Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy công việc của Bạch Dương rất thuận lợi, gặp may mắn, nhiệt tình và lạc quan.

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Mão mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Top 5 con giáp TÌNH TIỀN viên mãn trong tháng 1/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy công việc của Bạch Dương rất thuận lợi, có thể dẫn đến những thành tích tuyệt vời. Bạn nhận thấy những điều may mắn và thú vị với cuộc sống mang đến cho bạn sự nhiệt tình và lạc quan.

Bạch Dương không nhất thiết phải đạt được thành công khi còn trẻ tuổi, nhưng bạn nên thừa nhận rằng chưa bao giờ là quá sớm để bắt đầu. Vì thế, nếu ngày hôm nay Bạch Dương có những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp cứ tự tin bước đi những bước đi đầu tiên đầy hứa hẹn.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Khi thời tiết quá lạnh, bạn thường hít thở bằng miệng, điều này đồng nghĩa với việc cơ thể không thể làm ấm không khí và giữ độ ẩm trong không khí hít vào, do đó có thể làm tăng nguy cơ đau thắt ngực. Để phòng tránh nguy cơ này, Bạch Dương nên hít thở bằng mũi chậm với nhịp thở sâu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 29/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày mai thứ 6 của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy Kim Ngưu đang rất cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Bạn luôn có nhu cầu tìm sự an toàn cho bản thân và không hề thích tranh đấu với bất cứ ai.

Ngày 29 chuyện tình cảm của Kim Ngưu rất thuận lợi mặc dù bạn rất bướng bỉnh nhưng may mắn là đối phương thấu hiểu sau một thời gian tìm hiểu. Có những cặp đôi đã rất phù hợp để bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời điểm này, vì thế, hãy lên kế hoạch cho việc ra mắt gia đình hai bên.

Kim Ngưu nổi tiếng là người thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Vì thế, hôm nay Kim Ngưu không phải lo lắng quá nhiều về kế hoạch chi tiêu hay tiết kiệm tiền như những người khác vì đó là thói quen của bạn từ lâu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày mai thứ sáu của Song Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Song Tử có khả năng phán đoán tốt, đặc biệt là trong các tình huống nghề nghiệp. Vì thế, Song Tử đừng quên tận dụng lợi thế này để phát triển cơ hội của mình trong công việc.

Có thể không dễ dàng để có thể ngay lập tức hình thành thói quen sống tích cực, nhưng có thể được thực hiện bằng cách thư giãn và không để cho cảm xúc bào mòn bạn. Thứ 6 Song Tử hãy cố gắng suy nghĩ và hành động tích cực để bạn không bị mắc kẹt với lo âu, phiền toái.

Thời tiết lạnh nên bạn dễ bị cảm, sốt. Khi cơ thể bạn đang ốm sốt hay nhiễm bệnh thì cần tránh gội đầu, bởi sức đề kháng lúc này rất kém nên việc xả nước lạnh hoặc tác động gì trực tiếp lên da đầu đều gây ra những tổn thương không hề nhỏ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 7, 9

Song Tử nên xem Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Song Tử

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 29/12/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy Cự Giải đang cảm thấy bản thân phát triển một cách ì ạch vì không quá tham vọng. Nếu muốn thay đổi, Cự Giải nên tìm một lĩnh vực kích thích trí tưởng tượng, có như thế bạn mới cảm thấy bản thân trở nên năng động, hào hứng với công việc hơn.

Thứ 6 Cự Giải đừng tự than trách bản thân quá nhiều. Cự Giải có thể giải quyết mọi thứ khác nếu bạn đủ tự tin với bản thân. Bạn không phải nạn nhân. Bạn có thể lựa chọn mọi thứ, không ai có thể bắt buộc bạn.

Mặc dù thực tế cho thấy rằng một nửa của Cự Giải vẫn tìm đến bạn để được động viên và chia sẻ, thế nhưng không phải là người đầu tiên và có gì đặc biệt trong tâm thức của họ nghĩa là bạn không phải là người thực sự quan trọng như bạn đã nghĩ. Cự Giải hãy cân nhắc thêm về mối quan hệ này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên cung hoàng đạo nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 29/12/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy con đường sự nghiệp của Sư Tử khá hanh thông. Nhìn lại một năm bạn thấy rõ bản thân đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay mặc dù người ngoài nhìn vào cho rằng bạn may mắn.

