Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Bảo Bình có chút sợ hãi, hay u sầu. Chòm sao này thiếu sự nhiệt huyết như mọi khi vì cảm nhận rõ rằng những gì mình nói không được quan tâm thực sự.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 28/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Bảo Bình có chút sợ hãi, hay u sầu. Chòm sao này thiếu sự nhiệt huyết như mọi khi vì cảm nhận rõ rằng những gì mình nói không được quan tâm thực sự.

Thứ 6 này Bảo Bình đừng sợ những khó khăn hiện tại, trải qua nó rồi, bạn càng có được cơ hội tu luyện bản thân, gom góp sức mạnh để vượt qua mọi cám dỗ cuộc đời.

Hôm nay hãy để ý và thay đổi cách bạn nằm ngủ. Ví dụ trạng thái ngủ nằm đè lên bụng và ngực có thể gây hại không nhỏ tới các cơ quan trong cơ thể, khiến bạn đau nhức cổ vào buổi sáng hôm sau.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem Tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 29/03/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy Kim Ngưu đang có những mong muốn nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Nếu là việc trong tầm tới thì cố gắng thực hiện, hoàn thành sớm.

Hôm nay Kim Ngưu không nên trái ý một chút là lại nổi trận lôi đình, trút giận lên đầu người xung quanh. Hành vi thiếu suy nghĩ và khôn ngoan như vậy chỉ khiến mối quan hệ với mọi người xung quanh trở nên tồi tệ hơn.

Để loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu, Kim Ngưu nên thường xuyên ăn chanh, hương thảo, trà xanh hay quế… Cơ thể của bạn trở nên thơm tho hơn với những gia vị này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 29/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của Song Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Song Tử hôm nay chớ nên vội vàng. Trước khi quyết định điều gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ.

Thứ 6 này Song Tử hãy có niềm tin hơn vào chính mình. Khi bạn tự tin, có động lực và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra, năng lượng đó từ bên trong sẽ truyền cảm hứng cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Maggie là một loại khoáng chất quan trọng giúp Song Tử cải thiện chứng mất ngủ, mệt mỏi, trầm cảm,… Song Tử có thể bổ sung thêm Maggie bằng việc ăn chuối, đậu xanh, hải sản, trứng, sữa bò, rau mồng tơi…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nam đa tình, thay người yêu như thay áo

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 29/03/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng trùng góc sao Thổ cho thấy Cự Giải đang bị rối loạn về cảm xúc. Đôi khi bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân và dễ cáu bẳn vì những lý do không đâu.

Trong công việc, Cự Giải hãy đến đúng giờ, đi muộn thể hiện bạn không quan tâm đến đối phương hay công việc, nhiệm vụ đó. Vậy nên hãy luôn ghi nhớ rằng, đúng giờ là cách thể hiện thái độ chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bánh mì nhà bạn mốc nhẹ thì cũng nết vứt nó đi. Mốc là một dạng của nấm, phần gốc nấm có thể lan rộng bên trong ổ bánh mì mà mắt không nhìn…

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 0, 1

Xem thêm Tháng 4 vượng vận quý nhân, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 29/03/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên quan tâm cả chi tiết lẫn tổng thể. Có những vấn đề cần phải tập trung vào những điểm nhỏ, tránh bỏ qua chúng đấy nhé.

Một khi bị “đặt điều nói xấu” một cách vô lý thì chúng ta có giải thích cũng chẳng đem lại tác dụng gì. Tốt hơn hết Sư Tử hãy im lặng vì người ta chỉ tin vào những điều bản thân muốn tin và nghe những điều bản thân muốn nghe.

Quả thanh long mang lại khá nhiều lợi ích, vì thế, Sư Tử có thể ăn chúng thường xuyên hơn. Thanh long là quả của một loài cây thuộc họ xương rồng, chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi, vitamin, khoáng chất quan trọng cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 29/03/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy hôm nay Xử Nữ rất có lợi nếu làm những việc liên quan đến sáng tạo. Vì thế, ai đang làm nghệ thuật hoặc giải trí, marketing… dễ có được kết quả vượt trội.

Nếu đối mặt với ít biến động mà đã đánh mất bình tĩnh, hoang mang lo sợ, bạn không thể xây dựng niềm tin vững chắc cho những người xung quanh. Vì thế, Xử Nữ hãy học cách kiểm soát cảm xúc thật tốt trước bất cứ biến cố nào.

Thời tiết chuyển mùa, thay đổi khí hậu, thay đổi nhiệt độ từ nóng sang lạnh đột ngột là nguyên nhân của nhiều bệnh tật. Vì thế, Xử Nữ nhớ chọn trang phục phù hợp bằng việc xem trước dự báo thời tiết trước khi ra khỏi nhà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Chòm sao khó bị bắt nạt nhất

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 29/03/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay khá giữ dội, bạn không thể giữ được sự hiền hòa như trước đây.

