Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 03/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 03/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 03/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có khả năng mất tiền của, nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài nhé. Làm gì cũng nhớ chú ý đến vật dụng cá nhân của mình, nếu không lúc sau đi tìm thì chẳng thể kiếm nổi đâu.

Xem thêm Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Với Bạch Dương thì thứ 7 này là ngày mà bạn chẳng hề muốn bắt đầu khi mà người ấy khiến cho bạn muốn phát điên với những yêu cầu của mình. Vốn chẳng muốn nóng tính đâu nhưng Bạch Dương chẳng thể kiềm chế nổi.

Thứ 7 này Bạch Dương cảm thấy căng thẳng và áp lực trong mối quan hệ hiện tại. Thậm chí đã có lúc, bạn chẳng còn muốn tiếp tục nữa, nhưng rồi nghĩ lại, nuối tiếc tình cảm, nuối tiếc thời gian, bạn lại cố gắng.

Hôm nay Bạch Dương có khả năng mất tiền của, nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài nhé. Làm gì cũng nhớ chú ý đến vật dụng cá nhân của mình, nếu không lúc sau đi tìm thì chẳng thể kiếm nổi đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 7 ngày 03/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 03/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 03/11/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Thiên Vương có khoảng cách 135 độ ở giữa, Kim Ngưu cố gắng phát huy hết mọi khả năng của mình để giành được thành công. Ông trời chẳng phụ lòng người và chòm sao này có được thứ mình muốn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại chẳng được may mắn như thế. Giữa 2 người nảy sinh nhiều xung đột gay gắt, cần nhiều thời gian để có thể giải quyết được và hàn gắn lại những vết rạn nứt từ trước đó.

Kim Ngưu nên tìm cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Đừng để những cơn bốc đồng khiến mình bị hoang mang, căng thẳng quá mức mà mắc phải sai lầm nhé, bạn không muốn phải hối hận đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 3/11/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 7 ngày 03/11/2018 của Song Tử, Mặt Trăng và sao Diêm vương đang hợp nhau góc 120 độ, Song Tử không muốn bị kiểm soát trong chuyện tình cảm, thế nên trước giờ bạn thấy rất khó khăn để tìm được 1 nửa cho mình.

Hôm nay hạnh phúc đã mỉm cười với chòm sao này khi mà Song Tử vô tình tìm được tình yêu. Những mối quan hệ trước đó tưởng chừng chỉ đơn giản là xã giao nhưng lại khiến cho bạn có niềm vui bất ngờ.

Thứ 7 này Song Tử cũng nên tập trung hơn vào công việc nhé. Có tình yêu thì vui thật đó, nhưng đừng vì thế mà mải mê tán chuyện, khiến cho công việc đến cuối ngày vẫn trong tình trạng dang dở.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 03/11/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 45 độ và Cự Giải toàn gặp chuyện không như ý thôi. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không được gia đình ủng hộ vì nhiều lý do mà Sư Tử không chấp nhận được.

Ngày thứ 7 này Cự Giải không thể hiểu được tại sao đến thời đại này rồi mà mọi người vẫn suy nghĩ cổ hủ đến thế. Cự Giải bí bách không biết phải làm sao để cho mọi người hiểu rằng tình cảm giữa 2 người là thực sự chân thành.

Cứ đâm đầu vào chuyện tình yêu, chòm sao này không hề hay biết rằng mình đã để lộ túi tiền của mình ra trước mặt kẻ xấu. Cứ thế, Cự Giải có thể sẽ bị lấy mất tiền ngay trong túi mình bằng những chiêu lừa đảo đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 5 cô nàng hoàng đạo thường “đen bạc” nhưng vô cùng “đỏ tình”

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây thứ 7 ngày 03/11/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 150 độ, Sư Tử thấy mâu thuẫn vì những biểu hiện của người ấy bên ngoài chẳng hề giống với những gì người ấy nói. Bạn không biết phải góp ý thế nào để người ấy không phật lòng.

Trong công việc, Sư Tử chớ nên hấp tấp vội vàng mà cần phải cẩn trọng hơn nhé. Thấy có vấn đề, tìm cách giải quyết nhanh nhất có thể, đó là chuyện tốt. Nhưng cần phải suy xét kĩ càng, chớ dục tốc bất đạt.

Cũng đừng dùng sai lầm của người khác để ngụy biện cho sai lầm của mình nhé Sư Tử, làm như thế chẳng tốt chút nào đâu. Chuyện gì thuộc trách nhiệm của mình thì nên nhận lỗi cho rõ ràng nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 03/11/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng dần tiến vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này có thể sẽ tìm được những nguồn cảm hứng mới cho công việc của mình. Bạn sống thực tế nhưng điều đó không ngăn cản được khả năng sáng tạo của bạn.

Xử Nữ làm rất tốt công việc của mình nhưng hễ động đến chuyện tình cảm thì lại khiến người khác không khỏi lắc đầu thất vọng. Xử Nữ quả đúng là con hổ giấy, trước mặt người quen thì cái gì cũng nói được, đứng trước đối phương thì cậy răng không nên lời.

