Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy hôm nay cung hoàng đạo Bạch Dương khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn có tương lai sẽ trở thành cá nhân tuyệt vời, hãy giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 6 ngày 28/12/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim 60 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay cung hoàng đạo Bạch Dương khéo léo và cảm thụ màu sắc tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn có tương lai sẽ trở thành cá nhân tuyệt vời, hãy giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Ngày thứ 6 này Bạch Dương chớ nên bất chấp để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nên nhớ, khi đã đưa ra cam kết thì chúng ta có trách nhiệm phải thực hiện. Khi bạn xem thường các lời hứa là biểu hiện cho thấy bạn đang dần thất bại.

Nhiều người có thói quen nấu sẵn ăn vài ngày nhưng thực ra Bạch Dương nên sử dụng thức ăn đã nấu trong ngày để vi khuẩn không xâm nhập vào được và không ăn những thức ăn bị ôi thiu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

xEM Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây thứ 6 ngày 28/12/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu hôm nay thiếu động lực, bạn dễ dàng đồng thuận với những gì được đưa ra để tránh xung đột, mong có cuộc sống yên ổn.

Hôm nay Kim Ngưu hãy ngừng đổ lỗi, việc đó không có nghĩa là tôi luôn chấp nhận trách nhiệm ngay lập tức, mà tôi có thể làm điều đó tại bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời tôi. Điều đó mang lại sức mạnh cho bạn.

Trong dịp nghỉ Tết, hầu như lịch trình sinh hoạt bị phá vỡ cho những kế hoạch vui chơi, thăm hỏi… khiến thời gian ngủ nghỉ bị xáo trộn. Vì thế, từ hôm nay cho tới những ngày tới chòm sao Kim Ngưu nhớ sắp xếp mọi việc sớm để đảm bảo ngủ đủ giấc.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Xem thêm Nhớ nằm lòng hay quên ngay lập tức những lời bạn nói, 12 chòm sao thuộc tuýp người nào?

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 28/12/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Song Tử hành động biết cân nhắc một chút, đừng dễ cuốn theo hoàn cảnh, đừng để sự nóng giận che mờ lý trí của bạn.

Nếu mới bắt đầu kế hoạch tiết kiệm hãy bắt đầu tiết kiệm một cách tự động hàng tuần sẽ giúp bạn không bị lỡ quên. Những khoản tiền nhỏ này sẽ dần trở thành một khoản lớn hơn theo thời gian và bạn sẽ quen với cách sống mà không cần tiêu thêm quá nhiều tiền.

Ngày hôm nay Song Tử hãy lên kế hoạch tập thể dục mỗi ngày khoảng 15 – 30 phút và hít thở sâu sẽ giúp bạn tăng cường sức đề khán, giảm được lượng mỡ thừa do ăn nhiều chất béo, đồ ngọt, tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 28/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Cự Giải nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Việc này không phải là lười nhác mà là để bạn hồi sức, chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới tốt hơn.

Nếu Cự Giải không kiểm soát được tâm trí của bạn, người khác hoặc ngoại cảnh sẽ thao túng nó. Nên nhớ rằng, làm chủ hành động sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng không ai có thể suy chuyển.

Do mùa đông thì làn da thường dễ bị bong tróc, khô nẻ nên nếu hấp thu đủ vitamin E thì tình trạng da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Một số nguồn vitamin E mà bạn có thể tìm thấy trong các loại thực phẩm là bông cải xanh, thịt, cá…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Một khi đã quyết yêu, vấn đề ngoại hình chỉ là “chuyện nhỏ” với các chòm sao này

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 28/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy Sư Tử khá quyết đoán, bạn chấp nhận rủi ro lớn để hoàn thành mục tiêu của mình. Có thể ai đó nói bạn mù quáng nhưng bạn tin tưởng vào kế hoạch đã đề ra.

Đôi khi, chúng ta cố gắng bắt lỗi và sửa sai cho người khác, thích nói về tất cả những điều mà mình biết. Nhưng đối phương không thực lòng quan tâm, họ chỉ cần biết bạn có tác động gì trong cuộc sống của họ mà thôi.

Để giữ dáng hiệu quả chính là việc giải độc, thanh lọc cơ thể tốt nhất. Sư Tử có thể uống trà thường xuyên để loại bỏ độc tố, giúp đường ruột hoạt động hiệu quả, đồng thời giúp giữ gìn làn da tràn đầy sức sống.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 5 ngày 27/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn là người nghiêm chỉnh, luôn tuân theo những gì bản thân đã đề ra. Tuy nhiên, bạn thử soi xét lại xem có phải nhiều khi bạn quá cứng nhắc không?

Trong thời đại thông tin lan truyền rất nhanh, mọi người sẽ càng coi trọng tính xác thực. Hãy cung cấp thông tin một cách chuẩn xác, hãy chân thật, đó mới là thứ mọi người đánh giá cao.

Việc ăn quá muộn vào buổi tối có thể làm tăng nồng độ insulin và gây cản trở quá trình sản xuất hormone melatonin, từ đó gây mất ngủ vào ban đêm. Do đó, hãy tránh ăn linh tinh trước khi ngủ khoảng 3 tiếng và nên ăn tối trước 7 giờ hàng ngày bạn nhé!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây thứ 6 ngày 28/12/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy Thiên Bình không thấy thoải mái với người lạ, đó là lý do bạn cảm thấy khó thích nghi. Thực tế là mỗi người đến sẽ cho bạn trải nghiệm mới, hãy mở lòng mình ra.

