Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của 12 con giáp sẽ ra sao? Vận mệnh của 12 con giáp thế nào? Tuổi nào sẽ thành công trong hôm nay?

P/S: Mình có xem bói tử vi, bốc quẻ trong năm 2023… Bạn nào có nhu cầu xem liên hệ trên fanpage mình nha. Phí xem 50.000vnđ.

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 8/7/2022:

Dương lịch: Ngày 8/7/2022

Lịch âm: Ngày 10 tháng 6

Lịch can chi: Ngày Nhâm Tuất, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần.

Giờ hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h)

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác)

– XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

– Đánh giá tử vi ngày 8/7/2022 của 12 con giáp:

Tuổi may mắn nhất trong ngày: Tị, Ngọ, Thân
Con giáp vướng nhiều rắc rối nhất: Tý, Thìn, Mùi

Tử vi tháng 6/2022 âm lịch của 12 con giáp

Những con giáp có vận trình phong thủy gia tăng phúc khí, gia đạo hanh thông trong tháng 8

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 4 con giáp có họa tiểu nhân rình rập trong tháng 7/2022

TUỔI TÝ

Tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của của tuổi Tý có Thổ khắc Thủy là nguyên nhân khiến người tuổi Tý cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong ngày hôm nay. Bản mệnh cảm thấy mình là người thừa trong gia đình vì không được bất cứ ai tôn trọng ý kiến.

Trong ngày hôm nay có Kiếp Tài chiếu mệnh, phương diện sự nghiệp của tuổi Tý cũng không tốt đẹp, chẳng hanh thông khi bản mệnh thường xuyên bị đồng nghiệp cô lập. Để cải thiện đường sự nghiệp không tốt đẹp người tuổi Tý nên sử dụng màu sắc cát tường của mình, là màu đen, xanh da trời. Giờ tốt để thực hiện công việc là từ 15h-17h, các giờ khác quý bản mệnh nên chú ý một chút, bởi hôm nay chẳng tươi đẹp gì cho cam.

Quý nhân phù trợ tốt nhất cho người tuổi Tý trong ngày mùng 8 này là người tuổi Sửu, Thân, Thìn. Nếu cần giúp đỡ bạn nên ưu tiên tìm người tuổi này giúp.

Đường tài lộc tuy vậy mà lại tốt, cũng gặt hái được tiền tài, tài chính cũng thoải mái.

Sức khỏe trong ngày thứ 6 của người tuổi Tý cũng rất được.

Câu quyết cho các tuổi Tý:
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hạn chế tranh chấp với người khác.
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Không nhận được sự tôn trọng của người thân.
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Hãy nhìn nhận lại bản thân mình.
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Chớ vội oán trách người khác.
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Dễ chịu tổn thương tình cảm.

TUỔI SỬU

Coi tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của người tuổi Sửu có Chính Quan soi đường chỉ lối, người tuổi Sửu dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho người tuổi Sửu trong hôm nay là người tuổi Tý, Dậu, Hợi, bạn có thể tìm trợ giúp nếu muốn, họ sẵn sàng giúp bạn.

Đường tài lộc của con giáp tuổi Sửu cũng khá tốt đẹp, bạn dễ dàng có được khoản tiền ở đâu đó tới đấy nhé.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn. Giờ tốt nhất là từ 17h-19h. Tuy nhiên hôm nay là ngày may mắn với bạn nên không cần quá chú trọng giờ giấc.

Đường tình duyên và sức khỏe đều vượng, đều thôi nhé nhưng như vậy cũng nên thỏa mãn. Màu sắc cát tường của các bạn tuổi Sửu hôm nay là màu nâu, vàng.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Thoải mái tận hưởng thành quả của mình.
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Gặt hái thành công đáng ngưỡng mộ.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương.
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Khắc phục khó khăn, tìm hướng đi mới.
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy xuất hành theo các hướng hoàng đạo.

