Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 03/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 03/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 03/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vì người ấy không chịu hiểu cho những khó khăn trong thời điểm này của bạn.

12 Cung sao nên xem Lá số tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 3/2018

Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vì người ấy không chịu hiểu cho những khó khăn trong thời điểm này của bạn. Dù là cuối tuần nhưng công việc bận rộn nên Bạch Dương vẫn phải làm việc, thậm chí còn với cường độ cao hơn mức bình thường.

Lá số tử vi ngày thứ 7 của Bạch Dương cho thấy những cố gắng của bạn trong công việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn với người ấy, và sự thực là bạn được cấp trên đánh giá cao nhờ những nỗ lực của mình. Chỉ có điều, bạn chẳng còn có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người mình yêu, gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Xem Tử vi thứ 7 ngày 03/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 03/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Ngày thứ 7 này Bạch Dương mạnh mẽ chẳng muốn giải thích gì nhiều, bởi bạn muốn người ấy phải tự biết, tự hiểu chứ không phải lúc nào cũng muốn người khác phải làm theo ý mình. Dù có nhiều điều muốn nói nhưng Bạch Dương cố gắng kìm nén, cho người ấy thêm cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

12 Cung sao nên xem Những tháng tuổi Tý dễ PHÁT TÀI chẳng lo thiếu tiền tiêu trong năm 2018

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 03/03/2018 của Kim Ngưu, Mặt trăng vào sao Mộc lệch nhau 45 độ cho thấy Kim Ngưu hào phóng quá mức, khiến cho ví tiền mỏng đi trông thấy. Kim Ngưu muốn thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai và phóng tay tiêu tiền chẳng cần quan tâm đến ngày mai có phải ăn mì tôm trừ bữa hay không.

Ngày thứ bảy chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng đang nảy sinh chút vấn đề. Hiểu lầm vì những chuyện không đáng có, hai người không chịu xuống nước giải thích cho đối phương khiến cho chuyện chẳng có gì bỗng trở nên trầm trọng hơn lên.

Kim Ngưu nên nhớ có bất cứ chuyện gì cũng nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc hiểu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ phi bạn không thấy đó là người đủ quan trọng, xứng đáng để bạn giải thích.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

12 Cung sao nên xem Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây thứ 7 ngày 03/03/2018 của Song Tử, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ cho thấy Song Tử cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình không được đền đáp xứng đáng. Song Tử dành nhiều thời gian và tâm sức để làm việc, cũng chăm chỉ hơn nhiều người xung quanh, nhưng cuối cùng những thứ bạn nhận được lại quá ít ỏi.

Thứ 7 này Song Tử đừng vội đổ lỗi cho bất cứ ai, trước tiên hãy xem xét lại chính bản thân mình. Song Tử chăm chỉ nhưng có chắc sự chăm chỉ đó đã phát huy tác dụng, công việc đã tiến triển tốt, hiệu quả làm việc cao? Đôi khi chúng ta chỉ nhìn thấy thứ mà mình muốn, bỏ qua những chuyện quan trọng khác.

Lá số tử vi ngày thứ 7 của Song Tử đường tình cảm khá tốt. Người ấy biết bạn buồn phiền nên cố sức an ủi, giúp cho bạn cảm thấy vui hơn. Dù chưa thể hết thất vọng nhưng thực sự những điều mà người ấy làm cũng khiến cho bạn thấy ấm áp nhiều phần.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

12 Cung sao nên xem Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày thứ 7 của Cự Giải dạt dào cảm xúc, tình yêu nở rộ trong tim khiến cho bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc đến thế nào. Dường như bạn đang có trong tay cả thế giới, dù thực ra đó chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Tử vi ngày mùng 3 tháng 3 của 12 Chòm sao cho thấy phần tiền bạc của Cự Giải nên thận trọng, chớ đánh võng đi đầu tư tiền bạc vào đâu nhé. Thứ 7 này không phải là ngày thích hợp để Cự Giải ném tiền qua cửa sổ đâu, mất thật đấy chứ chẳng đùa!

Có tiền thì tiết kiệm đi, rồi mua cái gì ngon ngon về ăn với cả nhà, tặng cho mình bộ đồ đẹp, chỉn chu thi thoảng đi ăn tiệc chẳng hạn… Gì chứ tiêu tiền thì dễ lắm, song phải nhớ là tiêu làm sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra nha Cự Giải.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

12 Cung sao nên xem Năm 2018 tuổi Sửu dễ phát tài trong 4 tháng này, tài lộc hanh thông vượng phát mấy ai bằng

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 03/03/2018 của Sư Tử, sao Thổ nằm vuông góc với mặt trăng cho thấy Sư Tử đang gặp vấn đề trong công việc khi mà. Sư Tử bất an và thiếu tự tin khi làm việc, luôn lo sợ sẽ có vấn đề gì đó xảy ra. Điều đó dẫn đến việc dù bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng hiệu quả đôi khi chẳng bằng người khác.

