Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Hỏa vuông góc với nhau, Song Tử có thể sẽ phá hoại hết mọi công sức của mình như đang xây lâu đài trên cát vậy. Nhiều người cung Song Tử chỉ muốn trôi qua thật nhanh thôi.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng dịch chuyển vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến trong công việc của mình đó. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào mà ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Hôm nay tinh thần làm việc lên cao, Bạch Dương chẳng ngại bất cứ điều gì. Có vấn đề thì nhanh tay xử lý, chuyện gì cũng sẽ qua cả thôi. Bạch Dương có khả năng phản ứng vô cùng nhanh nhạy, đó cũng là điều mà cấp trên rất hài lòng về chòm sao này.

Tuy nhiền trong lá số tử vi chỉ ra thứ 7 này Bạch Dương có thể sẽ phải trả giá vì đã không suy nghĩ cẩn trọng mà hành động liều lĩnh, để rồi đánh mất tiền bạc cùng cơ hội kiếm tiền trong tay mình vào tay người khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem Tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 07/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này thích cuộc sống hạnh phúc hiện tại mình đang có. Tinh yêu biến bạn thành con người mềm mại và dễ chịu hơn, bạn không để cho mọi người nhìn thấy gai góc ở mình nữa.

Vẫn có những lúc giận hờn, song chòm sao này không để cho mọi chuyện đi quá xa, Kim Ngưu giữ được bình tĩnh và kiên nhẫn để xử lý những vấn đề giữa hai người mà không làm tổn hại đến tình cảm quý báu, mối quan hệ vẫn bền vững như nó vốn có.

Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và kiềm chế tốt mà Kim Ngưu không gặp phải vấn đề về tiền bạc nào. Kim Ngưu còn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho những việc trọng đại sau này.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 7/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 07/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Hỏa vuông góc với nhau, Song Tử có thể sẽ phá hoại hết mọi công sức của mình như đang xây lâu đài trên cát vậy. Nhiều người cung Song Tử chỉ muốn trôi qua thật nhanh thôi.

Cơn nóng giận tưởng chừng chỉ là cảm xúc thôi nhưng Song Tử cũng có thể đánh mất cơ hội thăng tiến, phát triển của mình trong sự nghiệp trong hôm nay. Thiếu bình tĩnh, quyết đoán và sáng suốt, điểm thưởng của Song Tử đã mất hết rồi còn đâu.

Chuyện tình cảm của Song Tử có thể sẽ bị rạn nứt. Bạn không thể hiểu được tại sao người ấy lại nói lời cay đắng, nhưng cũng chẳng biết tâm sự cùng ai mà chỉ biết tự mình an ủi bản thân cho khỏi cô đơn và đau khổ mà thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Nên nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 07/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Cự Giải đang có được những niềm vui không tưởng từ tình yêu bất ngờ. Bạn vẫn biết sẽ có một ngày mình sẽ yêu, cũng biết sức mạnh của tình yêu, nhưng tới khi tự mình trải nghiệm bạn mới biết điều đó hạnh phúc đến thế nào.

Sự quyến rũ của Cự Giải là điều không ai có thể chối cãi được. Cự Giải biết tận dụng thế mạnh của mình, mà như thế thì làm gì có ai thoát khỏi lưới tình của bạn được cơ chứ. Chỉ cần bạn muốn là người ấy chỉ có cách “giơ tay chịu trói” mà thôi.

Tâm trạng hứng khởi khiến cho Cự Giải thoải mái phát huy hết năng lực của mình trong công việc trong ngày thứ 7 này. Bạn cũng rất kiên trì và bền bỉ trong việc phấn đấu cho mục tiêu đã định. Cấp trên đánh giá khá cao những nỗ lực của bạn đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng đang nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, điều đó đồng nghĩa với việc hung cát đan xen sẽ xảy ra với Sư Tử. Công việc hôm nay chẳng có gì khó khăn, bạn có thể một mình làm hết mà chẳng gặp phải trở ngại gì.