Đừng cố làm hài lòng mọi người mà đánh mất mình. Sự khác biệt giúp bạn nổi bật và khiến bạn tỏa sáng trong thế giới tẻ nhạt này, thế nên đừng cố gắng sống theo một khuôn mẫu của một ai đó vì bạn chỉ là chính bạn mà thôi.

Lần tới khi ăn cam bạn nên rửa sạch và ăn cả vỏ. Vỏ quả cam chứa hàm lượng vitamin C gần gấp đôi so với múi. Chúng có dụng chống ung thư, chống viêm, làm giảm lượng cholesterol xấu.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 29/03/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa hối thúc Hổ Cáp trở nên tham vọng hơn và đó chính là động lực giúp bạn trở nên chăm chỉ hơn. Chòm sao Hổ Cáp hi vọng mình sẽ đạt được những mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống.

Thứ 6 này Hổ Cáp hãy giữ thái độ tính cực như thế vì chúng sẽ giúp bạn thu hút may mắn, hạnh phúc và thành công. Cố gắng duy trì sự lạc quan, vui vẻ khi làm việc, đừng để những thất bại kiểm soát cảm xúc.

Những ngày qua môi trường ô nhiễm bụi bẩn, khói bụi công nghiệp, thuốc lá,… đang ảnh hưởng trực tiếp tới chúng ta. Hổ Cáp hãy có ý thức hơn trong việc bảo bệ môi trường sống của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp (Âm lịch), từ ngày 05/04/2019 – 04/05/2019 dương lịch

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây thứ 6 ngày 29/03/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc nhắc nhở Nhân Mã chớ làm việc qua quýt. Từng việc đến tay mình bạn đều phải cố gắng hoàn thành một cách trọn vẹn, chỉn chu.

Hôm nay Nhân Mã hãy bình tĩnh để tìm hiểu mọi thứ, và sau đó nghĩ biện pháp ứng phó. Phản ứng đầu tiên của một người thực sự thông minh khi gặp vấn đề phải là tỉnh táo tìm cách giải quyết chứ không phải tức giận hay phàn nàn.

Đậu nành còn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tử vong do biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường. Vì thế, Nhân Mã đừng quên ăn, uống các sản phẩm từ đậu nành thường xuyên hơn mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tầm tay nhờ vươn lên từ nghịch cảnh

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 29/03/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết nhắc nhở bạn đừng quá khó khăn với mình. Chỉ khi bạn cảm thấy tin yêu bản thân mình thì bạn mới có thể bao dung, yêu thương mọi người xung quanh mình.

Nếu Ma Kếtkhông phù hợp với khuôn mẫu cố định có sẵn mà thế giới này đòi hỏi thì điều quan trọng nhất vẫn là hãy tự trân trọng bản thân mình.

Thời tiết độc lại, môi trường ô nhiễm đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Vì thế, bạn nên hạn chế ra đường, nếu có việc cần đi thì nhớ đeo khẩu trang cẩn thận.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi ngày 29/03/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy hôm nay chòm sao này sống khá cảm xúc và bạn không thể giấu được sự không hài lòng về một ai đó. Bạn dễ buồn và dễ trở nên vui trong phút chốc.

Trong hoàn cảnh có người chỉ trích bạn quá đáng thì Bảo Bình phản ứng dữ dội cũng chẳng ích gì. Điều quan trọng là bạn biết mình là ai, trong suy nghĩ của mình, bạn không cho phép bất cứ ai có thể đánh giá thấp bản thân bạn.

Ít uống nước khiến các chất độc hại không thể bài thải được ra khỏi cơ thể mà còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi đường tiết niệu. Vì thế, Bảo Bình hãy chăm chỉ uống nước hơn và hạn chế ăn mặn, ngọt quá đi nhé.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tháng 4/2019

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 29/03/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng 30 độ sao Mộc cho thấy Song Ngư nên phát huy sự mềm mỏng của mình. Nếu bạn kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì cuộc sống của bạn còn được cải thiện tốt hơn nữa đó.

Nếu bạn cố gắng hết sức để duy trì vẻ bề ngoài, cách cư xử, khả năng nói và giao tiếp, thì hào quang chuyên nghiệp và tự tin của bạn sẽ thuyết phục mọi người xung quanh lắng nghe, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn.

Song Ngư chớ nên lạm dụng đồ uống bổ sung năng lượng. Người tập luyện thể thao không cần thiết bổ sung vitamin và khoáng chất khi đã có năng lượng từ nhiều nguồn thức ăn. Cần cân nhắc lượng vitamin nạp vào cơ thể, nếu lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến thận và sự hấp thu các chất dinh dưỡng khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm 12 chòm sao phải đối diện với những rắc rối gì trong tháng 4/2019?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...