TUỔI DẦN

Bói tử vi thứ sáu ngày 8/7/2022 của tuổi Dần có Thực Thần nâng đỡ, bản mệnh làm các công việc tự do sẽ nhận được một khoản tiền công, tiền lời lãi hậu hĩnh. Bạn khẳng định được giá trị bản thân nên lúc nào khách hàng, đối tác cũng đến tấp nập.

Tuy nhiên, dù mọi chuyện có tiến triển thuận lợi đến mấy, bản mệnh cũng cần cẩn trọng có người muốn lừa bạn. Nếu chú ý để tránh các hiểm họa ngay từ đầu thì bạn hoàn toàn có thể bảo toàn số tiền mình làm ra, không lo thất thoát. Nếu cần giúp đỡ người tuổi Dần nên tìm quý nhân phù trợ tuổi Mão, Tuất, Hợi sẽ tốt đẹp hơn tuổi khác.

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ 6 tốt đẹp, có khả năng có nhiều tiền.

Sức khỏe hôm nay cũng vừa vừa, không tốt không xấu, nếu có thể nên sử dụng màu sắc cát tường là màu xanh lục, xanh rêu để hỗ trợ cải thiện vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Ngày hôm nay Mộc khắc Thổ, tiếc là chuyện tình cảm của con giáp này lại không quá êm đềm. Bạn thường xuyên mâu thuẫn với người thân vì những chuyện nhỏ nhặt. Giờ tốt nhất để hẹn hò gặp mặt từ 11h-13h, giờ khác tránh được thì tránh bởi nó cũng không đẹp lắm cho bạn trong hôm nay.

Câu quyết cho các tuổi Dần:
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Dễ vướng phải khúc mắc với người thân.
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Nhận được khoản tiền công xứng đáng.
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cẩn thận trước nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc.
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Túi tiền rủng rỉnh, hợp tác thuận lợi.
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy hạ cái tôi của mình xuống.

TUỔI MÃO

Coi tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của người tuổi Mão có Mộc khắc Thổ cho thấy các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mão đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ, những người càng tỏ ra xởi lởi với bạn lại càng dễ tính kế đẩy bạn vào bẫy hơn. Vì thế, bản mệnh tốt nhất không nên cả tin, hãy luôn giữ vững định hướng của mình. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho bạn trong hôm nay là người tuổi Mùi, Tuất, Hợi.

Sự nghiệp không tốt đẹp nên nếu cần thiết để ký kết hợp đồng thì người tuổi Mão trong hôm nay nên chọn giờ tốt từ 15h-17h. Màu sắc cát tường củng cố may mắn cho bản mệnh là màu xanh ngọc, xanh lá cây.

Tuy sự nghiệp không hanh thông lắm nhưng đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu cũng khá ổn, bạn sẽ có tiền.

Sức khỏe của người tuổi Mão trong hôm nay tốt, không có gì đáng lo ngại xảy ra.

Đường tình cảm của người tuổi Mão trong ngày mùng 8 tháng 7 cũng không tốt đâu. Người độc thân cũng chớ vội xiêu lòng trước lời ngon tiếng ngọt của những kẻ mình chưa thực sự hiểu rõ. Nếu muốn biết đối phương có thực lòng với mình hay không, bạn cần quan sát hành động thực tế của người đó, chứ không phải những lời nói suông.

Câu quyết cho các tuổi Mão:
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Dễ vướng phải rắc rối với người khác.
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Chú ý hơn tới cách hành xử của mình.
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Không nên dễ dàng tin tưởng người khác
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Hãy luôn tỉnh táo trong các mối quan hệ.
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Cần giữ vững những định hướng của mình.

TUỔI THÌN

Xem tử vi thứ sáu ngày 8/7/2022 của người tuổi Thìn có ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thìn thường phải đối diện với những sự cố không mong muốn. Có vẻ như những chuyện bạn vốn đã làm rất quen tay cũng vẫn sẽ xảy ra rắc rối nếu bạn không tập trung.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh thường xuyên phải đối diện với sự chèn ép, cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ. Điều này khiến bạn rất đau đầu, mệt mỏi, thậm chí những người mới chập chững vào nghề nghĩ tới việc bỏ cuộc.