Tháo vát và quyết đoán, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn. Chỉ có điều Sư Tử nên tiết chế bớt cái tôi của mình đi nhé. Tất nhiên bạn làm việc một mình rất ổn nhưng khi cần thì chúng ta vẫn phải phối hợp làm việc với người khác mà.

Trong tình yêu, Sư Tử cần phải dũng cảm hơn nữa. Nhiều người bạn tìm đến gặp Sư Tử để xin lời khuyên xử lý những vấn đề mình gặp phải trong chuyện tình cảm nhưng tới khi chính mình gặp phải vấn đề thì bạn lại chẳng thể nào khiến cho người ấy thấy được an ủi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo dù đã trưởng thành rồi nhưng tính tình vẫn chỉ là một “đứa trẻ chưa lớn”

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 07/07/2018 của Xử Nữ, sao Thổ và mặt trăng hợp với nhau góc 120 độ, Xử Nữ đang có cơ hội thăng tiến khá tốt trong công việc của mình đó.

Xử Nữ khá tỉ mỉ, chu đáo dù công việc được giao là gì đi chăng nữa. Có trách nhiệm với việc mình làm là điều bạn luôn nhắc nhở bản thân mình, thế nên cấp trên có giao việc gì cho bạn cũng đều an tâm lắm, chẳng lo là sẽ phải thất hẹn với khách hàng bao giờ.

Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc Xử Nữ không có nhiều thời gian riêng tư và có thể cũng chẳng còn đủ thời gian để mà quan tâm chăm sóc gia đình cũng như người mình yêu. Vẫn biết kiếm tiền là quan trọng nhưng đừng để nó quan trọng hơn tình cảm nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 07/07/2018 của Thiên Bình, sao Hải vương nằm vuông góc với Mặt Trăng, có lẽ chính vì thế mà vận trình của Thiên Bình bị ảnh hưởng rất nhiều. Chuyện tình cảm khi có khi không, bạn không biết phải làm sao để giữ được tình yêu ở lại bên mình thôi.

Lá số tử vi chỉ ra ngày hôm nay, nhiều lúc thì Thiên Bình thấy mình rất yêu người ấy và người ấy cũng vậy, nhưng cũng có lúc Thiên Bình thấy mọi sự thật nhạt nhẽo và muốn từ bỏ tất cả bất cứ lúc nào. Bạn tự lừa dối bản thân về tình cảm của mình, tới lúc nào đó chính bạn cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình nữa.

Sức khỏe trong ngày thứ 7 của Thiên Bình cũng không được ổn thỏa cho lắm. Có lẽ do suy nghĩ nhiều, thất vọng về bản thân lẫn tình yêu nên bạn thấy thế. Dù gì đi nữa thì cũng hãy giữ sức khỏe nhé. Đừng để chuyện lãng xẹt kia khiến mình đổ bệnh.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo thăng hoa nhất là lúc nào?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 07/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 90 độ, Hổ Cáp không có nhiều may mắn lắm. Công việc tưởng chừng đã ổn thỏa lại nảy sinh ra cả một loạt vấn đề, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc.

Thứ 7 này Hổ Cáp cần phải kiềm chế bản thân hơn nữa. Công việc không phải lúc nào cũng như ý, cần phải bình tĩnh mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn, còn bạn cứ nổi nóng lên thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn có thể khiến mọi chuyện tệ hơn nữa.

Hôm nay sức khỏe của Hổ Cáp không tốt lắm. Cứ nóng giận nhiều cũng đâu có tốt cho sức khỏe đâu. Cảm xúc lên xuống thất thường, bạn có thể sẽ thấy mệt mỏi vì chính bản thân mình thôi. Trời thì nắng nóng, ai cũng dễ cáu bẳn, mà cáu bẳn thì đâu có vui mà khỏe được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Những tình yêu cung hoàng đạo này sẽ đẹp như mơ khi họ chung đôi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, công việc của Nhân Mã tiến triển khá tuyệt đó. Tất cả là nhờ bạn đã có kế hoạch rõ ràng cho mọi chuyện. Mà chòm sao này cũng chẳng dễ bị dọa bởi các vấn đề bất ngờ phát sinh đâu.