Nếu những người giàu nhất thế giới như Warren Buffett và Bill Gates cho đến lúc này họ vẫn dành thời gian để tự trau dồi bản thân, Sư Tử cũng nên học tập họ một chút. Thứ 6 này Sư Tử đừng lãng phí thời gian mà hãy sử dụng nó để vạch ra những kế hoạch, bạn sẽ tìm thấy động lực.

Những ai thuộc cung Sư Tử đang có thói quen tắm quá muộn hãy thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt. Đây là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều bệnh tật, đó có thể dẫn đến tình trạng đau đầu, tiền đình…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi thứ 6 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ chứng tỏ Xử Nữ thấy rất khó gần với bố của mình. Thậm chí có những bất đồng trong quan điểm khiến hai người mâu thuẫn. Nhưng nếu lắng mình lại, Xử Nữ sẽ nhận ra bố nói không hoàn toàn sai, hãy thử lắng nghe mà học hỏi.

Kinh nghiệm và kiến thức không phải là hai yếu tố quyết định đến thành công tại nơi làm việc. Những yếu tố như ý thức, thái độ còn quan trọng không kém. Vì thế, trong hôm nay Xử Nữ hãy có thái độ cầu thị và không quên mất việc trau dồi, học hỏi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Xử Nữ nên cân nhắc thêm chuyện tình cảm của mình vì đi đến hôn nhân là việc không hề dễ dàng. Nhất là các bạn nữ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ nếu nhận ra anh ta không thực sự cố gắng để cải thiện những vấn đề mà bạn đề cập hay góp ý ngay từ trong giai đoạn hẹn hò. Anh ta có lắng nghe nhưng lại chẳng thật sự cố gắng hết sức để khiến bạn cảm thấy rằng anh ta đủ quan tâm và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong vai trò là người bạn đời tiềm năng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 29/12/2017 của Thiên Bình, ngày Mặt Trăng hợp một gócc 120 độ sao Diêm Vương chứng tỏ bẩm sinh Thiên Bình đã có khả năng lãnh đạo nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp để phát huy. Thiên Bình đừng né tránh điều này vì cho rằng đó là việc mệt mỏi, chỉ khi làm đúng vai trò và giúp đỡ được nhiều người bạn sẽ càng cảm nhận rõ ý nghĩa của cuộc sống.

Thứ 6 nhiều Thiên Bình nhận ra ai cũng chỉ quan tâm tới lợi ích của mình. Thực tế là phần lớn chúng ta ai cũng đang phải vùi đầu trong những vấn đề của mình trước khi có thể giúp ích cho người khác. Thiên Bình không thể trách họ, nhưng may mắn là bên cạnh đó bạn có những người thực sự yêu thương bạn vô vị lợi và khi gặp được họ, đừng bao giờ để họ đi.

Nếu không bận hoặc vướng chuyện gì trong công việc, buổi tối thứ 6 Thiên Bình nên để điện thoại sang một bên vì đó là nguyên nhân gây ra không ít bệnh như giảm thị lực, thoái hóa đốt sống cổ, hội chứng ngón tay cái, trầm cảm, thiếu máu não…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm NÀNG THIÊN BÌNH TRONG TÌNH YÊU

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói ngày 29/12/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 135 độ sao Kim chứng tỏ bạn tự tin với năng lực của mình và tin rằng bản thân tỏa sáng hơn những thành viên khác trong nhóm. Tự tin là tốt nhưng đừng quá tự tin khiến mọi người cảm thấy bạn quá gần vì sự kiêu căng.

Hổ Cáp rất dễ nóng tính, dễ bị kích động, thiếu tự chủ và đây là nguyên nhân dễ gây tổn thương đến các mối quan hệ xung quanh. Thứ 6 Hổ Cáp hãy cố gắng nhìn lại bản thân đã sai sót những gì, tránh việc trút hết bực dọc lên người khác.

Tình cảm là điều khó hiểu, nhất là người trong cuộc thường mù quáng. Nhưng một số bạn nữ nên nhìn nhận sự thật rằng nếu người đàn ông không bao giờ bàn tính đến chuyện sẽ cưới bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy thời gian tìm hiểu nhau đã đủ và bạn đã chủ động đề nghị đến chuyện này. Điều này chỉ chứng tỏ tình yêu không đủ lớn để đi đến kết hôn thì Hổ Cáp cũng không nên mong chờ một lễ cưới với người này làm gì.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 29/12/2017 của Nhân Mã, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Nhân Mã cẩn thận với những điều không may có thể xảy ra. Đó có thể là rắc rối khiến hai bạn chia tay, ly hôn, hoặc đó tiềm tàng một mối nguy hiểm về tài chính.

