Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 7 ngày 02/02/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 02/02/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 7 ngày 02/02/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải vương, Bạch Dương cần phải tự kiềm chế những cảm xúc của mình đi thôi. Bạn cứ say mê với công việc nhưng lại chẳng hề ngó ngàng gì đến gia đình thì đâu có được.

Xem thêm Top cung hoàng đạo được thưởng cuối năm nhiều nhất, vi vu đón Tết 2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/2/2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Hải vương, Bạch Dương cần phải tự kiềm chế những cảm xúc của mình đi thôi. Bạn cứ say mê với công việc nhưng lại chẳng hề ngó ngàng gì đến gia đình thì đâu có được.

Với Bạch Dương, thứ 7 này là lúc mà bạn thực sự cảm thấy yêu công việc của mình. Dù phải ở lại làm việc muộn hơn mọi người 1 chút nhưng bạn thấy mình được công việc đền đáp đủ đầy cho công sức mình bỏ ra.

Có thể người khác sẽ thấy bạn sống cảm xúc và hơi viển vông nhưng đó đích thị là những gì mà Dương Dương nghĩ đó. Thế thì có làm sao cơ chứ, tìm được công việc mình yêu thích đâu phải dễ dàng gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Tử vi thứ 7 ngày 02/02/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 7 ngày 02/02/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Thổ thì Kim Ngưu cũng cần phải tự hào vì chính bản thân mình đi chứ. Dù là ngày làm việc cuối cùng nhưng bạn vẫn rất chăm chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Kim Ngưu không vì bản thân mà bỏ bê công việc đâu. Dù sao cũng được trả lương để làm việc cơ mà, Tết hay không Tết thì có hề gì. Hơn nữa, làm xong việc thì ăn Tết càng ngon chứ sao, đỡ phải áy náy nhiều.

Có điều, bạn có vẻ vẫn chưa tìm được cơ hội để nói chuyện với người ấy thì phải. Cứ tưởng phải đánh nhanh thắng nhanh nhưng cuối cùng lại để lỡ biết bao nhiêu là cơ hội, tình duyên của cung hoàng đạo này quả là trắc trở.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top cung hoàng đạo được thưởng cuối năm nhiều nhất, vi vu đón Tết 2019

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang bị chuyện tình cảm khiến cho u mê hết cả rồi. Bạn chẳng thể nào suy nghĩ cho chín chắn rõ ràng khi mà cứ để cho mọi chuyện rối tung rối mù hết cả lên như thế.

Bạn cần phải tỉnh táo lại đi thôi, không phải lúc nào cũng có người ở bên mà nhắc nhở cho đâu. Đã làm sai thì phải chịu nhận sai, cứ vì tình cảm mà bao che cho nhau thì biết đến bao giờ mới khá lên được.

Có những lúc chúng ta buộc phải chấp nhận sự thật, dù điều đó khiến bản thân chúng ta đau lòng. Vẫn biết là đau đó, nhưng phải cắn răng chấp nhận thôi. Yên tâm đi, thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, đừng vì bốc đồng mà làm ra những điều không thể chấp nhận được. Bạn còn nhiều chuyện cần phải lo toan lắm, thế nên hãy bình tĩnh mà đoán định mọi chuyện cho thật chính xác đi nhé.

Cự Giải thứ 7 này cần phải bình tĩnh để chấp nhận rằng trong cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng đi theo đúng ý mình muốn. Dù bạn đã cố gắng, đã nỗ lực nhưng vẫn cần thêm 1 chút may mắn nữa.

Cứ ngỡ đã tìm thấy được tình yêu nhưng hóa ra đó chỉ là áng mây qua trời. Duyên phận thực sự rất khó nói, không thể nào đoán biết hết được mọi điều. Đừng vội ngộ nhận, bởi tới cuối cùng bạn mới là người đau lòng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng và sao Hải vương hợp với nhau góc 60 độ, xem tử vi hàng ngày, Sư Tử cảm thấy mình cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân đi thôi. Dù đã sắp đến Tết nhưng bạn vẫn bị cả đống công việc làm cho không còn thời gian lo lắng cho gia đình.

Công việc chưa xong sao có thể yên tâm nghỉ ngơi, Sư Tử là như thế đấy. Tham công tiếc việc quá đi. Đúng là cấp trên sẽ rất thích những người làm việc hết mình như bạn đấy, nhưng cũng nên cân bằng cuộc sống nhé.

Chưa nói đến cha mẹ ở nhà đang mong ngóng, không lẽ chòm sao này không có ý định hẹn hò với người yêu ư. Mấy ngày Tết sắp tới e rằng cả 2 khó mà xếp được thời gian để gặp nhau đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Thổ, Xử Nữ cảm thấy mình đang quá kém cỏi, chẳng hiểu sao tự nhiên lại cứ sợ Đông sợ Tây, hơn thua được mất. Tình yêu cần phải tin tưởng nhau cơ mà.

Dù tự nhắc nhở bản thân mình như vậy nhưng chòm sao này chẳng thể nào kiềm chế được lòng mình không khỏi bất an. Bạn biết mình cần phải trấn tĩnh lại nhưng đúng là khi yêu trái tim để lên đầu mất rồi.