Đường sự nghiệp trong hôm nay không tốt, vậy nên tuổi Thìn nếu có thể nên tìm quý nhân phù trợ tuổi Thân, Dậu, Tý. Những tuổi này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong các tuổi khác.

Thổ vượng khuyên bản mệnh chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Trong ngày thứ 6 này, đường tài lộc của người tuổi Thìn có điểm sáng, bạn sẽ có tiền. Để hỗ trợ tốt hơn cho đường tài lộc, bạn nên dùng màu sắc cát tường cho mình trong hôm nay, là màu xám, cà phê.

Sức khỏe và đường tình duyên hôm nay của người tuổi Thìn cũng khá đẹp. Bạn nào muốn ngỏ lời yêu thương người khác thì nên làm trong hôm nay, dễ dàng thành công hơn.

Câu quyết cho các tuổi Thìn:
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ gặp phải trục trặc trong công việc.
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên lơ là ngay cả trong việc quen thuộc.
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Việc làm ăn phải chịu cạnh tranh kịch liệt.
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Thay đổi góc độ để nhìn nhận vấn đề.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Cần bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết rắc rối.

Xem Tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của 12 con giáp
Tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của 12 con giáp

TUỔI TỊ

Tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của tuổi Tị có Thiên Tài chiếu mệnh sự nghiệp ổn, đường tài lộc tốt đẹp. Người tuổi Tị có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Nếu bạn đã dành nhiều thời gian cho các công việc làm thêm trong suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn được tận hưởng thành quả xứng đáng.

Với người làm ăn kinh doanh, những mối đầu tư tưởng chừng không mấy khả quan trước đó bỗng dưng đem tới cho bạn một khoản lời lãi lớn lao. Nhờ vậy, bạn tin tưởng hơn vào bản thân và bắt tay vào thực hiện thêm những kế hoạch mới.

Tuy sự nghiệp ổn nhưng vẫn còn một đường sinh cơ không chắc chắn, nếu cần giúp đỡ người tuổi Tị nên tìm quý nhân phù trợ là người Sửu, Thân, Dậu. Màu sắc cát tường giúp bản mệnh gặp may mắn là màu tím, đỏ.

Trong ngày thứ 6 này, Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những dấu hiệu phát triển đầy triển vọng. Dường như người bạn thầm mến đã lâu có dấu hiệu chấp nhận tình cảm của bạn. Vì thế, hôm nay là thời điểm chín muồi để bản mệnh bày tỏ đấy. Giờ tốt nhất trong hôm nay là từ 17h-19h, tuy nhiên các giờ khác cũng tốt, bạn thoải mái làm điều mình muốn trong hôm nay đi.

Câu quyết cho các tuổi Tị:
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Nhận được một khoản tiền công rủng rỉnh.
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Hãy chăm chỉ làm việc để tăng thu nhập.
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Nhận được khoản lời lãi bất ngờ.
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên bắt tay thực hiện các kế hoạch.
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Nên bày tỏ tình cảm của mình.

TUỔI NGỌ

Bói tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của tuổi Ngọ có Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ nhận được sự chỉ dẫn của quý nhân nên mọi việc tiến triển thuận lợi. Thậm chí, dù phải tiếp xúc với công việc mới đi nữa, bạn cũng nhanh chóng bắt được vào guồng quay. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho bạn trong hôm nay là người tuổi Dần, Mùi, Tuất.

Đường sự nghiệp trong hôm nay tốt đẹp. Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay là một ngày hốt vàng hốt bạc của bản mệnh. Con đường mới mà bạn mở ra đang đem lại hiệu quả tích cực. Bạn không những làm giàu cho chính bản thân mà còn làm giàu cho cả những người tin tưởng và đi theo mình.

Tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này đẹp, tiền bạc khá rủng rỉnh. Màu sắc cát tường, màu sắc may mắn cho bạn là màu cam, vàng.

Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của tuổi Ngọ khá vượng. Nếu còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có cơ hội tham gia nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ và gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình ở ngay đây. Hãy chủ động kéo gần khoảng cách với đối phương nhé.

Sức khỏe của tuổi Ngọ khá ổn định.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Nhanh chóng bắt kịp nội dung công việc.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Kinh doanh đem lại hiệu quả tốt đẹp.
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Làm giàu cho bản thân và người khác.
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Gặp được người phù hợp với mình.

TUỔI MÙI

Coi tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của tuổi Mùi có Tương Hình giáng họa, người tuổi Mùi quá kiêu ngạo nên thường tự đề cao bản thân mình mà hạ thấp những tác động bên ngoài. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ rất dễ vướng phải các lỗi sai không dễ gì khắc phục.

Dù là người làm lãnh đạo hay chỉ là nhân viên, bạn đều cần giữ sự khiêm tốn để có thể lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, bởi ai cũng có những điểm hay xứng đáng để bạn học tập. Kiến thức của bạn vốn chỉ là một phần rất nhỏ.

Sự nghiệp của tuổi Mùi không thuận lợi, dễ bị quấy phá, tốt hơn hết bản mệnh nên quản lý tốt miệng mình trong hôm nay. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho bạn là người tuổi Mão, Ngọ, Mùi.

Tài lộc cũng ổn ổn, sẽ có tiền.

Thứ sáu này Thổ vượng cho thấy sức khỏe của người tuổi Mùi kém, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Đường tình duyên không có điềm xấu xảy ra.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Không nên kiêu ngạo, coi mình là nhất.
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy khiêm tốn để học hỏi mọi người.
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chú ý đến chế độ ăn uống của bản thân.
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Cần nắm chắc tình hình thực tế khi làm việc.

TUỔI THÂN

Xem tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của tuổi Thân có Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thân có sự nghiệp vững vàng. Với đầu óc thông minh và nhanh nhạy sẽ dễ dàng tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho mọi vấn đề. Thành tích của bạn khiến nhiều người phải nhìn nhận bằng con mắt khác xưa. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho bạn nếu cần là người tuổi Tý, Thìn, Tị.

Tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ sáu này cũng tốt đẹp. Với những gì mà bạn đã cống hiến cho tập thể, bạn có thể tự tin đề nghị cho bản thân được nhận một mức lương cao hơn và một vị trí xứng tầm hơn. Chắc hẳn, các nhà lãnh đạo tốt sẽ sẵn sàng trao cho bạn những phần thưởng xứng đáng.

Sức khỏe cũng tốt, không có gặp vấn đề gì trong hôm nay. Màu sắc cát tường của người tuổi Thân là màu vàng, bạch kim.

Thổ sinh Kim tác động đường tình cảm nhiều tốt đẹp, bản mệnh biết yêu thương và chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Hãy thể hiện cảm xúc của mình một cách thường xuyên hơn, bầu không khí trong gia đình bạn sẽ ngày càng hòa hợp và ấm áp.

Câu quyết cho các tuổi Thân:
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên thấu hiểu nhau.
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Quan tâm, yêu thương các thành viên trong nhà.
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tìm ra cách để khắc phục khó khăn.
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy đề ra một mức lương thưởng xứng đáng cho mình.
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Được trao cho phần thưởng xứng đáng.