Cứ rụt rè không dám thể hiện bản thân nên đến giờ mà chòm sao này vẫn chưa có mảnh tình vắt vai chính là vì thế đó. Xử Nữ nên tìm cách để cải thiện tình trạng này đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Muốn tránh vận hạn, thoát xui xẻo trong tháng 11/2018 này, 12 con giáp nên làm gì?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 03/11/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng và Mặt Trời nằm cách nhau 45 độ, Thiên Bình có thể sẽ thấy rằng trách nhiệm của mình là nhắc nhở mọi người cần phải hoàn thành công việc đúng tiến độ nhưng lại bị người khác hiểu lầm.

Làm việc không thuộc phận sự của mình, Thiên Bình có thể sẽ phải nếm trái đắng chính là như thế đó. Tốt nhất bạn đừng quá bao đồng mà can thiệp vào công việc của người khác nhé. Dù có ý tốt nhưng dễ bị hiểu lầm lắm.

Thiên Bình cho thấy mình đang trong giai đoạn khó khăn khi không thể hiểu nổi những cảm xúc bùng nổ trong thời gian ngắn ngủi vừa rồi là gì. Tình yêu chưa tới mà tình bạn thì có phần lạc điệu rồi đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 03/11/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Thiên vương góc 135 độ, Hổ Cáp biết vận dụng những lợi thế mình có vào công việc, chính nhờ thế mà hôm nay chòm sao này được cấp trên hết lời khen ngợi đó.

Hổ Cáp cũng nổi tiếng là cứng đầu, không mấy khi nghe lời khuyên giải của ai mà cứ 1 mực làm theo ý mình. Như vậy không tốt đâu, bạn nên biết cách hài hòa mọi thứ, biết đâu nhờ thế mà thành công.

Trong cuộc sống, Hổ Cáp luôn cố gắng để hiểu và thông cảm cho người khác nhưng không phải lúc nào cũng được đáp trả tương tự. Bạn trao tình cảm cho người ấy rất nhiều nhưng chưa chắc đã được người ấy đón nhận.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi thứ 7 ngày 03/11/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm cách sao Diêm vương góc 120 độ, Nhân Mã muốn người ấy cho mình thêm tự do nhưng lại bị từ chối và điều đó khiến cho chòm sao này muốn phát điên. Bạn không phải là con chim trong lồng son.

Tình cảm sâu sắc giữa 2 người có thể vì thế mà chịu nhiều tổn thất. Có lẽ chòm sao này nên tìm cách để nói chuyện, tâm sự nỗi lòng của mình với đối phương chứ đừng im lặng mà trao án tử hình cho người ta nhé.

Tâm trạng bất ổn nên Nhân Mã chẳng còn thiết tha gì với công việc. Những lời hứa hẹn trước đó bị Nhân Mã quên sạch, thế nên chòm sao này mới bị mang tiếng là nuốt lời đó, nhanh nhanh mà tìm cách xử lý đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 03/11/2018 của Ma Kết, sao Kim nằm ở góc 45 độ so với Mặt Trăng, Ma Kết thấy thất vọng với chính bản thân mình khi có thể bỏ lỡ cơ hội thăng tiến trước mắt 1 cách nhạt nhẽo như thế, hay nói đúng hơn bạn đã tự đánh mất cơ hội của mình.

Thứ 7 này Ma Kết cần phải tự tin hơn nữa, hào hứng hơn nữa, lạc quan hơn nữa. Suy cho cùng, nào có ai muốn trao việc quan trọng cho người lúc nào cũng ủ rũ buồn rầu, nhìn chẳng có chút sinh khí nào cơ chứ.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết cũng không gặp may khi mà tình yêu nồng nàn bạn trao đi chẳng được người ấy trân trọng. Thôi thì đã không hợp nhau thì chia tay cho sớm, sao cứ phải dằn vặt làm khổ nhau làm gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Top cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu tháng 11/2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 03/11/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng hôm nay nằm cách sao Hỏa góc 150 độ, điều này tác động rất xấu đến vận trình thứ 7 của Bảo Bình. Chòm sao này dễ phạm sai lầm do không tìm hiểu kĩ càng những thông tin được trao cho trước đó.

Chỉ còn cách ngưỡng cửa thành công rất gần nữa thôi nhưng mà Bảo Bình lại để lọt mất cơ hội, quả thực vô cùng đáng tiếc. Nhưng đừng quá thất vọng mà hãy phấn chấn lên, lấy lại động lực phấn đấu nhé.

Bảo Bình có thể đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trong mối quan hệ của mình nhưng bạn cố lờ nó đi bằng việc quan tâm đến chuyện của người khác. Nhưng mà Bảo Bình ơi, làm thế cũng chẳng khiến mọi chuyện trở nên suôn sẻ đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 3/11/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng nằm ở góc hợp 45 độ với Mặt Trời, lời khuyên cho Song Ngư thứ 7 này là chớ nên tranh cãi hay gây thù chuốc oán với đồng nghiệp của mình. Bạn không thể biết được hậu quả sẽ như thé nào đâu.

Song Ngư có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài khả năng tưởng tượng của mình. Chuyện xảy ra quá bất ngờ khiến bạn không biết phải xử lý thế nào cho phải.

Thêm nữa, ngày hôm nay còn nhiều chuyện cần phải quan tâm chú ý hơn, ví dụ như tiền bạc chẳng hạn. Cứ mải mê mua sắm, cẩn thận đến lúc cần dùng đến tiền thì 1 xu dính túi cũng không còn nhé Song Ngư.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm 3 chòm sao nam háo sắc, thấy gái đẹp là mê muội

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...