Thứ 6 này Thiên Bình cần học cách kiềm chế bản thân. Nếu kiềm chế hơn một chút trong hành động và suy nghĩ của mình, Thiên Bình sẽ trở thành một người quan sát tốt hơn. Khi bạn trở thành một người quan sát tốt hơn, bạn nhận ra rằng bạn có thể tiến xa hơn bằng cách làm ít hơn.

Ngày cuối tuần của kỳ nghỉ Tết đang tới, hãy tìm nơi thoáng đãng hoặc gần biển để thư giãn, đó là cách thú vị để thưởng thức cuộc sống, giúp mọi người cảm nhận hạnh phúc hơn so với môi trường đô thị.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm “Bad boy” 12 cung hoàng đạo có thể đưa ra lý do chia tay củ chuối đến mức nào?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Coi tử vi ngày 28/12/2018 của Hổ Cáp, sao Kim 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Hổ Cáp rất tự giác, bạn chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Thực ra khi bạn làm trong thế chủ động hiệu suất của bạn cũng cao hơn với cảm giác thoải mái hơn.

Kiên trì là tính cách vô cùng quan trọng, nếu không kiên trì bạn dễ dàng bỏ cuộc với thứ đặt ra khi gặp khó khăn. Cuộc sống luôn đầy rẫy những trở ngại mà không ai lường trước được.

Làm việc về đêm như sử dụng điện thoại, máy tính sẽ làm não bộ không thể thư giãn nên kích thích hormone cortisol cũng như dopamine sản sinh ra nhiều hơn. Hậu quả là bạn sẽ bị tích tụ chất béo trong cơ thể và dễ tăng cân mất kiểm soát. Vì thế, Hổ Cáp hãy hạn chế dùng đồ công nghệ khi về nhà đi nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 28/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Nhân Mã kiểm soát cảm xúc của mình vì nếu không bạn dễ phản ứng quá lên. Ví dụ như ai than phiền bạn một chút là bạn bắt đầu suy nghĩ tiêu cực.

Lắng nghe mới là học được nhiều nhất. Vì thế, thứ 6 này Nhân Mã nên gần gũi những người có nhiều kinh nghiệm, học được công thức thành công từ học, để rút ngắn con đường thành công của bản thân.

Thói quen mặc đồ bó sát khi ngủ chẳng những khiến cơ thể khó chịu mà còn làm tăng nhiệt độ cơ thể và phá vỡ hệ nội tiết bên trong. Chính vì vậy, Nhân Mã nên chú ý khi ngủ thì nên mặc đồ rộng rãi, thoáng mát để cơ thể thoải mái.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top 4 chòm sao thích a dua bắt chước người khác bất chấp hậu quả

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy lúc này là thời điểm thích hợp để Ma Kết lên kế hoạch nghỉ ngơi cùng người thân. Kỳ nghỉ tuy ngắn nhưng là khoảng thời gian ý nghĩ để gắn kết các thành viên trong gia đình.

Bất kể bạn ở trong một môi trường làm việc nào đấy, đừng bao giờ thể hiện hết tài năng của bạn. Hãy làm việc trong im lặng vì việc khiêm tốn bạn sẽ luôn có lợi hơn là khoe mẽ nó.

Ngộ độc rượu là chuyện không hiếm gặp trong cuộc sống hiện nay nhưng mặc dù được cảnh báo nhiều lần, vẫn rất nhiều người mắc. Vì thế, trong những ngày nghỉ tới đây, Ma Kết nên hạn chế rượu bia ở mức tối thiểu nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 1, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 28/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ khiến Bảo Bình hôm nay trở nên nghiêm túc hơn. Tuy ham mê những sáng tạo mới nhưng bên cạnh đó bạn vẫn có giới hạn nào đó cho riêng mình.

Ngày hôm nay Bảo Bình nên nhớ, làm việc gì cũng cần rõ ràng, tình trạng không minh bạch sẽ tạo ra sự ngờ vực, dẫn đến chia rẽ lẫn nhau. Ngoài ra, Bảo Bình phải biết cách truyền cảm hứng cho lòng trung thành cho mọi người xung quanh.

Ăn đu đủ rất tốt nhưng không phải ai cũng có thể ăn, tốt hơn hết là nên ăn đu đủ chín. Những người này không nên ăn đu đủ: bị bệnh loãng máu; bệnh thận; có vấn đề về dạ dày ruột;…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 2

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 28/12/2018 của Song Ngư, sao Kim 60 độ sao Diêm Vương cho thấy khả năng tiềm ẩn của Song Ngư khá nhiều nhưng xem ra bạn chưa biết tận dụng nó. Dường như chưa có động lực đủ lớn để thúc đẩy bạn lên tầm cao mới.

Nếu người khác đang nói chuyện, tốt hơn hết là Song Ngư hãy lắng nghe và đừng bao giờ “nhảy vào” để cắt ngang câu chuyện đó, mọi người sẽ yêu quý bạn. Mọi người thích nói chuyện. Hãy để họ làm thế.

Nếu thật sự không thích ăn sáng, Song Ngư có thể thay thế bằng một cốc nước ép rau củ. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt sau một thời gian đến từ thói quen rất tốt này: Tăng năng lượng, ít ăn vặt, hỗ trợ giảm cân và tăng cơ bắp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo không biết làm nũng người yêu

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...