TUỔI DẬU

Coi tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của người tuổi Dậu có Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có sự nghiệp ổn định. Bản mệnh làm việc gì cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Nhờ vậy, bạn cảm thấy tự tin hơn và sẵn sàng đối diện với thử thách. Hôm nay, có cơ hội bạn sẽ chạm tới thành công. Giờ tốt nhất để thực hiện kế hoạch của bản mệnh là từ 1h-3h. Ngày vượng cho sự nghiệp nên các giờ khác cũng khá tốt.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng tốt. Chuyện làm ăn cũng tiến triển suôn sẻ bởi bản mệnh gặp được một đối thủ xứng tầm. Sự cạnh tranh không khiến bạn cảm thấy căng thẳng mà ngược lại, truyền động lực để bạn không ngừng tiến về phía trước, cuối cùng trở thành người chiến thắng. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho tuổi Dậu trong hôm nay là người tuổi Sửu, Thìn, Tị.

Thứ 6 này sức khỏe của tuổi Dậu tốt đẹp. Màu sắc cát tường gặp nhiều thuận lợi cho bản mệnh trong hôm nay là màu trắng, bạc.

Trong ngày thứ sáu có Thổ sinh Kim, đường tình duyên của tuổi Dậu vượng. Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, tốt đẹp cũng khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi về đến nhà. Gia đình chính là động lực lớn nhất giúp bạn cố gắng hết mình trong sự nghiệp, hoàn thiện bản thân và đạt được điều mình mong muốn.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Sự nghiệp có dấu hiệu phát triển tích cực.
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Sự cạnh tranh khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn.
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Vợ chồng yêu thương và ủng hộ nhau.
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Có động lực để gặt hái thành công.

TUỔI TUẤT

Bói tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của người tuổi Tuất có Thiên Quan giáng họa, đường sự nghiệp không tốt đẹp. Người tuổi Tuất nên hạn chế mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Dù quan điểm của bạn có đúng đi nữa mà cách truyền đạt không lọt tai thì bạn cũng không thể thuyết phục được đối phương. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho bạn là người tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Bản mệnh trong hôm nay đường tài lộc cũng sáng sủa, tuy nhiên vẫn còn một đường sinh cơ không tốt. Nếu có thể nên chọn giờ tốt mà làm, giờ tốt: 11h-13h. Có thể sử dụng màu sắc cát tường với mình là màu vàng, xám.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất trong hôm nay cũng được, không có điều xấu xảy ra.

Câu quyết cho các tuổi Tuất:
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên mâu thuẫn với người có chức quyền.
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Hãy chú ý cách truyền đạt vấn đề của mình.
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên dùng quyền lực để chèn ép người khác.
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh tổn thương.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy làm việc một cách đứng đắn.

TUỔI HỢI

Xem tử vi thứ 6 ngày 8/7/2022 của tuổi Hợi có Thổ khắc Thủy, đường sự nghiệp và tài lộc cũng khá sáng, có thể an tâm một chút. Tuy nhiên nếu có thể nên sử dụng màu sắc cát tường để đem lại may mắ, bạn nên chọn màu đen, xanh dương. Quý nhân phù trợ tốt nhất cho bạn là người tuổi Sửu, Dần, Mùi.

Trong ngày thứ 6 này, đường tình duyên của người tuổi Hợi không tốt đẹp. Bản mệnh không tìm được tiếng nói chung với người thân hoặc bạn bè, vì thế dễ rơi vào cảnh cô đơn, chán nản. Bạn nên cởi mở hơn trong suy nghĩ để sẵn sàng tiếp thu ý kiến của mọi người, đồng thời tự suy xét lại bản thân.

Hơn nữa, người tuổi này cũng có những mối quan hệ xã giao khá phức tạp. Khuyên bạn nên gạt bỏ những mối quan hệ không cần thiết để dành thời gian nhiều hơn cho người thân, không nên lấy lí do công việc để ra ngoài giao lưu quá nhiều.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Chủ động bắt tay hoàn thành công việc.
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nên cởi mở hơn trong suy nghĩ.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không tìm được tiếng nói chung với người khác.
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy quan tâm hơn đến người thân của mình.
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy dành thời gian suy xét bản thân.

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 5 ngày 17/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 17/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 17/3/2022 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão đụng độ ...