Xin lỗi là thái độ cần thiết nhưng đừng quá thường xuyên. Điều đó cho thấy Nhân Mã thiếu tự tin, mất đi giá trị của những ý tưởng và làm cho bạn ít được trọng dụng.

Thứ 6 Nhân Mã nên chú ý tới sức khỏe. Với thời tiết này, dù có tập thể thao hay không thì trước khi tắm bằng nước lạnh, bao giờ bạn cũng phải khởi động làm nóng cơ thể bằng các động tác khua chân múa tay tại chỗ. Khi cơ thể ở trần đã dần nóng lên và dần thích nghi với nền nhiệt độ lạnh tự nhiên thì lúc này bạn mới bắt đầu việc tắm.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Kỳ lạ 3 câu chuyện có thật về kiếp luân hồi

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày thứ 6 Mặt Trăng 135 độ sao Thổ góc này cho thấy Ma Kết có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Đừng chủ quan và say sưa quá với công việc mà không quan tâm tới việc chăm sóc cơ thể mình đúng cách.

Một thủ phạm luôn ngăn cản con đường thành công của Ma Kết đó là khi bạn luôn nói rằng “không có đủ thời gian”. Trong lịch trình của mỗi người, chúng ta thực ra có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn chúng ta nghĩ chỉ là chúng ta đang tiêu tốn thời gian vào những thói quen vô bổ.

Ma Kết hãy tập thói quen uống nước nóng mỗi ngày, một cốc nước nóng làm nhiệt độ cơ thể bạn tăng lên, khiến bạn đổ mồ hôi. Mồ hôi cũng giải phóng các độc tố tích tụ trong cơ thể, và điều đó làm sạch cho cơ thể bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 29/12/2017 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Kim, góc này thường thể hiện nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Cha mẹ của Bảo Bình phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. Đừng xem đây là dấu hiệu xấu mà xem đó là động lực để hai người vượt qua rào cản của gia đình.

Bảo Bình rất dễ thay đổi và không chắc chắn khi làm việc gì đó, bạn nên ý thức rằng, thứ khiến bạn dễ thay đổi là thái độ chứ không phải là sự đổi thay của hoàn cảnh. Vì thế, thứ 6 Bảo Bình đừng cho rằng bản thân không gặp may, hãy tự đi tìm cơ hội cho mình.

Trà nóng rất tốt nhưng nó cũng làm cho các mạch máu bị giãn nở. Nếu Bảo Bình uống trà nóng trước khi đi ra ngoài khi thời tiết lạnh, cơ thể bạn có thể bị mất nhiệt nhanh hơn. Nếu cần, bạn nên uống nước ở nhiệt độ ấm vừa phải.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Chuyển nhà dịp tết dương lịch 2018 có tốt không?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 29/12/2017 của Song Ngư, Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời cho thấy bạn có những xung đột trong cảm xúc, có thể là cảm giác bất an, bồi hồi khiến bạn không thể nào tập trung vào công việc được. Song Ngư hãy cố gắng kiểm soát tốt nhưng suy nghĩ đang ngày một nhiều lên trong tâm trí bạn.

Thứ 6 có những xung đột trong tình cảm của Song Ngư. Nếu đối phương không màng đến cảm xúc của bạn, thậm chí là có những phát ngôn hay hành động khiến bạn cảm thấy xấu hổ ở nơi công cộng hay trước mặt người khác nữa. Đó là điểu thể hiện sự thiếu tôn trọng, vì thế, bạn đừng cố níu kéo mối quen hệ chẳng đi tới đâu như thế này nữa.

Nếu Song Ngư ăn nhiều mà vẫn gầy có thể xem lại việc bạn đang sinh hoạt không điều độ. Mặc dù bạn đã ăn nhiều nhưng lao động lại quá sức hoặc thức đêm nhiều, uống trà, cà phê, hút thuốc lá nhiều thì cũng ảnh hưởng rất lớn khiến bạn khó tăng cân.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Kết hôn vào năm bản mệnh và những điều cần lưu ý không nên bỏ qua

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...

Leave a Reply