Làm xong rồi mà thấp thỏm không yên, Sư Tử lại cất công kiểm tra lại nhiều lần nữa, đâm ra công việc ì trệ, ùn đống cả lại không người giải quyết. Có lẽ bạn nên xem xét lại mà thay đổi đi nhé, nếu không thì hôm nào cũng phải ở lại muộn nhất công ty ấy.

Ngày thứ 7 này nhiều Sư Tử nhớ về quá khứ, những chuyện trong quá khứ hãy để nó ngủ yên, Sư Tử hãy làm cho mình tự tin và lạc quan vì mình vẫn đang tiếp tục sống rất tốt ở thì hiện tại. Sư Tử xứng đáng có được những gì mình muốn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

12 Cung sao nên xem 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 03/03/2018 của Xử Nữ, Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này nên điều chỉnh lại bản thân một chút. Bạn có đang quá kén chọn hay không? Ai cũng có điểm tốt điểm xấu, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng tìm quá kĩ bởi nước trong quá không có cá đâu.

Xử Nữ cũng hãy mạnh dạn lên chứ đừng rụt rè khi nói chuyện với mọi người nhé. Khi mới gặp bạn ngại ngùng đến mức chẳng nói nên lời, nếu như vậy thì đâu có được. Tình yêu bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên là điều rất khó, thường thì chúng ta phải trải qua quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà.

Thứ 7 này Xử Nữ rất chăm chỉ trong công việc của mình. Xử Nữ chu đáo và cẩn thận hết chỗ chê, hiếm có khi nào mà bắt lỗi được chòm sao vì sơ suất, cẩu thả. Tuy nhiên, ai cũng có sai lầm, chính vì thế mà khi gặp sai lầm, bạn đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

12 Cung sao nên xem 12 chòm sao đối phó với tình địch: Ai cao chiêu, ai hiền lành?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày thứ 7 của Thiên Bình cho thấy bạn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần. Thiên Bình có sự nồng ấm và thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Thiên Bình khiến cho ai nấy cũng đều cảm nhận được sự vui vẻ, hạnh phúc đang tràn ngập xung quanh mình.

Thứ 7 này nhân duyên tốt nên đường tình duyên của Thiên Bình vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy hiếm khi cãi cọ, Thiên Bình biết cách để bỏ qua lỗi lầm của người khác, nhượng bộ cho đối phương một lần mà không cần phải khó xử bởi sẽ chẳng còn lần sau tiếp tục mắc lỗi nữa.

Hôm nay Mặt Trăng tiến dần sang khu vực của chòm sao này, công việc trong ngày không quá nhiều, hoàn toàn có thể xử lý được trong tầm tay của Thiên Bình. Thiên Bình giỏi giao tiếp và biết sử dụng nó như một lợi thế của mình trong công việc, giúp hiệu quả làm việc đạt mức cao hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

12 Cung sao nên xem Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2018 (âm lịch)

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 3/3/2018 của Hổ Cáp có thể gặp rắc rối với chuyện tình cảm. Hổ Cáp đặt nhiều tình cảm và hy vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu nhiều thất vọng nặng nề khi hóa ra mọi chuyện phần nhiều là do bạn ảo tưởng mà thôi.

Hôm nay Mặt Trăng nằm ở góc 90 độ với sao Thổ cho thấy Hổ Cáp đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti. Mất đi sự tự tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn sẽ chỉ muốn thu mình lại mà thôi. Mà như vậy thì sao có thể gặp gỡ được những người phù hợp với mình nữa.

Công việc của Hổ Cáp ngày thứ 7 cần phải chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Công việc có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, nhưng phải giữ được bình tĩnh. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó lại là một phần của cuộc sống, không ai thay đổi được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao nên xem 3 chàng giáp chạy không thoát SỐ LÀM ÔNG CHỦ, khởi nghiệp thành công rực rỡ năm 2018

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày thứ 7 của Nhân Mã có một ngày không được tốt lắm khi mà tiền bạc đang ở trong túi mình bỗng chảy sang túi người khác. Nhân Mã quảng giao và luôn sẵn sàng hết mình vì bạn bè, nhưng có những người bạn thì không được tốt như cách mà họ thể hiện ra.