Thôi thì đừng suy nghĩ lan man nữa. Ít nhất thì hôm nay là ngày làm việc cuối, hãy cố gắng làm thật tốt mọi việc cho xong xuôi, sang năm mới không cần phải suy tính nhiều vì công việc nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có một ngày thứ 7 chẳng đẹp gì cả. Người ấy cứ trách móc bạn này kia mà không chịu hiểu cho bạn những điều khó nói. Dù sao thì cũng còn khá nhiều chuyện phải lo lắng đảm trách rồi.

Ấy thế mà người ấy chẳng hề thông cảm chút nào. Bình Nhi mệt mỏi chỉ muốn được nghỉ ngơi thì người ấy lại trách móc nọ kia mà chẳng hề hay rằng bạn đã phải làm việc vất vả thế nào để sớm về bên người ấy.

Nhưng mà thôi, ngày Xuân sắp tới, sao cứ phải chấp nhất nhau những chuyện không đâu cơ chứ. Mỗi người nhường nhịn nhau 1 xíu, thế có phải là đẹp cả đôi đường không cơ chứ, cần gì phải cãi cọ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Sao Hỏa và Mặt Trăng nằm vuông góc với nhau thì Hổ Cáp có lẽ sẽ cần đến rất nhiều thời gian để giải thích với đối phương về những chuyện sắp xảy ra đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần đi thôi.

Hy sinh lợi ích bản thân mình vì tập thể, khi ấy Cáp Cáp chẳng suy nghĩ quá nhiều, chỉ biết rằng mình làm việc nhiều hơn chút cũng chẳng có vấn đề gì, dù sao thì mọi người cũng bận, chỉ có mình là tương đối rảnh rang.

Nhưng dường như bạn đã quên mất rằng mình còn có gia đình dõi theo. Bạn hy sinh lợi ích bản thân vì người khác, vậy ai sẽ là người đứng ra lo lắng cho gia đình của bạn đây? Hãy cân nhắc cho kĩ càng nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng và sao Hải vương cách nhau 60 độ, điều này khiến cho Mã Mã dần biết suy nghĩ chín chắn hơn. Bạn biết mình cần phải lo lắng cho cha mẹ, anh chị em trong nhà, dù gì cũng là ngày Tết đoàn viên mà.

Nhân Mã đang cố gắng hết sức để hoàn thành hết mọi công việc của mình còn yên tâm nghỉ Tết. Bạn đang lắp mấy cái mô-tơ vào mông rồi cũng nên ấy chứ.

Với tình yêu ư, tất nhiên là cũng phải lo rồi, nhưng khi mà 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên Nhân Mã chẳng chút lo lắng rằng người ấy sẽ giận dỗi

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm 2019?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng dần đi vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này không thực sự thoải mái khi mà mọi người cứ tọc mạch vào chuyện cá nhân của mình. Có người yêu hay chưa, bao giờ cưới thì liên quan gì đến mọi người chứ.

Cứ gần tới ngày Tết là Kết Nhi lại thấy đau đầu vì mấy chuyện vụn vặt này. Mỗi người 1 lời góp vào khiến bạn muốn phát điên. Vẫn biết là mọi người quan tâm nhau mới hỏi thế thôi nhưng không thể đổi cách nào tế nhị hơn sao.

Vừa mới làm xong cả đống việc để nghỉ Tết thì về nhà lại quay cuồng với đủ thứ việc không tên, chẳng hiểu sao Kết Nhi bỗng thấy việc đi làm thật là tốt, giá mà Tết chỉ có 1 ngày thì thích biết bao.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay chẳng cần phải lo lắng về công việc đâu, yên tâm mà nghỉ Tết đi nhé. Bạn chăm chỉ làm việc suốt bao ngày rồi, giờ là lúc xứng đáng được nghỉ ngơi, đi chơi đây đó, thăm hỏi họ hàng.

Có điều, chuyện tình cảm vẫn là điều gì đó quá xa xôi mà Bình Nhi không biết khi nào mình mới với tới. Cũng chẳng có gì khó, ấy thế mà chòm sao này cố gắng nỗ lực bao lần rồi cũng chẳng thành công.

Bạn thấy thất vọng với bản thân mình lắm. Bình thường cũng tự tin lắm chứ chẳng đến nỗi nào đâu, ấy thế mà đụng đến tình cảm cái là Bảo Bình lại nhũn ra như bún, chẳng biết phải nói gì làm gì nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Năm 2019 mà cứ đà này, 12 cung hoàng đạo chẳng mấy chốc mà “gục ngã”

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Ngư Nhi cần phải bình tĩnh, lựa chọn từ ngữ và cách nói cho hợp lý nhé. Không phải lúc nào sồn sồn lên cũng được chuyện đâu, chỉ khiến cho tình cảm rạn nứt thôi.

Xem tử vi ngày 2/2/2019, Song Ngư có thể sẽ cảm thấy có nhiều điều bứt rứt. Vốn dĩ bạn đã không hài lòng vì những chuyện trước đó rồi, nay lại có thêm bao nhiêu là sự vụ khiến cho cảm xúc muốn bùng nổ.

Chòm sao này cũng không muốn làm lớn chuyện vì dù sao cũng Tết nhất đến nơi rồi, nhưng đúng là có những chuyện không nói không được. Nó khiến bạn thấy bản thân mình chịu quá nhiều thiệt thòi rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...