Nhân Mã cố gắng giữ bình tĩnh và suy nghĩ theo hướng tích cực, nếu không vấn đề thì chưa được giải quyết mà chính mình đã suy sụp rồi cũng nên. Chòm sao này có cách trấn an bản thân mình rất hay mà ai cũng nên học tập đó.

Người ấy rất thích ở bên cạnh bạn cũng chính vì bạn luôn suy nghĩ tích cực chứ không để những suy nghĩ u ám khiến mình suy sụp. Hôm nay tình yêu khiến Nhân Mã trở nên hạnh phúc hơn, đương nhiên là cũng vui vẻ và luôn nở nụ cười rồi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Nắng nóng kéo dài, khi ốm cung hoàng đạo sẽ phản ứng thế nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 07/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Thiên Vương, Ma Kết không cần phải lo lắng gì vào hôm nay. Công việc loanh quanh rồi cũng xong cả thôi, đấy là chưa kể bạn còn nhanh nhẹn tháo vát, làm ào ào cái là xong cả lượt nữa.

Chẳng cần phải có ai phụ giúp,Ma Kết cũng có thể làm tốt việc của mình. Thứ 7 này nhiều người cung Ma Kết muốn làm cho xong còn vui chơi giải trí các thể loại nữa chứ, sao có thể để lỡ thời gian này được.

Chuyện tình yêu của Ma Kết trong ngày hôm nay có nhiều điều bất ngờ. Thậm chí người cung Ma Kết đang độc thân sẽ phải ngạc nhiên vì hóa ra người ấy đã ở bên mình lâu đến thế mà mình chưa nhận ra cơ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Đừng dại mà đắc tội với 4 con giáp nữ lòng dạ nham hiểm bậc nhất này

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 06/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, công việc hôm nay của Bảo Bình sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng. Đó phần nhiều cũng là nhờ Bình Nhi đã tập trung cao độ chứ không để mình bị xao lãng bởi những việc xung quanh.

Thứ 7 này Bảo Bình cần phải tận dụng tốt năng lực của mình. Đừng để phí hoài cơ hội thăng tiến đến trong tầm tay, bởi không phải lúc nào cũng có cơ hội, mà thời cơ đã vụt qua thì khó bề trở lại lắm đó. Hãy cố gắng thêm chút nữa nhé.

Với lại Bảo Bình cố gắng làm việc cũng đâu có thiệt gì, tiền bạc nhờ thế mà cũng thoải mái hơn đó còn gì. Đó là còn chưa kể bạn sẽ có thể kiếm được thêm một khoản kha khá nhờ bố mẹ giới thiệu thêm cho cơ hội việc làm thêm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tướng mặt phụ nữ thâm hiểm

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 07/07/2018 của Song Ngư, Mặt trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 90 độ, Song Ngư đang cảm thấy bối rối khi không thể hiểu nổi người ấy có ý định thực sự thế nào với mình. Khi thì bạn thấy người ấy thiết tha muốn tạo dựng mối quan hệ với mình, nhưng cũng có khi thấy người ta thờ ơ đến lạ.

Song Ngư không thể nào hiểu được đối phương đang có suy nghĩ như thế nào. Bạn thấy mình như con rối, chẳng thể nào được quyết định điều gì mà cứ phải ngồi đó chờ trông tín hiệu.

Công việc của Song Ngư trong ngày thứ 7 này không có vấn đề gì phức tạp cần phải lo lắng cả, dù tâm trạng đang rối ren bất ổn nhưng bạn biết mình phải làm gì. Sự sáng tạo cùng những ý tưởng độc đáo giúp chòm sao này được cấp trên đánh giá khá cao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Những đồ vật không ngờ lại hút vận tiểu nhân xui rủi vào người

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...