Thứ 7 này Nhân Mã cần thận trọng, chọn bạn mà chơi nếu không muốn mình bị lừa hết cả chì lẫn chài. Còn tiền thì còn bạn, hết tiền thì hết bạn, có lẽ chẳng ai muốn rơi vào tình cảnh ấy đâu, nhưng mà dù sao đã lỡ rồi thì phải tìm cách để giải quyết chứ không phải ở đó than vãn đâu nhé.

Hôm nay Sao Mộc và mặt trăng lệch nhau 45 độ cho thấy sức khỏe của Nhân Mã không được tốt cho lắm. Cuối tuần rồi, chú ý nghỉ ngơi đi nhé. Đừng làm việc quá sức, cũng đừng chơi quên ngày tháng, thức khuya tới thâu đêm suốt sáng là không tốt đâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Cung sao nên xem Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2018 (từ 06/03/2018 đến 04/04/2018 Dương lịch)

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 3 tháng 3 của Ma Kết hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, hôm nay thành công tới, hãy coi đó là động lực cho mình. Sao Thổ nằm vuông góc với Mặt trăng cho thấy Ma Kết cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong công việc, bù lại thì nhận lại được thành quả xứng đáng với mình.

Trước đây bạn cũng từng bị ám ảnh bởi bóng ma quá khứ, bởi những thất bại khi mới chập chững vào đời. Nhưng ai rồi cũng phải trải qua cảnh đó, giống như ai cũng phải lớn lên vậy. Ma Kết đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước nhiều rồi đó.

Lá số tử vi ngày thứ 7 cho thấy sự chăm chỉ và nỗ lực làm việc của Ma Kết ai ai cũng thấy, cấp trên cũng biết bạn đã cố gắng rất nhiều và tin tưởng trao cho bạn nhiều trọng trách hơn. Ma Kết hãy cố gắng lên bạn nhé, đây chính là cơ hội để bạn bứt phá trên đường đua cuộc đời đó, nhớ đừng để lỡ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

12 Cung sao nên xem Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 03/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng nằm 45 độ với sao Mộc  cho thấy Bảo Bình có phần thờ ơ, khiến cho người ấy hiểu lầm về tình cảm của bạn. Chỉ đơn giản là cảm xúc bất chợt khi bạn không muốn quan tâm đến quá nhiều thứ, song Bình Nhi lại không biết cách để chia sẻ điều ấy với đối phương.

Ngày thứ 7 này người ấy có trách móc thì bạn cũng mặc kệ, hiểu lầm gì cũng mặc, bởi bạn đang muốn buông xuôi, chẳng muốn phải giải thích gì nhiều. Giá như người ấy hiểu được những gì bạn đang suy nghĩ, tiếc rằng chẳng ai có được siêu năng lực đọc suy nghĩ người khác đâu Bảo Bình ơi!

Hôm nay Bảo Bình cũng cẩn thận kẻo bị lừa đấy nhé. Tiền bạc cứ hơ hớ ra đấy, bảo sao lại bị mất cơ chứ. Điềm báo cho thấy hôm nay bạn dễ mất đồ mất tiền lắm đó, chú ý vào nhé. Đi đâu đứng dậy thì nhớ phải cầm đồ theo, người xấu đi theo thì biết cách mà cắt đuôi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao nên xem Chàng giáp này đón năm 2018 vượng khí tề thiên, thành công tới tấp

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 03/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Thổ nằm vuông góc với nhau cho thấy Song Ngư có phần bất an mà không hiểu vì lẽ gì. Bóng ma quá khứ dường như đang quay trở lại, ngăn trở bạn trên con đường đi đến hạnh phúc. Đã qua bao lâu rồi mà bạn vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua.

Dù đã có người yêu mới hay vẫn đang gặm nhấm cô đơn, Song Ngư vẫn cần phải nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước. Ông trời đã khép lại cánh cửa đó rồi thì bạn hãy dũng cảm mà bước tiếp, đừng tiếc nuối những gì đã qua, bởi nếu muốn thì tương lai bạn còn vô cùng rực rỡ.

Không phải không có ai muốn ngỏ lời mà là chính bạn muốn khép mình nên bật đèn đỏ từ chối, khiến người ta chẳng dám tiến tới gần hơn. Thứ 7 này Song Ngư hãy mạnh mẽ lên, còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước, tương lai hạnh phúc còn đang hé mở, sao vội đóng cửa con tim!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

12 Cung sao nên xem 12h trưa và 12h đêm ĐẠI KỊ làm những việc này

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply