nó khó đi, hay thậm chí là vì mọi người không nghĩ rằng nó có thể dẫn mình đến thành công nên chỉ muốn đạp lên dấu chân của người đi trước mà thôi.

Giờ mình là con người thế hệ mới rồi, tất nhiên phải thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy. Biết đâu bạn sẽ là người khởi đầu trào lưu, đạt được những thành công khiến ai nấy chỉ cần nhắc đến tên là đã trầm trồ ngưỡng mộ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 08/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ, chòm sao này đang có những dự định cho công việc của mình. Song Ngư quyết phải bật lên thành người nổi bật chứ không thể cứ lo lắng nọ kia rồi bỏ lỡ cơ hội được.

Song Ngư có những cơ hội tốt để thăng tiến, thế nên đừng có bỏ lỡ dù chỉ 1 phút nhé. Song Ngư hoàn toàn có thể xử lý được những vấn đề đang tồn tại kia, chỉ cần bạn kiên trì và có quyết tâm thì không gì là không thể cả.

Hôm nay những thành công của Song Ngư sẽ giúp cho chòm sao này kiếm được số tiền khá lớn đó. Vui quá phải không nào, nhưng hãy nghĩ thật kĩ trước khi tiêu tiền nhé, ít nhất thì cũng phải để dành lại chút chứ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...